Thấy chú rể và đồng bọn khác giới ủ ấp nhau gần gũi giữa đám cưới, cô dâu xách váy quay đi đòi hủy hôn lập tức

Mặc đến quan khách vẫn ngồi đông đầy đủ ở dưới, cô dâu vẫn nằng nặc dòi ly hôn khi thấy ông chồng mình thân thiện với cô bé khác.

Bạn đang xem: Báo vietnamnet

Xôn xao thông tin diễn viên La Thành bị bắt, người trong cuộc nói gì?

La Thành sẽ làm đoạn phim đính chính tin tức này.

Những xem xét bắt buộc phải biết khi dùng smartphone nếu không muốn trả giá đắt

Lưu trữ các thông tin cá nhân quan trọng trên điện thoại cảm ứng sẽ mang đến nhiều sự nhân tiện lợi, tuy nhiên, nhiều lúc việc này cũng khiến người dùng bắt buộc trả giá.

trailer loạt ảnh hiếm về anh trai ruột Xuân Bắc, khán giả ngỡ ngàng bởi cả hai tương đương nhau mang đến từng cm

Anh ruột Xuân Bắc vừa từ cộng hòa Séc về vn để gặp lại cùng em trai.

Nhà tất cả sổ hộ nghèo vẫn dám quăng quật 5 triệu tiền học tập bổng để đu Black
Pink, fan hâm mộ bị dân mạng hóa học vấn: Ước mơ xuất xắc mù quáng?

Cô nhỏ xíu cho biết dù bị cha mẹ ra sức bức tường ngăn nhưng đó là ước mơ từ rất lâu của em, trường hợp em không tiến hành sẽ ân hận suốt đời.

Xác minh sự cầm 2 máy cất cánh suýt "giao cắt" trên tuyến đường băng Nội bài

Tình huống nguy hại xảy ra lúc tổ bay chưa dìm đủ huấn lệnh, tiến hành chạy đà cất cánh trong những khi một máy cất cánh khác đang cắt ngang đường băng.

cha mẹ vây kín cổng trường giữa đêm đề giành suất lớp 10 cho bé

Rất những phụ huynh đã buộc phải mòn mỏi xếp hàng, trực xuyên suốt đêm ở cổng trường thpt Hoàng ước và trung học phổ thông Tạ quang đãng Bửu (Hà Nội) để có được tấm vé vào lớp 10 mang lại con.

tín đồ xưa dặn: "Cửa thiết yếu không đối diện 3, hành lang cửa số không đối 4", nhà bạn có phạm buộc phải không?

Người xưa mang lại rằng, hành lang cửa số đối diện cùng với ống khói, các góc nhọn của tand nhà rất rủi ro mắn.

Top hiện tượng thần túng nhất phần đông thời đại, tấn công đố cả nhân tài

Trong lịch sử hào hùng nhân loại, một trong những sự kiện bí hiểm khiến những nhà điều tra, chuyên gia khoa học tập nỗ lực đi tìm lời giải. Tuy nhiên, mang lại nay, những bí ẩn này vẫn chưa được gia công sáng tỏ.

phạt hiện mái ấm gia đình "có thêm nhì con" nhờ ứng dụng VNe
ID

Sau khi thiết đặt và thực hiện ứng dụng VNe
ID, một gia đình ở thủ đô tá hỏa vạc hiện tất cả thêm 2 tín đồ con không giống họ ba mẹ.

Con sát tuổi Ngọ hôm nay phải đương đầu với các sự nạm bất ngờ, bé giáp này sẽ không muốn gặp phiền phức lớn thì từ phần đông chuyện nhỏ dại nhặt cũng đề xuất hết sức cẩn trọng nhé!

bí mật vụ phi công Mỹ "đụng độ" UFO tạo chấn động thế giới
tử vi dự báo 3 bé giáp chú cá chép hoá Rồng, dễ dãi nắm tiền tỷ trong tay từ giữa tháng 7/2023 này

Trời ban vận khí khô hanh thông, những nhỏ giáp sau đây nói cách khác là may mắn ngút trời từ nửa tháng 7/2023.

cô gái sinh bặt tăm và lầm lỗi của 2 gã gần kề nhân máu lạnh

Sau khi nắm bắt thông tin, Công an huyện hay Tín, hà nội xác định đây không phải vụ mất tích bình thường và tính từ lúc đây hé lộ một sự thật kinh hoàng.

cuộc đời vẫn đẹp mắt sao tập 42: Luyến bi quan và tuyệt vọng khi team buôn nội tạng đòi 80 triệu để chuộc chén

Trong tập 42 cuộc đời vẫn rất đẹp sao, nhóm mua sắm nội tạng yêu mong Luyến nên chuyển cho đàn chúng 80 triệu nếu muốn cứu mạng Bát.

1 nghề từng "siêu hot" năm 2010 nay tiên phong làn sóng suy giảm, dễ dàng bị sửa chữa trong 5 năm cho tới

Diễn bọn Kinh tế thế giới dự báo, đó là nghề nghiệp có tác dụng suy giảm sớm nhất trong 5 năm tới.

Trà lá sen thơm ngát không phải ai ai cũng uống được, những người dân những người này yêu cầu tránh cho xa

Từ xa xưa, lá sen đã làm được dùng để làm thuốc chữa trị bệnh. Ngày nay, y học văn minh cũng thực hiện lá sen để cung cấp nhiều loại thuốc trị dịch khác nhau. Mặc dù có những người không yêu cầu uống nước tự trà lá sen.

phân phát hiện gia đình "có thêm nhì con" nhờ ứng dụng VNe
ID

Sau khi cài đặt và sử dụng ứng dụng VNe
ID, một mái ấm gia đình ở thủ đô hà nội tá hỏa vạc hiện tất cả thêm 2 fan con không giống họ cha mẹ.

Top hiện tượng kỳ lạ thần túng thiếu nhất những thời đại, tiến công đố cả chức năng

Trong lịch sử dân tộc nhân loại, một trong những sự kiện bí hiểm khiến những nhà điều tra, chuyên gia khoa học tập nỗ lực đi kiếm lời giải. Tuy nhiên, mang đến nay, những bí hiểm này vẫn chưa được làm sáng tỏ.

BTC concert BLACKPINK Việt Nam: danh sách sẽ không tạm dừng ở 13 bài xích hát

Ban tổ chức triển khai concert BLACKPINK tại nước ta đã chính thức lên tiếng về list 13 ca khúc.

Trang tin tức điện tử Docbao.vn

Công ty cổ phần Quang Minh Việt Nam

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình Trang tin tức điện tử tổng hợp trên internet số 2372/GP-STTTT.

Đọc báo trực tuyến hiện tại chỉ thực hiện tên miền nhất là docbao.vn; độc giả lưu ý tránh nhầm lẫn.

Loạt dự án ở tp hcm sẽ khởi hễ nhờ cơ chế mới

Cầu, con đường Nguyễn Khoái, cầu đề nghị Giờ, không ngừng mở rộng quốc lộ 13... Mong rằng sớm được tiến hành nhờ cơ chế new cho làm dự án công trình BOT trê tuyến phố hiện hữu, BT trả chậm.

Để giải quyết và xử lý tình trạng ùn tắc ở cửa ngõ ngõ phía Nam, bảy năm ngoái TP HCM trải qua chủ trương xây cầu, con đường Nguyễn Khoái bắc qua kênh Tẻ, nối quận 7, 4 với 1. Dự án công trình có tổng mức chi tiêu 1.250 tỷ việt nam đồng (về sau tăng lên hơn 2.800 tỷ đồng do kiểm soát và điều chỉnh quy mô) nhằm mục tiêu mở trục đường mới ra vào khu vực trung tâm,

2h trước

Giám đốc bị buộc tội lừa bán bít tất tay tay y tế chiếm đoạt 3,2 triệu USD

TP HCMBùi quang đãng Hải, Giám đốc doanh nghiệp HBC, bị cáo buộc lừa bán găng tay tay y tế mang lại 3 công ty đối tác nước ngoài, thời điểm bùng vạc dịch Covid, chiếm đoạt 3,2 triệu USD.

Tuyển nữ vn lên mặt đường dự World Cup 2023

Lbt