Tuy sẽ nhẵn mặt với các tác phẩm siêu kinh khủng của Mr. Bean nhưng ít ai biết rằng, người bầy ông lừng danh thế giới này còn có một cô phụ nữ sinh năm 1995, sống một cuộc sống rất sệt biệt!

Mr. Bean là 1 nhân vật "siêu cấp" danh tiếng do diễn viên nhiều tài Rowan Atkinson đảm nhiệm. Ông sinh vào năm 1955, trên Consett, co Durham, Anh. Ít ai biết, nam giới diễn viên kiêm bên biên kịch hài hước này lại không còn được huấn luyện và đào tạo trong ngôi trường diễn xuất. Ông học tập Đại học Oxford quý giá của Anh tuy thế lại theo ngành kỹ thuật điện. Sau đó, ông quyết tâm vứt bỏ toàn bộ để đi theo tiếng điện thoại tư vấn đam mê thực thụ là nghề diễn hài.

Bạn đang xem: Con gái mr bean lúc nhỏ

Ảnh: internet

Diễn viên này khá bí mật tiếng về đời tư cần hay bị đồn thất thiệt. Thậm chí, những lần ông còn bị đồn sẽ qua đời. Tựa như như so với thông tin cá nhân, Rowan Atkinson cũng cực kì hạn chế chia sẻ về cô phụ nữ cưng của bản thân mình là Lily Atkinson.Năm 2011, cả quả đât lần đầu diện con kiến Lily Atkinson khi cô nàng xuất hiện thêm trong lễ ra mắt bộ phim truyền hình Johnny English. Được biết, Lily Atkinson là nhỏ út của Rowan Atkinson và vk cũ (chuyên gia trang điểm Sunetra Sastry).

Ảnh: internet

7 năm sau, đa số tưởng phệ lên Lily sẽ “thừa kế” khuôn khía cạnh với số đông đường đường nét vô cùng đặc biệt quan trọng từ phụ vương mình nhưng lại không, Lily lại cài nhan nhan sắc “như hoa hậu” và thú vui rạng nhãi nhép “đốn tim” người đối diện. Có lẽ, cô chị em đã suôn sẻ thừa hưởng nét xinh từ mẹ.

Ảnh: internet

Mr. Bean rất là cưng chiều “con gái rượu” của mình. Ông hạn chế công khai với báo chí vì ko muốn cuộc sống đời thường của bé bị xới trộn. Tuy nhiên vậy, Mr. Bean vẫn phía Lily đi theo tuyến đường nghệ thuật. Dẫn chứng là bạn đẹp xuất hiện thêm trong những dự án của ba từ cực kỳ sớm. Tuy gia nhập diễn xuất nhưng mong mơ thật sự của Lily lại là biến một ca sĩ. Cô con gái đã tập tành sáng tác, ca hát cùng nhảy múa từ khi new lên 5. Hiện tại 23 tuổi, cô đang là một trong vũ công nổi tiếng và bước đầu tiên lấn sảnh sang nghành nghề âm nhạc đúng như ước mơ của mình từ bé.

Ảnh: internet

Mr. Bean vẫn dồn toàn bộ tình yêu thương thương, vật hóa học để ủng hộ đàn bà theo xua đuổi đam mê, xây dựng sự nghiệp. Ông đã bỏ ra số tiền phệ để đàn bà quay MV, chụp ảnh PR sản phẩm... Dựa vào sự cung cấp hết mình của bố cùng tài năng, phong thái cá tính, cô con gái sinh năm 1995 này của Mr. Bean đã chiếm lĩnh được lượng tín đồ không hề khiêm tốn tí như thế nào tại Anh.

Nói thêm về Mr. Bean, ngoài sự nghiệp đình đám cùng cô con gái xinh đẹp, tài năng, ông còn được biết thêm đến là một trong “tay chơi” thiết bị thiệt. Đã bên cạnh 60 tuổi, Mr. Bean bao gồm trong tay khối gia tài khủng lên đến mức 130 triệu đô la. Trái ngược cùng với vẻ đần nghếch và lờ lững của nhân đồ vật mình thủ vai, Mr. Bean thực tế lại là một trong những con nghiện tốc độ, ưa thích sưu tập siêu xe và đích thân lái bọn chúng lao vút trên đường với vận tốc cao: "Tôi không phải là một trong những nhà sưu tập. Tôi không ưa thích thói sưu tập ở bên trong gầm tủ kính xong để bao nhiêu mẫu xe xuất sắc dần hư hỏng. Tôi thấy rất thất vọng nếu đề nghị giấu những chiếc xe ấy đi như một món chi tiêu trong 1 căn hầm nào đó".

Vì đam mê vận tốc nên cũng có nhiều lần ông tạo ra tai nạn tuy thế rất may là không có thiệt hại về người. Ngoại trừ đua xe, Mr. Bean còn sành loài kiến trúc. Ông sở hữu những ngôi nhà đẹp tự tay kiến tạo tại London với khắp cầm giới.

Là tài tử danh tiếng toàn thế giới, mặc dù không đẹp mắt trai nhưng bà xã của Mr. Bean lại là một thiếu phụ rất xinh đẹp. Bà chính là Sunetra Sastry, một nghệ sỹ trang điểm của đài BBC. Hai người gặp nhau trên trường quay bộ phim truyện Blackadder. Lúc ấy, ông chỉ đảm nhận vai phụ trong phim. Mr. Bean gấp rút bị vẻ quyến rũ của cô thợ trang điểm gốc Ấn Độ có tác dụng si mê. Cả hai tán tỉnh và hẹn hò và kết hôn vào năm 1990, sinh được một đàn ông và một bé gái.

Tuy nhiên, sau 24 năm chung sống, đôi bạn đã “đường ai nấy đi” trong thời điểm tháng 2 năm 2014. Mr Bean cấp tốc chóng công khai hẹn hò với cô bé diễn viên Louise Ford, bạn mà ông mới quen biết từ thời điểm năm 2013 lúc họ cùng đóng phổ biến trong vở hài kịch "Quatermaine’s Terms". Tình con trẻ của Mr Bean mới chỉ 32 tuổi, danh tiếng mờ nhạt. Mối quan hệ này khiến dư luận xôn xang đàm tiếu. Cuối năm ngoái, tài tử mang đến biết bạn gái trẻ đã sở hữu thai và cố là ông sắp tới được thăng quan tiến chức bố lần 3 khi đã 62 tuổi.

Khi đàn bà 22 tuổi của Rowan Atkinson bước vào showbiz như là một trong vũ công kiêm ca sĩ, cô không những nổi tiếng bởi giọng hát nồng nàn, những bộ đồ sexy nhiều hơn bởi tên họ khét tiếng của bố. Tuy nhiên bây giờ Lily Atkinson đã vứt họ tía và lấy họ của bà mẹ - chuyên viên trang điểm Sunetra Sastry.

YKa
NRdsoa1y