Bạn đang muốn ôn thi IELTS tuy vậy không biết trình độ của phiên bản thân đang tại phần nào? nhiều người đang muốn tham gia thi test IELTS để áng chừng được nấc điểm của bạn dạng thân trong kỳ thi thực chiến? Nhưng chưa phải lúc nào cũng có một kỳ thi thử IELTS miễn tổn phí trực tiếp. Vậy phải để giúp chúng ta thí sinh kiểm tra trình độ của bản thân, PREP sẽ tổng đúng theo 5 websites dưới đây có nhiều bài thi test IELTS online miễn phí, giúp chúng ta Preppies tiết kiệm ngân sách và chi phí được tiền bạc, sức lực và thời gian đó.

Bạn đang xem: Kiểm tra ielts online miễn phí

*
Top 5 websites chạy thử IELTS Online miễn phí

Mục lục bài viết

I. 5 websites thi test IELTS – test chuyên môn IELTS online miễn phí1. PREP.VNII. Một số nguyên nhân bạn cần thi thử IELTS Online miễn phí

I. 5 websites thi demo IELTS – test trình độ chuyên môn IELTS online miễn phí

1. PREP.VN

PREP – nền tảng gốc rễ học luyện thi toàn diện, đỗ đều kỳ thi tiếng Anh. Trang web này cung cấp công rứa thi test IELTS online miễn phí cho những thí sinh. Một điểm cùng của website này nữa đấy là làm cho full chạy thử 4 khả năng với cái smart phone của bạn.

PREP biên soạn lộ trình học IELTS chi tiết từ A-Z dựa theo nhu cầu của học tập viên, bạn chỉ việc truy cập vào website là có thể học nhất trên một nền tảng, tiết kiệm được thời hạn và chi phí. Căn nguyên PREP chia ra làm 2 bài tests, đó là: Quick chạy thử và Full Test.

*
Giao diện của ielts online thử nghiệm prep.vn

Đối cùng với Quick Test, bài bác thi được chia thành 3 phần với tổng số 20 câu hỏi, mỗi câu 1 điểm:

Phần 1: Use of English (Pronunciation, Vocabulary và Grammar): bao gồm 12 câu
Phần 2: Listening: bao gồm 4 câu
Phần 3: Reading: bao hàm 4 câu

Thí sinh chấm dứt tất cả những phần thi của bài bác Quicktest trong tầm 60 phút. Trong khi sẽ không có thời gian ngủ giữa những phần.

Đối cùng với Full test, bài thi được chia thành 2 phần:

Listening (4 sections): 40 câu hỏi
Reading (3 sections): 40 câu hỏi cho
Bài thi IELTS Full chạy thử sẽ kéo dãn trong 90 phút. Vẫn y hệt như Quick Test, bài bác kiểm tra này không tồn tại thời gian ngủ giữa các phần.1.1. Phía dẫn thực hiện bài thi test IELTS online miễn giá tiền trên PREP

Bài test dựa vào format đề thi IELTS thiết yếu thức, đang kiểm tra chuyên môn thông thành thạo tiếng Anh của bạn, dựa trên thang điểm IELTS (1.0 – 9.0).

*
Đăng ký tài khoản PREP.VNBước 2: lựa chọn kỳ thi bạn muốn kiểm tra. Ở đây, hãy nhấp bạn “IELTS” nhằm test trình độ tiếng Anh của bạn.Bước 3: lựa chọn đề thi Quick Test/ Full Test phụ thuộc vào thời gian của bạn.Bước 4: ban đầu làm bài.Bước 5: Gửi bài xích làm sau khi đã hoàn toàn các thắc mắc để dìm về điểm số bây giờ của bạn dạng thân.1.1. Một số lưu ý trong quá trình test trình độ

Để thực hiện test IELTS online hiệu quả, bạn hãy để ý một số điều sau đây:

Bạn nên vấn đáp hết toàn bộ các câu hỏi trong đề. để ý rằng nếu trả lời sai các bạn sẽ KHÔNG bị trừ điểm. Chúng ta cũng có thể thay đổi giải đáp câu hỏi ngẫu nhiên lúc làm sao trong quy trình làm bài kiểm tra.Bài thi được chia làm hai phần: Listening (4 sections) và Reading (3 sections) với 40 câu hỏi cho mỗi phần.Bạn sẽ làm bài xích kiểm tra IELTS miễn phí trong tầm 90 phút, trong quá trình làm bài bác sẽ không có thời gian nghỉ. Đồng hồ đếm ngược được thiết kế theo phong cách ở trên cùng của bài xích test giúp bạn dễ dãi kiểm soát xuất sắc thời gian!Bài thi Listening sẽ diễn ra trước, audio của mỗi bài sẽ chỉ được nghe một lượt duy nhất.Bài thử nghiệm IELTS online miễn tổn phí này đang kiểm tra chuyên môn thông thành thạo tiếng Anh của bạn, dựa trên Khung tham chiếu Châu Âu CEFR (A1 – C2) và quy đổi sang IELTS band tương ứng.Bài test sẽ giúp đỡ thí sinh tự đánh giá được trình độ tiếng Anh hiện tại của phiên bản thân, tự đó khẳng định rõ những kĩ năng cần nâng cao và planer học tập cân xứng để đã đạt được mức điểm IELTS muốn muốn.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân và tìm ra khóa học tương xứng nhất bằng cách click vào liên kết tiếp sau đây nhé!

Test trình độ IELTS ngay!

2. IELTS Online Test

Link trang web: https://ieltsonlinetests.com/

IELTS Online test là một trong những nguồn thi demo miễn tầm giá vô thuộc nổi tiếng. Website này được cộng đồng thí sinh ôn thi IELTS ưa chuộng sử dụng và share với cho nhau nhiều nhất. Khi truy cập vào trang web này, những thí sinh dễ ợt tìm thấy kho tàng những bài kiểm tra IELTS online miễn phí cho tất cả 2 vẻ ngoài thi: IELTS Academic với IELTS General Training.

Tất cả các bài thi vào website này đông đảo được team ngũ biên soạn sát với câu chữ đề thi thực chiến và bám theo cấu tạo của Sách Cambridge IELTS. Ngoài ra là đi kèm với đáp án ví dụ được đối chiếu rất đưa ra tiết. Dù 

là thi thử IELTS online tuy thế mỗi thí sinh tham gia test trình độ chuyên môn miễn giá thành sẽ xúc cảm giống y hệt như thi thiệt bởi nền tảng gốc rễ IELTS Online test có áp dụng thêm cả đồng hồ bấm giờ. Vị đó, khi tiến hành kiểm tra IELTS online miễn chi phí trên website để giúp bạn tập luyện được việc điều hành và kiểm soát thời gian trong quá trình làm bài xích thi.

*
Thi thử IELTS – IELTS Online Tests

Sau đây là một số bước triển khai thi test IELTS:

Bước 1: truy vấn trang web: https://ieltsonlinetests.com/. Sau đó bạn click vào mục Take không tính tiền practice test
Bước 2: lựa chọn một số IELTS Recent Actual chạy thử With Answer mà bạn muốn thực hiện kiểm tra trình độ
Bước 3: Ấn start để bước đầu làm bài bác thi thử

Một điểm cùng vô cùng ăn điểm của website này đó là công cầm cố phân tích kết quả. Công cụ này được cho phép thí sinh đặt mục tiêu thang điểm IELTS, bên cạnh đó là so sánh tiến độ, cùng gợi ý cho người dùng một trong những cách nâng cấp những khả năng còn yếu. IELTS Online Test không những mỗi kiểm tra chuyên môn IELTS online, trang web này còn có lớp học tập online từ bỏ các chuyên gia giúp các chúng ta cũng có thể vừa học vừa thi dễ dàng.

3. IELTS Buddy

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

IELTS Buddy- một trang web cung ứng rất nhiều đề thi đa dạng mẫu mã cho 2 hiệ tượng thi IELTS Academic cùng General. Một điểm không giống của trang thi test IELTS này là duy chỉ không giống là phân ra thành từng kỹ năng: Writing, Listening, Speaking với Writing để người dùng dễ ợt lựa chọn.

*
Web thi thử IELTS – IELTS BuddyBước 1: fan dung truy vấn https://www.ieltsbuddy.com/Bước 2: Chọn khả năng muốn kiểm tra trình độ chuyên môn và ấn bắt đầu

Bên cạnh cung ứng tiện ích thi test IELTS miễn phí, trang web này còn tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu online như: tự vựng, ngữ pháp, mẫu vấn đáp cho phần Writing và Speaking, hình như là các tips hữu ích riêng đến từng kĩ năng giúp thí sinh rất có thể đạt điểm trên cao trong kì thi thực chiến.

4. IELTS-Exam

Trang thi test IELTS này là trong những website luyện thi cực kì nổi tiếng. Website cung cấp những kỹ năng và kiến thức IELTS vô cùng hữu ích trong quá trình ôn luyện thi. Vậy nên đấy là lựa chọn luôn luôn phải có nếu bạn đang trong quy trình tìm cho bản thân mối cung cấp thi thử IELTS.

Bên cạnh cung cấp bài demo IELTS Online miễn phí, trang web còn hỗ trợ bạn học tập online 4 kỹ năng.

*
IELTS Exam – Thi test IELTS

Sau đây là công việc làm bài xích test IELTS:

Bước 1: truy cập trang web: https://www.ielts-exam.net/Bước 2: dấn vào miễn phí IELTS Practice Tests. Mặt trái screen là các phần thử nghiệm 4 kỹ năng. Kế tiếp click vào kỹ năng bạn có nhu cầu thi thử IELTS nhé.

5. IELTS For Free

IELTS For không tính phí được “dân tình” đánh giá là trong số những website khám nghiệm IELTS online miễn chi phí uy tín và chất lượng hiện nay. Khi sử dụng nền tảng gốc rễ này, bạn sẽ được hỗ trợ thêm cả: kiến thức và kỹ năng từ vựng, ngữ pháp và đặc biệt quan trọng hơn hết chính là đi sâu kiến thức và kỹ năng của 4 năng lực IELTS. Website tích hợp bài học kinh nghiệm và bài bác test IELTS để chúng ta có thể vừa học tập vừa rèn luyện.

Xem thêm: 50 Ảnh Anime Chibi Cute, Hình Ảnh Chibi Dễ Thương Kute, Hình Ảnh Chibi Dễ Thương Và Đáng Yêu Vẽ Bằng Tay

*
Web thi thử IELTS – IELTS For Free

Sau phía trên là công việc thực hiện bài xích test:

Bước 2: tiếp đến click vào mục IELTS Practice chạy thử trên thanh công cụ
Bước 3: chúng ta cũng có thể chọn All demo hoặc demo từng kỹ năng
Bước 4: Giao diện trang web sẽ hiển thị những bài test, click vào để triển khai test IELTS online

Vậy nên, trước khi bước vào kỳ thi thực chiến bạn hãy nhờ rằng thực hiện bài IELTS test tiếp tục trên trang web này nhé.