Cờ Liên Quân có khá nhiều đội hình không giống nhau với đều nội tại đem lại lợi núm nhất định cho những người chơi. Dưới đó là một vài chuần Cờ Liên Quân khá táo bạo mà nhiều gamer đã thử nghiệm với có sức mạnh tổng đúng theo khá đủ để bạn vào ít nhất là đứng đầu 4 vào game. Nếu hiện nay bạn new làm thân quen với Cờ Liên Quân thì nên xem qua dưới đây một vài nhóm hình mạnh nhé.

Bạn đang xem: Đội hình cờ liên quân mùa 2


Đội hình cờ Liên Quân mạnh mẽ nhất mùa giải 2023

Đội hình trinh sát - Tân Liên Hiệp

Đây là team tạo sự tức giận cho phần lớn đội hình dồn sức mạnh cho hồ hết carry chủ yếu như Capheny hoặc Tel"annas. Team này nếu sử dụng để chế ngự Capheny- Sách tróc nã Hồn sẽ rất hiệu quả.

Đầu trò chơi (Vòng 1-10)

Đầu trận các bạn hãy bốc càng nhiều sát thủ càng tốt vì sức khỏe chính của team sẽ chỉ đẩy mạnh khi gồm đủ 6 giáp Thủ. Chúng ta có thể tích các Sát Thủ trên hàng dự bị và sử dụng những đội hình khác dựa vào những gì nhận được, mất càng ít máu càng tốt.

Adruin: tướng chống chịu khá tốt ở đầu game kèm theo khả năng khống chế.Hayate: Là nguồn sát thương chủ lực ở khoảng thời gian đầu game vì chưng sát thương cao tới từ đòn đánh tay và bao gồm cả là khả năng của mình.Quillen: giáp thủ đầu tiên trong team, khả năng chém song gây những sát thương nhưng mà không tiêu tốn nhiều mana nên đây là tướng gây tiếp giáp thương thường xuyên được lựa chọn ở đầu game. Tất cả là chúng ta không chơi gần kề Thủ.Airi: chế ước và giảm giáp kẻ địch khá tốt, thường xuyên được kết phù hợp với Hayate sống đầu game.Rourke: Vừa nhập vai trò làm cho tanker và cũng gây gần kề thương sút giáp khá giỏi lên tướng tá địch.Nakroth: mua lượng liền kề thương lớn và năng lực chống chịu tốt, áp dụng để quấy nhiễu sản phẩm sau của team địch khá tốt. Kết hợp với Adruin sẽ gia tăng thêm liền kề thương.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Đây là thời điểm mà bạn tìm kiếm các tướng 3 cùng 4 vàng, này sẽ là những tướng chủ lực ở giữa với cuối trận.

Enzo: Đây đã là tướng gần kề thương bao gồm trong quy trình tiến độ sau cùng với nội trên Hành Quyết không tốn mana và tất cả đòn tiến công thường gây các sát thương.Butterfly: tốc độ ra đòn nhanh, có khả năng miễn 1/2 sát thương lúc tung chiêu.Capheny: Nếu bao gồm Sách tróc nã hồn thì cô nàng sẽ gây ra sát thương không nhỏ từ Mưa liên thành của mình.

Cuối game (Vòng trăng tròn - tàn cuộc)

Đây sẽ là tướng mạo cuối cùng cần có để hoàn thành đội hình của mình, Volkath sẽ là tướng hút gần kề thương ở hàng trên trong lúc đó Capheny gây cạnh bên thương ở sản phẩm sau. Còn những Sát Thủ đã nhận nhiệm vụ hạ gục đường sau của địch.

Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ

Thú Nhân hỗ trợ là team dạn dĩ về cuối trận với tài năng công thủ toàn diện. Những Thú nhân sẽ được tăng nhiều máu, công trang bị lý với tốc đánh cho các Thú Nhân còn đứng bên trên sàn đấu mỗi khi có một Thú nhân tử trận.

Và hiệu ứng miễn gần cạnh thương, bất tử trong 0,5 giây cố nhiên hồi 20% máu của những Trợ Thủ sẽ giúp team đủ thời gian để phá hủy team địch.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Lúc này team các bạn sẽ gặp chút nặng nề khăn, do các tướng chống chịu thiết yếu của đội hình này đều nằm ở tiến độ giữa game. Sự lựa chọn vững chắc và kiên cố nhất đến team của bạn sẽ là 2 Thú Nhân - 2 cung cấp - 2 Đỡ Đòn với 2 Cung Thủ. (Hayate, Payna, Fennik, Kil"groth, Annette).


Giữa Trận (Vòng 11-19)

Khoảng thời gian giữa game bắt đầu sau vòng 10 đấu với quái quỷ là thời điểm mà bạn cần phải dần triển khai xong đội hình của mình. Giả dụ may mắn chúng ta có thể tìm thấy Cresht và Baldum trong tiến trình này.

Nếu chưa xuất hiện được 4 Thú Nhân thì 3 Trợ Thủ sẽ giúp đỡ bạn trụ lại giỏi hơn vào giao tranh hoặc lật kèo. Đây cũng là thời gian mà bạn nên up cấp sớm hơn để tăng tỉ lệ thành phần roll ra tướng tá 4 vàng.

Cuối game (Vòng đôi mươi - tàn cuộc)

Ở cuối game, trường hợp đã có đủ 6 Thú Nhân thì bạn phải tìm vị tướng cuối cùng là Tel Annas. Cô con gái sẽ là tướng giáp thương chủ lực của team với Fennik. Hôm nay team của bạn sẽ có 6 Thú Nhân, 3 Trợ Thủ và 2 Cung Thủ.

Việc bạn cần làm bây giờ chỉ là nâng sao để cho các tướng nòng cốt trong team. Fennik là tướng mạo 2 vàng cho nên việc lên 3 làm thế nào cho cậu ta khá dễ. Tel Annas thì có mức giá 4 vàng cho nên việc up lên 3 sao sẽ nặng nề hơn Fennik.

Đội hình công nghệ Pháo Thủ

Đây là một đội hình trẻ trung và tràn đầy năng lượng công thủ trọn vẹn nhờ nội tại tiến công của Pháo Thủ, Tân cấu kết và Khoa Học. Sức mạnh của Pháo Thủ kỹ thuật sẽ dàn đầy đủ trong mọi quá trình của trận đấu.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Đầu trận chúng ta chỉ cân bốc Max và Omega nhằm buff 300 công đồ dùng lý cùng 5000 ngay cạnh cho một đồng minh bất kỳ. Valhein với Violet tăng lên 10% công đồ dùng lý kèm 15% tỉ lệ thành phần chí mạng. Trong khi đó Quillen sẽ khiến hàng sau của địch bị nhiễu loạn. Bạn có thể lên 3 làm thế nào để cho Max với Quillen bởi Hyper Roll trong lúc này.

Max: phòng chịu xuất sắc và buộc phải cho lên mặt hàng đầu, thiêu đốt kẻ địch với khả năng và nội tại Khoa học để giúp team có thêm khả năng phòng thủ.Omega: Kích hoạt buff kỹ thuật với Max, cùng mặc mặc dù cho là tướng Đỡ Đòn nhưng năng lực của Omega gây ngay cạnh thương phép tốt nhất có thể lên đối thủ ngay cả lúc đang có 1 sao.Valhein: Là tướng tá trong list không thèm sử dụng mana để kích hoạt kỹ năng. Ám khí của Valhein có thể gây gần kề thương phép cho kẻ địch trong phạm vi, hoặc gây liền kề thương phép và làm bớt mana của kẻ địch, hoặc gây liền kề thương phép và làm choáng trong một giây.Violet: kĩ năng của Violet để giúp cô né tránh tốt sát thương trường đoản cú kẻ địch. Bên cạnh đó cô còn cường hóa được đòn đánh sau khoản thời gian lộn, gây gần cạnh thương xuất sắc cho team trong quy trình đầu.Quillen: Là gần cạnh thủ thứ nhất đứng bên trên sàn với mức giá 1 vàng, dễ nâng cấp, gây sát thương bạo gan ở đầu trận với khoảng mana thấp bắt buộc gã thường được rất nhiều game thủ chiêu mộ ở đầu trò chơi nếu hướng đến Sát Thủ.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Rourke đã là nhỏ bài giúp bạn kích hoạt cảm giác Đấu Sĩ, Tân liên kết và Cung Thủ. Chỉ với 1 quân cờ mà rất có thể kích hoạt được 3 buff hiệp lực sẽ giúp đỡ team có thêm lợi thế. Bây giờ bạn phải kiếm nốt 2 Pháo Thủ sót lại đó là Moren và Capheny. Nếu bao gồm đủ 3 tướng mạo trên trên đây thì bạn sẽ có Buff đối đa Pháo Thủ, Tân câu kết và Khoa Học.

Rourke: có ích thế hơn số đông tướng khác khi download 2 nghề 1 phe. Rourke hoàn toàn có thể làm trách nhiệm tanker chống chịu trên số 1 rất tốt. Năng lực của anh vẫn hút ngày tiết và sút giáp cộng dồn lên tướng địch.Moren: Là Pháo Thủ có công dụng chống chịu tốt nhất nhờ chiêu thức Súng thần công, cung ứng tăng ngay cạnh vật lý và gần kề phép trong vòng 5 giây. Có thể cộng dồn cảm giác và duy trì trạng thái này khi tiến công thường trúng địch.Capheny: Gây liền kề thương theo hình nón và làm bớt giáp đối phương (có thể cộng dồn). Với tài năng này Capheny có thể gây ngay cạnh thương bự trong phạm vi rộng lớn lên đội hình địch.

Cuối game (Vòng 20 - tàn cuộc)

Đến thời điểm này, bạn cần phải đảm nói rằng tất cả những Pháo Thủ đều phải lên được ít nhất 2 sao. Richter đang là quân bài sau cùng để hoàn thiện đội hình này. Các bạn sẽ có thêm phòng phép cho toàn đội. Sẵn sàng tuyên chiến và cạnh tranh với phần nhiều team giàu gần kề thương phép cơ hội cuối trận.

Richter: tải sát mến bùng nổ rất lớn đến từ khả năng Vùng diệt quỷ với kĩ năng gây thêm liền kề thương chuẩn chỉnh gấp nhiều lần và làm câm im trong 3 giây so với những tướng mạo địch chịu thêm 3 lần sát thương của anh.

Đội hình pháp môn sư Bán Thần

Pháp Sư chào bán Thần là giữa những team có chức năng sốc liền kề thương cực mạnh khỏe và hồi chiêu nhanh tới từ hiệu ứng nhận thêm mana đầu trận của phân phối Thần và hồi lại mana sau khoản thời gian tung chiêu từ Pháp Sư.

Mặc dù khá dũng mạnh nhưng team này cần có một chiến thuật build phải chăng vì giai đoạn đầu yếu và thường phải gặp gỡ những team tất cả sát thương to hơn.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Đầu game, team của bạn sẽ phụ thuộc các vào gần kề thương từ khả năng của tướng. Bao gồm 2 Thủ Vệ sẽ giúp đỡ team chống chịu tốt ban đầu. Kết hợp với sát yêu thương của Veera đang bù lại phần thiếu hụt sát thương tiến công thường.

Gildur: Chống chịu đựng với cạnh bên thương kỹ năng tốt ở quá trình đầu game.Raz: tài năng của Raz có công dụng hồi chiêu nhanh và gây tiếp giáp thương xuất sắc trong tiến độ đầu. Chúng ta có thể đưa Raz lên hàng đầu để chống chịu cùng Gildur.Grakk: Kết phù hợp với Gildur kích buff Thủ Vệ, giúp cả hai tướng này hồi máu khi giao tranh. Tăng tài năng cầm chân kẻ thù ở hàng đầu và góp Pháp Sư, Phù Thủy đường sau có thời hạn hồi mana áp dụng kỹ năng.Lauriel: Sở hữu kỹ năng gây gần kề thương bên trên diện rộng theo mặt đường thẳng. Chiêu bài của cô hoàn toàn có thể hồi lại cấp tốc khi chỉ cần 80 mana nhằm kích hoạt.Veera: Veera bao gồm thêm vào team sẽ kích buff Ma Tộc. Giúp Veera khiến thêm 1/2 sát yêu đương chuẩn

Đầu trận (Vòng 11-19)

Lúc này, bạn cần tìm phần đông tướng 4 tiến thưởng để tăng thêm sức bạo dạn cho team hình của bản thân như Jinna với Azzenka. Jinna sẽ thay thế Raz cùng kích hoạt Thánh Đồ cùng rất Gildur với vẫn duy trì được hiệu ứng Pháp Sư.

Jinna: Đây là Pháp Sư có tác dụng chống chịu xuất sắc và gây gần kề thương diện rộng lớn từ tài năng của mình. Bài toán sở hữu Jinna sẽ giúp đỡ team gồm thêm sức khỏe phòng thủ ở tuyến đầu. Khi phần lớn các quân cờ trong team hình đều có sức chống chịu thấp.Azzenka: là trong số những tướng có chiêu bài gây khó chịu hàng đầu Cờ Liên Quân với kĩ năng gây rất nhiều sát yêu quý và tất cả hiệu ứng hóa đá.

Cuối trò chơi (Vòng đôi mươi - tàn cuộc)

Cuối trận là lúc mà bạn phải tìm nốt Liliana với Ilumia càng cấp tốc càng tốt. Vậy cho Veera và Krixi để hoàn thiện đội hình. Team này chỉ cần cấp 8 nhằm hoàn thiện sức khỏe của mình. Vậy nếu đang đủ các tướng phải thiết, các bạn hãy giữ roll những tướng thiết yếu lên 2 sao.

Ilumia: Vị tướng mạo 5 vàng với khả năng gây ngay cạnh thương hơi mạnh ngay cả khi có một sao. Hiệu ứng buff từ Pháp Sư, Phù Thủy và cung cấp Thần để giúp cho Ilumia càng có thêm sức khỏe với năng lực hồi mana sau khi sử dụng kỹ năng, tăng hiệu ứng năng lực và thêm mana thuở đầu trận.Liliana: tướng tá sở hữu năng lực gây choáng thiên nhiên 1 địch thủ trong 8 giây. Nếu tướng chủ lực của địch mà dính lại chiêu của Liliana sẽ khá xuất sắc để team chúng ta "làm thịt" team địch.

Đội hình Cuồng Chiến Norman

Nghe cái thương hiệu đội hình là chúng ta đã hiểu được team này chỉ nghịch cận chiến, dựa các vào tiếp giáp thương lan rộng ra của Cuồng Chiến Norman và sa thải từng sản phẩm của đối phương. Đây là đội hình giành riêng cho những ai search kiếm lối chơi đơn giản và dễ dàng mà hiệu quả.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Toàn bộ những tướng ở đầu trận trên phía trên giá phần đa rẻ phải dễ nâng sao. Đủ để chúng ta có một bắt đầu tốt, ít nhất là bạn không mất quá nhiều máu nhằm còn duy trì tiền mang lại khoảng thời hạn giữa trận.

Amily: Đây vẫn là tướng chủ công trong toàn bộ trận và rất có thể lên 3 sao sớm nhất. Kỹ năng của cô góp tăng tiếp giáp thương đồ vật lý cùng miễn gần cạnh thương vào 8 giây. Vừa tạo được sát thương lớn mà cũng giúp chống chịu đựng rất tốt.Max: kháng chịu giỏi nên có thể làm tanker, có sức chống chịu đựng với năng lực gây gần kề thương phép và thiêu đốt liền kề thương chuẩn lên địch thủ trong 3 giây. Chưa hết, nội trên của phe khoa học sẽ mang đến team bạn tài năng phòng thủ.Adruin: Đây cũng là 1 trong tướng chống chịu đựng khá giỏi ở hàng tanker và là một trong những tướng đáng tin tưởng trong giai đoạn đầu.Raz: Là tướng tá đầu trận năng lực khống chế kèm theo gần kề thương giỏi với tài năng của mình.Kil"Groth: Kil"Groth sẽ là trong số những tướng Cuồng Chiến quan trọng để kích buff 4 Cuồng Chiến. Dành được Kil"Groth hôm nay sẽ là 1 trong sự hỗ trợ cho Amily.

Đầu trận (Vòng 11-19)


Giữa trận là khoảng thời gian đặc trưng nhất trong game. Những tướng 1 vàng, nhất là Amily bắt buộc được nâng cấp lên 3 sao trong tiến trình này. Với đó bạn phải kiếm những tướng 3 và 4 vàng quan trọng để hoàn thiện đội hình của mình.

Moren: Đây là tướng quan trọng để kích hoạt nội tại phe công nghệ và cũng chính là nguồn ngay cạnh thương tầm xa quan trọng cho team này.Errol: Đây là con bài Cuồng Chiến lắp thêm 3 bạn phải tìm. Errol cũng là tướng có chức năng chống chịu giỏi cùng kĩ năng gây sát thương với khống chế xuất sắc trong team.Omen: Về cuối game, Omen vẫn là tướng sửa chữa vị trí mang đến Amily nếu cô thanh nữ đã đuối sinh sống late game. Omen có nội tại giúp nhận thêm tốc đánh và gây gần kề thương chuẩn mỗi đòn đánh.

Cuối game (Vòng trăng tròn - tàn cuộc)

Đến cuối game, bạn cần lên sao để cho những tướng đã thu nạp trọng tâm game. Đảm nói rằng bàn cờ của bản thân sẽ gồm toàn tướng 2 sao trở lên. Với đó hãy tìm đầy đủ tướng cuối cùng để hoàn thiện đội hình hoặc tương khắc đối thủ.

Thane: Thane là dòng tên cuối cùng tạo ra sự đặc biệt quan trọng trong đội hình của bạn. Dịp này bạn cũng có thể kích hoạt hiệu ứng tín đồ Norman khiến cho bạn tăng tài năng phòng thủ khi có công dụng miễn cạnh bên thương cùng miễn khống chế. Cùng với tỉ lệ chặn gần kề thương thứ lý cùng biến phần trăm máu đã mất của phương châm thành cạnh bên thương phép.

Đây là phần nhiều tướng bạn thực hiện để triển khai xong đội hình của mình. Nếu không kiếm thấy đa số tướng như bên trên thì bạn có thể sử dụng ngẫu nhiên buff hợp lực nào bao gồm thể.

Đội hình Phù Thủy Ma Tộc

Đội hình này có thể không rất mạnh tay vào giai đoạn từ trên đầu đến giữa trận. Dẫu vậy nếu tập hợp không thiếu các tướng thực hiện để hoàn thành xong đội hình thì sức khỏe ở late trò chơi của Phù Thủy Ma Tộc vẫn bùng nổ mạnh mẽ mẽ.

Quan trọng là bạn cần phải linh hoạt ở quá trình đầu cùng giữa trận sẽ giúp đỡ đội hình của bản thân mình không mất không ít máu.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Ở đầu game, những tướng Phù Thủy sẽ đang có ít cơ hội mô tả sức mạnh của chính mình khi nhờ vào nhiều vào gần cạnh thương chiêu thức. Mang lại nên bạn có thể thay bằng Thú Nhân cùng Cung Thủ.

Amily: lúc này Amily vừa là tướng chống chịu chính và cũng là gây thêm gần kề thương rất nhiều lên đối thủ nhờ năng lực của mình.Payna: Đây là tướng Trợ Thủ xuất hiện thêm nhiều ở giai đoạn đầu game dựa vào sức chống chịu đựng tốt. Kỹ năng của Payna hoàn toàn có thể khống chế những cho kẻ địch.Krizzix: Đây sẽ là tướng quan trọng trong chuần Phù Thủy về sau này. Với tài năng của mình, Krizzix sẽ cung cấp đồng đội bao phủ nhận thêm tiếp giáp và có tác dụng choáng kẻ địch ở gần trong 1 giây.Kil’Groth: Đây là tướng giúp bạn kích hoạt Cuồng Chiến cùng Thú Nhân trong đầu game. Có tác dụng gây liền kề thương và phòng ngự khá tốt nhờ cảm giác miễn khống chế, mặt khác cũng tăng speed đánh cùng hút ngày tiết trong khoảng thời gian này.Valhein: Valhein khá táo tợn ở đầu trận dựa vào nội tại không sử dụng tích điện và tất cả sát yêu quý lớn.Fennik: Fennik khiến cho bạn có 2 Cung Thủ, 4 Thú Nhân cùng 2 Cuồng Chiến trong quy trình tiến độ đầu với gây tiếp giáp thương diện rộng lớn khá xuất sắc lên kẻ địch.

Giữa trận (Vòng 11-19)

Tìm bất cứ thứ gì đầy đủ để chúng ta có mức chống thủ giỏi và mặt hàng công đủ mạnh để có chuỗi thắng trong lúc này. Hãy linh hoạt đội hình nếu không các bạn sẽ gặp vô ích trong dịp này. Trong các số ấy Veera là con bài bắt cần có, nếu gồm chuỗi chiến hạ hoặc chuỗi thua hãy tích đủ tiền, cấp tốc lên cấp và kiếm nốt con cờ 4 vàng cùng 5 quà để hoàn thành xong đội hình.

Veera: Là tướng phủ Thủy mạnh mẽ so với cái giá 2 vàng, góp kích hoạt Ma Tộc vào team. Tăng 20% hiệu ứng năng lực và khiến thêm sát thương hẳn nhiên đòn tấn công, đồng thời giảm giáp đối phương bằng kỹ năng của mình.


Ignis: Đây là tướng để giúp bạn kích hoạt 40% hiệu ứng khả năng từ 3 Phù Thủy. Giúp Veera tăng lên sát thương, Ignis chỉ có giá 2 vàng phải đây vẫn là vị tướng phù hợp ở khoảng thời hạn này.Omen: Omen là tướng quan trọng để nuốm cho Amily tiến độ giữa này khi các tướng 1 cùng 2 kim cương đã đuối, đặc biệt là nếu bạn không lên nổi 3 sao. Kỹ năng không sử dụng năng lượng và góp Omen tăng tốc đánh với gây gần kề thương chuẩn chỉnh lên đối thủ.Maloch: Maloch là tướng mạo Ma tộc thứ hai bắt buộc cần phải có trong đội hình. Đây là con cờ chống chịu tốt mà lại có kỹ năng gây gần kề thương phép bên trên diện rộng.

Cuối game (Vòng 20 - tàn cuộc)

Khoảng thời hạn cuối trận khá trở ngại khi đề nghị cả Ilumia với Volkath vào team. Nhì vị tướng tá 5 kim cương này đã được xem như là mạnh nhất thời khắc hiện tại. Giả dụ thêm được 2 tướng này vào thì chuần của bạn sẽ hoàn thiện.

Ilumia: Ilumia sẽ là gần cạnh thương nòng cốt cuối trận nhờ khả năng của mình, vừa gây gần kề thương cơ mà vừa sản xuất khống chế diện rộng. Ilumia đã là tướng sửa chữa thay thế cho Ignis và hoàn thiện bộ 3 Phù Thủy.Volkath: Volkath triển khai xong nốt bộ 4 Cuồng Chiến, khiến cho bạn có hàng tuyến đường trên kháng chịu tốt nhất và gây cạnh bên thương kiềm chế tốt. Đây cũng là tướng nhất trong Cờ Liên Quân có kỹ năng giúp bất tử trong 1/2/3 giây và hồi lại lượng tiết lớn sau khi hết bất tử. Vì vậy Volkath sẽ sống khôn cùng dai bên trên bàn cờ.

Đội hình Phù Thủy Hắc Ám

Đây là một trong đội hình thiên nhắm tới sát thương, các tướng Hắc Ám sẽ gây ra sát thương với thiêu đốt mục tiêu trong đó những Phù Thủy để giúp đỡ tăng hiệu ứng tài năng cho toàn bộ các tướng. Trong lúc đó chúng ta có thể sử dụng thêm một vài tướng mạo Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn làm cho tanker đến team ở mặt hàng thủ.

Tướng Hắc Ám

Gây gần cạnh thương thiêu đốt liên tiếp lên phương châm và cấm hồi máu. Trong các số đó Nakroth, Omen cùng Preyta vẫn là hầu hết tướng gây gần kề thương thiết yếu lên địch. Hầu hết bạn phải lên 3 làm sao cho Nakroth.

2 Hắc Ám: gây gần cạnh thương chuẩn chỉnh bằng 20% máu tối đa vào 5 giây4 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu buổi tối đa vào 5 giây

Tướng Phù Thủy

Vai trò của những tướng Phù Thủy sẽ tạo thêm sát thương cho cả team. Tuy nhiên Preyta, Ilumia và Liliana hơi khó khăn kiếm làm việc cuối game. Trước kia thì bạn có thể cho trợ thì Ignis, Veera, Krizzix thuộc Gildur thuộc Grakk để che chở và tương khắc đối phương. Sau đó chuyển hẳn qua 3 tướng mạo Phù Thủy sống cuối game như trên.

Các tướng Phù Thủy tất cả trong chuần sẽ cường điệu hóa hiệu ứng kĩ năng của TẤT CẢ đồng đội

3 tướng: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng6 tướng: tăng 100% cảm giác kĩ năng

Đội hình Đấu sĩ

Với team Đấu sĩ vào Cờ Liên Quân, tín đồ chơi cần lưu ý tăng dame chủ lực cho 2 AD cùng Maloch. Cạnh bên đó, hãy kết hợp với kỹ năng của Capheny. Ví như được như vậy, đội hình này vẫn vô cùng mạnh bạo mẽ.

Đặc biệt, để đùa đội hình với tất cả đấu sĩ thì game thủ rất cần phải xoay tướng khá uyển chuyển. Mục tiêu của chúng ta cần đặt ra là lên cung cấp sớm và triệu tập đẩy tướng tá ở hồ hết level sau. Dù khó khăn build nhưng tác dụng của đội hình Đấu sĩ sẽ không còn làm các bạn thất vọng.

Đội hình cờ Liên Quân mạnh toàn diện

Đây là những đội hình được review là bạo gan và định hình nhất, tương xứng với vớ cả từng mùa giải từ bỏ trước mang đến nay. Bởi vì vậy các bạn có thể cân nhắc cùng lựa chọn.

Đội hình Ma tộc – Thú nhân – Tel’ Annas

Đây là đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân, được đánh giá rất cao trong thời điểm giải hiện tại tại. Đội hình này còn có sát yêu quý đầu ra xuất sắc và hỗ trợ khống chế từ đều nhân thứ thú nhân như Baldum. Ví dụ như sau:

6 thú nhân: Payna, Fennik, Baldum, Krizzix, Cresht, Kil’Groth.3 Ma tộc: Veera, Maloch, Volkath.Tel’Annas

Đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng những trang bị như Thánh kiếm + tuy nhiên Đao Bão Táp + Liềm Đoạt Mệnh cho Tel’Annas hoặc những đồ tăng tốc đánh, giáp thương đồ lý như Vuốt Hung Tàn, tìm Điện…

Đội hình Hắc ám – Trợ thủ

Đội hình này sẽ bao hàm các vị tướng sau:

Arduin
Grakk
Nakroth
Omen, Preyta
Ngoài ra còn gồm các Trợ Thủ với hiệu ứng miễn ngay cạnh thương, bất tử trong 0.5 giây. Kèm từ đó là hồi 20% máu góp team đủ thời gian để hủy hoại team địch.

Đội hình Ma tộc – Thú nhân

Đội hình bao gồm:

6 thú nhân: Payna, Fennik, Baldum, Krizzix, Cresht, Kil’Groth.3 Ma tộc: Veera, Maloch, Volkath.

Đội hình cờ Liên Quân Ma tộc – Thú nhân là 1 đội hình được reviews là bao gồm sức mạnh dựa vào vào 3 Ma tộc vày sát thương chuẩn mà những vị tướng này gây ra.

Ngoài ra Thú nhân là hệ cờ tấn công về giữa cuối game rất là mạnh. Càng đánh chuần Thú nhân đang càng bạo phổi và cung cấp rất nhiều cho 3 tướng nòng cốt ma tộc nó còn hoàn toàn có thể khắc chế được các đội hình khác như Sát thủ, Hắc ám, Thợ săn quỷ…

Ngoài ra quy củ này rất dễ nhớ chỉ phối kết hợp giữa 2 hệ với nhau tuy thế lại có đến công dụng cao.

Đội hình Thú nhân – buôn bán thần

Thú nhân – phân phối thần cũng là 1 trong trong những đội hình vượt trội nhất cờ liên quân hiện nay tại. Bên trên sàn đấu mỗi một khi có một Thú nhân tử trận, các Thú nhân khác đang được tăng lên nhiều máu, vận tốc đánh và công thứ lý.

Kết hợp cùng Thú Nhân có chào bán Thần. Cung cấp Thần có công dụng gây gần kề thương cực dạn dĩ và hồi chiêu nhanh. Dựa vào hiệu ứng nhấn thêm mana đầu trận. Đây chắc chắn là là đội hình mạnh mẽ nhất cờ liên quân có thể giúp chúng ta leo rank cấp tốc và khiến kẻ thù dè chừng.

Cách tăng sức khỏe cho quy củ Cờ Liên Quân mobile


Khi nghịch Cờ Liên Quân, bạn phải đặt mục tiêu là chơi lên sản phẩm hạng càng cao càng tốt. Và để làm được điều này, bên cạnh việc xác minh được đội hình mạnh mẽ nhất Cờ Liên Quân. Thì các quân cờ của công ty cũng cần có đủ mức độ mạnh.

Cách tốt nhất có thể để tăng sức mạnh cơ bản cho con bài trong Cờ Liên Quân đó là dung hòa hợp lên sao. Cụ thể là, khi bạn đang download 3 quân cờ giống nhau và thuộc số sao. Thì các bạn hãy dung hợp lại thành 1 con bài với số sao những hơn. Điều này để giúp cho quân cờ của doanh nghiệp mạnh hơn tương đối nhiều lần.

Lại một mùa cờ Liên Quân mới với khá nhiều chiến thuật, trang bị đã có cập nhật. Các game thủ Liên Quân lúc này không chỉ so năng lực tại những trận combat kịch tính. Hơn nữa so tài mưu lược căng như thế nào với "bộ môn" mới là Cờ Liên Quân. Vậy, Cờ Liên Quân là gì? lối chơi như ráng nào?
Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ phân tách sẻ mang đến bạn chiến thuật sử dụng trang bị vào đội hình mạnh nhất của mùa mới.

Cờ Liên Quân là gì?

Cờ Liên Quân xuất hiện ở mùa new xuất hiện vào phiên bản Liên Quân mobile 2020. Người nghịch sẽ sở hữu những quân cờ, rồi đặt chúng lên bàn cờ để chiến đấu với quân cờ của đối thủ.

*

Đây là thể loại trò chơi xếp quân tự động, cho nên vì vậy người nghịch sẽ không thể điều khiển quân cờ khi vẫn giao tranh. Vì chưng đó, game này ít yêu cầu kỹ năng thao tác tay để điều khiển các con tướng chiến đấu. Việc thắng thảm bại sẽ phụ thuộc vào chiến thuật đặt quân cờ như thế nào mang đến phù hợp với thế trận.

Hướng dẫn trang bị đến tướng cờ Liên Quân hiệu quả

Mỗi tướng sẽ có 3 ô trang bị, tướng nào có trang bị rồi thì ô đó có màu trắng, không có sẽ có màu vào suốt. Trang bị mà bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào thứ hạng của bạn vào team. Nếu xếp ở cuối, có lúc bạn sẽ nhận được danh sách trang bị chúc phúc. Ko có thời cơ chọn được những gói trang bị sức khỏe cao.

Trang bị thủ

Là những trang bị chủ yếu là giúp tăng thêm khả năng chống chịu đến tướng vào cờ Liên Quân, thường trang bị cho các chất tướng đấu sĩ hoặc đỡ đòn.

*

Trang bị thủ gồm có:

Khiên thất truyền.Giáp thống khổ.Giáp Gaia.Thuẫn nham thạch.Phù chú trường sinh.

Trang bị phép

Những trang bị này vào cờ Liên Quân sẽ giúp tăng thêm sát yêu đương phép mang đến tướng. Thường dùng cho các tướng như phù thủy, pháp sư hoặc các tướng sử dụng chiêu có sát yêu thương phép lớn.

*

Trang bị phép bao gồm:

Quyền trượng Rhea.Trượng bùng nổ.Vương miện Hecate.Trượng hỗn mang.Sách truy vấn hồn.

Trang bị công

Đây là trang bị giúp tướng tăng thêm sát yêu thương vật lý, chủ yếu tăng về tốc đánh và tỷ lệ chí mạng. Trang bị công dành đến tướng cung thủ, pháo thủ.

*

Trang bị công trong cờ Liên Quân gồm có:

Song đao bão táp.Thánh kiếm.Vuốt hung tàn.Gươm sấm sét.Liềm đoạt mệnh.

Trang bị đa dụng

Với trang bị đa dụng sẽ không dành riêng đến bất kỳ chất tướng nào trong cờ Liên Quâncả. Trang bị này giúp tăng nhiều thuộc tính khác nhau như máu, giáp, tăng năng lượng hoặccác tướng có kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ.

*
Trang bị nhiều dụng gồm có:

Sách thánh.Ngọc đại pháp sư.Dây chuyền lục bảo.Huân chương hải thần.Huân chương Troy.Lệnh bài phong thần.Liên Quân Membership là gì? Cách đk membership Liên Quân cực 1-1 giản, xem ngay!

Đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất mùa mới 2023

Như đã nói, trò chơi này sẽ ko yêu cầu kỹ thuật thao tác về tay. Chủ yếu là đòi hỏi người đùa phải có chiến lược, mưu mẹo vào cách đặt quân cờ lên bàn cờ. Dưới trên đây là đứng đầu đội hình mạnh mà nhiều trò chơi thủ đã thử nghiệm, giúp bạn vào ít nhất đứng top 4 trong game. Demo tham khảo 5 đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất vào mùa mới 2023 dưới đây nhé.

Đội hình cờ Liên Quân Ma tộc - Thú nhân - Tel’Annas

Đầu tiên, đội hình được nhiều game thủ đánh giá là mạnh nhất hiện tại chính là Ma tộc - Thú nhân - Tel’Annas. Với đội hình này, bạn có thể tự tin vì sát yêu thương đầu ra tốt. Hơn nữa, hỗ trợ khống chế từ những nhân vật thú nhân như Balbum.

*

Đội hình này gồm:

6 thú nhân: Payna, Fennik, Baldum, Krizzix, Cresht, Kil’Groth.3 Ma tộc: Veera, Maloch, Volkath.Tel’Annas là Thánh kiếm, tuy nhiên Đao Bão Táp, Liềm Đoạt Mệnh hoặc các đồ tăng tốc đánh, sát yêu mến vật lý như Vuốt Hung Tàn, Kiếm Điện,...

Đội hình Hắc ám - Trợ thủ

Đây là đội hình cũng được khá nhiều trò chơi thủ sử dụng. Đội hình Hắc ám - Trợ thủ gồm có Arduin, Grakk, Nakroth, Omen, Preyta.

*

Nhờ vào hiệu ứng miễn sát thương, bất tử vào 0,5 giây của các trợ thủ là Arduin và Grakk. Ngoài ra, độ trâu của các trợ thủ cũng sẽ giúp team hồi 20% máu. Như vậy sẽ giúp các Hắc ám vào đội hình có đủ thời gian tiêu diệt đối thủ.

Đội hình Ma tộc - Thú nhân

Đội hình này cũng gồm 6 thú nhân và 3 ma tộc như đội hình Ma tộc - Thú nhân - Tel’Annas nhưng không có Tel’Annas. Mặc dù chỉ là sự kết hợp giữa 2 hệ với nhau tuy vậy lại vô cùng hiệu quả. Ma tộc - Thú nhân được đánh giá cao do có sức mạnh của sát yêu đương chuẩn gây nên từ 3 Ma tộc là Veera, Maloch, Volkath.

*

Bên cạnh đó, đội hình này sẽ cực kỳ mạnh về giữa cuối trò chơi nhờ Thú nhân. Nếu đối thủ càng đánh đội hình của ta thì Thú nhân sẽ càng mạnh. Hỗ trợ rất tốt đến 3 tướng Ma tộc chủ lực. Ko chỉ thế, Thú nhân còn có khả năng khắc chế được các đội hình khác. Như quy củ Sát thủ, Hắc ám, Thợ săn quỷ,...

Đội hình Thú nhân - Bán thần

Đội hình gồm có Payna, Fennik, Zill, D’Arcy, Grakk. Mỗi lúc có một Thú nhân tử trận bên trên sàn đấu thì các Thú nhân còn lại sẽ được hồi máu, tăng tốc độ đánh và công vật lý.

*

Sự kết hợp giữa Thú nhân và Bán Thần là một sự kết hợp vô cùng hiệu quả. Lúc Bán Thần có khả năng khiến sát yêu mến cực mạnh, cũng như thời gian hồi chiêu siêu nhanh. Thú nhân - Bán Thần khiến các đối thủ khác phải dè chừng khi đặt lên bàn cờ chiến đấu. Thêm vào đó, đội hình có hiệu ứng nhận thêm mana vào đầu trận. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, đây là đội hình mạnh nhất vào cờ Liên Quân.

Công cuộc theo rank của các trò chơi thủ sẽ trở nên thuận lợi hơn khi áp dụng chiến thuật đội hình này vào. Đảm bảo bạn sẽ vào ít nhất là top 4 lúc áp dụng đội hình này.

Đội hình Pháp Sư Bán Thân

Pháp Sư Bán Thân là một trong những đội hình cờ Liên Quân mạnh. Mặc dù nhiên, bạn cũng cần có chiến thuật phù hợp theo thế trận. Chiến thuật mang đến đội hình cờ Liên Quân Pháp Sư Bán Thân là:

Đầu trận (từ vòng 1 - vòng 10): Gildur, Raz, Grakk, Lauriel, Veera.Giữa trận (từ vòng 11 - vòng 19): Jinna, Azzenka.Cuối trận (vòng 20): Ilumia, Liliana.

*

Đội hình có khả năng gây sát yêu đương cực mạnh, cũng như thời gian hồi chiêu cấp tốc chóng. Ko chỉ được nhận mana đầu trận mà còn được hồi mana sau mỗi lần Pháp sư tung chiêu.

Xem thêm: Tam Sinh Tam Thế Là Gì ? Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Mẹo nghịch cờ Liên Quân leo rank dễ dàng

Không cần nhân phẩm cũng dễ dàng leo rank với 4 chiến thuật chơi cờ Liên Quâncực hay dưới đây:

Trang bị phù hợp để tăng sức mạnh đến đội hình.Luôn giữ vào mình 30 vàng để tối ưu vàng để được nhiều vàng nhất trong game.Áp dụng những đội hình cờ Liên Quân mạnh nhất mùa new 2023 mà chúng tôi giới thiệu trên.Nâng cấp linh thú để tăng sát thương.

Trên phía trên là tất tần tật về cờ Liên Quân mùa tiên tiến nhất 2023 cùng đều trang bị, phương án cần cómà trò chơi thủ đề xuất biết. Hãy áp dụng những bí quyết game play mà chúng tôi phân chia sẻ để leo rank nhanh, ko phụ thuộc vào nhân phẩm. Chúc bạn game play vui vẻ!