Danang.Plus update đến bạn định kỳ chiếu Lotte Đà Nẵng mới cập nhật. Thuộc với đó là giá vé, giải pháp đặt vé,… nhanh và tiện nhất. Cùng theo dõi nhé!


Giá vé Lotte Cinema Đà Nẵng

Lotte Cinema Đà Nẵng giá bán vé dao động từ khoảng chừng 40.000-130.000 VNĐ. Với từng đối tượng khách hàng, xuất chiếu và thời hạn chiếu trong tuần vẫn có mức giá thành vé không giống nhau để bạn dễ dãi lựa chọn.

Bạn đang xem: Đặt vé lotte cinema đà nẵng

Đặc biệt, rạp cũng có rất nhiều ưu đãi béo dành cho quý người tiêu dùng thành viên, hội nhóm,.. để bạn săn đón và lựa chọn.

Bên cạnh đó nhiều người cũng quan tâm đến giá combo bắp nước rạp Lotte Đà Nẵng new nhất. Vì mức chi phí có sự thay đổi tùy thời khắc nên chúng ta cũng có thể xem giá lúc để vé cùng xem kế hoạch chiếu Lotte Đà Nẵng.

*


Rạp Lotte Đà Nẵng có mấy chống chiếu phim?


Rạp Lotte Đà Nẵng nằm trên tầng 5 Lotte Mart Đà Nẵng, cùng với 4 chống chiếu phim (479 khu vực ngồi) hiện nay đại, chất lượng âm thanh đỉnh cao.


Giá vé dịp nghỉ lễ có giá bán đắt hơn ngày hay không?


Giá vé rạp Lotte Đà Nẵng thời điểm dịp lễ được tính như ngày cuối tuần. Vẫn cao hơn các ngày từ thứ hai đến trang bị 6.


Rạp Lotte Đà Nẵng đóng của lúc mấy giờ?


Rạp Lotte Đà Nẵng open lúc 8h và tạm dừng hoạt động vào thời gian 23h30 từ thứ 2 đến nhà nhật.


Cách đặt download vé Lotte Cinema Đà Nẵng

Cách đặt mua vé Lotte Cinema Đà Nẵng trực tiếp

Bạn hoàn toàn có thể đến tận quầy lễ tân của rạp chiếu phim giải trí phim Lotte Cinema Đà Nẵng để hoàn toàn có thể đặt mua vé trực tiếp. Đội ngũ nhân viên cấp dưới của Lotte Cinema Đà Nẵng sẽ cung cấp bạn những thông tin về lịch chiếu phim, giá bán vé, hỗ trợ,… khiến cho bạn có sự gạn lọc phù hợp.

Cách đặt cài vé Lotte Cinema Đà Nẵng online

Trường hợp chúng ta bận không tải vé coi phim Lotte trực tiếp được thì có thể áp dụng các hiệ tượng mua vé Lotte Cinema Đà Nẵng trực tuyến.

Điều khiếu nại áp dụng: Đối với người sử dụng là member của LOTTE Cinema. Nếu khách hàng chưa cần là member của LOTTE Cinema hoàn toàn có thể đăng ký kết tại website hoặc ứng dụng.

Một số lưu lại ý cần biết trước khi để vé xem phim Lotte Đà Nẵng trên app:

Ứng dụng LOTTE Cinema chỉ mở bán trực tuyến trước thời gian ngày chiếu phim. Nếu bạn không thấy tin tức phim cần bỏ trên app thì có thể quay lại để sau hoặc contact hotline và để được hỗ trợ.Trước giờ đồng hồ chiếu phim trong vòng 30 phút hoặc lúc vé đã buôn bán hết thì công dụng mua vé trực tuyến sẽ ảnh hưởng đóng. Nếu bạn muốn mua sau thời hạn này có thể liên hệ trực tiếp tại quầy vé của Lotte Cinema Đà Nẵng.Thanh toán tối đa 8 vé/lần đặt trực tuyến.

*

Hướng dẫn bí quyết mua vé Lotte Cinema Đà Nẵng trên áp dụng Mo
MoBước 1: truy cập vào ví Mo
Mo lựa chọn “Mua vé coi phim”.Bước 2: lựa chọn rạp Lotte Cinema.Bước 3: Chọn các rạp Lotte Cinema mà bạn có nhu cầu xem phim.Bước 4: lựa chọn tên phim cùng suất chiếu mà bạn muốn xem.Bước 5: lựa chọn vị trí số ghế yêu thích.Bước 6: Chọn combo bắp nước nếu bạn muốn.Bước 7: tiến hành rà rà soát lại các thông tin vừa đặt, nếu như đúng thì xác thực và thực hiện thanh toán.Bước 8: Đến kế hoạch xem phim bạn có thể quét mã QR trên quầy vé.

Tiện ích đi kèm

Bên cạnh việc tìm kiếm kiếm định kỳ chiếu Lotte Đà Nẵng, khi đến Lotte Cinema Đà Nẵng, chúng ta có cơ hội được trải nghiệm cài đặt sắm, thư giãn giải trí tại trung tâm dịch vụ thương mại Lotte Mart cũng tương tự tham quan tiền nhiều vị trí nổi tiếng ngay gần đó.

Khu chơi nhởi Helio Đà Nẵng
Công viên châu Á Asia Park Đà Nẵng
Cung thể dục Tuyên Sơn
Nhà sản phẩm Kichi Kichi, Gogi, KFC,…Cà phê: Highlands, Phúc Long,…Một số luôn thể ích khác như PNJ, công ty sách Fahasa,…

Đừng quên chăm chú thời huyết Đà Nẵng hôm nay như nuốm nào để có kế hoạch cho một chuyến xem phim, du hí thành công nhé!

Thông tin liên hệ rạp chiếu phim Lotte Cinema Đà Nẵng

Cinema
Da

Mang đến địa điểm xem phim hài lòng ở tức thì cung mặt đường thơ mộng cạnh sông Hàn, rạp chiếu phim phim Lotte Cinema Đà Nẵng hứa hẹn hẹn mang lại bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Danang.Plus hi vọng với những gợi nhắc về giá chỉ vé, giải pháp đặt và kế hoạch chiếu phim Lotte Đà Nẵng các bạn sẽ có nhiều tích tắc thư giãn cho mình.

Các tín đồ ưa chuộng điện hình ảnh tại Đà Nẵng thích thú rạp Lotte đã nghe biết tính năng đặt vé phim trên ví docongtuong.edu.vn chưa? một thể ích mang lại trải nghiệm mua vé xem phim Lotte Đà Nẵng siêu đối kháng giản, tiện lợi với mức giá ưu đãi nhờ vào áp dụng các chương trình tặng kèm của docongtuong.edu.vn. Hội mê phim tốt nhất định không nên bỏ qua phầm mềm này để tận thưởng những tập phim hấp dẫn mà không phải lo ngại về giá nhé! chi tiết thông tin về ví docongtuong.edu.vn với giá vé xem phim Lotte tại Đà Nẵng lúc mua trên ứng dụng, mời bạn mày mò qua bài viết dưới đây.

1. Giá vé coi phim Lotte Đà Nẵng trên ví docongtuong.edu.vn

Lotte Cinema Đà Nẵng là rạp chiếu phim phim có mức ngân sách tương đối đề xuất chăng, tương xứng với nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ còn 65.000 VND, bạn đã có thể thỏa thích tận hưởng những bộ phim truyện bom tấn trên rạp Lotte Đà Nẵng. Đặc biệt, khi áp dụng ví docongtuong.edu.vn để đặt, giá vé phim Lotte Cinema đang rẻ nay càng tốt hơn vị vé download trên ví được xem theo giá niêm yết tại rạp với còn được áp những mã sút giá, ưu đãi.

Chi tiết giá chỉ vé coi phim của rạp Lotte Đà Nẵng, mời bạn tham khảo dưới đây:

2D Ghế tiêu chuẩn

Phân loạiNgười lớnHọc sinh Sinh viênNgười cao tuổi cùng trẻ emU22
Suất chiếu trước 17hT2 - T570.000 VND

Không áp dụng

Không áp dụng65.000 VND
T6, T7, CN

90.000 VND

70.000 VNDKhông áp dụngChỉ vận dụng T6: 65.000 VND
Suất chiếu sau 17hT2 - T570.000 VNDKhông áp dụngKhông áp dụng65.000 VND
T6, T7, CN90.000 VND70.000 VNDKhông áp dụng

Chỉ áp dụng T6: 65.000 VND

2D Ghế VIP

Phân loạiNgười lớnHọc sinh Sinh viênNgười cao tuổi và trẻ emU22
Suất chiếu trước 17hT2 - T580.000 VND

Không áp dụng

Không áp dụng65.000 VND
T6, T7, CN

100.000 VND

80.000 VNDKhông áp dụngChỉ áp dụng T6: 65.000 VND
Suất chiếu sau 17hT2 - T580.000 VNDKhông áp dụngKhông áp dụng65.000 VND
T6, T7, CN

100.000 VND

0.000 VNDKhông áp dụng

Chỉ vận dụng T6: 65.000 VND

3D Ghế tiêu chuẩn

Phân loạiNgười lớnHọc sinh Sinh viênNgười cao tuổi và trẻ emU22
Suất chiếu trước 17hT2 - T590.000 VND

Không áp dụng

Không áp dụng

Không áp dụng

T6, T7, CN

120.000 VND

Không áp dụngKhông áp dụngKhông áp dụng
Suất chiếu sau 17hT2 - T590.000 VNDKhông áp dụngKhông áp dụngKhông áp dụng
T6, T7, CN

120.000 VND

Không áp dụngKhông áp dụngKhông áp dụng

3D Ghế VIP

Phân loạiNgười lớnHọc sinh Sinh viênNgười cao tuổi và trẻ emU22
Suất chiếu trước 17hT2 - T5100.000 VND

Không áp dụng

Không áp dụng

Không áp dụng

T6, T7, CN

130.000 VND

Không áp dụngKhông áp dụngKhông áp dụng
Suất chiếu sau 17hT2 - T5100.000 VNDKhông áp dụngKhông áp dụngKhông áp dụng
T6, T7, CN

130.000 VND

Không áp dụngKhông áp dụngKhông áp dụng

Lưu ý về giá vé coi phim Lotte Đà Nẵng:

Giá vé thời điểm dịp lễ được tính như cuối tuần.Suất chiếu tiêu chuẩn chỉnh là từ bỏ 8h - 17h.Suất chiếu về tối là tự 17h - 24h.Khách hàng mua vé U22, học tập sinh, sinh viên, người cao tuổi phải xuất trình CCCD theo như đúng độ tuổi trước lúc vào rạp.Khách hàng khi chứng kiến tận mắt phim vào trong ngày Big Smile Day (ngày thứ 2 của tuần sản phẩm 3 mỗi tháng) sẽ được mua vé với cái giá 60.000 VND/2D

Để biết đúng đắn giá vé coi phim Lotte Đà Nẵng cuối cùng, hãy thực hiện ví docongtuong.edu.vn để xem ngay nhé!

2. Cách mua vé xem phim Lotte Đà Nẵng để nhận các ưu đãi thuộc ví docongtuong.edu.vn

Với ví docongtuong.edu.vn, quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể đặt vé phim Lotte Cinema khoanh vùng Đà Nẵng một bí quyết nhanh chóng, dễ dàng dàng, thuận tiện ngay tận nơi mà không bắt buộc xếp hàng chờ đón ở rạp. Rộng nữa, thương mại & dịch vụ còn cho phép lựa chọn suất chiếu với vị trí ngồi yêu thích, cung cấp thanh toán ngay lập tức trên ứng dụng một phương pháp linh hoạt.

*
Mua vé xem phim Lotte Đà Nẵng trên ví docongtuong.edu.vn để thừa nhận ưu đãi

Để để được vé coi phim với mức ngân sách rẻ, bạn cần thu thập các mã giảm giá từ phần đông chương trình tặng thêm của docongtuong.edu.vn. Phương pháp nhận mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của docongtuong.edu.vn gồm:

Cập nhật thông báo khuyến mãi kèm theo liên tục trên vận dụng để lưu những mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá vé xem phim.Vào mục ưu đãi của tôi nhằm xem các mã được tặng kèm hoặc mục khuyến mãi ngay trong thương mại & dịch vụ “Vé xem phim” để kiểm tra.Tham gia các chương trình tích điểm đổi quà, giới thiệu bạn bè… để dấn voucher ưu đãi.Nhận mã giảm ngay trực tiếp qua tin nhắn SMS

Sau lúc đã chiếm được mã sút giá, chúng ta chỉ việc thực hiện 4 bước sau đây để mua vé xem phim Lotte Đà Nẵng với giá siêu hời:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ví docongtuong.edu.vn, chọn kỹ năng “Vé xem phim

Bước 2: Chọn địa chỉ cửa hàng “Đà Nẵng”, chọn rạp “Lotte Cinema

Bước 3: lựa chọn suất chiếu, ghế ngồi phù hợp

Bước 4: xác thực thông tin đặt, nhập mã bớt giá (đã tích lũy được) với xác dấn thanh toán

*
Hướng dẫn để vé xem phim Lotte Đà Nẵng bên trên ví docongtuong.edu.vn

3. Cách update lịch chiếu phim Lotte Đà Nẵng hôm nay

Khách hàng có thể cập nhật lịch coi phim tiên tiến nhất trên ứng dụng ví docongtuong.edu.vn. Chỉ việc truy cập vào thương mại dịch vụ vé xem phim, lựa chọn quanh vùng xem phim là “Đà Nẵng” và rạp phim Lotte Cinema, ví docongtuong.edu.vn vẫn đề xuất cho chính mình những bộ phim truyện đang/ chuẩn bị chiếu trên rạp. Chúng ta có thể kiểm tra thông tin suất chiếu cụ thể bằng cách bấm vào đặt vé và chọn ngày xem.

4. Một vài thông tin không giống về địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Lotte Cinema Đà Nẵng

Lotte Cinema là một trong trong những rạp chiếu phim hiện nay đại bậc nhất hiện nay, là điểm đến quen thuộc của các mọt phim. Tại thành phố Đà Nẵng, Lotte Cinema nơi trưng bày ngay trung tâm tại tòa đơn vị Lotte Mart. Với ngay gần 500 ghế ngồi cùng 4 chống chiếu phim có unique âm thanh tốt, Lotte Cinema Đà Nẵng chắc chắn là sẽ đưa về cho khách hàng không gian xem phim hoàn hảo nhất cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Tạo Thêm 1 Trang Mới Trong Word Chi Tiết Và Hiệu Quả

Giờ mở cửa: 8h - 24h.

*