Cũng cần để ý rằng nhỏ Đường Tơ Lụa 2 này không phải là phiên bạn dạng nối tiếp của con Đường Tơ Lụa đã làm được Net2E phát hành các năm qua.

Bạn đang xem: Con đường tơ lụa 2

Con Đường Tơ Lụa 2 (CĐTL2) là tựa MMORPG với đồ vật họa 3d do Silent Typhoon Studio (Trung Quốc) vạc triển. Cho nên vì vậy đây trọn vẹn không yêu cầu phiên bạn dạng tiếp theo của Silk
Road Online
– bởi Joymax (Hàn Quốc) trở nên tân tiến và được Net2E desgin tại việt nam từ năm 2006 dưới cái brand name Con Đường Tơ Lụa. Tiến độ thử nghiệm của CĐTL2 vừa ban đầu ở trung quốc vào thời điểm cuối tháng 10/2013, đồng thời đang có kế hoạch mở rộng hoạt động ra nhiều thị trường khác, trong những số ấy có vn vào năm 2014.

Do thành lập và hoạt động sau SRO các năm nên chất lượng đồ họa mà CĐTL2 mang về trông dễ nhìn và cuốn hút hơn hẳn. Quy mô nhân vật có phong cách thiết kế chi tiết, kết hợp với hiệu ứng chiến đấu hoành tráng và môi trường, khung cảnh xung quanh có sự chuyển đổi từ Đông sang Tây để giúp đỡ người chơi đã có được cái nhìn new mẻ, rực rỡ hơn về con Đường Tơ Lụa nổi tiếng. Giữa thời điểm SRO đang đuối mức độ sau ngay gần 1 thập kỷ chuyển động thì CĐTL2 trầm trồ là điểm đến chọn lựa đáng giá cho các lữ khách võ thuật cao cường.

Thế giới trong CĐTL2 đựa chia thành 3 phần đó là Châu Âu, bố Tư và trung hoa – trải lâu năm từ phía đông Châu Âu, băng qua bán đảo Ả Rập trước khi dứt ở đường giáp ranh biên giới giới phía tây trung hoa và Ấn Độ. Tuy vậy khi coi trên phiên bản đồ, fan chơi có cảm xúc rằng những khoanh vùng trong game gồm kích thước nhỏ dại nhưng trên thực tế, nó sẽ khiến cho bạn tiêu tốn không ít thời gian để di chuyển. Vấn đề mở rộng bạn dạng đồ sẽ đưa tới nhiều điều mới lạ để tìm hiểu và đồng thời, cũng tàng ẩn vô số mối nguy khốn khó lường cho bất kỳ ai đặt chân lên hành trình huyền thoại này.

Về lối nghịch CĐTL2 không có nhiều khác hoàn toàn so với phần nhiều các MMORPG hiện tại nay. Bởi thế nên game thủ đang tái ngộ cùng với vô số nhiệm vụ để triển khai từ ngày nay sang ngày khác, đóng đô tại bến bãi quái hay thu thập những món thứ phẩm quý hiếm để ngày càng tăng sức mạnh. Bên cạnh đó, CĐTL2 cũng đưa đến vài điểm khác biệt như hệ thống rương đồ dùng kiểu bắt đầu (nhưng không được reviews cao), bí quyết nâng khả năng lạ thường xuất xắc bị hạn chế trong việc phân phối lại điểm tiềm năng.

Xem thêm: Tuyệt chiêu khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn trên google drive chỉ trong 30s

Dù vậy CĐTL2 vẫn khá lôi kéo khi cho phép người chơi thực hiện cùng thời điểm 2 một số loại vũ khí khi chiến đấu. Lấy ví như ban đầu, bạn chỉ sử dụng duy độc nhất vô nhị rìu chiến thì về sau có thể dùng thêm gươm. Đồng thời, từng chủng tộc đã thiên về một hướng chiến đấu riêng. Đơn cử như dân Ả Rập hết sức thông thạo phép thuật đen tối, hoàn toàn có thể triệu hồi người chết về đánh nhau cho mình. Trong khi đó, người Ấn lại triệu tập vào khoản cần sử dụng cung tên và một số phép thuật cổ xưa.Để tận hưởng CĐTL2 bạn cần sắm cho doanh nghiệp một dàn máy với thông số kỹ thuật tối thiểu là CPU hãng intel E5400, bộ lưu trữ RAM 2GB thuộc card giao diện Nvidia GTS 250. Hoặc nếu như muốn tận thưởng hết quả đât đầy color của trò chơi thì sử dụng CPU hãng intel i7, bộ nhớ lưu trữ RAM 8 GB với card giao diện Nvidia GTX 760. Tất nhiên người chơi cũng yêu cầu dành ra khoảng chừng 8 GB ổ cứng để thiết lập game.Trang chủ (Trung Quốc): http://sronew.com/

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
PYt1IPOGti
Eb7TYSLh
TGq
VNF3/Image/2013/01/cover_0b865.jpg alt="Con Đường Tơ Lụa">
PYt1IPOGti
Eb7TYSLh
TGq
VNF3/Image/2013/01/Avar_3329d.jpg alt="Con Đường Tơ Lụa">

Con Đường Tơ Lụa

Thông tin về con Đường Tơ Lụa bé đường tơ lụa l&#x
E0; trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) dựa theo bối cảnh lịch sử ph&#x
E1;t triển văn minh Trung Hoa, c&#x
E1;c nước Hồi gi&#x
E1;o v&#x
E0; Ch&#x
E2;u &#x
C2;u tr&#x
EA;n con đường tơ lụa huyền thoại.
Con Đường Tơ Lụa
MIR 4 - bom tấn H&#x
E0;n Quốc xuất hiện tr&#x
EA;n Steam, đồ họa cực đẹp, miễn ph&#x