Lỗi tìm kiếm trên Windows 10 thường xẩy ra khi bọn chúng tôi cập nhật Windows 10 trường đoản cú Windows 7, Windows 8 hoặc update các bản vá tự nhà cải cách và phát triển cho Windows. Khi gặp phải trường hòa hợp này, chắc hẳn rằng nhiều người sẽ cảm thấy lo ngại về giải pháp sửa lỗi kiếm tìm kiếm bên trên Win 10 như thế nào.

Bạn đang xem: Không tìm kiếm được trên win 10

Cuối cùng, Restart máy tính xách tay để kích hoạt nỗ lực đổi. Nếu bạn muốn kích hoạt lại Windows Defender, hãy có tác dụng theo quá trình trên và đổi khác giá trị 1 thành 0 trong phần Value Data.

7. Lời kết

Vậy là Momoshop vẫn hướng dẫn chúng ta cách sữa lỗi Windows search trên Windows 10 không hoạt động. Thật tuyệt đúng không nào. Ví như có bất cứ khó khăn nào, hãy comment phía dưới nhằm Momoshop khiến cho bạn nhé. Đừng quên like và share nếu khách hàng thấy bài viết có ích nhé! theo dõi Momoshop thường xuyên để hiểu thêm nhiều điều có lợi hơn bạn nhé!

Hướng dẫn biện pháp sửa lỗi thanh tìm kiếm kiếm “trống trơn” trên Windows 10 và Windows 11 !

Windows 10 đã có Microsoft thiết bị hẳn một thanh kiếm tìm kiếm mặc định riêng lẻ cùng với phần đông tính năng mới nhất và tối ưu nhất của họ mang thương hiệu Windows Search, thay do thanh tìm kiếm kiếm bé nhỏ xíu kèm theo menu Start như trên Windows 7.

Phải nói là từ bỏ khi làm quen cùng với cách áp dụng của biện pháp tìm kiếm mới này, công dụng làm việc của bản thân mình đã tăng lên hẳn.

Bạn có thể tìm đa số thứ trên máy tính xách tay hay là cả trên mạng internet với Windows Search, từ những tập tin, thư mục, ứng dụng cho đến cả những thông tin trên Internet trải qua công cầm cố tìm tìm Bing, điều mà thanh kiếm tìm kiếm trên Windows 7 không lúc nào có thể có tác dụng được.

Tuy nhiên, cách đây không lâu mình thấy có một số bạn kêu rằng Windows của họ bị gặp gỡ lỗi về tìm kiếm kiếm, Windows search bị trống trơn tru và tất yêu nào dùng được. Vậy buộc phải trong bài viết này mình sẽ trả lời cho các bạn sửa lỗi thanh tra cứu kiếm bị trống trên Windows 10 và Windows 11 nhé !

Mục Lục Nội Dung

I. Sửa lỗi không kiếm kiếm được bên trên Windows

I. Sửa lỗi không tìm kiếm kiếm được trên Windows

Cụ thể lỗi này là khi bạn mở Windows tìm kiếm trên Windows 10 lên (sử dụng tổ hợp phím Windows + S) để tìm kiếm thì sẽ nhận ra một ô tra cứu kiếm trống trót lọt mà không có thông tin gì cả.

Okay, và sau đó là những giải pháp khắc phục từ đơn giản nhất tới phức tạp mà các bạn nên demo nhé !

#1. Khởi hễ lại đồ vật tính

Vâng, tất yếu rồi ! Đây là hành động thứ nhất mà bạn nên bạn, chúng ta thử Restart lại máy vi tính xem tình trạng này có bị xảy ra nữa tuyệt không.

#2. Demo tắt ứng dụng diệt virus

Nếu bạn đang sử dụng một trong những phần mềm diệt virus thì chúng ta thử tắt phần mềm diệt virus đi tạm thời để đánh giá nhé. Để xem gồm phải tại sao là do phần mềm diệt virus tốt không.

#3. Khởi động lại tệp tin Explorer

Tiếp theo, ví như vẫn ko được nữa thì bạn hãy thử khởi cồn lại Windows Explorer xem sao nhé, biện pháp Restart lại Windows Explorer thì trên blog đã tất cả một bài hướng dẫn rồi.

Nếu bạn chưa chắc chắn cách có tác dụng thì hoàn toàn có thể xem lại bài xích hướng dẫn này nhé: 5 biện pháp khởi đụng lại tệp tin Explorer trên Windows 10/ 8/ 7

#4. Restart lại trợ lý ảo Cortana

Tính năng tra cứu kiếm bên trên hệ điều hành quản lý Windows 10 tương quan mật thiết mang đến trợ lý ảo Cortana. Chính vì thế nếu Cortana bị lỗi thì Windows Search cũng trở thành bị lỗi theo.

Cách hạn chế và khắc phục là bạn hãy tắt trợ thì Cortana đi => sau đó khởi cồn lại máy tính xách tay và kiểm tra lại tác dụng xem sao nhé.

Thực hiện:

Bạn mở Task Manager lên (CTRL + SHIFT + ESC) => lựa chọn vào tab Processes => tìm về tiến trình Cortana => và chọn End task => tiếp nối khởi hễ lại máy tính xách tay xem sao nhé.

File reg này chỉ có trọng trách thêm cùng gán các khóa tương xứng như bí quyết làm bằng tay thủ công bên trên nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì mang lại hệ thống của người sử dụng nhé.

II. Lời kết

Như vậy làm cho mình vừa chia sẻ với chúng ta 11 cách sửa lỗi không kiếm kiếm được bên trên Windows 10 cùng Windows 11 rồi nhé. Một bài viết rất đầy đủ mà bản thân tin là sẽ có lợi cho bạn.

Xem thêm: Cấu Trúc Tiếng Anh Nâng Cao Phải Biết Khi Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Hi vọng bài viết này đang giúp chúng ta khắc phục thành công lỗi Windows tìm kiếm trống trơn, và thiết yếu tìm tìm được gì trên Windows 10.

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết này tuyệt thì chớ quên share nó đến bạn bè của các bạn nữa nha. Chúc chúng ta thành công !