Với tên gọi Happy Family - Gia Đình Là Tất Cả hứa hẹn là một tác phẩm tràn ngập tiếng cười dành riêng cho các gia đình nhân dịp cuối tuần sắp tới đây. Bộ phim đang rậm rịch "xâm chiếm" màn ảnh rộng khi tung "trailer" mới toanh với cuộc phiêu lưu, hành trình khám phá vô cùng túng ẩn với đầy hấp dẫn.

Bạn đang xem: Gia đình là tất cả 2017


Wishbone còn lâu mới bao gồm thể được gọi là một gia đình hạnh phúc. Mẹ Emma mở một hiệu sách đang chìm sâu vào cảnh nợ nần. Bố Frank là một nhân viên cấp dưới ngân hàng, luôn trong tình trạng thừa tải với công việc và chịu vô số áp lực từ phía ông chủ độc đoán. Cô phụ nữ ở độ tuổi vị thành niên Fay thì đang lo âu với những rung động đầu đời, còn Max – cậu em trai logic của Fay – thì lại thường xuyên bị các bạn học ở trường bắt nạt. Nhưng mọi thứ ko chỉ dừng lại ở đó…Wishbone còn lâu mới được gọi là một gia đình hạnh phúc


Trên đường tới dự một buổi tiệc hoá trang, cả 4 member của gia đình Wishbone đã bị mụ phù thuỷ ác độc Baba Yaga biến thành những con quỷ: Emma trở thành ma ca rồng, Frank trở thành Frankenstein, Fay trở thành xác ướp còn Max bị biến thành ma sói. Vậy là cả "gia đình ma quỷ" này đã phải cùng nhau đi vòng quanh thế giới nhằm tìm kiếm và săn lùng tung tích của mụ phù thuỷ với hoá giải lời nguyền.

Và vào suốt hành trình vô cùng khó khăn đó, họ đã phải đối mặt với những ác quỷ thực sự, trong đó gồm cả Bá tước Dracula với vẻ quyến rũ chết người, kẻ đã tuyên bố tình thân bất tận của mình giành riêng cho Emma.Nhân dịp Gia Đình Là Tất Cả được chiếu tại Việt Nam, hãng xây đắp dành tặng khán giả 8 vé xem phim tại Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh. Bạn hãy bình chọn coi phim hoạt hình nào giành riêng cho gia đình như thế nào là ấn tượng nhất từ trước đến nay cùng gửi vào hậu sự thư cinegame

Phim “Gia Đình Là vớ Cả” theo chân một gia đình rắc rối đi tìm bà phù thuỷ độc ác, kẻ đã đổi thay họ thay đổi những con quái vật, để lấy lại nhân dạng như xưa. Như đại nhiều phần gia đình ở city ngày nay, gia đình này tất cả 4 thành viên: người phụ thân Frank luôn luôn bù đầu bù cổ vào công việc, chị gái Fay vẫn trải qua tuổi mới lớn với những cảm xúc ẩm ương, cậu em mối sách Max dễ bị tóm gọn nạt cùng nhân đồ vật trung vai trung phong – người người mẹ Emma luôn cố gắng đem lại nụ cười nho nhỏ cho cả nhà. Với các tính bí quyết khác nhau, gia đình Emma vấp đề nghị những xích míc không đáng tất cả và lúc nỗi bế tắc dâng trào, hẳn nhiên sẽ sở hữu được người thứ ba xen vào.


*

Baba Yaga tính phí tổn bùa hộ mệnh của cô ấy ấy nhưng lại được ban mang đến bởi những Wishbone, tuy nhiên cô ấy vẫn gửi chúng đến Ai Cập . Cheyenne cố gắng giúp đỡ, nhưng sau khoản thời gian cứu Baba Yaga khỏi rơi xuống cái chết của cô ấy, cả hai trở thành chúng ta bè. Baba Yaga phân tích và lý giải rằng Dracula định để cô nguyền rủa chỉ Emma, ​​nhưng sự xấu số của cả mái ấm gia đình đã khiến tất cả họ chuyển đổi – chỉ cả mái ấm gia đình hạnh phúc bắt đầu phá vỡ lẽ lời nguyền.

Ở Ai Cập, mái ấm gia đình có một cuộc tranh cãi xung đột khác lên đến mức đỉnh điểm là tất cả họ đi theo đầy đủ hướng khác nhau: Fay chạm chán Imhotep , bạn tin rằng cô ấy dễ thương và mong chiếm lấy quả đât với sự trợ giúp của cô ấy. Max tìm kiếm thấy một hotel nơi tất cả các vị khách đều run sợ anh ta, với Frank giải cứu một tổ siêu mẫu mã đưa anh ta quay trở về khách sạn của họ – chính là khách sạn nhưng mà Max sẽ ở.

Emma một đợt tiếp nhữa bị tiêu diệt bởi cơn khát máu, cùng một đợt tiếp nhữa được Dracula giải cứu. Tuy vậy bị anh ta dụ dỗ một lượt nữa, cô vẫn nhớ gia đình của mình, gần như người xuất hiện trong lâu đài sau khi Baba Yaga ân hận chở họ mang đến đó. Renfield lý giải kế hoạch của Dracula là phun một quả ước tuyết đẩy đà vào phương diện trời , thịt chết toàn bộ sự sống ngoài ra ma cà dragon không cần mặt trời để tồn tại. Trong những khi Dracula đang ở vào hồ tập bơi Lazarus của mình, nơi bảo đảm tuổi trẻ của anh ấy ta, gia đình có chiến lược thêm nước thánh vào đó, giết thịt anh ta, mà lại anh ta đang áp hòn đảo họ. Nhận ra họ đề xuất phải làm việc cùng nhau và hạnh phúc khi ở mặt nhau, lời nguyền đã trở nên phá tan vỡ và tất cả họ đều quay lại hình dạng nhỏ người. Với sự hỗ trợ của Renfield và bè cánh dơi đầy tớ, họ bả Dracula một trong những tia sáng phương diện trời và ngừng hoạt động anh ta bằng vũ khí bông tuyết của mình.

Xem thêm: Chung Kết Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới Mùa 5, Giải Vô Địch Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại

Những người yêu thích trở về quê hương và hoàn cảnh của họ chũm đổi. Frank tự vùng lên trong các bước sau lúc để bức hình ảnh về cuộc linh cảm của gia đình họ với Dracula bị đóng băng trên bàn làm cho việc, kẻ bắt nạt Max đã nhận được ra lỗi về mặt đường lối của mình và kết các bạn với anh ta, cùng Fay chạm chán một tên mối sách trong trang phục hiệp sĩ tại 1 trong các buổi trang phục buổi tiệc mà Emma tổ chức triển khai tại nhà. Baba Yaga, Renfield, và ba con dơi phá bĩnh cả nhóm. Cả mái ấm gia đình cùng nhau chụp một bức hình ảnh khác, trình bày sự niềm hạnh phúc của họ.