Điểm nhận xét nằm vào thang điểm từ là 1 đến 10. Để tính điểm toàn diện và tổng thể mà bạn thấy, shop chúng tôi cộng tất cả các điểm reviews đã nhận, tiếp đến chia tổng đặc điểm này cho con số điểm reviews nhận được. Quanh đó ra, khách cũng rất có thể cung cấp những “điểm phụ” riêng cho những phương diện quan trọng như: vị trí, sự không bẩn sẽ, nhân viên, sự thoải mái, một thể nghi, độ đáng giá bán và Wi-Fi miễn phí. Xin xem xét rằng khách giữ hộ điểm phụ và điểm tổng thể và toàn diện một biện pháp độc lập, do vậy hai một số loại điểm không link trực tiếp với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn amanda quảng bình

Bạn rất có thể đánh giá nơi nghỉ đang đặt qua nền tảng gốc rễ của chúng tôi nếu bạn đã lưu trú tại địa điểm nghỉ hoặc mang đến chỗ nghỉ nhưng không lưu trú. Để chỉnh sửa đánh giá đã đăng, sung sướng liên lạc với team ngũ dịch vụ thương mại Khách hàng.

Chúng tôi tất cả đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên căn nguyên của mình. Mọi review giả mạo sẽ bị xóa lúc bị shop chúng tôi phát hiện. Nếu buộc phải thiết, shop chúng tôi sẽ có hành vi với người phụ trách cho review này.

Bất kỳ ai phát hiện thấy điều không bình thường có thể report cho đội hình Dịch vụ khách hàng của chúng tôi, kế tiếp đội Chống ăn lận sẽ tiến hành điều tra.

Thông thường, chúng tôi sẽ công bố mọi tấn công giá của chúng ta mà chúng tôi nhận được, dù cho là tích cực hay tiêu cực. Mặc dù nhiên, cửa hàng chúng tôi sẽ ko hiển thị ngẫu nhiên đánh giá bán nào tất cả chứa nội dung hoặc đề cập mang đến (trong số phần đông nội dung khác):

Ý kiến nhạy cảm về bao gồm trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt rượu cồn bất hợp pháp
Thông tin cá thể hoặc nhạy bén (ví dụ: email, số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tin tức thẻ tín dụng)Ngôn từ tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, biểu lộ thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính chất đe dọa tốt bạo lực
Nội dung rác và giả mạo
Ngược đãi cồn vật
Giả danh (ví dụ: tín đồ viết review tự nhận mình là một người khác)Bất kỳ vi phạm luật nào so với hướng dẫn viết nhận xét của bọn chúng tôi.

Để bảo đảm các đánh giá là ưa thích đáng, cửa hàng chúng tôi chỉ chấp nhận các review được gửi trong khoảng 3 tháng kể từ khi trả phòng. Công ty chúng tôi có thể xong xuôi hiển thị các đánh giá sau khi chúng đã đăng tải được 36 mon - hoặc nếu chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ có thể chọn trả lời đánh giá.

Khi chúng ta thấy có rất nhiều đánh giá, những review gần nhất vẫn ở trên đầu, tùy thuộc vào trong 1 vài yếu tố khác (đánh giá bán được viết bằng ngôn ngữ nào, đánh giá đó chỉ nghỉ ngơi dạng xếp hạng hay bao gồm cả chủ ý nhận xét, v.v.). Giả dụ muốn, bạn cũng có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các reviews (theo thời khắc trong năm, điểm đánh giá, v.v.).

Đôi lúc chúng tôi có hiển thị một vài ba điểm reviews từ những trang web phượt nổi giờ khác. Trong trường phù hợp đó, cửa hàng chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các giải đáp và tiêu chuẩn chỉnh dành mang đến Đánh giá

Các gợi ý và tiêu chuẩn này có mục tiêu giúp cho văn bản trên Booking.com xác đáng và thân thiết với khách mái ấm gia đình mà không giảm bớt người đóng góp thể hiện chủ kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn với tiêu chuẩn chỉnh này cũng rất được áp dụng bất cứ tình cảm của bạn viết.

Các chủ kiến đóng góp cần được liên quan cho chuyến đi. Những chủ ý đóng góp bổ ích nhất thường xuyên rất cụ thể và giúp các khách khác đưa ra quyết định xuất sắc hơn. Bạn vui mừng đừng giới thiệu những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, thiết yếu trị giỏi cá nhân. Ngôn từ quảng cáo sẽ bị xóa và những vụ việc liên quan tiền đến những dịch vụ của Booking.com sẽ tiến hành chuyển qua phần tử Dịch Vụ chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ người sử dụng của bọn chúng tôi.

Các ý kiến đóng góp nên phù hợp cho độc giả trên toàn cầu. vui mắt tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm xuất xắc có tính chất xúc phạm thông qua những tự ngữ sáng sủa tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những comment và các loại phương tiện đi lại số bao gồm các phát ngôn có đặc điểm thù ghét ("hate speech"), minh bạch đối xử, doạ dọa, đồi trụy, bạo lực, và địa chỉ hoạt động phi pháp sẽ ko được mang lại phép.

Tất cả nội dung phải chân thành với độc đáo. Đánh giá bán thường có giá trị độc nhất vô nhị nếu được viết một cách rất dị và ko thiên vị. Ý kiến đóng góp góp của doanh nghiệp nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.com không nên đại diện thay mặt khách đăng nhận xét hoặc tặng kèm khách chiết khấu để dìm được reviews tốt. Hồ hết ý vật làm bớt điểm đánh giá của đối thủ bằng phương pháp gửi review tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của tín đồ khác. Booking.com sẽ nỗ lực hết sức bít giấu địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng trang web, tài khoản truyền thông xã hội, và những chi tiết tương tự.

Những chủ kiến thể hiện trong những đóng góp là của nơi nghỉ và quý khách hàng của Booking.com và không hẳn của Booking.com. Booking.com không chịu đựng trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp luật cho ngẫu nhiên đánh giá bán hoặc đánh giá nào. Booking.com là đơn vị sản xuất (mà không tồn tại nghĩa vụ xác minh) và chưa phải là nơi xuất phiên bản những phản hồi và ý kiến này.

Theo mang định, các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và những tiêu chí khác nhằm hiển thị những reviews có tương quan nhất, bao hàm nhưng ko giới hạn một trong những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, nhận xét có chữ và đánh giá giấu danh tính. Bên cạnh ra, vẫn có thể có những lựa chọn bố trí khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này rất có thể chứa các bản dịch bởi Google cung cấp. Google khước từ mọi đảm bảo liên quan tiền đến bản dịch, được thanh minh hay ngụ ý, bao gồm bất cứ bảo đảm an toàn nào về độ bao gồm xác, độ an toàn và toàn bộ bảo đảm an toàn ngụ ý về tài năng bán hàng, độ tương xứng cho mục đích cụ thể và tính không xâm phạm bản quyền.

Giá là giá chỉ trung bình từng đêm cơ mà các đối tác doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế với phí. Thuế và tổn phí được trình diễn chỉ là giá chỉ trị ước tính. Phấn kích xem các đối tác doanh nghiệp của công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.
*

*

*

*


AMANDA hotel Quảng Bình – Là khách sạn đạt tiêu chuẩn chỉnh 3 sao tất cả 12 tầng thông nhoáng với 62 phòng ngủ tiên tiến sang trọng, trang máy hiện đại. Hotel được máy 02 thang thiết bị hiện đại, toàn bộ các phòng khách sạn có diện tích s từ 25m2 mang đến 45m2 phần lớn được trang bị vừa đủ trang trang bị hiện đại.
Phòng view ra mong và sông, tp rất đẹp, phòng sạch sẽ. Buffet sáng ngay gần 40 món có tác dụng tôi khá bất thần đối với cùng một khách sạn 3 sao và với giá phòng như vậy. Coffe tầng 11 giá đúng theo lý, view đẹp. Thật sự siêu gần biển khơi và chợ Đồng Hới.
Đánh giá này là ý kiến chủ quan liêu của thành viên docongtuong.edu.vn chứ không phải của docongtuong.edu.vn LLC. docongtuong.edu.vn thực hiện kiểm tra tấn công giá.
Mình đi công tác làm việc và ở hotel 2 đêm. Mình rất ưa thích về dịch vụ thương mại khách sạn. Nhân viên khách sạn rất thân mật và chu đáo. Phòng tiếp khách sạn sạch đẹp và vừa đủ tiện nghi, bao gồm view quan sát ra sông Nhật Lệ. An sáng sủa tại khách hàng sạn cũng khá ngon mặc dù đồ nạp năng lượng chưa được đa dạng chủng loại lắm, với bản thân thì ok rồi nhưng nên thêm những sự chắt lọc hơn nữa. Lần sau đi công tác làm việc mình sẽ trở lại khách sạn này.
Đánh giá này là ý kiến chủ quan liêu của thành viên docongtuong.edu.vn chứ ko phải của docongtuong.edu.vn LLC. docongtuong.edu.vn thực hiện kiểm tra tiến công giá.
Khách sạn đẹp, địa chỉ tốt, view nhìn từ khách sạn ra kè sông Nhật Lệ, bãi tắm biển Bảo Ninh. Bản thân ở khách sạn 3 đêm, vô cùng chấp thuận với dịch vụ. Staff thân thiện dễ thương, quay trở về Đồng Hới chắc chắn là sẽ sinh hoạt lại Amanda :)
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên docongtuong.edu.vn chứ ko phải của docongtuong.edu.vn LLC. docongtuong.edu.vn thực hiện kiểm tra tiến công giá.
Quầy Bar-cafe tại tầng 11 hotel là vị trí lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đồng Hới và thưởng thức những vật dụng uống tuyệt vời đưoc pha chế vày tài nghệ của những batender có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp.
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên docongtuong.edu.vn chứ không phải của docongtuong.edu.vn LLC. docongtuong.edu.vn tiến hành kiểm tra tiến công giá.

Xem thêm: Lưu Trữ Bằng Chứng Thép 3 Bilutv, Bằng Chứng Thép 3 Vietsub


Gia đình shop chúng tôi ở tại khách sạn cho 2 đêm và chúng tôi đã được hưởng cực kỳ nhiều, khách sạn nằm khôn xiết trung ương, chỉ vài ba phút đi dạo đến bãi biển Bảo Ninh cùng trung tâm thành phố Đồng Hới. Khách hàng sạn cũng có thể có tầm nhìn hoàn hảo và tuyệt vời nhất ra sông Nhật Lệ cùng biển, team ngũ nhân viên rất gần gũi và hữu ích. Hết sức khuyên bạn nên.