Tập 4 của What If…? có thể là tập phim bi thương thảm và bi kịch nhất của series này.

Bạn đang xem: Doctors 2016 tập 4


*
Kéo xuống để xem tiếp

Nhiều từ rất có thể được dùng làm mô tả Marvel cùng các bộ phim truyền hình của họ, chỉ là khuất tất và vô vọng không buộc phải là tự được nghĩ đến đầu tiên. Nhưng có vẻ như, tập 4 của What If…? đã biến đổi điều đó.


*

Tập trung vào nhân trang bị Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), tập phim lần này đặt câu hỏi sẽ như thế nào nếu Stephen Strange mất đi fan mình yêu thương thương độc nhất vô nhị là bác bỏ sĩ Christine Palmer. Người bảo hộ của Đá thời gian đã tiếp tục quay về vượt khứ để cụ gắng biến hóa cái chết của cô, dẫu vậy thật ko may, Christine nên chết để Phù Thủy tối Thượng Strange được tạo nên – vì chưng sự mất non này sẽ thúc đẩy Strange mang đến với ma thuật và sau đó là trở thành người hùng. Cái chết của Christine là thứ nhưng Ancient One (Tilda Swinton) điện thoại tư vấn là điểm cố định và thắt chặt không thể như thế nào được hòn đảo lộn. Điều kia không chống được Strange tìm phương pháp làm điều ko thể, dẫn đến anh ta sa té và tạo cho hậu quả bự khiếp.


Đây chưa phải là lần thứ nhất What If…? đưa ra gần như ngụ ý mang ý nghĩa đen tối ám chỉ kết viên kinh hoàng từ phần đông thay đổi nhỏ nhắn nhỏ. Trước đây, series đã phần nào ám chỉ mẫu giá mang lại cuộc cảm thấy của T’Challa là sự việc hủy khử của toàn bộ vũ trụ khi Ego tìm tới một Peter Quill non nớt và không được bảo vệ. Nhưng lại việc tận mắt chứng kiến cái kết này trực diện còn lại sự bàng hoàng khó tả. Đây là điều mà tập 4 đã thành công xuất sắc mỹmãn.


*

Cho đến nay, các tập phim của What If…? luôn tuân hành luật bất thành văn là bạn hùng luôn luôn luôn thắng. Nạm nhưng, tập phim này đã chuyển đổi nhận định đó và đưa tín đồ xem đến với kết cục bi quan hơn, vị trí mà người hùng buộc phải tận mắt chứng kiến nỗi thua của phiên bản thân trong vô vọng. Và điều này làm bộ phim truyện thứ 4 của series là một biến đổi đáng hoan nghênh.

Tập 4 là 1 trong tập phim ấn tượng với câu chuyện để lại nỗi ám ảnh không hề nhẹ. Những yếu tố ma thuật và huyền bí chắc chắn rằng đã đóng góp phần tạo cần sự tuyệt vời đó. Mặc dù chỉ ra mắt trong vòng nửa tiếng, tập phim đã vận dụng xuất sắc các chủ thể mà bộ phim Doctor Strange (2016) không tất cả dịp thực hiện. Dù cho có khía cạnh hình ảnh rất tốt, bọn họ không thể không đồng ý Doctor Strange là một cỗ phim bình an của Marvel bấy giờ. Bộ phim này, cho dù ngắn hơn, đã khiến cho tiềm năng của bản điện ảnh không bị mức giá hoài.


*

Nhiều nguyên tố từng xuất hiện thêm trong bạn dạng điện ảnh được tái hiện ở đây và được cách tân và phát triển xa hơn, ví như vấn đề Ancient One đã sử dụng thế lực từ vùng không khí tối. Tuy vậy đáng đề cập phải kể đến việc Stephen Strange dần dần trở thành quân địch mà anh ta vẫn đánh bại, Kaecilius. Cũng mang đến với ma thuật khi mất đi ai đó, Strange cũng trở thành cám dỗ thực hiện quyền năng của mình để có tác dụng điều cấp thiết và trượt dài trong không nên lầm. Nhân tố này mang đến cho bộ phim truyền hình tầng cảm giác mà Doctor Strange đã cần thiết làm được.

Tập phim tồn tại như một ca phân tích nhanh mà chi tiết về tính hủy hoại nhân giải pháp ghê gớm của khổ sở và mất mát, cũng như chứng minh việc vượt qua chúng trọng yếu ớt đến vậy nào. Điều trớ trêu ở đấy là Strange đã thua trong câu hỏi học được bài học tối đặc trưng và có phần cổ xưa là mức độ mạnh lớn tưởng luôn đi kèm với nghĩa vụ kếch xù – điều mà bác Ben vẫn kịp dặn dò Peter Parker trước lúc ông qua đời.


*

Yếu tố ma Gothic cũng là tinh tế đáng được chăm chú trong đây. Bên cạnh đó là sự đối lập tựa như như Jekyll và Hyde cũng làm rất nổi bật tính ma của phim. Mặc dù gì thì tập phim new cũng lấy chủ đề ma thuật, phải sự tởm dị bí ẩn không thể không được vận dụng xuyên suốt sinh sống đây. Nó cũng cho thấy thêm Stephen Strange đang sa ngã đến cả nào, khi vẻ bên ngoài điển trai đạo mạo của anh ấy ta dần cầm hình đổi dạng thành một con thú vật không thể được nhận thấy nữa. Dĩ nhiên, màn tuyên chiến đối đầu cuối cùng giữa 2 Strange cũng khiến người xem hài lòng với mức độ yêu thuật được áp dụng trong trên đây – chắc chắn rằng nhiều và thỏa mãn nhu cầu hơn vài mánh phép được lặp đi lặp lại trong Doctor Strange.

Nhưng đến cuối cùng, cái kết của tập phim new làm câu chuyện ở tập 4 đầy đủ về sự cách tân và phát triển tình máu lẫn mạch cảm xúc. Đây là lần rõ nhất ta được chứng kiến What If…? sống đúng với tiêu chuẩn một cố đổi nhỏ dại có thể vướng lại hậu trái tàn khốc. Chúng ta có thể đồng ý là mẫu kết Stephen Strange bắt buộc chịu đựng ngơi nghỉ cuối phim là loại kết tàn khốc nhất từ đầu series mang đến giờ. Có tác dụng tập 4 trở buộc phải ám hình ảnh không kém với việc vô vọng kéo dãn dài không bao chấm dứt. Rõ ràng là chưa phải lúc như thế nào tình yêu thương cũng là một nguồn sức mạnh trong sáng như các hero thường tung hô. Tập 4 là một trong những trong số ít câu chuyện dám chứng minh sự sai lầm trong vấn đề lấy hễ lực từ tình yêu.


*

Tập 4 cũng là tập phim cho biết thêm vai trò lớn hơn của The Watcher, nhân vật nhưng từ đó cho giờ chỉ đứng quan gần kề từ góc tối. Việc The Watcher thực sự rất có thể giao tiếp với các nhân vật cơ mà ông ta quan sát cho biết vai trò của ông ta không chỉ có đơn thuần là người dẫn truyện. Thắc mắc đặt ra là liệu gồm một bộ phim truyện nào khiến cho The Watcher đề xuất can thiệp để cứu vớt Đa vũ trụ tốt không?


Nhìn chung, tập 4 có thể không yêu cầu là bộ phim hay tuyệt nhất trong series What If…? – chúng ta vẫn không xem các tập sau. Cơ mà nó chắc chắn là giữa những tập phim vướng lại nỗi bi thương vô hạn. Tập 4 cũng là mẩu truyện đáng nhớ duy nhất trong series khi gật đầu đồng ý rủi ro trong phong cách kể chuyện.


What If...? tập 3 - tò mò 24 easter eggs thú vui trong bộ phim truyền hình lần này! bluemoon28 · 2 năm trước


What if...? tập 2 - Một tập phim cuốn hút hơn hẳn!

Ivy_Trat · 2 năm kia


What If…? - Captain Carter bắt đầu không tuyệt hảo

Ivy_Trat · 2 năm trước


13 Marvel series để ao ước đợi sau Loki

bluemoon28 · 2 năm kia


What if...? (2021) - thu nhặt 8 cụ thể đắt giá bán ở trailer cùng teaser của series sắp tới

Ivy_Trat · 2 thời gian trước


Bạn đã xem phim CHUYỆN TÌNH BÁC SĨ - DOCTORS

Bộ phim CHUYỆN TÌNH BÁC SĨ - DOCTORS nằm trong thể một số loại phim cảm xúc của Hàn Quốc. Kim Rae Won - Park Shin Hye - Yoon Gyun sang - Doctors 2016

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install

Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)

Khi thực hiện tìm kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm, ví dụ: (chuyen tinh bac đam mê doctors vn2).


CÙNG THỂ LOẠI:
MỚI CẬP NHẬT
*

24/24

Khi Anh Chạy Về Phía Em


*

50/50

GIA ĐÌNH ĐÁ QUÝ


*

39/39

CỰ LUÂN 2 - VÒNG XOÁY THỜI GIAN 2


*

17/17

HƯƠNG TÌNH YÊU DẤU - Beloved My Lady


*

31/31

BẢN LĨNH CÔNG TỬ


20/20

Sánh Bước mặt Nhau


42/42

Những Năm mon Ấy


8/8

Ký Ức Tuổi 18


16/16

GẶP GỠ - BẠN TRAI


297/297

CÔ BÉ OSHIN


Tân Nương Khế Ước


16/16

NÀNG NGỐC VÀ QUÂN SƯ


24/24

Ngày ấy mình đã yêu


12/12

ÁNH MẮT LẤP LÁNH


37/37

Phố Ma Dương Thân Yêu


38/38

Nếu còn có Ngày Mai - Phim toàn nước 2018


24/24

CÁI GIÁ CỦA THAM VỌNG


24/24

YÊU EM TỪ DẠ DÀY - Anh đam mê Em


24/24

Tình yêu Duy Nhất


18/18

THIÊN TRƯỜNG ĐỊA CỬU


TOP PHIM MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Thiếu người vợ Lưu Lạc Giang hồ - Egg & Stone 2023


PHIM Trung Quốc

Tiên Sinh Ẩn Cư yêu Dấu


PHIM Trung Quốc

Lật phương diện 6 - Tấm Vé Định Mệnh


PHIM Việt Nam
4/4

Kiệu Hoa Hỉ Sự - Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được ông xã Như Ý


PHIM Trung Quốc

Tân Nương Khế Ước


PHIM Trung Quốc

Nhất Lộ Triều Dương


PHIM Trung Quốc

Tình yêu thương Này Bất Khả Kháng


PHIM Hàn Quốc

Tiêu Tiên Sinh Không y như Vậy


PHIM Trung Quốc
Phim mới update
Phim xem nhiều
Trang website 100% không tồn tại nội dung quảng cáo.

Xem thêm: Yêu búp bê tình dục: sở thích quái lạ hay là bi kịch của sự, cách làm tình với búp bê tình dục an toàn


QUỐC GIA:
Phim Hàn Quốc
Phim Trung Quốc
Phim Hồng Kông
Phim Mỹ
Phim Việt Nam
Phim Thái Lan
Phim Nhật Bản
Phim những Quốc Gia
Phim Chiếu Rạp
Phim hàn quốc 2
THỂ LOẠI PHIM:
Hành Động
TLXH Hành Động
Hành Động Hài Hước
Cờ bạc đãi Xã Hội Đen
Võ Thuật
Võ Thuật kiếm Hiệp
Tình Cảm
Xuyên Không
Tâm Lý - kinh Dị
Cổ Trang Tổng Hợp
Hoạt Hình - ANIME
Ca nhạc
docongtuong.edu.vn
contact .vn2
gmail.com
Đây là phần mềm Test tìm kiếm trả lập tiêu đề, gần như hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website ko dẫn links đến nội dung đoạn phim trực tuyến, cũng như bất kể một hình ảnh riêng tứ nào.