Bạn vẫn xem bài viết ✅ Tổng hợp lỗi khi thi đấu Liên Minh huyền thoại và phương pháp khắc phục ✅ tại website Pgdphurieng.edu.vn có thể kéo xuống dưới nhằm đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại không vào được


Không chỉ Liên Minh lịch sử một thời mà bất cứ ứng dụng, trò chơi hay hệ điều hành nào thì cũng thường gặp một số lỗi, có một số trong những lỗi hạn chế và khắc phục rất dễ dàng là thoải mái và dễ chịu trải nghiệm được ngay. Mặc dù nhiên, còn nếu như không biết thì cũng là cả một sự việc lớn yêu cầu không những bạn? vì chưng vậy, mời chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới phía trên để lập cập khắc phục lỗi khi thi đấu Liên Minh Huyền Thoại.


Sau khi chuyển sever Liên Minh huyền thoại đã tạo ra thêm một số lỗi LMHT ngoài mong ước trên Riot Client. Dưới đâu Pgdphurieng.edu.vn sẽ cập nhật đến các bạn cách sửa lỗi LMHT Riot.


Lỗi LMHT a critical error has occurred & the process must be terminated

Vào nơi thiết đặt game, xóa 2 folder Data cùng Config. Tiếp đó dìm chuột đề nghị vào tệp tin .exe của game lựa chọn Properties –> Compatibility, tích lựa chọn Disable full-screen optimizations cùng nhấn Xác nhận.Tiếp theo dấn chuột cần vào tệp tin .exe của game chọn Run this program as an administrator để hoàn tất.

Lỗi Unknown Direct X Error

Lỗi Unknown Direct X Error là lỗi liên quan đến vật họa, bạn phải xóa tệp tin .cfg rồi mở ra game.

Lỗi không chuyển vùng

Hiện tại lỗi này bởi server của Riot Games bởi số lượng chuyển đông bất ngờ đột ngột do trong thời gian ngày đầu vps LMHT của VNG open nên sẽ yêu cầu chờ thời gian. Chúng ta có thể truy cập vào trời tối khuya để tránh lỗi.

Lỗi không update được liên kết Huyền Thoại

Vào file Riot games -> LOL -> kiếm tìm League
Client.exe (22,804KB) -> bấm chuột phải Run as administrator. Hoặc xoá cục bộ file liên quan đến LMHT trước đó của Garena với LMHT của Riot (nếu vẫn cài) rồi chạy thiết đặt file cài của Riot.

Lỗi thiết lập thông tin hero thất bại hoặc thừa nhận SIPT căn nguyên thất bại

Đây là lỗi xảy ra khi fan chơi mở client của Liên minh huyền thoại (sau khi nhấn nút Chơi trong Garena). Bây giờ màn hình game sẽ hiển thị hộp thoại thông tin lỗi với các nội dung:

Tải thông tin hero thất bại. Vui mắt thử lại, hoặc kiểm tra tình trạng sever tại here. Nhận SIPT nền tảng gốc rễ thất bại. đánh giá tình trạng sever tại đây. 

Hộp thoại này xuất hiện và người chơi ko thể làm gì khác ngoài việc nhấn nút Thoát trên màn hình.

Nếu gặp gỡ phải lỗi này, đầu tiên chúng ta cần đánh giá lại đường truyền Internet của chính mình xem có ổn định không. Nếu con đường truyền internet không gặp gỡ trục trặc, hãy thực hiện tắt game, thoát Garena tiếp đến đăng nhập cùng mở lại game.

Minh
Huyen
Thoai/ để chũm được chứng trạng sửa lỗi game của nhà phát hành nhé.


Lỗi thiết yếu tìm trận đấu

Người chơi có thể gặp mặt một trong số tình trạng:

Không thể tạo nên trận đấu.

Khi vào game, tín đồ chơi sản xuất trận đấu mới sẽ không còn hiển thị tạo thành trận xếp hạng nhưng mà chỉ được phép tạo ra trận đấu thường.

Trên thanh thông báo cạnh nút Đấu cũng đang hiển thị vết chấm than, nhấn vào đó các bạn sẽ đọc được cái Tìm trận đang xuất hiện lỗi…

Khi sản xuất phòng đấu và nhấn Tìm trận, tín đồ chơi cũng quan trọng tìm trận được và thông tin với nội dung: Có tín đồ chơi chưa sẵn sàng sẽ hiển thị ở dưới màn hình game.

Nếu các bạn gặp cần tình trạng bên trên thì cách tốt nhất có thể là hãy mong chờ để nhà tạo ra sửa lỗi trò chơi nhé. Vì đấy là lỗi liên quan đến hệ thống nên bạn chơi tất yêu can thiệp vào được. Thông thường lỗi này sẽ được xử lý tương đối nhanh cần game thủ không phải bận tâm lắng.

Lỗi ko vào được trận, đứng game khi gật đầu trận đấu

Đây là lỗi tương quan đến hệ thống máy nhà của game. Khi bám lỗi này, chúng ta cần kiên trì chờ nhằm hộp thoại Chấp nhấn trận đấu đổi mới mất. Người chơi không thể từ bỏ sửa lỗi này mà bắt buộc đợi NPH sửa lỗi bên trên hệ thống.

Lưu ý quan trọng: Nếu sau thời điểm hộp thoại Chấp thừa nhận trận đấu trở nên mất, tín đồ chơi bị cấm kiếm tìm trận 5 phút thì chúng ta không nên tiếp tục tìm trận nữa mà hãy chờ sever ổn định rồi mới chơi tiếp. Trường hợp sau 5 phút đó chúng ta ấn kiếm tìm trận tiếp thì kỹ năng cao sẽ liên tiếp lỗi và thời hạn cấm kiếm tìm trận sẽ tăng lên rất lâu.

Lỗi TRA PLACEHOLDER

Lỗi TRA PLACEHOLDER là lỗi tương quan đến card screen hay card hình ảnh của bạn. Card giao diện đóng phương châm là nơi xử lí tài liệu hình ảnh và xuất ra màn hình máy vi tính của bạn. Giả dụ chưa thiết đặt driver hay còn được gọi là trình tinh chỉnh và điều khiển cho thẻ đồ họa, các bạn vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy các nội dung hiển thị mặc dù sẽ kém chất lượng và gặp rất những lỗi trường hợp mở các ứng dụng đòi hỏi tính năng của thẻ đồ họa.

Ở những phiên phiên bản Windows cũ trường đoản cú 7 trở về trước, người dùng sẽ phải thiết đặt các driver bao gồm cả card hình ảnh thủ công. Vấn đề vẫn hiển thị nội dung bình thường sẽ khiến nhiều người dùng không suy nghĩ việc download trình điều khiển và dẫn tới sự việc phải sử dụng unique hiển thị nhát và các lỗi xảy ra khi chạy phần mềm, game ví như lỗi TRA PLACEHOLDER sinh sống trên.

Để khắc chế lỗi này, rất dễ dàng và đơn giản bạn chỉ cần nâng cấp máy vi tính lên phiên bản Windows 10 nhằm máy auto nhận driver và mua đặt. Hoặc nếu thông số kỹ thuật máy bạn yếu, ko muốn upgrade lên Windows 10 thì bạn cũng có thể tải các file driver về và cài đặt thủ công.

Lỗi hiển thị hộp thoại “Dữ liệu Liên minh huyền thoại bị hỏng…”

Lỗi này thường xảy ra sau khi cập nhật phiên bản LMHT mới. Trong quá update, xảy ra một số trong những lỗi dẫn đến sự việc thiếu file, lỗi file… khiển game tất yêu chạy được. Để tương khắc phục triệu chứng này, các bạn chỉ đề xuất thoát Garena cùng vào lại. Tiếp đến nhấn vào nút sửa chữa thay thế hình cờ lê ở góc dưới mặt trai của Garena để hệ thống tự động sửa lỗi.

Lỗi “Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng”

Khi ban đầu vào game, một hộp thoại hiện với nội dung: “Tên đăng nhâp hoặc mật khẩu không đúng. Vui tươi thử lại. Nếu như khách hàng quên mật khẩu, bấm vào đây“. Lỗi này xảy ra khi bạn đã nhập đúng hoàn toàn mật khẩu cùng tên đăng nhập.

Nguyên nhân của lỗi có thể do sever hoặc lỗi file game tạo ra. Chúng ta có thể thử 2 biện pháp sau nhằm khắc phục hiện tượng kỳ lạ này:

Thoát game, Log out thông tin tài khoản Garena, bay Garena kế tiếp tiến hành đăng nhập lại từ đầu.Trong hành lang cửa số Garena, tìm về biểu tượng hình cờ lê ở góc dưới mặt trái, ấn vào nó và ngóng một lúc nhằm phần mềm tự động sửa lỗi.

Nếu triển khai theo giải pháp trên cơ mà vẫn quan yếu vào được game, chúng ta chỉ còn phương pháp đợi cho sever ổn định lại rồi hãy singin vào game nhé.

Lỗi Update (cập nhật) game bị chậm/đứng

Có 2 tại sao chính dẫn đến việc update game bị trễ hoặc đứng yên không chạy nữa (Thường tốt đứng ở trong phần Xây dựng tập tin manifest từ 15 phút trở lên):

Do con đường truyền mạng của bạn chơi kém, không ổn định hoặc chập chờn.Do máy chủ bị quá tải do không ít lượt truy vấn và thiết lập xuống thuộc lúc, thường xẩy ra khi update phiên bản mới.

Để tương khắc phục việc update game chậm/đứng thì trước hết bọn họ cần tự soát sổ lại con đường truyền mạng Internet. Nếu con đường truyền không có vấn đề gì, hãy tạm ngưng quá trình update (Pause), đợi một vài ba phút tiếp nối tiếp tục cập nhật. Làm việc này giúp giảm bớt sự nghẽn đường dẫn và sau một lúc, bạn có thể tải trò chơi trơn tru hơn. Còn nếu vẫn bắt buộc update được, thì bạn nên thoát Garena và update lại từ trên đầu xem sao nhé.

Lỗi đang nghịch bị văng game

Khi đang chơi một trận chiến máu lửa thì đùng một phát bạn bị văng ra ngoài màn hình nền là 1 trong lỗi khiến người đùa vô thuộc ức chế. Qua nhiều phiên bản cập nhật thì giờ đây, LOL đã bất biến hơn trước rất nhiều nhưng không tức là lỗi này không xảy ra. Lý do chủ yếu ớt được đưa ra là do chuyển động không trơn tru giữa game cùng hệ thống. Để tránh triệu chứng văng game, chúng ta cần cập nhật đầy đủ Driver tiên tiến nhất cho phần cứng cũng giống như update Windows để có tác dụng tương thích rất tốt với game.

Lỗi màn hình đen khi ban đầu tải trận

Có một số vì sao chính:

Do độ sắc nét của trò chơi mập hơn độ sắc nét chỉnh được của máy tính -> Nhấn alternative text + Enter để đưa về chính sách cửa sổ sau đó chỉnh lại độ phân game giải mang lại phù hợp.Do fan chơi Alt+tab ra bên ngoài quá nhanh khi trò chơi mới bắt đầu tải trận.Do driver của card hình ảnh đã cũ và chưa được cập nhật -> Update Driver của card đồ họa.

Lỗi singin mà tài khoản có cam kết tự quánh biệt

Rất các game thủ gặp mặt phải tình trạng bị khóa đăng nhập bởi tên thông tin tài khoản có những ký tự quánh biệt. Khi gặp mặt như vậy chỉ việc đăng nhập tài khoản cũ, rồi vào Garena nhằm đổi lại tên đăng nhập là được. Vớ nhiên, mong mỏi đổi được tên, tài khoản của khách hàng phải gồm số điện thoại thông minh chính nhà để dìm tin nhắn SMS hoặc thư điện tử đã được đảm bảo để nhấn mã.

Lỗi “Suspicious Environment – 0x8000000a”

Do Liên Minh huyền thoại không xác thực được tập tin của trò chơi hoặc một trong những tập tin của Windows. Vì sao chủ yếu là do virus hoặc malware. Bạn chỉ cần thực hiện nay theo cách sau:

Tải ứng dụng Kaspersky Antivirus phiên bản dùng demo 30 ngày.Cài để rồi quét virus, kế tiếp khởi hễ lại máy.Xóa, rồi cài đặt lại game.Nếu vẫn chưa khắc phục được, tiến hành cài lại Windows.

Lưu ý: sao chép dữ liệu trước lúc cài.

Lỗi “disk I/O – 0x8000000c”

Lỗi này cách khắc phục tương tự như như lỗi Suspicious Environment.

Lỗi “Input Not Supported”

Thường xẩy ra khi card screen hoặc screen không hỗ trợ đầy đủ độ phân giải đang cấu hình thiết lập trong trò chơi. Bạn cũng có thể sửa lỗi này bằng phương pháp chuyển sang chính sách Cửa Sổ hoặc không Viền như sau:

Cách 1: Nhấn alternative text + Enter khi gặp mặt màn hình đen.

Cách 2: Vào hợp lại thành Huyền Thoại, truy cập đến mặt đường dẫn: C:Lien
Minh
Huyen
Thoai
Game
Data
Appslol
VNGame
Con fig
(trường hợp cài LMHT vào ổ C) và mở tệp Game.cfg bằng Notepad. Sau đó, tìm về dòng Window
Mode=X
, sửa X thành 2, rồi nhận Ctrl + S để lưu giữ và vào trong 1 trận đấu Tùy Chọn.

Lỗi khởi đụng Garena thất bại

Lỗi này là vì Garena bị lỗi hoặc không được update phiên bạn dạng mới nhất.

Vì vậy, các bạn cần tăng cấp Garena PC lên phiên phiên bản mới nhất, rồi dùng hào kiệt “Sửa” của Garena.

Lỗi “League
Client.exe – Application Error”

Lỗi này là do một trong những ứng dụng đang thiết lập trong đồ vật xung đột khiến bạn quan yếu vào trò chơi được.

Vì vậy, hãy tắt các ứng dụng kỳ lạ trong System Configuration bằng cách:

Nhấn phím Windows, gõ msconfig vào thanh tìm kiếm với nhấn Enter. Cửa sổ System Configuration xuất hiện, chuyển sang mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all.Tiếp theo, đưa sang mục Startup và chọn Disable all.Cuối cùng, lựa chọn Apply và nhấn OK.Sau đó khởi rượu cồn lại máy.

Ngoài ra, bạn có thể dùng lệnh “sfc /scannow” vào cmd nhằm sửa tập tin hệ thống.

Lỗi “Unable to init component – 0x8000000a”

Khi gặp gỡ lỗi này, bạn có thể sử dụng một trong các 2 giải pháp sau:

Cách 1: Đăng nhập Windows bằng quyền quản lí trị (administrator).Cách 2: Quét virus máy tính bằng ứng dụng Kaspersky virut Removal Tool.

Lỗi “lolex.exe – Application Error”

Lỗi này xảy ra do máy vi tính bị truyền nhiễm virus nên không nhận diện được driver. Để tự khắc phục, bạn hãy quét virut bằng phần mềm Kaspersky vi khuẩn Removal Tool như sống lỗi “Unable to lớn init component – 0x8000000a”.

Lỗi khởi chạy nhưng cần thiết vào trò chơi, cũng ko hiện thông báo lỗi

Khi gặp mặt lỗi như vậy, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ đặt thương hiệu thư mục chứa Liên Minh huyền thoại có dấu. Vì chưng vậy, hãy đặt lại thương hiệu thư mục không vệt để thường xuyên trải nghiệm game.


Lỗi “… could not find or load the Qt platform plugin”

Lỗi này xẩy ra do tập tin qwindows.dll trong thư mục C:Program Files (x86)Garena
Garena2.0.1711.2118libsplatforms
bị lỗi hoặc do phần mềm antivirus chặn. Bạn tiến hành theo các cách sau:

Cách 1: Tắt ứng dụng Antivirus, rồi mua và thiết đặt lại Garena.Cách 2: xào luộc tập tin qwindows.dll xuất phát từ một máy không giống vào thư mục trên.

Lỗi “Failed to patch” khi update LMHT

Khi mở ra thông báo lỗi “Failed khổng lồ patch” là vì một tập tin vào máy của công ty bị hỏng hoặc cụ đổi. Có không ít nguyên nhân dẫn tới triệu chứng này: vì chưng virus, lỗi ổ cứng, can thiệp của phần mềm bên thiết bị ba… tốt nhất bạn hãy mua và mua đặt phiên bản đầy đủ nhằm khắc phục.

Lỗi hoàn tất thiết lập Client mới nhưng vẫn yêu thương cầu cài Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi thiết đặt Client new nhưng vẫn xuất hiện thêm yên cầu cài game liên hợp Huyền Thoại, làm sao để khắc phục chứng trạng này?

Đầu tiên, chúng ta phải thiết lập tập tin “lolex.rar”. Sau đó, giải né và xào luộc tập tin “lolex.exe” vào đường truyền Game
Data
Appslol
VN
của thư mục thiết đặt Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp theo, bạn update Liên Minh huyền thoại lên bạn dạng mới nhất.

Lỗi không thể cài đặt trận khi hoàn thành chọn tướng

Có 2 nguyên nhân dẫn tới lỗi ko thể download trận sau khi xong xuôi chọn tướng:

Do ứng dụng Antivirus đang xóa một vài tập tin liên hợp Huyền Thoại. Bạn hãy tắt ứng dụng Antivirus trên đồ vật đi để chơi game.Bản cập nhật mới của Alô Alô xung bỗng nhiên với client. Vì vậy, chúng ta nên tắt trọn vẹn Alô Alô trước lúc vào client bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Ctrl + alt + Del, chọn Start Task Manager. Ở tab Processes, bạn tìm về tiến trình “BBTalk.exe” và chọn End Process.

Lỗi “Error – Đổ nhẵn 2.0” và screen đen nhòe

Nguyên nhân của lỗi này là do máy tính xách tay chưa nhận hoặc chưa được cài đặt Driver Graphic. Triển khai tìm cỗ cài Driver Graphic đúng các loại máy đang thực hiện để hạn chế lỗi này.

Lỗi “Internal error…”

Khi mở ra thông báo lỗi “Internal error…” là do máy tính xách tay chưa thiết đặt .Net Framework hoặc lịch trình này bị lỗi. Triển khai tải .Net Framwork về lắp thêm để thiết đặt là hạn chế được.

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại

Khi gặp gỡ lỗi cần thiết đăng nhập trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hãy mở file lol.properties theo băng thông …Game
Data
Appslol
VNAir
bằng Notepad. Sau đó, xào nấu đoạn mã phía dưới vào tệp tin rồi lưu giữ lại.

host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

start
Chat=true

store
Enabled=true

enable
Tutorial
Game=true

lobby
Landing
URL=http://landinglol.garena.vn/index.php?username%3dhuylvh86

ladder
URL=http://lienminh.garena.vn/

help
URL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

story
Page
URL=http://lienminh.garena.vn/

load
Module
Champion
Detail=true

featured
Games
URL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

Khi singin báo lỗi Maestro

Bạn hãy tắt những chương trình khử virus trên lắp thêm đi, tắt cả tường lửa. Tiếp theo, thừa nhận chuột đề nghị vào biểu tượng game Liên Minh Huyền thoại, lựa chọn Run As Administrator. Truy cập vào Control Panel, chọn Internet Option. Sau đó, đưa sang thẻ Security > Custom level, rồi chọn Reset > Yes > OK.

Đăng nhập vào game báo Yes/No

Khi đăng nhập vào LMHT báo Yes/No là do khối hệ thống ngày giờ đồng hồ trên sản phẩm không đúng với hiện tại tại. Bởi vì vậy, hệ thống nghi ngờ phân phát sinh gian lận chơi game, bạn phải chỉnh lại ngày giờ hệ thống là xong.

Lỗi ngôn ngữ trong game là tiếng Anh

Mặc cho dù đã thiết lập ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt mang đến game bên trên Garena Plus, tuy vậy vẫn ko được chúng ta hãy truy cập vào băng thông dưới đây:

...Lien Minh Huyen Thoai
Game
Data
Appslol
VNAir...

Tiếp theo, mở file locale.properties bởi Notepad, sửa lại thành locale=vn_VN và giữ lại file.

Lỗi màn hình đen khi đăng nhập LMHT

Khi singin vào game Liên Minh huyền thoại thì client trò chơi chỉ hiện lên một màu sắc đen. Nguyên nhân rất có thể là do:

Do những file css cai quản phần hiển thị vào client bị mất.Do laptop bị lỗi.Do Windows 10.

Bạn hãy tuân theo cách tiếp sau đây để khắc chế lỗi màn hình hiển thị đen này:

Quét toàn bộ máy tính bằng ứng dụng diệt virus.Dùng CCleaner vệ sinh các tệp tin rác trong máy.Vào Star > Run > CMD triển khai lệnh “sfc /scannow”.Recovery hoặc cài lại Windows.Đổi thương hiệu User của Windows 10.

Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp chúng ta nhanh giường sửa được lỗi đang gặp phải, để liên tục chơi tựa game phương án đình đám này cùng các bạn bè!

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tổng hòa hợp lỗi lúc tập luyện Liên Minh lịch sử một thời và giải pháp khắc phục của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích nhớ rằng để lại phản hồi và nhận xét giới thiệu website với mọi người nhé. Thành tâm cảm ơn.

Xem thêm: Xem phim thần điêu đại hiệp 1995 tap 7, thần điêu đại hiệp cắt tập 7

System Error là một lỗi khá thịnh hành thường xẩy ra khi các bạn chơi Liên Minh huyền thoại (LOL), Valorant,… Lỗi này rất giận dữ vì nó sẽ khiến cho bạn bắt buộc vô được game hoặc bị văng ra ngoài screen dù các bạn có chọn Yes hoặc No. Vậy cần làm bí quyết nào để rất có thể khắc phục được lỗi này, mình sẽ share cho các bạn 4 bí quyết khắc phục mà mình đã thử và thành công nhé. Đọc ngay lập tức phần thông tin nội dung bài viết bên dưới để thấy đó là các phương pháp nào nhé.


*
*
*
*
*
Thiết Bị Mạng
Router – cỗ Định Tuyến
*
Thiết Bị tàng trữ Dữ Liệu
Tin Tức
Bảo Hành
Dịch Vụ
Liên hệ