(TNO) Đàn ông có "của quý" to và dài có hạnh phúc? Một người đàn ông ở Mexico xem đó là bất hạnh và tự nhận mình là người dị tật, theo Mirror hôm 28.8.


(TNO) Đàn ông có "của quý" to và dài có hạnh phúc? Một người đàn ông ở Mexico xem đó là bất hạnh và tự nhận mình là người dị tật, theo Mirror hôm 28.8.

Bạn đang xem: Người đàn ông singapore phá vỡ kỷ lục ‘của quý’ dài nhất thế giới


Ông Roberto Esquivel Cabrera, 52 tuổi (ảnh), người được xem là có "cậu nhỏ" dài nhất thế giới, đến 18,9 in (tương đương 48 cm), cho biết cảm thấy bất hạnh với “của nợ” khủng lồ này. Ông nói rằng không có người phụ nữ nào dám quan hệ tình dục với ông chỉ vì nó quá dài và to.
Nhiều người cho rằng với "cậu nhỏ" dài và to như thế, ông Cabrera có thể đăng ký công nhận kỷ lục thế giới. Nhưng ông Cabrera lại muốn được công nhận là “dị tật” hơn bởi ông luôn cảm thấy vướng víu, khó chịu với “của nợ” của mình cho dù nó ở trạng thái “ngủ”.
Nhiều người không tin vào độ dài "của nợ" của ông Cabrera nhưng bác sĩ ở bang Coahuila xác nhận đó là hàng thật đã qua kiểm tra X-quang, Mirror cho hay.
“Tôi không thể làm gì, không thể làm việc. Tôi là kẻ dị tật và tôi muốn chính quyền công nhận tôi là dị nhân và xin hãy giúp đỡ tôi”, ông Cabrera van nài trước khi cho biết ông sẽ đến tổ chức Guinness thế giới để được công nhận dài nhất.
Chuyên gia y tế Mexico đề nghị giúp đỡ bằng cách phẫu thuật, cắt bớt cho ông Cabrera. Tuy nhiên chưa rõ việc này sẽ được tiến hành như thế nào.
Ông Cabrera đang sống một mình trong một căn phòng nhỏ, không có bạn bè và sống nhờ vào sự giúp đỡ thực phẩm của mọi người. Đi đâu ông cũng bị người khác chế giễu. Ông từng trốn sang Mỹ nhưng đã bị trục xuất về nước hồi năm 2011
Trước ông Cabrera từng có một người Mỹ tên Johan Falcon được cho là có dương vật dài nhất thế giới, 13,38 in (gần 34 cm).
*

Ca phẫu thuật đổi đời một thanh niên

Bệnh nhân đầu tiên trên thế giới được ghép “cậu nhỏ” đang hồ hởi đón chào đứa con đầu lòng trong vòng vài tháng nữa, bằng chứng cho thấy ca phẫu thuật đã thành công.


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng


Bạn có thể đã nghe nói về Roberto Esquivel Cabrera nhưng ngay cả khi bạn không nhận ra tên của anh ấy, bạn có thể đã xem những bức ảnh của anh ấy.Bạn đang xem: Người đàn ông chim dài nhất thế giới

Roberto được cho là người có dương vật lớn nhất thế giới nhưng xoay quanh đó vẫn còn nhiều tranh cãi.

Roberto Esquivel Cabrera là ai?

Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi đến từ Saltillo, Mexico là một người đàn ông có dương vật khủng. Với kích thước 48cm, Cabrera được cho là người có dương vật lớn nhất thế giới và anh hy vọng sẽ được sách kỷ lục Guinness công nhận.

Anh đã gây chú ý vào năm 2015 sau khi một video quay cảnh anh ấy đo độ dài của dương vật được lan truyền.

Với độ dài lên tới gần nửa mét này, dương vật của Cabrera đem tới nhiều phiền toái cho anh hơn là sự công nhận. Với kích thước dương vật như vậy, Cabrera được xếp vào diện người tàn tật.

Cũng bởi dương vật quá dài nên Cabrera gần như không thể quan hệ tình dục với bất kỳ ai. Ngoài ra, anh còn bị nhiễm trùng đường tiết niệu thường xuyên vì nước tiểu không thể thoát hết ra khỏi bao quy đầu.

Để tránh sự khó chịu, Cabrera luôn phải quấn một lớp vải xung quanh. Chưa hết hồi năm 2001, anh bị trục xuất khỏi Mỹ sau nhiều cáo buộc có hành vi khiếm nhã. Nhưng thực tế do dương vật quá dài nên Cabrera không thể làm gì khác.

Roberto Esquivel Cabrera có phải là người có dương vật lớn nhất thế giới?

Hiện tại Cabrera vẫn chưa được thêm vào sách kỷ lục Guinness thế giới vì chiều dài trên được do từ bao quy đầu kéo dài của anh ấy chứ không phải chính trục.

Cabrera nói với Barcroft TV: “Tôi nổi tiếng vì tôi có dương vật lớn nhất thế giới. Tôi hài lòng với dương vật của mình, tôi biết không ai có kích thước như tôi. Tôi muốn được ghi vào sách kỷ lục Guinness nhưng họ không công nhận điều này và họ không chấp nhận”.

Pink
News cho biết một bác sĩ X quang đã kiểm tra Cabrera và dương vật của anh ấy thực sự dài khoảng 15cm. Bác sĩ Munro cho biết: “Kết quả CT cho thấy Cabrera có một bao quy đầu rất lớn. Nó dài tới tận đầu gối. Nhưng bản thân dương vật chỉ dài khoảng 16-18cm”.

Tại sao dương vật của Roberto Esquivel Cabrera lại lớn đến vậy?

Cabrera đã dành cả cuộc đời mình để cố gắng kéo dài kích thước dương vật. Khi còn là một thiếu niên, người đàn ông 54 tuổi hay gắn tạ vào dương vật của mình để thử kéo dài nó ra.

Tiến sĩ Gonzalez cho biết: “Dương vật của anh bắt đầu bị to ra từ khi còn là một thiếu niên. Anh còn hay quấn một số vòng quanh dương vật bằng tạ và cố gắng kéo dài nó ra”.

Việc thực hành này khiến da anh bị căng và dẫn đến nứt da.

Cơ thể của Cabrera sẽ sửa chữa những vết cắt này một cách tự nhiên, thúc đẩy sự phát triển của tế bào mới và cuối cùng là tăng kích thước dương vật.

Đó cũng là lý do nhiều chuyên gia kiểm tra cho Cabrera tin rằng, phần lớn kích thước dương vật của anh chỉ là phần thịt của bao quy đầu.


Mong muốn được nổi tiếng, trở thành ngôi sao phim người lớn nhờ “cậu nhỏ” dài nhất thế giới nhưng người đàn ông đến từ Mexico chưa kịp tận hưởng ngày tháng sung sướng đã phải nếm mùi bệnh tật đầy mình vì sở hữu bộ phận đặc biệt này.

Năm 2015, dư luận xôn xao vì một người đàn ông đến từ Mexico tuyên bố mình sở hữu “cậu nhỏ” lớnnhất thế giới. Ông Roberto Esquivel Cabrera, nay đã 59 tuổi đến từ Saltillo, Mexico cho biết “cậu nhỏ” của ông có chiều dài lên đến 48cm và hy vọng sẽ được sách kỷ lục Guiness thế giới công nhận.

Tuy nhiên năm 2017, sự thật về “cậu nhỏ” dài nhất thế giới của ông Roberto đã bị bóc mẽ. Bác sĩ cho rằng “cậu nhỏ” của ông Roberto không hề to dài như vậy, phần dài ra thực chất là bao quy đầu của ông.


*

Ông Roberto, người Mexico tự hào vì sở hữu "cậu nhỏ" lớn nhất thế giới, dài gần 50cm.

Bác sĩ chụp X-quang, Jesus Pablo Gil Muro đã phân tích hình ảnh phim chụp "cậu nhỏ" của ông Roberto: “Khi ông ấy tới đây chụp CT, ấn tượng đầu tiên của tôi là đó là một trường hợp độc đáo và khác thường. Tôi chưa bao giờ thấy một bệnh nhân nào như Roberto", bác sĩ Muro nói với Barcroft TV."Nhưng tuyến dương vật chính thực tế chỉ dài khoảng 16-18cm. Vì vậy, nó không đi hết bao quy đầu. Phần lớn khối dương vật 50cm của Roberto chỉ là da quy đầu và mạch máu".

Điều bất ngờ hơn nữa khi thực tế “cậu nhỏ” của ông Roberto không phải tự nhiên sinh ra đã có. Người đàn ông Mexico thừa nhận khi còn thiếu niên, ông đã treo vật nặng vào “vũ khí đàn ông” để kéo dài nó và có vẻ như đãthành công.

Bác sĩ Gonzalez – người đã kiểm tra kích thước bộ phận sinh dục của Roberto giải thích có thể việc đặt vật nặng ở “cậu nhỏ” đã gây áp lực lên phần da và kéo giãn nó, tạo ra những vết cắt. Sau một thời gian, cơ thể sẽ tự sửa chữa bằng cách tạo ra các tế bào mới và lâu dần làm tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên phần lớn kích thước ấy là ở bao quy đầu.

Phim chụp X-quang cho thấy phần lớn "cậu nhỏ" của ông là bao quy đầu.

Hậu quả từ việc tựkéo dài “cậu nhỏ”

Luôn hy vọng sẽ được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness nhưng sau 4 năm, ông Roberto vẫn không được công nhận. “Tôi hạnh phúc với "cậu nhỏ"của mình, tôi biết không ai có kích thước như tôi. Tôi muốn có mặt trong sách kỷ lục Guinness nhưng họ dường nhưkhông chấp nhận điều đó.” Roberto buồn rầu nói.

Chẳng những không đạt được mơ ước,ông Roberto còn đangphải chịu hậu quả từ việc cố gắng làm to “cậu nhỏ”. Ông đã phải đăng ký trở thành người khuyết tật vì kích thước khủng của bộ phận sinh dục đã gây cản trở rất nhiều tới cuộc sống của ông.

Roberto cho biết: "Tôi không thể mặc đồng phục giống như bất kỳ ai trong công ty và tôi cũng không thể quỳ xuống. Tôi không thể chạy nhanh vì thế các công ty dường như không có thiện cảm với tôi. Họ bảo rồi sẽ gọi tôi nhưng chẳng bao giờ gọi".

Ông Roberto hy vọng được kỷ lục Guinness thế giới công nhận nhưng không thành.

Cũng vì "cậu nhỏ" quá khủng nên ông Robertp cũng không thể quan hệ tình dục và không có được bất cứ mối quan hệ nào. Đặc biệt, Roberto bắt đầu gặp các vấn đề sức khỏe, bao gồm các bệnh nhiễm trùng đường tiểu thường xuyên bởi không phải tất cả nước tiểu của anh đều thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng không nằm ngửa mà ngủ được vì vướng, thậm chí phải băng "cậu nhỏ" lại, đặt lên một chiếc gối để được thoải mái vào ban đêm.

Dù gặp nhiều rắc rối, Roberto từ chối phẫu thuật giảm kích thước theo lời khuyên của bác sĩ. Bác sĩ Gonzalez cho biết: "Chúng tôi đã khuyên anh ấy rằng điều tốt nhất nên làm là để bác sĩ trả lại cho "nó" kích thước bình thường, còn lấy vợ, sinh con, nhưng anh ấy từ chối".

Hiện tại dù không được xác lập kỷ lục nhưngông Roberto vẫn hy vọng mình có thể trở thành một ngôi sao phim người lớn: "Tôi muốn trở thành một ngôi sao khiêu dâm và tôi nghĩ mìnhsẽ kiếm được nhiều tiền từ đó", ông nói. "Tôi không cảm thấy buồn vì tôi biết ở Mỹ có rất nhiều phụ nữ. Có thể sẽ có người có kích cỡ phù hợp với tôi."

Có nguồn tin nói rằng người đứng sau một số series phim người lớn bày tỏ cũng rất hứng thú nếu được làm việc với Roberto.

Nam giới có nên kéo dài cậu nhỏ?

Hiện nay nhiều nam giới vì cảm thấy tự ti với “cậu nhỏ” của bản thân nên có thể tìm đủ mọi cách để cải thiện giống như ông Roberto tự ý treo vật nặng vào “cậu nhỏ”.

Thực tế việc làm này hết sức nguy hiểm nếu tự ý thực hiện mà không có hướng dẫn của chuyên gia, ngay chính bản thân ông Roberto cũng đã phải chịu hậu quả đó. Các bác sĩ cũng khuyến cáo nếu kéo dài cậu nhỏ bằng cách này có thể gây tổn thương bộ phận sinh dục như gãy “cậu nhỏ”, rách da,…

Phẫu thuật kéo dài "cậu nhỏ" chỉ nên thực hiện với những người thực sự có kích thước quá bé so với mức trung bình.

Ngày nay phương pháp phẫu thuật được xem là phù hợp để cải thiện kích thước "cậu nhỏ". Tuy nhiên các bác sĩ cũng không khuyến khích thực hiện điều này.

Theo khuyến cáo, chỉ khi kích cỡ của cậu nhỏ ngắn dưới 7,5cm khi cương cứng hay dưới 4cm lúc bình thường mới nên tiến hành phẫu thuật kéo dài kích cỡ. Những trường hợp dương vật bình thường mà muốn tăng kích cỡ phải rất thận trọng vì phẫu thuật này không mang lại những phép màu như mong muốn.

Việc phẫu thuật này hiện nay chỉ là gia cố cho phần vỏ ngoài của dương vật hay xê dịch cấu trúc cương ra ngoài mà không thể can thiệp được vào cấu trúc cương trong khi mong muốn của chúng ta là phải hoành tráng cả về kích cỡ và phải biết cương cứng khi có kích thích tình dục.

Kỹ thuật y học hiện nay chưa thể giúp cải thiện được cấu trúc quan trọng nhất của dương vật là cấu trúc cương mà chỉ giúp cho "cậu nhỏ" có cái xác hoành tráng mà chưa thể cải thiện được cái hồn (chức năng cương).

Xem thêm: Cách Bấm Dấu Trên Máy Tính, Hé Lộ Cách Viết Dấu Trên Máy Tính Dễ

Những biến chứng có thể gặp bao gồm rối loạn cương, sẹo xơ dính, dương vật tụt trở lại, nhiễm trùng, chảy máu, tụ máu…

Do đó, các nhà chuyên môn, các hiệp hội y khoa chuyên ngành trên thế giới đã cảnh báo cần phải rất cẩn thận với kỹ thuật kéo dài dương vật, đặc biệt với những đàn ông có kích cỡ "cậu nhỏ" bình thường.