TTTĐ- “Cái Xác ko Hồn” là dự án công trình phim ca nhạc đánh dấu sự trở lại của Lâm Chấn Khang. Và chỉ sau 3 ngày reviews khán giả, video này đã thành công xuất sắc vượt mốc 3 triệu lượt xem trên kênh You
Tube.

Bạn đang xem: Phim ca nhạc tân người trong giang hồ

hội thi Meeting with PM 2023: Ươm mầm cho các khả năng kinh tế lễ hội Mỹ sở hữu gần 100 thành phầm Mỹ đến tp hà nội tại Win
Mart Times thành phố Đột phá, mãn nhãn, chân thật với show diễn thực cảnh bên trên sông trước đó chưa từng có ở thành phố hà nội hà nội là đặc điểm về quyết trung ương và trí tuệ sáng tạo Vinfast khai trương siêu thị Berlin, mở rộng mạng lưới trên Châu Âu

Lâm Chấn Khang – được nghe biết như một ca sĩ hát solo tự do chuyên dòng nhạc trẻ em trữ tình – đã quá quen thuộc với người theo dõi Việt tương tự như hải ngoại, đặc biệt quan trọng khán mang trẻ. Được biết Ca sĩ Lâm Chấn Khang sinh ra và béo lên tại phải Thơ. Năm 2007, theo học khóa music 2,5 năm trên trường âm thanh Nguyễn Du, tiếp đến anh từ rèn dũa kinh nghiệm và được khán giả yêu quí và biết đến nhiều bài bác hit như Ở phương kia hãy tha thứ cho anh, nụ hôn lạnh… Đó cũng là các ca khúc vày anh tự sáng sủa tác.

Chất giọng tốt, gương mặt đẹp sáng sảnh khấu cùng kỹ năng tự sáng tác những ca khúc phù hợp với mẫu và chất giọng, thành công đến với Lâm Chấn Khang khá cấp tốc chóng.

Với hóa học giọng nồng thắm và sâu lắng, Lâm Chấn Khang biểu thị những ca khúc hit theo phong cách riêng với cảm nhận mới mẻ của mình, mang đến cho những người nghe cảm xúc có chút khác biệt, càng nghe càng bị cuốn hút.

Trong phim ca nhạc new "Cái xác không hồn", Lâm Chấn Khang vào vai cánh mày râu Út khờ, tình nhân của Kim Jun See, một hình hình ảnh rất dễ thương và đáng yêu rất mớ lạ và độc đáo so với phong cách trước tiếng của anh. Cùng với hình hình ảnh chàng khờ, Lâm Chấn Khang đã vô cùng thành công xuất sắc khi lấy ít nhiều nước mắt của bạn xem.

Một trong những điểm nhấn góp phần tạo nên thành công cho dự án lần này là sự lồng ghép 2 ca khúc vị Lâm Chấn Khang chế tạo vào phim ca nhạc. Ca khúc thứ nhất cũng là tên sản phẩm mới: “Cái xác không hồn” , cùng ca khúc máy hai là bài xích hát vẫn là khiến cho “cơn sốt” của kiều bào quốc tế Đài Loan và Hàn Quốc: “Nỗi lòng của con”. Không chỉ tạm dừng đó, kịch bản, nội dung cho phim ca nhạc lần này cũng khá được chính Lâm Chấn Khang lên ý tưởng phát minh thực hiện. Phim ca nhạc “Cái xác ko hồn” không chỉ xác định được giọng ca ấm cúng của nam ca sỹ nhưng còn chứng tỏ sự nhiều tài của anh ý trong môn thẩm mỹ và nghệ thuật thứ 7.

Điều đặc biệt hơn là “Cái xác không hồn” bao gồm sự xuất hiện của nhiều diễn viên khách mời danh tiếng như: danh hài Hồng Tơ, Ta Thanh Thảo, tâm Thanh, Kiều Lan với Kim Jun See. Được biết, Lâm Chấn Khang cũng tương tự công ty Khang Profilm đã đầu tư chi tiêu và sẵn sàng rất góc cạnh cho dự án lần này. Đây được coi là một món quà, một vệt ấn tất cả sự góp khía cạnh của Kim Jun See dành tặng ngay khán trả Việt Nam, trước khi nữ diễn viên dễ thương đi định cư nước ngoài.

Xem thêm: Yasuo gank team 20 gg là gì, #1 giải mã ý nghĩa câu nói yasuo gank team 20gg

Ngoài ra, để liên tiếp theo xua niềm ham mê nghệ thuật, và tiếp tục sự thành công của “Người trong giang hồ” các phần trước, Lâm Chấn Khang cho biết “Khang với ekip sẽ liên tục bấm trang bị phần 5 bộ phim Người vào Giang hồ trong thời hạn sắp tới. Hy vọng các khán giả sẽ yêu mến và để nhiều tình cảm, cũng như luôn luôn ủng hộ Khang một trong những dự án new này…”.

Lâm Chấn Khang27.08.2014, 13:17 thienthannho1995Xem: 16016 | Cảm nhận: 2

Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa để giá 210 điểm để sở hữ
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua
Shop - Đấu giá: bà mẹ Bầu vừa để giá 201 điểm để sở hữ