Lebaohan Corporation vươn lên trở thành công xuất sắc ty thiết kế xây dựng, thương mại dịch vụ & dịch vụ chuyên nghiệp với sự vững to gan lớn mật về tổ chức triển khai và tiên tiến và phát triển cơ sở thứ chất, thiết bị công nghệ sản lộ diện đại. Từng bước một đi lên và biến một công ty đa ngành, đa lĩnh vực số 1 tại Đông phái mạnh Á.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần lê bảo hân


*

XÂY DỰNG

Thi công xây cất showroom, chuỗi cửa hàng theo tiêu chuẩn cao cấp – Lebaohan Corp. Tự tin giúp CĐT cải tiến và phát triển thương hiệu qua hình hình ảnh showroom phân phối độc đáo, hiện tại đại.


*

NỘI THẤT

Đi đầu trong xây cất – kiến tạo nội thất trọn gói quán ăn – khách hàng sạn, những công trình giải trí trên việt nam với giá thành cạnh tranh, chất lượng cao cùng những chiến thuật hiệu quả nhất.


*

THIẾT KẾ

Là đối kháng vị số 1 chuyên thiết kế & cung ứng hệ thống dấn diện yêu thương hiệu cho các doanh nghiệp – CĐT: P.O.S.M, Banner, bảng hiệu, pano… ấn tượng, độc đáo.


*

THƯƠNG MẠI

Cung cung cấp các sản phẩm thương mại cao cấp, thứ hạng dáng đa dạng mẫu mã với các phong cách, quality hoàn hảo


*

ĐẦU TƯ

Tận dụng khai quật triệt để các thế mạnh của chính bản thân mình bao gồm: nhóm ngũ lãnh đạo dày dặn ghê nghiệm, cán bộ kỹ thuật – marketing đã thao tác tại các công ty bự và nhất là sự ủng hộ tự phía doanh nghiệp mẹ và các cổ đông sáng sủa lập.


ĐÀO TẠO

Với vẻ ngoài cầm tay chỉ việc, khuyên bảo từ cơ bạn dạng đến trình độ chuyên sâu. Cải thiện tay nghề thông qua lớp thực hành thực tế cùng hầu như kiến thức trình độ do những giảng viên đh chuyên ngành đào tạo.


XÂY DỰNG

Thi công gây ra showroom, chuỗi cửa hàng theo tiêu chuẩn thời thượng – Lebaohan Corp. Tự tin giúp CĐT cải tiến và phát triển thương hiệu qua hình hình ảnh showroom phân phối độc đáo, hiện tại đại.


NỘI THẤT

Đi đầu trong kiến tạo – kiến thiết nội thất trọn gói quán ăn – khách sạn, các công trình vui chơi giải trí trên việt nam với túi tiền cạnh tranh, rất tốt cùng những chiến thuật hiệu quả nhất.


THIẾT KẾ

Là solo vị hàng đầu chuyên thiết kế & cung ứng hệ thống nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp – CĐT: P.O.S.M, Banner, bảng hiệu, pano… ấn tượng, độc đáo.


THƯƠNG MẠI

Cung cung cấp các thành phầm thương mại cao cấp, hình dạng dáng nhiều chủng loại với nhiều phong cách, unique hoàn hảo


ĐẦU TƯ

Tận dụng khai quật triệt để các thế mạnh của chính bản thân mình bao gồm: nhóm ngũ lãnh đạo dày dặn khiếp nghiệm, cán cỗ kỹ thuật – sale đã thao tác làm việc tại những công ty phệ và nhất là sự ủng hộ từ bỏ phía doanh nghiệp mẹ và những cổ đông sáng lập.


ĐÀO TẠO

Với hiệ tượng cầm tay chỉ việc, khuyên bảo từ cơ bạn dạng đến chuyên môn chuyên sâu. Nâng cao tay nghề trải qua lớp thực hành thực tế cùng phần nhiều kiến thức trình độ do những giảng viên đại học chuyên ngành đào tạo.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Lebaohan Corporation hoan nghênh các ý kiến, thắc mắc và đánh giá của bạn. Xin vui mừng xem các câu hỏi thường gặp mặt dưới đây. Công ty chúng tôi thường vấn đáp trong vòng ngực giờ trong các ngày có tác dụng việc.

Xem thêm:


Xin lỗi, cửa hàng chúng tôi hiện ko trực tuyến. Vui mừng để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ phản hồi qua email của bạn.


Giúp cửa hàng chúng tôi giúp đỡ bạn xuất sắc hơn! vui mừng để lại cho chúng tôi ngẫu nhiên thông tin bình luận bổ sung.

*CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT QUỐC TẾ INSCHOOL BUÔN MA THUỘT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỈNH PHÚC
DNTN NGUYỄN VĂN HOANH

*

*

TP hồ nước Chí Minh
Quận 1Phường Tân Định
Phường Đa Kao
Phường Bến Nghé
Phường Bến Thành
Phường Nguyễn Thái Bình
Phường Phạm Ngũ Lão
Phường Cô Giang
Phường ước Ông Lãnh
Phường Nguyễn Cư Trinh
Phường cầu Kho