chưa phải ngẫu nhiên mà trở thành sự chọn lựa của thần, thân phận thật sự của Goo Chan Sung trong quá khứ đã có được hé lộ vào tập cuối khách sạn Del Luna. đông đảo điều còn vương vấn của bố nhân viên lâu năm nhất tại khách sạn ma quái đã và đang đều được hóa giải.


Chính thức tiến tới kết thúc sau 16 tập phim tưởng chừng như trôi qua chỉ bằng một dòng nháy mắt, khách sạn Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) đã bao gồm một kết thúc phần như thế nào êm đẹp giành cho khán giả. Trước đó, tập 16 của hotel Del Luna đã dành riêng phần lớn thời gian để giải thích hợp những túng mật còn bỏ ngỏ về những bé người làm việc tại khách hàng sạn Luna. Đáng để ý là thân phận của Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) trong quá khứ của Jang Man Wol (IU) thuộc sự rời đi của cha nhân vật nòng cốt tại khách hàng sạn mặt trăng.

Bạn đang xem: Hotel del luna tập cuốiHotel Del Luna đã tiến tới hồi kết với sự xuất hiện của chủ nhân mới, điều hành hotel Blue Moon "kế nhiệm" Jang Man Wol.


Hé lộ thân phận thực sự của Goo Chan Sung

Tập 16 bắt đầu với phân cảnh trở về quá khứ, khi Jang Man Wol thời nhỏ nằm bất tỉnh vào rừng sâu. Bố cùng mẹ của Jang Man Wol đã mất với nằm ngay mặt cạnh bên cô bé, đồng thời đó, thần chết đã tìm kiếm đến để đưa nốt Jang Man Wol rời đi. Thần Mago ngay lập tức sau đó đã xuất hiện, muốn thần chết mang lại cô nhỏ xíu thêm một cơ hội cuối, thời điểm Jang Man Wol chỉ còn thoi thóp với tiếng thở nhẹ. Bố mẹ của Jang Man Wol đã qua cầu từ thọ theo lời của thần Ma Go, chỉ còn mình Jang Man Wol ở lại đây đấu tranh giữa oắt giới của sự sống và dòng chết.
Thần Ma Go đã tạo cơ hội cùng kiếp trước của Goo Chan Sung chính là ân nhân cứu mạng nhưng Jang Man Wol đã từng nhắc tới vào cuộc nói chuyện với Go phổ biến Myung.


Ngay sau đó, kiếp trước của Goo Chan Sung cùng phụ vương đã xuất hiện. Cậu bé bỏng đã chạy đến phía Jang Man Wol. Bao gồm cậu bé bỏng là người đã quan sát thấy Jang Man Wol còn sống, mang đến cô bé xíu ăn và an ủi rằng bố mẹ của Jang Man Wol tất cả lẽ đã tới công ty trọ mặt trăng, nơi những người đã mất search đến. Cũng chính vì lí bởi vì này, không phải tự dưng nhưng mà thần Ma Go lại hết sức "ưu ái" Goo Chan Sung, kể từ cành hoa trong tập đầu tiên của khách sạn Del Luna tuyệt việc cậu luôn được chị em thần Ma Go yêu dấu và giúp đỡ.Goo Chan Sung trọn vẹn không phải sự lựa chọn ngẫu nhiên của thần.


Sự ra đi của ba nhân viên cấp dưới nòng cốt của Luna: Nho sĩ Kim Sun Bi, quản lí phòng Choi Seo Hee cùng em út Ji Hyun Joong

Trong tập trước, pha chế Kim Sun Bi đã tình cờ phân phát hiện một trong những vị khách đã mất đang viết cuốn tiểu thuyết về chính ông, ghi chép cùng kể câu chuyện hoàn toàn sai lệch, thứ ông đã chờ đợi suốt 500 năm để có thể đòi lại sự công bằng đến thanh danh của mình.Pha chế Kim Sun Bi đã từng bị buộc tội vị những điều mình ko làm


Khi biết chuyện, Jang Man Wol cùng Goo Chan Sung đã search gặp tác giả đã viết đề xuất cuốn tiểu thuyết. Tuy nhiên, người đàn ông này nói rằng những gì mình viết chỉ dựa trên sự thật, với cuốn sách đã được gửi tới nhà xuất bản. May mắn rằng, chỉ bao gồm duy nhất tác giả biết được nội dung của cuốn tiểu thuyết. Một bản thân Kim Sun Bi ko kịp ngăn chặn đơn vị xuất bản, Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã kịp thời xuất hiện và nói rằng cả nhì sẽ lo liệu việc đó.


Sau khi đưa Kim Sun Bi trở về nhà Goo Chan Sung để nghỉ ngơi và tĩnh tâm, ông đã dần thuật lại chuyện trong thừa khứ. Vì chưng sự oan ức đó, cha của ông đã mất vào sự xấu hổ với tủi nhục, Kim Sun Bi cũng chẳng còn mặt mũi làm sao để trở về gặp vợ mình. Không thể xoay về nơi sinh sống, cũng chẳng còn chốn như thế nào để nương thân, Kim Sun Bi đã chọn dòng chết có tác dụng giải pháp cuối cùng. Ko lâu sau đó, Jang Man Wol cũng đã search được giải pháp, giữ nguyên cuốn tự truyện cũng như làm cho rạng danh và lấy lại sự trong sạch đến Kim Sun Bi. Ông đã rời đi với ước nguyện đã tốn 500 năm để chờ đợi.


Sau lúc mọi chuyện xong xuôi, pha chế Kim Sun Bi đã mời mọi người ly cocktail "Tears" cuối cùng trước lúc rời đi.


Đối với Choi Seo Hee, bà vẫn lặng lẽ quan sát người phụ nữ tại hiệu thuốc, người bé dâu đang có nặng đẻ đau đứa trẻ nối dõi tông đường của công ty chồng năm xưa. Người phụ nữ trẻ đã trọng tâm sự với Choi Seo Hee về đứa trẻ, rằng khi hiện ra đứa nhỏ xíu sẽ sở hữu họ cô thay bởi họ công ty chồng. Sau cuộc nói chuyện, tâm hồn của Choi Seo Hee đã thanh thản hơn, nghĩ về đứa phụ nữ mà bà đã ko thể bảo vệ được trước sự hung tàn của người đời trước. Mọi chuyện chấm dứt xuôi, Choi Seo Hee sẽ rời khỏi khách sạn Luna. Trước lúc đi, Choi Seo Hee cũng đã nhận lỗi với Goo Chan Sung khi nhẫn trung ương đẩy anh vào căn chống số 13, tội lỗi ấy đã luôn đeo bám suốt cùng bà luôn luôn cảm thấy có lỗi. Cuối cùng, Jang Man Wol với Choi Seo Hee đã nói lời tạm biệt với mẫu ôm từ biệt, cảm ơn bởi những kỉ niệm đẹp trong suốt thời gian qua.


Cuộc nói chuyện với người phụ nữ ở với trong bản thân giọt ngày tiết cuối cùng nối dõi tông đường đã khiến bà Choi Seo Hee hiểu ra nhiều điều.


Quản lí chống cũng sớm rời đi lúc mọi hận thù đã được hóa giải.


Còn lại “em út” Ji Hyun Joong, sau thời điểm Hyun ngươi mất, hai anh em đã được đoàn tụ sau hơn 70 năm xa phương pháp vì cái chết oan uổng dưới thời chiến tranh. Trong những lúc đó, Yu mãng cầu (Kang Mina) cực kỳ đau đớn khi buộc phải chứng kiến người bản thân yêu phải rời đi. Vỡ oà trong nước mắt, Yu na đã tra cứu tới chị em thần Ma Go và muốn nguyện sẽ đánh đổi phần đời còn lại của mình để đổi lấy một yêu thương cầu. Trước khi phái mạnh lễ tân rời đi, Yu mãng cầu đã tặng đến Ji Hyun Joong một bó những hoa ly của thần Ma Go với hứa với anh sẽ cố gắng sống thật tốt.


Trong phân đoạn kết thúc, khán giả cũng lặng lòng khi chú ý thấy Kim Sun Bi, Choi Seo Hee với cả Ji Hyun Joong đều đã được hoá kiếp và tất cả một cuộc sống hạnh phúc như bao người, cho dù đó tất cả là vào tưởng tượng của Goo Chan Sung tuyệt sự thật trong tương lai đi chăng nữa.


Kết thúc viên mãn đến Lee mày Ra cùng cảnh gần kề Park Yong Soo

Sau nhiều thăng trầm cùng nỗi oán thù hận trong quá khứ, Lee ngươi Ra (Park Yoo Na) cùng Park Yong Soo (Lee Tae Sun) đã quyết định kết hôn sau một thời gian hẹn hò. Cả hai đã với mọi người trong nhà đến nhờ Sanchez góp đỡ để gồm thể xin được sự đồng ý của gia đình để sớm kết hôn. Trên đường đi sắm đồ cho cuộc sống mới, Lee mày Ra đã tình cờ gặp mặt Jang Man Wol.


Biết được người phụ nữ mình từng xem như là kẻ thù truyền kiếp sẽ lấy cảnh cạnh bên Park Yong Soo - kiếp sau của Yeon Woo có tác dụng chồng, Jang Man Wol đã “thôi miên” và bắt công chúa kiếp trước phải hứa sẽ không để Yeon Woo phải rơi nước mắt. Jang Man Wol đã tặng đôi vợ chồng trẻ một chiếc TV làm quà cưới, như một lời nhắc nhở và “doạ nạt” ko bao giờ được khiến cho Yeon Woo phải đau khổ vào kiếp này.


Jang Man Wol không quên "dằn mặt" kẻ tội đồ đã hại chết anh bản thân trong kiếp trước.


Hotel Del Luna đã bao gồm thức khép lại sau 16 tập phim. Arthdal Niên Sử Kí của song Joong Ki sẽ kế nhiệm khung giờ thứ 7, Chủ Nhật từ ngày 7/9 tuần tới.


tan vỡ òa bởi vì hồi kết hotel Del Luna: Leo thẳng top 1 Naver vì người chủ sở hữu mới của khách sạn ma đó là "cụ giáo" Kim Soo Hyun!
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

(TGĐA) - Đã nhì ngày trôi qua mọi ắt hẳn, trong tâm địa nhiều người hâm mộ vẫn còn trầm trồ "bất ổn" và tự hỏi chiếc kết của hotel Del Luna là "sad ending" hay "happy ending"?.


*
*

"Hotel Del Luna": Vừa mới về nhà, người đứng đầu Wol vẫn đòi Goo Chan Sung "bế lên giường"
Bà công ty IU của "Hotel Del Luna" update Instagram ăn uống mừng 800k followers, "dụ" sao phim "Vì sao đưa anh tới" Kim Soo Hyun cho tới thăm khách hàng sạn

Hotel Del Luna đã bao gồm thức ngừng được 2 ngày nhưng dĩ nhiên chắn, đông đảo dư âm còn đọng lại trong lòng người theo dõi và chưa thể kết thúc được ngay. Ở tập cuối phim, khách sạn Del Luna sẽ định ngày rã biến, đồng nghĩa với việc toàn bộ đều đang ra đi và bà nhà Jang Man Wol (IU) cũng vậy.

Trước đó Chan Sung (Yeo Jin Goo) đã gật đầu đồng ý sự thiệt Man Wol ra đi là lẽ tất yếu, anh và khán giả tự phát âm Man Wol sẽ sống vất vưởng trên trần thế 1300 năm, đến lúc cô cần về miền "cực lạc" nhằm thôi kiếp đời "sống dở bị tiêu diệt dở" qua từng ấy thời gian.

Cả hai gật đầu sẽ rời xa nhau

Chị em đơn vị Hong - biên kịch của Hotel Del Luna cũng đã giải thích và xác nhận cảnh cuối phim chỉ là các thứ mà Goo Chan Sung tưởng tượng ra, hay thậm chí chỉ là điều người theo dõi mong muốn. Bọn họ nói vậy nên là lựa chọn cực tốt vì bắt buộc cứ miễn ép buộc buộc phim vào một chiếc kết đẹp với hoàn hảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Bigo Trên Web, Tránh Bị Giám Sát Điện Thoại Của Các Bà Gấu!

Cảnh cuối phim chỉ là tưởng tượng thôi!

Man Wol với Chan Sung đã từng hứa với nhau nếu kiếp này họ chẳng thể ở bên tín đồ mình yêu thì vững chắc chắn, kiếp sau sẽ bù đắp đến họ và lời hứa gặp lại vào một kiếp sinh sống nào đó đã khiến cho cả hai đủ gan dạ để chia tay. Thái độ tích cực và lành mạnh của Man Wol lúc bước đi cây cầu âm phủ đã nói lên điều đó, thay bởi tập 15 trở nên lưỡng lự và khổ sở lúc đi cùng thông thường Muyn. Dù cầm nào, cảnh đầu tập 16 cũng chứng minh cho người theo dõi thấy Chan Sung mãi nằm trong về Man Wol lúc tiền kiếp của cậu còn mở ra trước cả chung Muyn - bạn tình nhiều oán thù của Man Wol.

Nhưng đây hoàn toàn không buộc phải cái kết buồn!

Thành ra nhằm nói Hotel Del Luna bao gồm cái bi lụy là ko đúng, nó ưu tiền về kết mở hơn vì chắc chắn là "sợi chỉ đỏ" sẽ còn kết nối hai bạn trẻ Man - Chan trong một kiếp sống nào đó không thể những khổ đau cùng nước mắt. Bên cạnh ra, fans cũng đang ao ước đợi Kim Soo Hyun tiếp tục có một series khác cho riêng mình khi nhân đồ dùng khách mời của anh ấy đã được chọn là người tiếp sau Jang Man Wol sinh hoạt cuối phim, hơi tiềm năng kia chứ?

"Hotel Del Luna": Vừa new về nhà, giám đốc Wol sẽ đòi Goo Chan Sung "bế lên giường"
Bà công ty IU của "Hotel Del Luna" update Instagram nạp năng lượng mừng 800k followers, "dụ" sao phim "Vì sao chuyển anh tới" Kim Soo Hyun cho tới thăm khách hàng sạn