Trạng thái: HD Thuyết Minh Đạo diễn: Shinnosuke Yakuwa Thời lượng: 110 phút Tình trạng: Phim sẽ chiếu Ngôn ngữ: Thuyết minh Năm sản xuất: năm trước Quốc gia: Nhật bản Thể loại: Hoạt Hình, Thuyết Minh Diễn viên: Yumi Yumi, Yu Kobayashi, Subaru Kimura
Phim Doraemon: Nobita và Pho Tượng Thần Khổng Lồ... Một ngày nọ, Nobita nhặt được một chú chó hoang kỳ quái về nuôi, cũng là lúc nhóm bạn nổi hứng mong tìm kiếm một vùng đất chưa được khai phá. Điểm đến của group bạn lần này là châu Phi, nơi bao gồm cánh rừng già bạt ngàn, hồ hết hoang mạc lớn tưởng và đa số vực sâu đầy rẫy hiểm nguy.Nhưng năm bạn bạn không biết rằng, phía sau cuộc dò ra là một bí ẩn tồn tại từ hàng chục ngàn năm trước, cùng sẽ đổi khác số phận của họ vĩnh viễn. Sự thật nào khuất phía sau chuyến thám hiểm đang ngóng họ? Mời các bạn cùng bước vào cuộc nhận ra trên màn ảnh Doraemon thứ 34: “Nobita và cuộc trôi dạt tới vùng đất dữ new ~Peko cùng 5 bên thám hiểm”.

Bạn đang xem: Doraemon: nobita và pho tượng thần khổng lồ thuyết minh


xem phim Doraemon: Nobita với Pho Tượng Thần kếch xù vietsub, phim Doraemon: New Nobitas Great Demon Peko và the Exploration các buổi party of Five vietsub, coi Doraemon: Nobita cùng Pho Tượng Thần lớn lao vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Doraemon: New Nobitas Great Demon Peko & the Exploration buổi tiệc ngọt of Five ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Doraemon: Nobita và Pho Tượng Thần khổng lồ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Doraemon: Nobita cùng Pho Tượng Thần to đùng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Doraemon: Nobita cùng Pho Tượng Thần đẩy đà tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Doraemon: Nobita cùng Pho Tượng Thần đẩy đà tap cuoi, Doraemon: New Nobitas Great Demon Peko và the Exploration buổi tiệc ngọt of Five vietsub tron bo, reviews Doraemon: Nobita và Pho Tượng Thần lớn lao netflix, Doraemon: Nobita cùng Pho Tượng Thần khổng lồ wetv, Doraemon: Nobita và Pho Tượng Thần lớn lao phimmoi, Doraemon: Nobita cùng Pho Tượng Thần kếch xù youtube, Doraemon: Nobita với Pho Tượng Thần mập mạp dongphym, Doraemon: Nobita cùng Pho Tượng Thần đẩy đà vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Doraemon: Nobita cùng Pho Tượng Thần vĩ đại full, Doraemon: New Nobitas Great Demon Peko và the Exploration buổi tiệc ngọt of Five online, Doraemon: Nobita với Pho Tượng Thần to đùng Thuyết Minh, Doraemon: Nobita với Pho Tượng Thần to đùng Vietsub, Doraemon: Nobita và Pho Tượng Thần lớn tưởng Lồng Tiếng

Pho tượng thần khổng lồ

Từ xa xưa cho tới nay, Trái khu đất của chúng ta đã chứa đựng vô vàn túng ẩn. Trong số những khu rừng sâu hun hút, nơi hầu hết đỉnh núi tuyết hun hút cao ngất xỉu chọc thủng các tầng mây, với ở phần đông vùng khu đất chết đã bị đóng băng, đâu ai biết phần đa nơi đó bây giờ như cố kỉnh nào??? từ vùng cực, cho đến dãy núi cao, thậm chí là cả tận đáy đại dương sâu thăm thẳm, bọn họ đã cố gắng tìm hiểu hồ hết ngóc ngóc của trái khu đất này, mang lại đến lúc này thực tế bé người đã không còn nơi nhằm đi nữa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không thể chấp nhận như vậy được, Chaien với Xeko mong đi khám phá những khu vực mà chưa từng đến với Nobita sẽ nhờ Doremon góp đỡ, mang lại họ đi khám phá.

Doremon đã mang vệ tinh tự tạo chụp lại phần đa vùng đất bắt đầu cho Nobita chọn để đi khám phá. Trê tuyến phố đi cài đặt đồ cho chị em Nobita đã chạm mặt một bé chó hoang và đến nó ăn uống xúc xích nuốm là nó vẫn theo Nobita về nhà.

Giấc mơ bắt đầu: “Từ xa xưa tín đồ ta vẫn đồn đại, ngay lập tức thượng lưu con sông có một thành phố ánh sáng mặt trời, phương diện trăng bao phủ, đề nghị thú dữ cần thiết nào tới được cùng cuộc thám hiểm bắt đầu. Nobita và chúng ta đi thám hiểm trên một chiến thuyền đang đi trên sông thì bỗng gặp gỡ cơn nước xoáy cùng đó là một trong robot lớn tưởng hình khủng long thời tiền sử và các bạn đã mang lại vùng đất Châu Phi. Là một trong những công viên có không ít trò nghịch mạo hiểm và đó là giấc mơ của Nobita.

Và thế câu chuyện xảy ra

Con chó vẫn dắt họ mang lại một nơi tất cả mây che che phủ nơi nhưng giấc mơ của Nobita đã quan sát thấy. Ban đầu thám hiểm nha những bạn!!!

Đó là một khu rừng vô cùng đẹp, cây cối trong xanh và bao hàm con thú rất dễ dàng thương. Chúng ta được vui chơi giải trí thỏa thích, và tắm suối mát. Trên tuyến đường họ gặp mặt hổ báo cùng Chaien ước ao bắt một bé nhưng lại bắt nhằm mục tiêu vào một bé trăn khổng lồ. Họ vẫn tranh nhau bắt những nhỏ thú bởi những bảo vật của Doremon.

Và thế là bọn họ đã chạm mặt người dân tộc bản địa thiểu số, họ sợ quá nên chạy vô rừng sâu và cắn trại tại đó.

Và nhỏ chó này đã dắt chúng ta đi đến lâu đài của nó. Trê tuyến phố đi họ gặp mặt một hang hễ phun khói đó là núi lửa, cùng lúc đó bọn họ lại hốt hoảng khi nghe đến tiếng con chó nói. Với Đó là hoàng tử.

Khi về tới vương quốc loài chó, chú chó đã kể lại: “Việc mà rất lâu rồi tổ tiên khôn xiết thông minh đã phát minh sáng tạo ra tương đối nhiều vũ khí quân sự chiến lược tối tân và nhà vua sẽ cấm ko được nghiên cứu nữa vì chưng nó vô cùng nguy hiểm. Ráng vào đó, ông ra lệnh fan dân xây pho tượng thần để bảo đảm an toàn vương quốc mình. Nhưng mang lại một ngày tất cả một đại thần có trong mình một dã trung ương là muốn nghiên cứu và phân tích những loại vũ khí trước đây và đã thủ đoạn giết hại bên vua cùng đổ tội mang đến hoàng tử ngay trong khi hoàng tử đang có tác dụng lễ đính hôn với công chúa. Và như thế hoàng tử đã vứt trốn và lưu lạc đến chỗ Nobita ở. Nobita và các bạn đã khó tính và thuộc hoàng tử để chiến đấu hạn chế lại ông đại thần đó. Họ cùng nhau chiến đấu chống lại ông đại thần bởi những báu vật của Doremon. Họ hốt nhiên nhập vào tòa lâu đài và lẻn vào trong bị ông đại thần phát hiện nay và truy sát họ. Họ tìm đến đền bái pho tượng thần để tìm trái tim của tượng thần. Trong lúc đó, chúng ta phải gian truân chiến đấu với bầy tớ của đại thần đó khôn xiết cực khổ. Sau cùng cũng tìm kiếm được trái tim của tượng thần, và ngạc nhiên hơn là họ gặp được bao gồm họ trong tương lai (tức là 2 Nobita, 2 Doremon,…). Họ đã cùng tầm thường sức để chiến đấu với binh lính. Trong những khi Nobita đang kungfu thì thanh tìm hết năng lượng nhưng không vày vậy mà không vứt cuộc. Bọn họ đã tạo nên pho tượng thần tỉnh dậy và đánh đổ binh lính. Họ đã hỗ trợ hoàng tử giành lại thành tháp và cứu vớt được công chúa.

Xem thêm: Lời bài hát bông bồn bồn rụng trắng, bông bồn bồn rụng trắng

Qua mẩu truyện trên, họ biết được mẩu chuyện thật hoang con đường của Doremon. Tuy chính là truyện khoa học viễn tưởng tuy nhiên nó ra đi thời đại quá lố. Nhưng cũng nhờ vào vậy nhưng gây kích thích cho những người xem. Tốt nhất là tuổi trẻ đa số đứa trẻ nào thì cũng mê truyện Doremon. Tuy hoang con đường nhưng đó cũng là bài học cho lũ trẻ. Đây đúng là câu chuyện lộn xộn.