TPO - người mẹ Quy(NSƯT Mỹ Uyên) hẹn chạm chán Ly (Thùy Anh). Bà ý kiến đề xuất Ly với Quy (Mạnh Trường) phân chia tay vày Ly không xứng với con trai mình. Cặp đôi "oan gia" Tú (Đình Tú) - Linh (Trình Mỹ Duyên) ngày càng thân thiết.

Trong tập 22 bộ phim Đừng nói khi yêu, người mẹ Quy (NSƯT Mỹ Uyên) hẹn gặp gỡ Ly (Thùy Anh). Bà cho rằng Ly đang lợi dụng Quy (Mạnh Trường) để được thiết kế tại bên hàng, bởi phòng bếp trưởng David đang chọn bạn khác. "Không phát âm sao Quy vẫn tổ chức cuộc thi và can thiệp để cháu thắng", chị em của Quy nói.

Bạn đang xem: Khi yêu đừng nói chia tay tập 22

Mẹ Quy (NSƯT Mỹ Uyên cho rằng Ly vẫn lợi dụng nam nhi mình. Ảnh: CMH.

Ly đáp rằng thời khắc mình ban đầu làm bài toán tại quán ăn cô cùng Quy không yêu nhau. Cô cho rằng mẹ Quy vẫn hiểu nhầm và cố gắng giải say đắm để bà hiểu. Tuy nhiên, không để Ly nói không còn lời, bà mẹ của Quy đề nghị Ly phân chia tay.

lý do bà chỉ dẫn là Ly ko xứng cùng với Quy. "Cháu ko xứng cùng với Quy đâu. Hoàn cảnh mái ấm gia đình không hợp nhau. Cháu không xứng làm bé dâu của bác", bà mẹ của nói.

Ly (Thùy Anh) lý giải rất nỗ lực để có vị trí hôm nay. Ảnh: CMH.

Thấy Tú (Đình Tú) ko vui vị chuyện công việc, Linh (Trình Mỹ Duyên) khuyên răn anh ngủ việc. Tú nói Linh tránh việc "xui dại" vị các quá trình trước đây của anh đầy đủ không thuận lợi. "Mở trung trung tâm thì phá sản. Đi dạy dỗ thì bị phụ huynh khiếu nại. Giờ new mở lại trung vai trung phong nghỉ thì chết", Tú chổ chính giữa sự.

Thấy Tú (Đình Tú) không vui bởi chuyện công việc, Linh (Trình Mỹ Duyên) răn dạy anh nghỉ ngơi việc. Ảnh: CMH.

Thấy Tú gặp gỡ khó, Linh lên kế hoạch để giúp anh. Linh sẽ rủ anh em đến phòng rèn luyện của Tú với diễn kịch nhằm thu bán chạy cho Tú. Quan hệ giới tính của song "oan gia ngõ hẹp" này ngày càng được cải thiện.

Ly vướng mắc có phải tía cũng không thích cô tiếp quản siêu thị bánh tự mẹ. Ông Long (NSƯT Đức Khuê) bảo rằng ông không thích vợ bé theo nghề bánh bởi đây là các bước vất vả, "đầu tắt khía cạnh tối", lúc nào cũng chỉ bao gồm bột cùng với men, không tồn tại thời gian để nghỉ ngơi, hưởng thụ. Tuy vậy trước tình yêu nghề của bà Phượng (Tú Oanh), ông hết lòng ủng hộ.

Ông Long (NSƯT Đức Khuê) luôn ủng hộ đa số lựa lựa chọn về nghề của Ly (Thùy Anh). Ảnh: CMH.

"Cho cho dù con bao gồm chọn nghề bánh giống chị em hay làm bất kể nghề gì miễn là nhỏ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với tuyển lựa của mình, ba sẽ vẫn ủng hộ con", bố Ly động viên.

Xem thêm: Các loại hoa mai tiếng anh là gì, “hoa mai” trong tiếng anh: định nghĩa, ví dụ

Kế hoạch của Linh giúp được gì đến Tú? Ly vấn đáp mẹ của Quy cố kỉnh nào? Tập 22 bộ phim Đừng nói lúc yêu lên sóng cơ hội 21h40 ngày 20/3.

"Dưới bóng mát hạnh phúc" tập 38: Đạt (Mạnh Hưng) qua đêm tại nhà Hồng (Việt Hoa)

Đừng nói lúc yêu | Tập 22 | Lần đầu va mặt, Ly bị bà bầu Quy ép chia tay

223058 Lượt coi | 0 Lượt ưa thích | 0 Lượt chia sẻ
Vốn có tuyệt vời không tốt về Ly nên mẹ Quy hẹn chạm mặt cô gái này và đề xuất Ly nên dừng lại chuyện tình yêu với Quy.

Đừng nói khi yêu | Tập 27 | Ly dìm tin Quy sắp tới vào phái mạnh

412204 Lượt coi | 0 Lượt mê thích

Đừng nói lúc yêu | Tập 24 | Ly trả tiền, tuyên cha chia tay trước mặt bà mẹ Quy

257860 Lượt xem | 0 Lượt say mê