Thắp sáng ngọn lửa trong tim (và trên cố đấm) của đồng minh để khiến kẻ thù phải "váng đầu", Milio "Ngọn Lửa dịu Êm" sẽ đem đến một ý nghĩa sâu sắc hoàn toàn new cho thuật ngữ ngọn lửa yêu thương thương khi cậu xuất hiện thêm trong bạn dạng cập nhật này! ngóng đã, còn nữa! Nhằm giải quyết xu hướng nổ ra giao đấu đầu trận ở con đường dưới, shop chúng tôi sẽ tiến hành kha khá thay đổi lên những tướng Xạ Thủ và Rồng. Đồng thời trong update lần này, shop chúng tôi cũng vẫn tung ra chủ đề dòng xiêm y mới, chút update về chỉnh sửa chọn ẩn với xoay tua siêu thị Thần Thoại mới! Đừng quên trên đây là bạn dạng cập nhật ở đầu cuối mà LMHT và ĐTCL được cung cấp trên client 32-bit, vậy cho nên hãy nhớ chuyển sang phiên bạn dạng 64-bit nhé. thú vui của Milio hoàn toàn có thể chỉ trân quý một đồng, tuy vậy ĐTCL đã gồm một cập nhật giữa mùa bắt đầu và chắc chắn cậu ta sẽ tìm được bộn tiền! Đọc thông tin về những cập nhật này qua thông tin phiên bản cập nhật Chế Độ ĐTCL tại đây!
*
Lilu "Riot Riru" Cabreros
*

*
mới

Milio

Ngọn Lửa vơi Êm

Hãy sẵn sàng tham gia chuyến xiêu dạt cùng Milio cùng fuemigo của cậu ấy vào ngày 23/03!
*

Ashe

Nội trên - Tăng gần kề thương lên kim chỉ nam hứng chịu Băng Tiễn.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.6

Trong update lần trước, shop chúng tôi đã giảm sức khỏe của Ashe trên vị trí cung ứng để cô ấy có thể chơi tròn vai và biểu thị đúng sức khỏe Xạ Thủ của mình. Tuy shop chúng tôi đã đạt được đa số mục tiêu của mình, nhưng có lẽ rằng vẫn là chưa đủ. Vậy nên chúng tôi sẽ thường xuyên điều chỉnh để rất có thể thực hiện lời hứa hẹn đó.
*
Nội tại - Băng TiễnSát yêu đương lên Kẻ Địch Hứng chịu đựng Băng Tiễn: 110% (+75% tỉ lệ Chí Mạng) ⇒ 115% (+75% tỉ lệ Chí Mạng)
*

Aurelion Sol

Q - giảm sát yêu đương phép, giảm sát thương bùng phát kích hoạt. E - Tăng hồi chiêu. R - Giảm thời hạn khống chế.

Aurelion Sol đang trở nên tâm điểm của sự để ý (theo cả hướng lành mạnh và tích cực lẫn tiêu cực) - mà lại ắt hẳn ông cũng quen rồi vì tinh tú của ông hấp dẫn thế cơ mà. Công ty chúng tôi muốn bớt thiểu những tình huống gây ức chế mang lại từ kỹ năng ngăn cản/đóng băng đợt lính trong thời gian dài tương tự như giảm hiệu lực wombo full bộ trong giao tranh của Aurelion.
*
*
*
R - Sao Rơi / Màn Trời Giáng ThếSao Rơi - thời gian Choáng: 1,25 giây ⇒ 1 giâyMàn Trời Giáng cố - thời gian Hất Tung: 1,25 giây ⇒ 1 giây
*

Dr. Mundo

Chỉ số hồi huyết cơ phiên bản và ngày tiết theo cấp cho tăng, hồi máu theo cấp cho giảm. W - Giảm thời hạn tái sử dụng. E - Tăng ngay cạnh thương lên tai ác rừng.

Tuy rằng vị bác bỏ sĩ này quan yếu chiếm cầm thượng phong đầu trận, tuy nhiên dần về cuối trận thì gã lại trở thành vị chưng sĩ tử thần - chạm đâu dẹp đó. Cũng chính vì vậy, shop chúng tôi sẽ kiểm soát và điều chỉnh lại nhằm dàn trải sức mạnh của gã đồng phần nhiều trong mọi tiến trình của trận đấu, đồng thời đem lại một số liệu pháp để giúp đỡ hắn đi rừng ổn hơn.Chỉ Số Cơ BảnHồi ngày tiết Cơ Bản: 6,5 ⇒ 7Hồi huyết Theo Cấp: 0,55 ⇒ 0,5
*
W - Sốc Điện TimThời Gian Tái Sử Dụng: 1 giây ⇒ 0,5 giây
*
E - Đập Bầm DậpSát yêu thương Lên quỷ quái Rừng: 150% ⇒ 200%
*

Galio

W - Tăng giảm sát thương đồ vật lý và gần kề thương phép. E - bớt hồi chiêu.

Thay vì xả thân trận với quẩy hết mình thì Galio lại bị "treo giò" với cứ vắt chìm vào quên lãng. Sau bạn dạng cập nhật 12.10, không hầu hết hắn không được sát yêu mến để đe dọa chủ lực kẻ địch mà khả năng chống chịu đựng của Galio cũng ko đủ để giúp đỡ hắn sinh tồn qua 1 loạt chiêu thức. Thay do tăng cạnh bên thương phép, shop chúng tôi sẽ "tăng thiết giáp" mang đến hắn để khiến cho hắn xứng với cái brand name Vệ Thần lớn lao của xứ Demacia. Shop chúng tôi sẽ tăng năng lực chống chịu tương tự như giảm đi thời hạn hồi chiêu của Cú Đấm Công Lý để giúp đỡ hắn hữu dụng hơn sau quá trình đi đường.
*
*
*

Talon

Năng lượng cơ bản tăng. Giáp thương nội tại cơ bản giảm, tỉ lệ thành phần SMCK tăng. W - Giảm năng lượng tiêu hao.

Talon hiện đang khá chật đồ với vấn đề dọn quân nhân nếu chạm mặt phải đa số kèo áp lực đè nén ở con đường giữa. Những thay đổi lên nút năng lượng sẽ giúp anh thuận tiện dùng Ám Khí để farm lính từ xa, bên cạnh đó giúp anh ấy gây sát thương thụ động bằng sức khỏe cơ bạn dạng và những phép ngã trợ. Talon đi rừng không gặp quá nhiều sự việc về năng lượng nên chuyển đổi này đã không tác động quá nhiều.Chỉ Số Cơ BảnNăng Lượng: 377 ⇒ 400
*
Nội trên - Lưỡi Dao Kết LiễuSát Thương: 75 - 255 (dựa theo cấp) (+200% SMCK cùng thêm) ⇒ 80 - 280 (dựa theo cấp) (+210% SMCK cùng thêm)
*
*

Vayne

Nội trên - tăng tốc độ di chuyển cộng thêm. Q - Tăng tiếp giáp thương cộng thêm, giảm thời gian hiệu lực đòn tấn công cường hóa. W - Điều chỉnh giáp thương.

Vì một số lý do mà Vayne đã gặp mặt khá nhiều trở ngại ở mọi chuyên môn kỹ năng. Nội tại của cô ý không đủ hiệu quả trước phần lớn tướng cơ động, vậy nên cửa hàng chúng tôi muốn ngày càng tăng khả năng truy tìm đuổi, đồng thời có thể chấp nhận được cô áp dụng Q để bảo vệ nhiều hơn. Cửa hàng chúng tôi cũng sẽ tạo thêm SMCK theo cấp cho cho tài năng Q nhằm cung cấp lối lên đồ tập trung vào SMCK khi mà lại hướng lên đồ vật này đang yếu đi nhiều kể từ khi tỉ lệ chí mạng bị loại bỏ ngoài Q của Vayne. Song, chúng tôi cũng ao ước hạn chế sức mạnh của cô ở mặt đường trên yêu cầu sẽ bớt sát yêu quý theo tỷ lệ máu cô tạo ra.
*
Nội tại - Thợ Săn láng ĐêmTốc độ dịch chuyển cộng thêm: 30 ⇒ 45
*
*
*

Veigar

Giảm máu cơ bạn dạng và tiếp giáp cơ bản. W- gần cạnh thương cơ bản giảm.

Tầm càng xa, nhiệm vụ càng lớn. Veigar đã chứng tỏ mình không chỉ có bá đạo ở con đường giữa hơn nữa vô cùng bành trướng sống cả con đường dưới. Hắn đang thực sự thay đổi tướng đi mặt đường dưới phổ cập với tỉ lệ thắng cực cao. Chúng tôi không thể để hắn đè đầu cưỡi cổ địch thủ như cụ được nữa vậy cần sẽ giảm sút sức mạnh dạn tổng lực đầu trận của hắn (cũng là sức mạnh rất ổn định nếu kết hợp giỏi với các tướng hỗ trợ).Chỉ Số Cơ BảnMáu Cơ Bản: 575 ⇒ 550Giáp Cơ Bản: 21 ⇒ 18
*
W - Thiên Thạch ĐenSát yêu thương Phép: 100/150/200/250/300 (+100% SMPT) ⇒ 85/140/195/250/305 (+100% SMPT)
*

Yuumi

Q - giảm hồi chiêu, tăng tích điện tiêu hao, giảm tốc độ tài năng bay, bớt tầm thi triển, giảm phần trăm sát yêu thương SMPT tự đòn tấn công của đồng minh. R - Tăng thời gian hiệu lực lá chắn, chỉ số chống chịu cộng thêm giảm.

Việc có tác dụng lại Yuumi trên phiên bạn dạng 13.5 đã khiến vị tướng tá này táo tợn hơn hết sức nhiều. Mặc dù đã hết mạnh về phòng thủ, gắng nhưng tài năng cấu rỉa với sinh tồn mạnh mẽ đã khiến đối thủ gặp gỡ khó trước Yuumi và người đồng bọn của mình. Chỉ số kháng chịu thêm vào đó của Chương Cuối được thêm vào nhằm mục đích tăng độ bảo đảm cho những nòng cốt máu giấy vô hình chung đã sa thải đi một điểm yếu cố hữu. Cửa hàng chúng tôi quyết định sút hiệu ứng cộng thêm sau đó sẽ theo dõi đánh giá của fan chơi tự cả hai đội khi shop với cô mèo cùng người các bạn đồng hành.
*
*
Bản cập nhật nhỏ tuổi 13.1 đã khiến cho người đùa Xạ Thủ phấn khích khi tung ra một vài công nạm phòng thủ mạnh khỏe nhưng dễ ợt mua rộng Đoản Đao Navori với Vô rất Kiếm. Mà lại chính câu hỏi lên sớm những trang bị bạo dạn lại khiến vị trí này phát triển thành một ví trí hết sức ưu việt. Vui cầm cố đủ rồi, đồng đội Xạ Thủ ơi. Đã đến lúc giảm sức khỏe (mà ai ai cũng lường trước) rồi.
*

Huyết Kiếm

Huyết tìm vốn là lựa chọn phòng thủ linh hoạt vòa hầu như lúc thật sự cần thêm năng lực chống chịu. Chứ mục tiêu của máy này chưa phải là để chúng ta cố lên và thay đổi Xạ Thủ nhanh chóng trở thành tướng mạo đỡ đòn trước khi những tướng khác bao gồm đồ đạc. Việc giáng đòn giảm sức mạnh trực tiếp nhất là trong giai đoạn đầu trận sẽ khiến Huyết kiếm trở về đúng địa chỉ của nó.Lá Chắn: 180 - 450 (lên cho tới 180 lúc đạt cấp cho 9, kế tiếp +30 mỗi cấp) ⇒ 100 - 400 (lên tới 100 khi đạt cấp cho 8, kế tiếp +30 mỗi cấp)
*

Nanh Nashor

Lượt tăng mức độ mạnh sau đó sẽ tới lượt Nanh Nashor đây. Trước đây, trang bị này là lựa chọn toàn diện hoàn hảo dành riêng cho các pháp môn sư thiên về Tốc Độ Đánh, nhưng kể từ lúc Trang Bị truyền thuyết vươn lên là lựa chọn số 1 thì Nanh Nashor lại bị "hạ bệ" đi nhiều. Tuy vậy chỉ có số không nhiều tướng sử dụng hướng lên vật này, nhưng công ty chúng tôi vẫn đã kiểm soát và điều chỉnh để dỡ mở rộng với số đông tướng lên lắp thêm Thần Thoại đầu tiên (xem những trang bị Đỡ Đòn và Gươm Của Vua Vô Danh), vậy bắt buộc Nanh Nashor cũng sẽ được kiểm soát và điều chỉnh để tương xứng hơn.Tổng Giá: 3.000 ⇒ 3.200Công Thức: Gậy bùng phát + Cung gỗ + Sách Cũ ⇒ Gậy bùng phát + Cung gỗ + Sách QuỷĐiểm Hồi Kỹ Năng: 0 ⇒ 15
*

Đoản Đao Navori

Đoản Đao Navori là lựa chọn về tối ưu nhất và "kinh tế" nhất cho các tướng Xạ Thủ. Thực tế thì sản phẩm này còn có sát yêu đương theo thời hạn vượt cả Vô cực Kiếm nhờ vẻ ngoài giảm hồi chiêu dựa trên đòn đánh, khiến cho nó biến chuyển lựa lựa chọn khó vắt thế. Vậy nên, giảm lượng hồi chiêu sẽ giúp các chọn lọc trở nên công bằng hơn.Giảm thời hạn hồi chiêu khi Đánh thường: 15% hồi chiêu sót lại ⇒ 12% hồi chiêu còn lại
*

Huyền Thoại: Hút Máu

Hút máu là ngọc hỗ trợ được Xạ Thủ dùng nhiều nhất và phần nào khiến cho Xạ Thủ trở cần "trâu" rộng thay vì chưng là lựa chọn tăng mức độ chống chịu khi cần. Ngọc bổ trợ vốn là chắt lọc linh hoạt, chưa phải cố định.Hút ngày tiết mỗi cùng dồn: 0,4% ⇒ 0,35%Máu tối Đa khi đạt 15 cộng dồn: 100 ⇒ 85
*

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người

Tương từ bỏ với Hút Máu, Nhịp Độ chết Người cũng rất được Xạ Thủ lựa chọn các nhất nhờ tiếp giáp thương lâu dài khiến ngọc này là mục tiêu phù hợp để loại trừ sức mạnh khỏi vai trò nói chung. Việc có đông đảo tướng buộc phải phải có được lượng vận tốc đánh này hoàn toàn rất có thể hiểu được, tuy vậy với những tướng không giống thì vẫn còn không hề ít lựa lựa chọn ngọc đáng dùng nữa!Tốc Độ Đánh cho Tướng bắn Xa: 30 - 54% (tối nhiều tại cấp cho 12) ⇒ 24 - 54% (tối nhiều tại cấp 18)
Trong bản cập nhật 12.14, cửa hàng chúng tôi đã tăng phần thưởng hủy diệt rồng để khuyến khích các đội đào bới mục tiêu nhanh chóng sau phiên bản Cập Nhật kháng Chịu. Những chuyển đổi đã đạt được kim chỉ nam này, tuy thế lại để gánh nặng nề lên nửa bên dưới của bạn dạng đồ, đặc biệt là trong quá trình đi đường. Với những thay đổi gần đây căn nguyên dưới, việc luôn tập trung vào long và mặt đường dưới chẳng khi nào là sai cả. chúng tôi sẽ đưa phần thưởng bùa lợi rồng khỏe mạnh hơn (cụ thể là Công Nghệ) quay lại đúng với cái giá trị giữa bản 12.13 và phiên bản cập nhật trước. Đây không hẳn những đổi khác lớn về sức mạnh của mục tiêu, mà nhằm kết hợp với việc giảm sức mạnh toàn diện và tổng thể ở đường dưới nhằm tránh mang đến trận đấu bị quá phụ thuộc vào vào triệu chứng nửa dưới của phiên bản đồ.
*

(Game
Sao.vn) – Phiên bản 6.6 có điểm nổi bật là sự lộ diện của vị tướng mạo mới: Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới.


1. RA MẮT TƯỚNG MỚI: AURELION SOL – ÁC LONG THƯỢNG GIỚI:

*

*

2. RA MẮT 05 BỘ TRANG PHỤC MỚI:

Ashen Lord Aurelion Solsẽ dược xuất kho với giá 299 RP.

*

*

*

*

*

*

*

*

Đâu yêu cầu Vel’Koz sẽ được xuất kho với giá 199 RP.

*

*

*

*

Draven Draven sẽ được bán ra với giá 199 RP.

*

*

*

Meowkai đang dược bán với giá 299 RP.

*

*

*

*

*

*

*

Urf Kench sẽ được bán ra với giá 199 RP.

*

*

*

3. CÂN BẰNG SỨC MẠNH TƯỚNG VÀ TRANG BỊ:

*

*
Tiếng Gầm thắng lợi (E)

Giờ vẫn hồi lại 33% cực hiếm lượng ngày tiết gốc mang lại đồng minh, bớt từ 50%.

*

*
Xơi Tái (R)

Lượng máu thêm vào đó ở mỗi điểm cùng dồn tăng từ 90/120/150 lên 100/140/180.

*

*
Động Cơ Z cùng Hưởng (Nội tại)

*
Biến đưa Pha (E)

Thời gian hồi chiêu bớt từ 13/11.5/10/8.5/7 xuống 11/10/9/8/7 giây.

*

*
Vũ Điệu tìm Sư (Nội tại)

Sát thương chuẩn chỉnh của Điểm Yếu đổi khác từ 3% (+ 2.8 – 4.5% STVL cùng thêm) thành 2% (+ 4% STVL cộng thêm).

*
Nhất kiếm Nhị Dụng (E)

*

*
Mắt Bão (E)

*
Gió Mùa (R)

Thời gian hất ngược giảm từ 0.75 xuống 0.5 giây.

*

*
Chỉ Thiên! (Q)

*

Tốc độ đánh sút từ 0.695 (+ 3% mỗi cấp) xuống 0.65 (+ 2.5% từng cấp).

*
Hồn Ma trinh thám (W)

*
Định Mệnh Vẫy điện thoại tư vấn (R)

Tầm kích hoạt giảm từ 1400 xuống 1000.

*

*
Mantra cường điệu hóa – Bất Kham (R + E)

*

*
Nếm Mùi run sợ (Q)

Thời gian hồi chiêu bớt từ 3.5 xuống 3 đông đảo cấp.

*
Gai lỗi Không (W)

Thời gian hồi chiêu bớt từ 10 xuống 9 giây những cấp.

*

*
Biến Hóa (W)

Thời gian duy trì của hiệu ứng tăng tốc độ dịch chuyển giảm từ bỏ 3/3.5/4/4.5/5 xuống 3/3.25/3.5/3.75/4 giây.

*

*
Lăng Kính chống Hộ (W)

*

Kháng phép tăng từ bỏ 30 (+ 0 mỗi cấp) lên 32 (+ 1.25 mỗi cấp).

*
Ném Chồi Non (E)

*

*

Thuật Wuju (E)

*

*
Ném Lao (Q)

Hiệu ứng Săn Đuổi không còn công dụng lên quỷ quái rừng.

*
Đặt mồi nhử (W)

Hiệu ứng Săn Đuổi ko còn tác dụng lên quỷ quái rừng.

*
Vồ (W)

Sát yêu đương tăng tự 50/100/150/200 lên 65/110/155/200.

*

*
Lệnh: tấn công (Q)

*

*
Không Kích (Q)

Thời gian gia hạn hiệu ứng mù bớt từ 2 xuống 1.5 giây đầy đủ cấp.Thời gian hồi chiêu tăng từ 11/10/9/8/7 xuống 11/10.5/10/9.5/9 giây.

*

*
Song Long Thủ (Q)

Tổng STVL cộng thêm ở đòn tấn công thứ hai bớt từ 0.8/0.85/0.9/0.95/1.0 xuống 0.4/0.55/0.7/0.85/1.0.

*
Rực Cháy (W)

Không còn tạo thêm 20% gần cạnh thương lên tai ác rừng.

*
Phù Phép: Cổ Kiếm

Sát thương nghỉ ngơi Nội tại giảm từ 80 xuống 60.

*
Rìu Tiamat

Công thức cầm cố đổi:
*
Cuốc Chim (875 Vàng) +
*
Ngọc Lục Bảo (150 Vàng) + 175 rubi thành 02 x
*
Kiếm lâu năm (02 x 350 Vàng) + Ngọc Lục Bảo + 350 tiến thưởng (tổng tiền ko đổi).

*

*

*
Rìu Đại Mãng Xà

Sát thương bớt từ 50 xuống 35.Công thức đổi khác theo Rìu Tiamat.

Xem thêm: John cena là ai? những sự thật về tay đô vật nổi tiếng của mỹ

*
Thông Đạo Zz’Rot

Giáp và chống phép sút từ 60 xuống 55.Cổng hỏng Không sẽ mất 5 đòn tấn công để biến đổi mất, mà lại sẽ auto hồi lại máu còn nếu như không chịu gần cạnh thương.

4. BIỂU TƯỢNG ANH HÙNG MỚI:

*