Khi áp dụng công thay Excel vào công việc, song khi bạn cần phải copy dữ liệu xuất phát từ một Sheet này sang 1 Sheet mới hoặc thậm chí còn là quý phái một file Excel mới. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Sforum đang hướng dẫn bạn cách copy Sheet trong Excel rất là chi tiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn copy sheet trong excel

Bạn mong copy khối dữ liệu từ Sheet gồm sẵn sang trọng Sheet bắt đầu một cách nhanh chóng nhất, hãy thử tìm hiểu thêm cách copy Sheet trong Excel vô cùng đơn giản ngay bên dưới đây.

*

Cách copy Sheet trong Excel giữ nguyên định dạng

Bước 1: Mở tệp tin Excel chứa Sheet ý muốn copy, tiếp đến nhấn chuột đề xuất vào Sheet muốn copychọn vào dòng xoáy "Move or Copy…".

*

Bước 2: tại thanh Before sheet, bạn lựa lựa chọn Sheet để tại vị Sheet copy đứng trước Sheet đó. Tick chọn "Create a copy" với nhấn "OK".

*

Bước 3: bởi vậy Sheet 1 đã có được copy với định dạng được giữ nguyên như ban đầu.

*

Hướng dẫn copy 1 Sheet trong Excel sang file khác

Bước 1: Mở tệp tin Excel đựng Sheet hy vọng copy cùng click chuột yêu cầu vào Sheet đó, tiếp đến chọn mục "Move or Copy…".

*

Bước 2: Tiếp theo, trên thanh to lớn Book, chọn file Excel ước ao copy Sheet đến.

*

Bước 3: tại mục Before sheet, lựa chọn Sheet muốn đặt Sheet copy trước nó hoặc chọn "(move khổng lồ end)" để đặt Sheet copy sống phía cuối. Sau đó tick vào ô "Create a copy" cùng nhấn "OK".

*

Bước 4: hiện giờ Sheet 1 của tệp tin "tệp 1" đã được copy thành công xuất sắc sang tệp tin "tệp 2" cùng đứng trước Sheet 1 của "tệp 2" như vào hình.

*

Cách copy 2 Sheet vào Excel 1-1 giản

Bước 1: Mở file Excel, chọn Sheet trang bị nhất. Sau đó, bạn nhấn giữ phím "Ctrl" cùng click tiếp vào Sheet sản phẩm hai. Tiếp đến, nhấn con chuột phải vào trong 1 trong nhị Sheet cùng chọn "Move or Copy…".

*

Bước 2: trên muc Before sheet, lựa lựa chọn Sheet để đặt 2 Sheet copy đằng trước Sheet kia hoặc lựa chọn "(move lớn end)" để đặt nó ở phía cuối. Tiếp sau tick vào ô "Create a copy" và nhấn "OK".

*

Bước 3: Vậy là bạn đã tiến hành thành công giải pháp copy 2 Sheet vào Excel cùng vị trí của chúng được đặt tại phía cuối như vào hình.

*

Tạm kết

Như vậy là Sforum đã chia sẻ cho các bạn cách copy một Sheet trong file Excel dễ dàng và đơn giản và cụ thể nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Khi bạn thao tác trong bài toán với
Excelthì sẽ không tránh khỏi việc những dữ liệu có khả năng sẽ bị trùng lặp. Vậy, cụ vì việc bạn buộc phải gõ lại toàn bộ dữ liệu hệt như các sheet trước thì để tiết kiệm chi phí thời gian thao tác làm việc của mình, chúng ta nên áp dụng cách copy 1 sheet trong Excel. Bài học sau đây mình đang hướng dẫn các bạn
ch copy sheet vào Excel trong quy trình học Excel rất là đơn giản.

1. Biện pháp copy trường đoản cú sheet này sang sheet không giống trong excel

1.1. Bí quyết copy 1 Sheet trong Excel bằng lệnh Move or Copy

- cách 1: Bạn hãy lựa chọn 1 trang sheet mà bạn có nhu cầu copy tài liệu đến trang bạn chọn. Tiếp nối kích chuột vào sheet bạn có nhu cầu chọn và nhấn chuột buộc phải chọn Move or Copy.

*
Mô tả phương pháp copy một sheet trong Excel. Hình 1

- cách 2: vỏ hộp thoại Move or Copy xuất hiện, kế tiếp bạn kích con chuột vào sheet bạn có nhu cầu chuyển đến để Copy dữ liệu. Sau cuối bạn tích con chuột vào ô Create a Copy. Cuối cùng chọn OK.

*
Mô tả cách copy 1 sheet vào Excel. Hình 2

1.2. Copy sheet trong Excel bằng cách kéo thả

Với cách, bạn chỉ cần kéo với thả để sao chép
Sheet vào Excel. Cách thực hiện vô cùng đối kháng giản:

- cách 1: Click vào Sheet mà bạn có nhu cầu sao chép nội dung

- bước 2: Giữ phím Ctrl vào kéo Sheet này mang đến vị trí new rồi thả phím Ctrl là hoàn thành.

*

Hình minh họa

1.3. Copy Sheet trong Excel từ bỏ thanh Menu

- cách 1: Mở tệp tin Excel mà chúng ta cần sao chép Sheet. Trên tab Home, chúng ta chọn tính năngCells group, sau đó chọn Format. Trong hành lang cửa số mới mở ra, các bạn chọn Move or Copy Sheet.

*

Hình minh họa

- bước 2: trong ô Before Sheet, các bạn chọn vị trí mong đặt sheet sẽ Copy. Tiếp đến chọn Create a copy rồi dìm Ok là trả thành.

*

Hình minh họa

2. Cách sao chép sheet trong Excel từ file khác

2.1. Sử dụng lệnh Move và Copy

Cách copy bảng trong excelbạn cần tuân theo những bước sau:

- cách 1: Nhấn chuột yêu cầu vào Sheet mà bạn có nhu cầu coppy, sau dó lựa chọn Move or Copy

*

Hình minh họa

- bước 2: nhấn vào ô To Book để chọn lựa cách copy tệp tin Excelmà bạn muốn Copy Sheet cho trong danh sách hiển ra.

Sau đó chọn vị trí ý muốn đặt sheet copy trong cửa sổ Before sheet. thường xuyên chọn Create a copy rồi dấn Ok nhằm xác nhận.

*

Hình minh họa

2.2. Sử dụng chuột kéo thả

- bước 1: dấn chuột yêu cầu vào sheet bạn muốn di chuyển.

- bước 2: Chọn View, tiếp đến chọn View Side by Side. Sau khi dứt thao tác, 2 tệp tin Excel sẽ tiến hành hiển thị song song theo chiều ngang.

*

Hình minh họa

- cách 2: Chọn Sheet đề xuất copy, sau đó giữ phím Ctrl để kéo thả tệp tin Excel.

*

Hình minh họa

3. Cách dịch rời Sheet vào Excel

Cách dịch rời sheet bằng cách thông dụng

Để dịch chuyển (move) những sheet có tài liệu trong Excel qua 1 sheet bất kỳ sang địa chỉ mới, bạn chỉ cần kích lựa chọn một hoặc nhiều sheet với kéo chúng mang đến một vị trí mong mỏi muốn.

*

Cách di chuyển Sheet trong Excel

Sử dụng lệnh Move or Copy để dịch chuyển sheet vào Excel

Bước 1: Trên file Excel thừa nhận chuột bắt buộc vào sheet bạn muốn copy và chọn Move or Copy trong bảng tùy lựa chọn hiện ra.

*

Cách di chuyển Sheet vào Excel 1

Bước 2: chọn vị trí mong mỏi đặt sheet vẫn copy vào ô Before Sheet > nhận OK để chứng thực copy sheet excel.

Xem thêm: 15 Tuần Siêu Âm Biết Trai Hay Gái Ở Đâu Tphcm ? Địa Chỉ Siêu Âm Biết Trai Hay Gái Ở Đâu Tphcm

*

Cách di chuyển Sheet vào Excel 2

Như vậy, với các cách mà docongtuong.edu.vn chia sẻ là bạn đã có thể Copy một 1 Sheet trong Excel sang một trang dữ liệu khác bạn có nhu cầu chuyển dữ liệu đến. Những thao táccách copy sheet trong excel rất dễ dàng và đơn giản bạn chỉ việc thực hiện tại theo đều gì cửa hàng chúng tôi đưa ra quá trình hướng dẫn phía trên.

Chúc các bạn thành công!