Chú hề ma quái đề cập rằng trong thời điểm tháng 10 năm 1988, Bill Denbrough sản xuất một chiếc thuyền buồm bằng giấy mang lại Georgie, anh trai sáu tuổi của anh. Georgie chèo thuyền dọc theo những con phố mưa của thị trấn nhỏ Derry, Maine, chỉ nhằm nó rơi xuống một cơn bão. Khi anh nỗ lực lấy nó, Georgie nhận thấy một chú hề trong cống, fan tự trình làng mình là “Chú hề khiêu vũ múa”. Pennywise lôi cuốn Georgie mang lại gần hơn, tiếp đến cắn cánh tay anh ta với kéo anh ta vào cống. Ngày hè tiếp theo, Bill và những người bạn Richie Tozier, Eddie Muffbrak cùng Stan Uris đuổi theo những kẻ đe lớn tuổi Henry Bowers với đồng bọn. Bill, vẫn bị ám ảnh bởi sự mất tích của Georgie, đo lường và tính toán rằng khung hình của anh trai mình rất có thể đã bị cuốn trôi trong một vùng khu đất hoang váy đầm lầy có tên là Barrens. Anh ta tuyển bạn bè của mình nhằm điều tra, có niềm tin rằng Georgie hoàn toàn có thể vẫn còn sống. Ben Hanscom, một trong những bạn học new của Bill, biết rằng thị trấn đã biết thành quấy rầy vì những thảm kịch ko thể giải thích được và đầy đủ vụ biến mất trẻ em trong không ít thế kỷ. Bị nhắm đến bởi băng đảng của Bowers, Ben chạy trốn vào Barrens và chạm chán nhóm của Bill. Chúng ta tìm thấy đôi giày sneaker của một cô gái mất tích thương hiệu Betty Ripsom, trong lúc một thành viên của Bowers Gang, Patrick Hockstetter, bị Pennywise giết thịt chết trong những lúc tìm kiếm cống rãnh đến Ben.

Bạn đang xem: It: chú hề ma quái

Andy Muschietti

*

Beverly Marsh, một cô bé bị ăn hiếp vì lời đồn lăng nhăng, cũng gia nhập nhóm; cả Bill với Ben đều nảy sinh tình cảm với cô. Sau đó, cả nhóm kết chúng ta với cô bé mồ côi Mike Hanlon sau khi bảo đảm an toàn anh khỏi Bowers. Từng thành viên trong đội đã chạm chán phải những biểu hiện đáng hại của và một chú hề kinh hãi đã tiến công Georgie: một cậu bé không đầu, một chiếc bồn rửa máu nhưng mà chỉ phần lớn đứa trẻ có thể nhìn thấy, một bạn bị bệnh dịch hủi với mục nát, một tranh ảnh đáng lo ngại, bố mẹ của Mike còn sống cùng một trơn ma khiếp sợ của Georgie. Bây chừ tự điện thoại tư vấn mình là “Câu lạc cỗ thua cuộc”, họ nhận biết rằng tất cả họ hiện giờ đang bị theo dõi do cùng một thực thể, mà họ gọi là “Nó”. Họ xác định rằng nó mang định sự mở ra của mọi gì họ sợ hãi nhất, ngủ dậy cứ sau 27 năm để nuôi bé của Derry trước lúc quay lại ngủ đông với di chuyển bằng cách sử dụng những đường cống thoát nước, toàn bộ đều dẫn cho một tảng đá cũ được cất dưới một cái giếng bị bỏ phí nhà ở. Sau một cuộc tấn công khác của Pennywise, cả team mạo hiểm mang lại nhà để tuyên chiến đối đầu với nó, chỉ nhằm bị bóc tách ra và phệ bố. Khi Pennywise hả hê với Bill về Georgie, Losers tập hòa hợp lại cùng Beverly xúi giục Pennywise qua đầu, buộc chú hề nên rút lui. Cả nhóm chạy trốn khỏi công ty và bắt đầu lách luật, chỉ tất cả Bill và Beverly nhất quyết chiến đấu với nó.Chú hề ma quái

Vài tuần sau, sau thời điểm Beverly đối mặt và làm cho mất khả năng của người thân phụ bị sử dụng tình dục, cô bị Pennywise bắt cóc. Câu lạc bộ Losers tập hợp lại và trở lại ngôi nhà bỏ hoang để giúp đỡ cô. Bowers, tín đồ đã liền kề hại người thân phụ vũ phu của bản thân mình sau lúc bị It tinh chỉnh điên cuồng, tấn công nhóm; Mike chiến đấu quay lại và đẩy Bowers xuống giếng đến chiếc chết ví dụ của mình. Những người thua cuộc rơi xuống cống cùng tìm thấy hang ổ dưới lòng đất, nơi chứa một núi đạo chũm xiếc đã bị phân bỏ và đồ vật của con trẻ em, xung quanh đó là thi thể của các nạn nhân trẻ em lơ lửng thân không trung. Beverly, giờ đồng hồ là catatonic sau khoản thời gian tiếp xúc với ánh sáng rực rỡ bên trong cái mồm há hốc, được hồi phục ý thức lúc Ben hôn cô. Bill chạm chán Georgie, nhưng nhận biết rằng anh ta đang ngụy trang. Như Pennywise, nó bắt Bill làm con tin, ý kiến đề xuất tha cho người khác cùng ngủ đông nếu như họ đến nó ăn uống Bill. Phần lớn kẻ thua trận cuộc lắc đầu điều này, kungfu với nó trong lúc vượt qua đầy đủ nỗi sợ hãi hãi không giống nhau của họ. ở đầu cuối nó bị đánh bại và thoái lui sâu rộng vào cống, với Bill tuyên tía rằng nó sẽ bị tiêu diệt đói trong thời hạn ngủ đông. Kiếm tìm thấy tàn tích của áo tơi của Gruzia, Bill cuối cùng cũng gật đầu với chết choc của anh trai mình cùng được bạn bè an ủi. Khi mùa hè kết thúc, Beverly thông báo cho đội về một tầm chú ý mà cô có trong lúc catatonic, chỗ cô thấy họ võ thuật với nó một đợt tiếp nhữa khi trưởng thành. The Losers thề một lời thề ngày tiết rằng chúng ta sẽ trở lại Derry khi cứng cáp nếu nó trở lại. Sau khoản thời gian những người khác tạm biệt cùng giải tán, Beverly và Bill trao đổi về câu hỏi cô rời đi vào ngày hôm sau để sống với dì làm việc Portland. Trước khi cô tránh đi, Bill tiết lộ tình cảm của chính bản thân mình và chúng ta hôn nhau.Chú hề ma quái

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Bật m&#x
ED; nguồn gốc thực sự của 'It: Ch&#x
FA; hề ma qu&#x
E1;i' Pennywise: bé quỷ đến từ vũ trụ hư v&#x
F4;? thích
E1;nh gi&#x
E1; sớm IT: Chapter 2 - Đỉnh cao của sợ h&#x
E3;i, xứng đ&#x
E1;ng có đi đề cử Oscar C&#x
F9;ng &#x
F4;n lại những điều "bạn c&#x
F2;n nhớ xuất xắc đ&#x
E3; qu&#x
EA;n" về phần 1 của It

Nếu đang c&#x
F3; &#x
FD; định xem bộ phim ghê dị đang được đ&#x
F3;n chờ: IT: Chapter 2, đừng qu&#x
EA;n đọc b&#x
E0;i viết n&#x
E0;y để hiểu r&#x
F5; hơn Pennywise thực sự l&#x
E0; thứ g&#x
EC;!


Sau thành công xuất sắc của It: Chú hề ma tai quái 1, khán giả sẽ liên tục được hưởng thụ phần hậu truyện It: Chapter 2. Sau khi đánh bại được Pennywise, đội “Loser club” vẫn hứa rằng sẽ trở về 27 năm tiếp theo nếu như sinh đồ gia dụng này vẫn còn là mối ăn hiếp doạ với trẻ em trong thị trấn. Như lời hứa, cả nhóm rất nhiều quay trở lại, hồ hết đã trưởng thành để kháng lại thế lực ma quỷ bọn họ từng tấn công đuổi một lần.
Cơn ác mộng "chú hề"Pennywise – Chú hề ma quái, chỉ là trong số những vỏ bọc của thực thể được gọi đơn giản và dễ dàng là "It". Nó hay lộ diện dưới dáng vẻ Pennywise, nguyên nhân vì sao vẫn được tiết lộ trong phần 2 của bộ phim. Có rất ít người từng quan sát thấy ngoại hình thực sự của "It", và phân tích và lý giải về bắt đầu của nó là cả vấn đề.Cuốn tè thuyết "IT" của ông vua ma Stephen King đã mang lại người đọc một khái niệm new về tai quái vật: một thứ có thể đổi khác hình dạng theo nỗi sốt ruột lớn tốt nhất của nạn nhân nó nhắm tới. "Nó" hâm mộ hình dạng hề Pennywise nhảy Múa, có lẽ vì nỗi sợ hầu hết chú hề quá phổ cập ở Mỹ, nhất là trẻ em.
It sẽ lên màn hình ảnh một lần vào khoảng thời gian 1990 cùng cả sát đây, một đợt nữa gieo rắc cơn ác mộng phần đa chú hề cho những người xem. Cả hai bộ phim truyện đều mô tả hình dạng thiệt của "Nó" hết sức khác nhau. Như trong tập phim năm 2017, chúng ta có một cảnh gần nhất với dáng vẻ thật của "It" là lúc nó mở miệng ra, nhằm lộ hầu hết hàm răng tua tủa cùng một luồng sáng tỏa ra từ bên dưới họng.Vậy trong phiên bản gốc, "It" là gì?"It" bạn dạng thân nó cực kỳ cổ xưa, mang ý nghĩa vũ trụ - một thực thể khuất tất có xuất phát từ Macroverse, khoảng không gian hư vô phủ quanh vũ trụ. Đây là quan niệm tồn tại trong đái thuyết của Stephen King. Hình dáng nguyên cội của nó mãi sau trong một không gian khác được điện thoại tư vấn là "deadlights". Vỏ quấn chết fan nhất của nó ở trái đất vật chất của chúng ta là một bé nhện chiếc khổng lồ, gần giống với kiểu dáng thật của chính nó nhất cơ mà não người có thể tưởng tượng được. Ánh sáng tỏa ra từ nó đưa đến sự bị tiêu diệt chóc.

Xem thêm: Phim Hành Động Việt Nam 2013 Hay Nhất Scandal Bí Mật Thảm Đỏ Full Hd


Những ai bắt gặp "deadlight" của chính nó sẽ mất lý trí ngay lập tức – giống như Beverly trong phần 1 của phim. Bill cũng từng suýt soát nhìn thấy hình trạng thật của nó, đồng thời chạm chán The Turtle – quân thù tự nhiên của "It", người bảo đảm không gian Macroverse.Bill miêu tả thứ ánh sáng đó là "hủy diệt, đau đớn", cùng "It" là một sinh thiết bị lông lá, thuồn bò, tạo thành từ tia nắng đó. Vậy nên dáng vẻ ở trái đất vật hóa học của "It" tương đương với con nhện.It: Chapter 2 đã tiết lộ dáng vẻ thật của "It"?
Trong đoạn trailer của It: Chapter 2, bọn chúng ta bắt gặp một video với hiên chạy đầy gương. Bill Denbrough (do James Mc
Avoy thủ vai) đang nỗ lực cứu một đứa trẻ ngoài Pennywise. Mc
Avoy bật mý rằng cảnh bên gương không thuộc nguyên tác của đái thuyết, nhưng có khả năng rằng đây sẽ là video clip quan trọng, bật mí cho khán giả về bắt đầu của "It."
It: Chapter Two tung trailer trước tiên nhưng lắp thêm khiến fan ngán ngẩm bởi vì gã hề Pennywise chẳng có gì đáng sợ