Lưu Thi Thi là trong số những diễn viên đình đám số 1 của giới giải trí Hoa ngữ. Cô hiện ra trong một gia đình có truyền thống lịch sử ca kịch với theo học tập múa chuyên nghiệp hóa từ khi còn nhỏ


*

Điểm nhấn những phim giữ Thi Thi đóng đó là diễn xuất trong các tác phẩm cổ trang. Ảnh: Instagram liushishi.fanspage


Lưu Thi Thi đỗ trường thẩm mỹ và nghệ thuật Bắc Kinh vào năm lớp 4. Năm 15 tuổi, cô thi đỗ vào khoa múa ballet của học viện Múa Bắc Kinh. Tuy nhiên, do điều kiện sức khỏe khoắn hạn chế, cô dần từ quăng quật ước mơ lúc đầu và mọt duyên đã đưa cô đến với phim trường.

Bạn đang xem: Lưu thi thi hoắc kiến hoa

Bộ phim lưu giữ Thi Thi đóng thứ nhất chính thức giới thiệu năm 2005. Tự đó cho nay, cô đã sở hữu được kho phim hình ảnh đồ sộ. Cô để lại tuyệt vời mạnh cho khán giả không chỉ bởi bề ngoài xinh đẹp cơ mà còn bởi lối diễn xuất chân thật, thoải mái và tự nhiên và tất cả chiều sâu.

Phim của lưu giữ Thi Thi, bất kỳ là những dự án công trình lớn tuyệt nhỏ, đa số thu hút sự đon đả của người hâm mộ. Vậy nhưng, hoàn toàn có thể thấy những bộ phim cổ trang chính là điểm nhấn đặc trưng trong sự nghiệp diễn xuất của lưu giữ Thi Thi. Vày thế, Bazaar Vietnam đã gửi đến chúng ta top 7 bộ phim truyền hình cổ trang khẳng định năng lực của lưu giữ Thi Thi trên trường phim ảnh.

1. Phim của lưu Thi Thi đóng: Tiên tìm kỳ hiệp 3 – Chinese Paladin 3 (2009)


*

Ảnh: Chinese Entertainment Shanghai


Tiên kiếm kỳ hiệp 3 là câu chuyện bắt đầu vào 100 năm sau mẩu truyện của Tiên kiếm kỳ hiệp 1.

2.000 năm trước, thần tướng trấn yêu bảo vệ Nam Thiên Môn là Phi Bồng đã biết thành đày xuống trần thế làm bạn phàm, buộc phải trải trải qua nhiều kiếp luân hồi. Trên kiếp này, anh là Cảnh Thiên, một con trai trai 19 tuổi làm cho thuê ở cửa ngõ hiệu đồ cổ Vĩnh An, thành Dương Châu.

Cảnh Thiên quen thuộc biết cùng với Tuyết Kiếm, Đường gia đại tè thư nghịch ngợm, nhí nhảnh. Anh bị cuốn vào cuộc tranh chấp vào nội bộ Đường gia, rồi trận chiến giữa Đường Môn cùng với Tích định kỳ Đường.

Với sự trợ giúp của đại đồ đệ phái Thục sơn là từ trường Khanh, Cảnh Thiên phá được thủ đoạn của Tích định kỳ Đường chủ La Như Liệt cùng vạch phương diện được phần lớn kẻ phản bội của Đường gia. Sau đó, anh chạm mặt lại Ma Tôn Trùng Lâu và tìm lại được ma kiếm cũng tương tự người em gái kiếp trước là Long Quỳ bị hàm ấn trong ma kiếm suốt 1.000 năm…

Trong phim này, lưu lại Thi Thi đóng vai Long Quỳ, em gái tiền kiếp của Cảnh Thiên. Hơn 1.000 năm trôi qua, cô vươn lên là kiếm linh, ẩn bản thân trong ma kiếm. Sau được Cảnh Thiên tìm thấy, góp cô ngộ ra lại lần tiếp nữa và thuộc anh bước đầu chuyến dò ra trừ gian diệt ác.

2. Quái hiệp Nhất chi Mai – The Vigilantes in Masks (2010)


*

Ảnh: Tangren Media


Sau thành công xuất sắc của Tiên tìm kỳ hiệp, lưu Thi Thi tiếp tục chiếm sóng màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình Quái hiệp Nhất bỏ ra Mai. Đóng cặp thuộc cô trong bộ phim này là phái mạnh tài tử Hoắc con kiến Hoa.

Trong phim lưu Thi Thi đóng vai Yến Tam Nương, một người vô cùng tài giỏi, lạnh lùng. Cô đã thành công xuất sắc thể hiện một phái nữ nhân vật khỏe mạnh mẽ, nghĩa khí và cũng rất đáng yêu.

Quái hiệp Nhất đưa ra Mai kể về một tổ hành hiệp trượng nghĩa dưới thời Minh. Chúng ta là gần như hiệp khách thân thủ cao cường, có niềm tin trừ gian diệt ác, đảm bảo an toàn chính nghĩa.

Đứng đầu team là Ly Ca Tiếu (Hoắc con kiến Hoa), từng là thủ lĩnh Cẩm y vệ mà lại bị kẻ tà đạo hãm hại. Nhóm còn tồn tại Hạ đái Mai (Mã Thiên Vũ), dùng Hồ (Thích Hành Vũ) và Yến Tam Nương, người có khinh công độc bộ thiên hạ. Bốn bạn họ đã đưa hoa mai nhưng thề, cùng cả nhà phá đa số vụ kỳ án ly kỳ, hấp dẫn.

3. Phim của lưu giữ Thi Thi: Bộ cỗ kinh tâm – Scarlet Heart (2011)


*

Ảnh: Hunan
TV


Bộ bộ kinh tâm là mẩu chuyện về Trương gọi (Lưu Thi Thi), một nữ nhân viên cấp dưới văn phòng ở vậy kỷ XXI. Trong một tai nạn, cô lâm vào cảnh hôn mê, sóng điện não dancing khỏi cơ thể cô với nhập vào thể xác của Mã Nhĩ Thái Nhược Hy ở nạm kỷ XVIII đời bên Thanh.

Cô kẹt tại phía trên tới 21 năm và vô tình trở nên một bé rối trong cuộc chiến đấu giành ngôi báu trong cung đình. Qua bao thăng trầm và phần nhiều âm mưu, tính toán chốn cung đình, Nhược Hy đang đem lòng yêu Tứ A Ca – Ung bao gồm (Ngô Kỳ Long) hết sức sâu đậm.

Tưởng chừng thiếu nữ sẽ hạnh phúc với tình cảm ấy, mặc dù vậy đến cuối cùng, nữ cũng tất yêu ở bên bạn mình yêu mà qua đời trong tim trạng giằng xé, đau thương. Lúc Nhược Hy chết đi cũng là lúc Trương Hiểu quay trở về thực tại, thức giấc lại sau một thời gian hôn mê.

Bộ phim giữ Thi Thi đóng hấp dẫn khán giả trong và kế bên nước với tình tiết mạch lạc, lôi kéo cùng đề tài xuyên ko thú vị. Diễn xuất vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của giữ Thi Thi cũng đem đi bao nước mắt của khán giả xem phim. Bộ phim truyện này không những đưa tiếng tăm cô lên một tầm cao bắt đầu mà còn là một “bà mối” se duyên đến cô và ông xã mình là diễn viên Ngô Kỳ Long.

4. Hiên viên kiếm – Thiên chi ngân – Xuan Yuan Sword: Scar of Sky (2012)


*

Ảnh: hồ nước Nam TV (HBS)


Lưu Thi Thi rất tất cả duyên cùng với những bộ phim truyện cổ trang, tìm hiệp. Hầu như bộ phim truyện cổ trang nào của cô ý cũng vươn lên là những phim ăn khách, trong đó có thể kể đến Hiên viên kiếm – Thiên bỏ ra ngân. cùng với phim này, cô nhận được nhiều lời khen về sản xuất hình trang phục cũng tương tự lối diễn xuất ngày càng văn minh của mình.

Chuyện phim của giữ Thi Thi lấy bối cảnh vào thời đơn vị Tùy. Lưu giữ Thi Thi đóng vai Thác Bạt Ngọc Nhi, công chúa cute và đậm chất ngầu và mạnh bạo của tộc Thác Bạt. Trong tộc xảy ra biến cố, cô bắt buộc lên con đường tìm ra cùng tập vừa lòng năm nhiều loại thần khí để giúp đỡ cho tộc bạn của cô.

Trên mặt đường tìm kiếm, Ngọc Nhi gặp gỡ được è cổ Tĩnh Cừu, thái tử nai lưng quốc (Tưởng Kình Phu) cũng mang trong mình thiên chức giải cứu tộc nhân. Trải qua bao khó khăn khăn, Ngọc Nhi cùng Tĩnh Cữu đã bị rung động nhau và cùng mọi người trong nhà viết buộc phải một câu chuyện tình yêu của mình.

5. Lưu giữ Thi Thi phim Phong trung kỳ duyên – Sound of the Desert (2014)


*

Ảnh: Tangren Media


Phim lưu giữ Thi Thi đóng góp lần này là tác phẩm chuyển thể trường đoản cú cuốn tè thuyết ngôn tình Đại mạc dao nổi tiếng ở trong nhà văn Đồng Hoa. Phim lấy toàn cảnh vào thời Hán Vũ Đế.

Nội dung của Phong trung kỳ duyên kể về Tân Nguyệt (Lưu Thi Thi) với một cô nàng lớn lên trong sa mạc, từ nhỏ tuổi đã được bè lũ sói hoang nuôi dưỡng. Sau này, dựa vào cơ duyên, cô được đưa về doanh trại Yết tộc chung sống và lớn lên với những vương tử.

Yết tộc binh biến, Tân Nguyệt nhận ra về ngôi trường An và gặp gỡ được hai chàng trai với tính phương pháp trái ngược nhau: Mạc Tuân (Hồ Ca) cùng Vệ Vô Kỵ (Bành Vu Yến). Sau bao sóng gió, cô đã lựa chọn ở mặt Vệ Vô Kỵ, cùng fan mình yêu vượt qua phần lớn cạm mồi nhử và khó khăn nơi triều đình.

Với vai diễn Tân Nguyệt, lưu giữ Thi Thi thành công xuất sắc khi lột tả được vai trung phong trạng cũng giống như tính cách của nhân vật dụng trong suốt quy trình phát triển, từ cô gái ngây thơ, trong sạch đến cô gái trưởng thành, êm ả dịu dàng trong tính cách, dám vì tín đồ mình yêu mà lăn xả vào chốn triều đình bão táp.

6. Nữ thần y – The Imperial Doctress (2016)


*

Ảnh: Weibo.com


Nữ thần y (Nữ y minh phi truyện) là câu chuyện về cuộc đời của nữ y Đàm Doãn hiền lành (Lưu Thi Thi) sống bên dưới thời nhà Minh. Cô vượt qua đều định con kiến của làng mạc hội để đổi thay một nàng danh y tài giỏi.

Thế nhưng sau thời điểm tiếng tăm đang vang xa, thì Doãn hiền khô phải đương đầu với đa số kẻ đố kỵ bắt đầu hãm hại và phá hoại nổi tiếng mà cô bé dựng xưa nay nay. Cũng từ đây nhưng cô được chu kỳ Trấn (Hoắc kiến Hoa) chăm chú và phân biệt tình yêu thực thụ của đời mình.

Sau cùng, khi những chuyện đang yên ổn, nhờ việc sủng ái với ủng hộ hết dạ của chu kỳ luân hồi Trấn nhưng mà Doãn Hiền sẽ lập buộc phải một cơ chế mới, trọng dụng những nữ y có tài năng đức để ship hàng cho khu đất nước.

7. Phim lưu lại Thi Thi đóng: Túy linh lung – Lost Love in Times (2016)


*

Ảnh: Ent.ifeng.com


Được gửi thể từ tè thuyết thuộc tên ở trong nhà văn Thập Tứ Dạ, Túy linh lung đề cập về mối lương duyên vấn đề của thánh phái nữ Vu tộc Phượng Khanh trằn (Lưu Thi Thi) cùng tứ hoàng tử của nước Ngụy Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình).

Vì muốn bảo đảm an toàn Nguyên Lăng cùng vạch trần âm mưu toan tính của Trạm Vương, Khanh Trần vẫn mở cửu chuyển linh lung trận, xoay chuyển thời hạn và không khí vào trong ngày đại hôn của mình. Trong thời hạn này, nữ đã search ra biện pháp giải oan cho Vu tộc, phá tan quyền lực Ám Vu, hỗ trợ Nguyên Lăng lên ngôi hoàng đế.

Phim lưu lại Thi Thi đóng có tình tiết và kịch bạn dạng rất kịch tính. Ngoại trừ nhịp phim cấp tốc và kịch tính, Túy linh lung còn gây ấn tượng với khán giả bằng kỹ xảo đẹp mắt mắt, cảnh quay hoành tráng. Diễn xuất của giữ Thi Thi phim Túy linh lung cũng được đánh giá cao lúc thành công chuyển đổi thành một Phượng Khanh Trần võ công cao cường. Mọi xúc cảm của nhân vật các được cô thể hiện trọn vẹn qua góc nhìn thần thái của mình.


*

Ảnh: Instagram liushishi.fanspage


Phim mới nhất của lưu lại Thi Thi là Nếu hoàn toàn có thể yêu như vậy (If I Can Love You So, 2019). Vào phim này cô vào vai Bạch Khảo Nhi.

Hiện nay, mặc dù ít khi lộ diện trên phim trường, cố kỉnh nhưng kỹ năng của lưu Thi Thi vẫn được reviews cao. Và có nhiều khán giả mến mộ vẫn đang mong đợi đa số tác phẩm cổ trang tuyệt vời nữa của bạn nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự quay lại của lưu Thi Thi nhé!

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam


Bam (GOT7) giữ diễn nắm giới, gửi concert đến việt nam Rapper Suboi diễn tả tình yêu thương với Đài Loan trên triển lãm công nghệ Taiwan Excellence

Loạt ảnh đám cưới rình rang của hai bạn trẻ Lưu Thi Thi - Hoắc con kiến Hoa trong "Vi sư sắc sảo" được những fan chia sẻ trên Weibo.


Mới đây, loạt ảnh đám cưới rình rang của Lưu Thi Thi – Hoắc Kiến Hoa trong Vi sư sắc sảo được chia sẻ bên trên mạng xã hội Weibo. Sự việc này khiến không ít các tín đồ của cặp đôi Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thiđau lòng.
Cách Tạo Nhóm Người Nhận Trong Gmail Nhanh Và Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Tạo Group, Nhóm Email Trong Gmail


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019