Một cuộc giao dịch tức thì tại giường và tiếp theo đó lànhững hệ lụy về sau chính lànội dung của truyện

Bạn đang xem: Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen

Giao Dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm làng mạc Hội Đen củaÂn Tầm.Cuộc giao dịch bắt đầu khi hắn gặp cô trong quán bar, hắn đã bỏ tiền ra download đêm đầu tiên của cô. Sau đêm đó hăn gặp lại cô, nhưng lại lần này cô sở hữu vai trò là đặc công.Nhiệm vụ chính của cô lần này là tìm mọi cách quyến rũ hắn để giết hắn,bởi hắn vô cùng lạnh lùng độc tài khiến ai cũng phải rét sợ hãi khi gặp gỡ hắn.Mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào, cô có thành công giết được hắn hay rơi vào lưới tình của hắn?

Bạn rất có thể tìm tìm truyện với những từ khóa sau: thanh toán giao dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm làng Hội Đen, truyện giao dịch thanh toán Đánh Mất Trái Tim Của Trùm làng Hội Đen , gọi truyện giao dịch thanh toán Đánh Mất Trái Tim Của Trùm làng mạc Hội Đen full , giao dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm làng mạc Hội Đen full , giao dịch thanh toán Đánh Mất Trái Tim Của Trùm làng mạc Hội Đen chương mới

Chương 248: Tuần tuần trăng mật Của Lãnh Thiên Hi với Bùi Vận Nhi (2) (2 năm trước) Chương 247: ngoại Truyện: Tuần trăng mật Của Lãnh Thiên Hi và Bùi Vận Nhi (2 năm trước) Chương 246: Hôn Lễ lãng mạn Của Lãnh Thiên Dục với Thượng quan tiền Tuyền (3) (2 năm trước) Chương 245: Hôn Lễ thơ mộng Của Lãnh Thiên Dục với Thượng quan liêu Tuyền (2) (2 năm trước) Chương 244: ngoại Truyện: Hôn Lễ thơ mộng Của Lãnh Thiên Dục và Thượng quan lại Tuyền (2 năm trước)

Hào Môn ghê Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

Dụ Tình: Lời Mời Của quái dị Thần Bí

7 Ngày Ân Ái

Người Tình Trí Mạng

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

123truyenzzz.com là website phát âm truyện online cập nhật liên tục và sớm nhất có thể các truyện tiên hiệp, kiếm hiệp, sắc đẹp hiệp, kì ảo được các thành viên liên tục đóng góp tương đối nhiều truyện hay cùng nổi bật.

Thông tin truyện: Truyện: thanh toán giao dịch Đánh Mất Trái Tim Của Trùm thôn Hội Đen - Lãnh Thiên Dục (full)

Nội dung Truyện: thanh toán Đánh Mất Trái Tim Của Trùm buôn bản Hội Đen của tác giảÂn Tầm đề cập về nhân thiết bị chính
Lãnh Thiên Dục
-
- Tính cách: Âm trầm, lạnh lùng, nghiêm khắc, là một trong người lũ ông ngày tiết lạnh- Là người duy tốt nhất trong team tứ đại tài phiệt có hai thân phận trong cả giới hắc và bạch đạo. Lúc Lãnh thị new được thành lập thì bố mẹ bị ám sát, Lãnh thị sụp đổ. Hai lăm tuổi đã thành lập lại Lãnh thị, chỉ trong vài năm ngắn ngủi vẫn đưa tập đoàn vươn ra khắp nuốm giới, lĩnh vực marketing tổng hợp, khá nổi bật nhất là ngành năng lượng, thông tin liên lạc và các ngành kỹ thuật kỹ thuật mũi nhọn, trong đó nắm 38% tổng trữ lượng dầu lửa trên toàn rứa giới.- Sở trường: Hắn được call là lão đại, thủ lĩnh đứng đầu tổ chức Mafia, thực hiện cán cân “dạy dỗ” với đông đảo kẻ gồm tội. Thuộc học một thầy cùng với Lăng thiếu hụt Đường nên chiêu thức võ nghệ cũng tương đồng nhau, chỉ khác một điều từng chiêu ra đòn của hắn đầy đủ vô thuộc dũng mãnh. Không chỉ là tinh thông Karate, Judo, Taekwondo, cách sử dụng kiếm cơ mà còn nắm bắt được đều tinh hoa trong võ công Trung Quốc. Bất kể trên yêu quý trường hay trong giới hắc đạo đều là kẻ sắc bén, tàn nhẫn, có công dụng áp đảo, khiến cho người khác chỉ nghe tên thôi đã sợ đến mất mật.

Xem thêm: Bói tình yêu nam sư tử nữ kim ngưu có hợp nhau không, tình yêu nữ kim ngưu

Thông tin: Truyện: giao dịch thanh toán Đánh Mất Trái Tim Của Trùm xóm Hội Đen - Lãnh Thiên Dục (full)

Nội dung Truyện: giao dịch thanh toán Đánh Mất Trái Tim Của Trùm xã Hội Đen của tác giảÂn Tầm nhắc về nhân thiết bị chính
Lãnh Thiên Dục
-
- Tính cách: Âm trầm, lạnh lẽo lùng, nghiêm khắc, là 1 người bọn ông tiết lạnh- Là tín đồ duy độc nhất trong đội tứ đại tài phiệt tất cả hai thân phận vào cả giới hắc với bạch đạo. Lúc Lãnh thị bắt đầu được thành lập thì bố mẹ bị ám sát, Lãnh thị sụp đổ. Hai lăm tuổi đã sản xuất lại Lãnh thị, chỉ trong vài năm ngắn ngủi đang đưa tập đoàn lớn vươn ra khắp cố gắng giới, lĩnh vực kinh doanh tổng hợp, trông rất nổi bật nhất là ngành năng lượng, thông tin liên lạc và các ngành khoa học kỹ thuật mũi nhọn, trong những số ấy nắm 38% tổng trữ lượng dầu mỏ trên toàn nạm giới.- Sở trường: Hắn được call là lão đại, thủ lĩnh đứng đầu tổ chức triển khai Mafia, thi hành cán cân nặng “dạy dỗ” với đông đảo kẻ bao gồm tội. Thuộc học một thầy với Lăng thiếu Đường nên chiêu bài võ nghệ cũng tương đồng nhau, chỉ khác một điều mỗi chiêu ra đòn của hắn hầu như vô cùng dũng mãnh. Không chỉ là tinh thông Karate, Judo, Taekwondo, cách thực hiện kiếm mà lại còn thâu tóm được phần đông tinh hoa trong võ công Trung Quốc. Bất cứ trên yêu mến trường tuyệt trong giới hắc đạo đều là người sắc bén, tàn nhẫn, có chức năng áp đảo, khiến cho người không giống chỉ nghe tên thôi sẽ sợ mang đến mất mật.