Tình bạn là điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên đời, bọn họ có những người bạn để sẻ chia, để cùng trợ giúp nhau thừa qua những trở ngại trong cuộc sống. Any
Books
xin tổng hòa hợp Những câu nói, danh ngôn hay về tình bạn, mời độc giả cùng theo dõi!

*

Gieo một hạt tình bạn; gặt một bó hạnh phúc. (Lois L.Kaufman)

Người bạn tốt nhất có thể là tín đồ mà chúng ta cũng có thể ngồi cùng nghịch đu trước hiên nhà nhưng mà không nói nửa lời, và rồi bước tiến mà cảm giác như mình đã có cuộc hàn huyên độc đáo nhất.

Bạn đang xem: 1500+ những câu nói hay về tình bạn bất hủ ý nghĩa và sâu sắc nhất

(Khuyết Danh)

Thời điểm phù hợp nhất để kết chúng ta là trước khi ta nên đến họ. (Ether Barrymore)

Hãy hãy nhớ là món quà tuyệt đối nhất không hẳn được kiếm tìm thấy trong một siêu thị hay một nơi bắt đầu cây cơ mà được kiếm tìm thấy trong trái tim của các người bạn thật sự. (Cindy Lew)

Để lưu giữ tình bạn, bắt buộc làm bố điều sau:

Kính bạn khi chúng ta có mặt
Khen bạn khi chúng ta vắng mặt,Và giúp đỡ bạn khi chúng ta cần.(Tục ngữ Ý)

Chừng nào nhưng kỷ niệm về số đông người bạn bè thương vẫn sống trong lòng tôi, tôi đã nói rằng đời xuất sắc đẹp. (Hellen Keller)

Không ai rất có thể hạnh phúc mà không tồn tại bạn bè, hay chắc chắn về đồng đội mình tính đến khi chạm chán bất hạnh. (Khuyết Danh)

Cùng với sự trưởng thành, các bạn sẽ chẳng không đủ người chúng ta nào cả. Bạn sẽ chỉ được học rằng:“ ai mới là các bạn thực sự?” (Khuyết Danh)

Tất cả bọn họ đều là đầy đủ thiên thần một cánh, và bọn họ chỉ có thể bay nhờ bao bọc lấy lẫn nhau. (Luciano De Cresehenzo)

Nếu chúng ta thấy một bạn bạn không tồn tại nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho những người đó. (Khuyết Danh)

Tình bạn cũng có thể vượt qua hầu như mọi sản phẩm và trở nên tân tiến trên mảnh đất cằn cỗi, tuy vậy nó bắt buộc thỉnh phảng phất bồi phủ một chút ít với thư tự và các cuộc điện thoại cảm ứng và đông đảo món quà bé dại bé ngớ ngẩn để nó không bị tiêu diệt khô. (Pam Brown)

Bạn là fan ta cảm thấy dễ chịu khi ngơi nghỉ cùng, ta sẵn lòng chung thành, mang đến cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy hàm ơn vì tất cả họ trong đời. (William Arthur Ward)

Giúp anh em khi họ yêu cầu thật dễ dàng, nhưng dành cho họ thời gian không bắt buộc lúc nào thì cũng thuận lợi. (Charlie Chaplin)

Cách duy nhất để có một người các bạn là bao gồm mình phải là một trong những người bạn.(Ralph Waldo Emerson)

Đừng sợ hãi những quân thù tấn công bạn. Hãy sợ những người dân bạn tâng bốc bạn. (Dale Carnegie)

Khi bạn trọn vẹn tin tưởng một bạn mà không một chút nghi ngờ, cuối cùng các bạn sẽ nhận được một trong những hai loại kết quả này: “Một fan sẽ thành tri kỷ cả đời” hoặc “Một bài học kinh nghiệm cho cuộc sống”. (Tiểu Thuần dịch)

Không bao gồm thứ gì gọi là “người lạ”, chỉ có anh em mà ta chưa chạm chán thôi. (Khuyết Danh)

Tình các bạn thì hiếm, nhưng đồng đội thì ko hiếm. (Thomas Fuller)

Không có bạn bè, sẽ không có bất kì ai muốn sống, thậm chí là dù anh ta có mọi vật dụng khác. (Aristotle)

Tuổi trẻ tận tâm khi nghĩ rằng họ sẽ bên nhau đi cho chân trời góc bể, thuộc nhau dứt ước mơ của chủ yếu mình.

Chỉ là, dịp đó bọn họ không hề biết rằng khi bước chân ra khỏi ngôi trường cấp ba thì tất cả cũng chỉ là 1 câu chuyện đã có lần mà thôi.Ước mơ và danh vọng, họ nỗ lực rồi đã có. Còn tình bạn đối kháng thuần năm làm sao thì dù có mò kim lòng bể lại chẳng search ra.(Y Khuynh)

Mối quan tiền hệ gợi cảm nhất trên thế giới này, đó là tình bạn thực sự giữ nam cùng nữ.(Jo Dong Min – phim It’s Ok, It’s Love)

Chúng ta là mặt trời với mặt trăng, đồng bọn thiết của tôi; họ là biển cả cả với đất liền. Mục đích của họ không đề nghị là đổi thay nhau; mà là thừa nhận thức nhau, học quan điểm nhận cùng tôn trọng đối phương; ta trái chiều và hoàn thành lẫn nhau.(Hermann Hesse)

Cuộc sống 1 phần là phần đông gì bọn họ làm nên, và 1 phần được tạo nên sự từ những người bạn ta lựa chọn làm bạn. (Tehyi Hsieh)

Tình bạn giống như một khu vườn, chỉ đẹp khi được tưới nước và chăm sóc bằng tình thương thương và sự quan tiền tâm của rất nhiều lời mong nguyền, các cái ôm, hầu như giọt nước mắt cùng niềm vui, tuy nhiên nó đang héo úa, khô cằn và chết nếu không được ngó ngàng đến.(Stacy với Liz)

Ở đại học ai ai cũng đều tất cả một thằng bạn thân như vậy, thông thường thì ăn nói độc địa tới bị tiêu diệt người, cơ hội ngồi không chán chán lại chọc chọc mấy phát rồi xát muối hạt vào dấu thương cũ của người tiêu dùng cho vui, nhưng phần lớn khi bạn có nhu cầu làm chuyện dại khờ thì nó vẫn là tín đồ tát mang đến mấy mẫu để tỉnh, rồi hai đứa cùng ôm nhau khóc.(Chết! Sập bả rồi – King
Kong Bar
Bie)

Việc xây dựng tốt mối dục tình với những người bạn không thể đơn giản, bọn họ cần dành thời gian, sự tôn trọng, tình thương thương đối với họ. Mặc dù vậy có những người bạn nhằm sẻ chia phần đa khoảnh tương khắc trong cuộc sống đời thường là một điều rất đáng để quý. Hãy nuôi chăm sóc tình chúng ta và bạn sẽ cảm nhận được nụ cười thật sự.

Cảm ơn bạn đã đọc nội dung bài viết của Any
Books
, mong muốn những nội dung bài viết sau của chúng tôi vẫn sẽ luôn luôn nhận được sự quan lại tâm, quan sát và theo dõi của bạn.


(*) phiên bản quyền nội dung bài viết thuộc về Any
Books.vn. Khi chia sẻ, cần được dẫn link, trích dẫn nguồn rất đầy đủ gồm tên fan viết với Any
Books - kết nối tri thức. Mọi hành vi xào luộc hoặc trích nguồn, chia sẻ bài viết không đầy đủ đều ko được đồng ý và cần gỡ bỏ. Trang chủ: Any
Books.vn
, hoặc click: Sách hay, Nguyễn Tuân, Tuổi trẻ trân quý bao nhiêu, Thơ ca là gì, trích dẫn sách, cái tôi là gì, Tản văn giỏi

Danh ngôn mới

Tình chúng ta cũng có thể giống như những tài khoản ngân hàng. Khi bạn kiếm được tiền, bạn gửi vào tài khoản tiết kiệm, và khi chúng ta cần tiền, bạn rút tiền. Bạn càng tiết kiệm được nhiều, chúng ta càng có khá nhiều để góp mình thừa qua được thời buổi khó khăn. Tựa như như vậy, khi chúng ta đối xử xuất sắc với ai đó, bạn bổ sung cho tình chúng ta (gửi vào "ngân sản phẩm tin cậy" của mình), và khi chúng ta làm ai kia tổn thương, các bạn dùng giảm tình bạn. Ví như một người bạn cứ mãi đúc rút từ tài khoản tình các bạn của bạn, người đó sẽ làm nó hết sạch theo thời gian.

Juliana Park


 30 người thích Thích

Tình yêu thương là tình chúng ta vang lên điệu nhạc.

Joseph Campbell


 9 fan thích Thích

Một bên khoa học xuất sắc coi trọng sự phê bình gần như là là cao hơn nữa tình bạn: không, vào tình bạn, sự phê bình là trung bình cao và thước đo của tình bạn.

Francis Crick


 9 fan thích Thích

*

&#x
D;&#x
A;Chỉ trích tôi,...">Khen ngợi tôi, và tôi có thể sẽ không tin bạn. Chỉ trích tôi, và tôi rất có thể sẽ không phù hợp bạn. Tảng lờ tôi, với tôi rất có thể sẽ không tha thứ đến bạn. Khích lệ tôi, cùng tôi hoàn toàn có thể sẽ luôn ghi nhớ bạn. Thương yêu tôi, với tôi rất có thể sẽ bị buộc phải yêu dấu bạn.

Flatter me, & I may not believe you. Criticize me, & I may not lượt thích you. Ignore me, và I may not forgive you. Encourage me, and I will not forget you. Love me và I may be forced khổng lồ love you.

William Arthur Ward2383 fan thích Thích


Chia sẻ

Chúng ta đều là cục cưng chỉ tất cả một chiếc cánh, với ta phải ôm siết lấy lẫn nhau để học bay.

We are all angles with one wing, & we must embrace each other to lớn learn to fly.

Khuyết danh2065 bạn thích Thích

Ở nơi nào đó có bạn đang mơ về thú vui của bạn, ở chỗ nào đó có tín đồ cảm thấy sự có mặt của bạn là xứng đáng giá, bởi vậy khi bạn đang cô đơn, bi thảm rầu cùng ủ rũ, hãy lưu giữ rằng bao gồm ai đó, ở chỗ nào đó sẽ nghĩ về bạn.

Somewhere there"s someone who dreams of your smile, somewhere there"s someone who finds your presence worthwhile, so when you are lonely, sad & blue, remember there is someone, somewhere thinking of you.

Khuyết danh1977 bạn thích Thích

Hãy đếm tuổi của chúng ta bằng số bằng hữu chứ không hẳn số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng niềm vui chứ chưa phải bằng nước mắt.

Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.

John Lennon1830 người thích Thích

*

Với cố giới, bạn cũng có thể chỉ là 1 trong người, tuy nhiên với một người, bạn cũng có thể là cả cầm giới.

To the world you may be just one person, but lớn one person you may be the world.

Khuyết danh1823 tín đồ thích Thích


Chia sẻ

Đau đớn biết bao lúc 1 người bạn ra đi - còn chỉ để lại sau sườn lưng sự im lặng.

Odd how much it hurts when a friend moves away- & leaves behind only silence.

Pam Brown1632 fan thích Thích

Tình yêu thiệt sự sẽ hiếm, tình các bạn thật sự còn thảng hoặc hơn.

Rare as is true love, true friendship is rarer.

La Fontaine1611 tín đồ thích Thích

Nếu chúng ta thấy một bạn bạn không có nụ cười, hãy lấy niềm vui của mình cho người đó.

If you see a friend without a smile; give him one of yours.

Khuyết danh1370 người thích Thích

Khi ta trồng cây, cơ mà cây dong dỏng tốt, ta ko đổ lỗi cho cái cây, mà đi coi xét những lí bởi vì vì sao lại như vậy: thiếu thốn nước, thiếu phân bón, hay thiếu ánh nắng mặt trời. Vậy tuy vậy khi ta có vấn đề với anh em hay gia đình ta, ta lại đổ lỗi mang đến họ. Nếu ta biết cách quan vai trung phong họ, họ cũng biến thành "lớn tốt", như cây cỏ vậy. Đổ lỗi mang lại ai đó hoàn toàn là vô nghĩa, bất đồng quan điểm cũng vậy. Đó là kinh nghiệm tay nghề của tôi. Ko đổ lỗi mang lại ai, ko tranh cãi, chỉ đơn giản dễ dàng là hiểu. Nếu ta gọi vấn đề, và miêu tả ra điều đó, ta vẫn luôn có thể yêu thương, và vấn đề đó sẽ được giải quyết.

Thích tốt nhất Hạnh1327 tín đồ thích Thích

Đôi khi bạn dựng lên gần như bức tường chưa phải để ngăn tín đồ khác ở bên ngoài, nhưng để xem ai đủ thân mật phá vỡ vạc chúng.

Sometimes you put walls up not khổng lồ keep people out, but to lớn see who cares enough to lớn break them down.

Khuyết danh1303 bạn thích Thích

Bạn giỏi khó tìm, khó quăng quật lại, và cần thiết lãng quên.

Good friends are hard khổng lồ find, harder lớn leave, & impossible to forget.

Khuyết danh1181 bạn thích Thích

Đừng đi trước tôi; tôi hoàn toàn có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi rất có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi kề bên và trở thành bạn của tôi.

Don"t walk in front of me; I may not follow. Don"t walk behind me; I may not lead. Just walk beside me và be my friend.

Albert Camus1043 người thích Thích

Sách hay, cũng tương tự bạn tốt, ít cùng được lựa chọn lựa; lựa chọn càng nhiều, thưởng thức càng nhiều.

Good books, lượt thích good friends, are few & chosen; the more select, the more enjoyable.

Louisa May Alcott973 bạn thích Thích

Người các bạn thực sự biết điểm yếu của khách hàng nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của người sử dụng nhưng củng nắm niềm tin; tìm tòi những băn khoăn lo lắng của bạn nhưng giúp cho bạn giải phóng tinh thần; phân biệt những điều chúng ta bất lực nhưng nhấn mạnh những điều chúng ta có thể làm.

A true friend knows your weaknesses but shows you your strengths; feels your fears but fortifies your faith; sees your anxieties but frees your spirit; recognizes your disabilities but emphasizes your possibilities.

William Arthur Ward936 tín đồ thích Thích

Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong hoảng loạn - dìm thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí là ngay cả khi bạn ta bất lực quan yếu giúp ta. Chúng ta ở chính là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không khí hay thời gian, vì sự kìm hãm của chiến tranh, bởi khổ nhức hay sự lặng lặng. Chính trong số những thứ này mà nó bắt rễ sâu nhất. Thiết yếu từ hầu hết thứ này mà nó nở hoa.

In loneliness, in sickness, in confusion-the mere knowledge of friendship makes it possible to lớn endure, even if the friend is powerless to help. It is enough that they exist. Friendship is not diminished by distance or time, by imprisonment or war, by suffering or silence. It is in these things that it roots most deeply. It is from these things that it flowers.

Pam Brown927 fan thích Thích

Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu.

One kiss breaches the distance between friendship & love.

Khuyết danh918 fan thích Thích

Hãy chậm chạp khi lựa chọn bạn, với càng chậm chạp hơn khi vắt bạn,

Be slow in choosing a friend, slower in changing.

Benjamin Franklin884 người thích Thích

Cùng bước với một người chúng ta trong láng tối xuất sắc hơn là bước một mình trong ánh sáng.

Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light.

Helen Keller880 fan thích Thích

Tình chúng ta nhân đôi thú vui và share nỗi buồn.

Friendship doubles your joys, & divides your sorrows.

Khuyết danh865 người thích Thích

Hãy yêu thương thời gian các bạn có và gần như kỷ niệm chung... Làm các bạn ai đó không hẳn là cơ hội mà là trách nhiệm ngọt ngào.

Cherish the time you have, và the memories you share... Being friends with someone is not an opportunity but a sweet responsibility.

Khuyết danh844 tín đồ thích Thích

Thật tuyệt diệu lúc hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng lại thật bi lụy khi hai tín đồ bạn giỏi trở thành hai tín đồ lạ.

It"s really amazing when two stranges become the best of friends, but it"s really sad when the best of friends become two strangers.

Khuyết danh819 tín đồ thích Thích

Tình bạn tươi xuất sắc bên suối mối cung cấp tha thứ.

Friendship flourishes at the fountain of forgiveness.

William Arthur Ward801 tín đồ thích Thích

Nếu các bạn không thể nâng nhiệm vụ lên khỏi sườn lưng người khác, chớ rời khỏi. Hãy nỗ lực làm dịu nó.

If you cannot lift the load off another"s back, do not walk away. Try to lighten it.

Frank Tyger793 người thích Thích

*

Tình chúng ta thì hiếm, nhưng bạn bè thì ko hiếm.

There is a scarcity of friendship, but not of friends.

Thomas Fuller789 người thích Thích


Chia sẻ

Cách duy nhất để sở hữu một người chúng ta là hãy có tác dụng một fan bạn.

The only way to lớn have a friend is lớn be one.

Ralph Waldo Emerson730 người thích Thích

Bạn bè hữu dụng không yêu cầu chỉ bởi vì họ đã lắng nghe ta, mà còn bởi chúng ta sẽ mỉm cười nhạo ta; Qua họ, họ học được tí chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, chút xíu nhã nhặn; chúng ta học được những qui định của cuộc đời và trở thành người chơi giỏi hơn vào cuộc chơi.

Friends are helpful not only because they will listen to us, but because they will laugh at us; Through them we learn a little objectivity, a little modesty, a little courtesy; We learn the rules of life & become better players of the game.

Will Durant677 bạn thích Thích

Đừng gian khổ khi nói lời lâm thời biệt, lời giã từ là cần thiết trước khi ta tất cả thể gặp gỡ lại nhau, và gặp lại nhau, cho dù sau khoảng thời hạn ngắn ngủi tuyệt sau cả một đời, là điều chắc hẳn rằng sẽ xảy ra với những người bạn hữu.

Don"t be dismayed at goodbyes, a farewell is necessary before you can meet again và meeting again, after moments or lifetimes, is certain for those who are friends.

Richard Bach676 fan thích Thích

Sự giàu sang tạo nên đồng đội và sự hoán vị nạn thách thức họ.

Prosperity makes friends and adversity tries them.

Khuyết danh674 người thích Thích

Tình chúng ta nhân lên nụ cười và chia bớt đau buồn.

Friendships multiply joys & divide griefs.

Thomas Fuller655 fan thích Thích

Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp cho nhau trong nghịch cảnh, với hơn thế, giúp sức vô điều kiện.

The kiểm tra of friendship is assistance in adversity, và that, too, unconditional assistance.

Mahatma Gandhi639 bạn thích Thích

Nếu tất cả anh em tôi nhảy khỏi cây cầu, tôi sẽ không tuân theo đâu, tôi vẫn là người ở bên dưới để đón chúng ta khi họ rơi xuống.

If all my friends jumped off a bridge, I wouldn"t follow, I"d be the one at the bottom lớn catch them when they fall.

Khuyết danh633 fan thích Thích

*

Chúng ta đầy đủ đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù họ đi cho tới đâu, họ cũng với theo mình một trong những phần của nhau.

We all take different paths in life, but no matter where we go, we take a little of each other everywhere.

Khuyết danh609 người thích Thích


Chia sẻ

Bạn là người ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi làm việc cùng, ta sẵn lòng trung thành, đưa về cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy hàm ân vì có họ vào đời.

A friend is one with whom you are comfortable, to whom you are loyal, through whom you are blessed, & for whom you are grateful.

William Arthur Ward605 bạn thích Thích

*

Đừng khi nào giải thích; bạn bè thật sự không yêu cầu nó, và kẻ thù đằng nào thì cũng chẳng tin chúng ta đâu.

Never explain; your real friends don"t need it, and your enenmys won"t believe you anyways.

Khuyết danh595 bạn thích Thích


Chia sẻ

Bạn bè là những người biết rõ về chúng ta mà vẫn yêu bạn.

The friend is the man who knows all about you, & still likes you.

Elbert Hubbard595 fan thích Thích

Cho dù họ đã biến hóa và đều tìm được chỗ của bản thân trên trái đất này, bọn họ đều biết lúc lệ rơi và niềm vui lan lan trên gương mặt, bọn họ sẽ mang đến với nhau, vì chưng dù thế giới điên cuồng này có đưa ta đến đâu, không gì sẽ biến đổi tới mức bọn họ không còn là một bạn nữa.

Even though we"ve changed and we"re all finding our own place in the world, we all know that when the tears fall or the smile spreads across our face, we"ll come to each other because no matter where this crazy world takes us, nothing will ever change so much to lớn the point where we"re not all still friends.

Khuyết danh577 fan thích Thích

Bạn trong cơn thiến nạn new là chúng ta chân tình.

A friend in need is a friend in deed.

Ngạn ngữ555 fan thích Thích

Tình chúng ta cũng có thể vượt qua số đông mọi thiết bị và phát triển trên mảnh đất nền cằn cỗi; tuy nhiên nó nên thỉnh thoảng bồi phủ một chút ít với thư trường đoản cú và các cuộc điện thoại cảm ứng và đều món quà nhỏ dại bé dại dột để nó không chết khô.

A friendship can weather most things and thrive in thin soil; but it needs a little mulch of letters and phone calls & small, silly presents every so often - just khổng lồ save it from drying out completely.

Pam Brown553 fan thích Thích

Ai cũng lắng tai điều các bạn phải nói. Bằng hữu lắng nghe điều chúng ta nói. Bạn bè lắng nghe điều các bạn không nói.

Everyone hears what you have khổng lồ say. Friends listen to what you say. Best friends listen to what you don"t say.

Khuyết danh549 bạn thích Thích

Tôi có ba chiếc ghế trong nhà mình; cái đầu tiên cho sự cô độc, dòng thứ hai mang lại tình bạn, mẫu thứ cha cho làng mạc hội.

I had three chairs in my house; one for solitude, two for friendship, three for society.

Henry David Thoreau548 tín đồ thích Thích

Tình chúng ta có thể và thường cách tân và phát triển thành tình yêu, nhưng mà tình yêu thương thì không khi nào dịu đi thành tình bạn.

Friendship may, and often does, grow into love, but love never subsides into friendship.

Lord Byron545 tín đồ thích Thích

Những tín đồ bạn xuất sắc thật sự khó khăn tìm, khó rời xa và bắt buộc quên.

Truly great friends are hard khổng lồ find, difficult khổng lồ leave, và impossible khổng lồ forget.

Khuyết danh530 người thích Thích

Giúp đồng đội khi họ đề xuất thật dễ dàng, nhưng giành riêng cho họ thời gian không đề xuất lúc nào thì cũng thuận lợi.

To help a friend in need is easy, but to give him your time is not always opportune.

Charlie Chaplin526 bạn thích Thích

Khoái cảm nhục dục sẽ trôi qua và phát triển thành mất, tuy thế tình các bạn giữa bọn chúng ta, sự tin tưởng lẫn nhau, nụ cười sướng của bé tim, sự mê man của tâm hồn, những điều đó không tan đi và quan yếu bị phá hủy.

Sensual pleasure passes và vanishes, but the friendship between us, the mutual confidence, the delight of the heart, the enchantment of the soul, these things vì chưng not perish và can never be destroyed.

Voltaire525 tín đồ thích Thích

Bạn là bạn hiểu được quá khứ của ta, tin vào sau này ta và chấp nhận ta như chính phiên bản thân ta.

A friend is someone who understands your past, believes in your future, and accepts you just the way you are.

Khuyết danh514 tín đồ thích Thích

Phần to sức sống của tình chúng ta nằm trong việc tôn trọng sự khác biệt, ko chỉ đơn giản và dễ dàng là hưởng thụ sự tương đồng.

Much of the vitality in a friendship lies in the honouring of differences, not simply in the enjoyment of similarities.

Khuyết danh512 fan thích Thích

Để có chúng ta bè, thứ nhất bạn phải làm một người các bạn đã.

In order lớn have friends, you must first be one.

Elbert Hubbard508 bạn thích Thích

Một trong số những điều sung sướng của bạn cũ là bạn có thể ngu ngu khi ở mặt họ.

It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them.

Ralph Waldo Emerson498 người thích Thích

Không sự gián đoạn về không khí hay thời hạn nào hoàn toàn có thể làm yếu hèn đi tình bạn của những người tình thực bị thuyết phục bởi giá trị của nhau.

No distance of place or lapse of time can lessen the friendship of those who are thoroughly persuaded of each other"s worth.

Robert Southey494 người thích Thích

Chừng nào mà lại kỷ niệm về số đông người bạn bè thương vẫn sống trong lòng tôi, tôi đang nói rằng đời giỏi đẹp.

Xem thêm: Fan kêu gọi disney thực hiện tiếp ' alita thiên thần chiến binh phần 2 '

So long as the memory of certain beloved friends lives in my heart, I shall say that life is good.