bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe

VOV.VN - Đây là bom tấn hoạt hình hợp tác ký kết giữa 3 nước Đức – Luxembourg – Đan Mạch, được mua bạn dạng quyền xuất bản ở khắp khu vực trên toàn núm giới.

Bạn đang xem: Luis và nhóm bạn ngoài hành tinh

Trong một năm những phim phim hoạt hình Hollywood đua nhau ra rạp, Luis and the Aliens (tựa Việt hoá: Luis và nhóm chúng ta ngoài hành tinh) là một trong những tác phẩm “đổi gió” đến từ xứ sở châu Âu.

Đây là kinh điển hoạt hình bắt tay hợp tác giữa 3 nước Đức – Luxembourg – Đan Mạch, được mua phiên bản quyền sản xuất ở khắp chỗ trên toàn cầm giới. Phía bên trong top những bộ phim truyền hình của năm 2018 mà lại trẻ bé dại không thể bỏ qua, Luis and the Aliens sở hữu cốt truyện độc đáo, tình tiết vui nhộn, hứa hẹn hẹn khiến các người theo dõi nhí cười quên cả lối về.

Tác phẩm theo chân cậu bé xíu lập dị Luis, hay bị đồng đội bắt doạ hoặc xa lánh. Cậu và thân phụ mình luôn luôn ám ảnh về sự tồn tại của những người kế bên hành tinh.

Nhóm Luis đang khiến cuộc sống xung xung quanh bị đảo lộn với những trường hợp đầy hài hước

Cho mang lại một ngày, những người dân ngoài hành tinh thực thụ viếng thăm họ. Nhưng hoàn toàn khác trong tưởng tượng, kia là cha sinh vật xứng đáng yêu, tăng đụng và tốt bụng.

Cả ba vốn bị “đốn tim” vị tấm thảm đa-zi-năng Nubbi
Dubbi sinh hoạt Trái Đất nên đã lặn lội con đường xa mang đến đây tìm sở hữu cho bởi được. Nhưng còn chưa kịp đáp chuyến bay, con tàu thiên hà của họ bất ngờ dở bệnh và rơi xuống bên Luis.

Tại đây, Luis và những người dân bạn bắt đầu đã bước đầu một chuyến phiêu lưu tất cả một không hai. Để giúp cậu bé thoát khỏi sự tra khảo trong phòng trường, bộ ba ngoài trái đất đã “biến hình” thành người thân của Luis.

Những người bạn dải ngân hà “bối rối” khi dòng phi thuyền bị hỏng.

Những diễn biến dở khóc dở cười bước đầu xảy đến khi cả tía có giải pháp cư xử kỳ dị cùng lắm chiêu trò. Những người bạn ngoài trái đất đã cho hồ hết thầy cô khắt khe của Luis những phen “lên bờ xuống ruộng”, giải cứu cậu bé khỏi đầy đủ phen nguy hiểm. Tuy nhiên, nhóm Luis chẳng hề biết quyền lực mà bản thân đang tuyên chiến đối đầu đáng sợ hãi và khủng khiếp như vậy nào.

Luis & the Aliens đích thực là một trong những phần thưởng xứng đáng mà các phụ huynh nên giành riêng cho con mình một trong những ngày hè. Tác phẩm đem lại trải nghiệm đa cảm xúc cho khán giả, từ đông đảo tiếng cười sảng khoái, phần đa phút giây vui chơi thả ga cho tới những dịp nghẹn ngào tình cha con, tình các bạn bè.

Phim khởi chiếu tại các rạp bên trên toàn quốc tính từ lúc ngày 29/06./.

Tag: Luis và nhóm bạn ngoài hành tinh-phim hoạt hình đáng yêu nhất mùa hè phim hoạt hình dễ thương nhất mùa hè Luis

Khuấy động ngày hè cùng phim hoạt hình vui nhộn “Luis & the Aliens“ VOV.VN -Bộ phim phim hoạt hình "Luis và the Aliens" sẽ mang lại một mắt nhìn vui nhộn, đáng yêu về những người bạn không tính hành tinh.

Khuấy động ngày hè cùng phim phim hoạt hình vui nhộn “Luis & the Aliens“

VOV.VN -Bộ phim phim hoạt hình "Luis và the Aliens" sẽ mang lại một góc nhìn vui nhộn, dễ thương về những người bạn xung quanh hành tinh.

“The Predator: quái vật vô hình” cuộc săn tín đồ kinh dị cùng khát tiết VOV.VN - "The Predator" (Quái đồ dùng vô hình) nâng tầm ma với tạo ra hình quái thú mới khiếp sợ cùng rất nhiều pha hành vi căng thẳng, bạo lưc.

“The Predator: thú vật vô hình” cuộc săn người kinh dị cùng khát tiết

VOV.VN - "The Predator" (Quái vật vô hình) nâng tầm kinh dị với tạo nên hình quái vật mới đáng sợ cùng phần nhiều pha hành vi căng thẳng, bạo lưc.

Javier Bardem với những bộ phim truyền hình làm phải tên tuổi trên Hollywood VOV.VN - Nổi tiếng với hình tượng nam tính mạnh mẽ và diễn xuất nhiều dạng, Javier Bardem là một trong những tài tử gây tuyệt hảo mạnh với khán giả điện hình ảnh thế giới.

Javier Bardem và những bộ phim truyền hình làm cần tên tuổi trên Hollywood

VOV.VN - Nổi giờ với hình tượng nam tính mạnh mẽ và diễn xuất nhiều dạng, Javier Bardem là một trong những tài tử gây tuyệt hảo mạnh với người theo dõi điện hình ảnh thế giới.

kinh điển hành cồn về rất cá bự của Jason Statham tung trailer thứ 2 VOV.VN - Mới đây, kinh điển "The Meg - Cá khủng siêu bạo chúa" tung trailer lắp thêm 2, trailer thêm đầy đủ màn tiến công kinh hoàng của cực kỳ cá mập Megalodon.

kinh điển hành rượu cồn về vô cùng cá to của Jason Statham tung trailer thứ hai

VOV.VN - Mới đây, bom tấn "The Meg - Cá phệ siêu bạo chúa" tung trailer sản phẩm 2, trailer thêm hồ hết màn tấn công kinh hoàng của hết sức cá to Megalodon.

chính trị buôn bản hội nhân loại tài chính thể dục thể thao văn hóa giải trí lao lý phượt
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống Podcast doanh nghiệp Ô sơn - Xe thiết bị góc nhìn Multimedia công nghệ

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan công ty quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT nam

Cười qu&#x