Thật bất tiện và mất thời hạn khi cần tắt các trang Web nhưng mà chúng auto nhảy lên khi lướt Web. Để không gặp phải vấn đề này hãy theo dõi bài viết sau đây để tò mò cách ngăn trang web trường đoản cú mở bên trên Chrome sử dụng máy tính thuận tiện và đơn giản và dễ dàng nhất!


Lợi ích việc chặn website tự mở

Tránh bị có tác dụng phiền khi lướt web.Ngăn những trang website độc hại.

Bạn đang xem: Chặn trang web trên google chrome

Hướng dẫn chặn website tự mở trên Chrome sử dụng máy tính

Hướng dẫn nhanh

Mở Chrome trên máy tính xách tay > Chọn biểu tượng bố chấm > Chọn Cài đặt > Vào Cài đặt > Chọn Quyền riêng rẽ tư & bảo mật > Chọn Cài để trang web > Chọn Cửa sổ nhảy lên và link chuyển hướng > Gạt thanh chính sách sang trái để chặn toàn bộ trang web.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Tại đồ họa của Chrome, bạn chọn biểu tượng bố chấm rồi vào mục Cài đặt.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn Quyền riêng tư & bảo mật.

*

Sau đó chọn Cài đặt trang web.

*

Bước 3: Kéo xuống footer chọn Cửa sổ bật lên và link chuyển hướng.

*

Bước 4: Ở mục bị chặn gạt thanh mức sử dụng sang trái để chặn tất cả trang web. Nếu như muốn mở lại bạn thao tác làm việc tương tự cùng gạt thanh mức sử dụng sang phải.

*

Nếu muốn chất nhận được hay chặn hành lang cửa số bật lên từ bỏ một trang web cụ thể, bạn chọn Thêm ở mục Cho phép hoặc Chặn.

*

Sau đó hãy dán link bạn có nhu cầu vào.

*

Để biến đổi quyền cho website chọn dấu mũi tên.

*

Bạn có thể xem được các quyền Cho phép hoặc Chặn từ trang web này.

*


Lưu ý: Cách chặn trang web tự mở trên Chrome ở điện thoại các bạn cũng làm việc tương tự quá trình như bài viết trên nhé.


Cách chặn website trên lắp thêm tính siêu dễ dãi phải không các bạn. Toàn bộ vấn đề về chặn trang web trên máy tính xách tay đều được xử lý trong bài viết trên. Chúc chúng ta thành công.

Khuyến mại linh đình - Mừng sinh nhật docongtuong.edu.vn 15 tuổi với full bộ quà khuyến mãi giá trị cho tới 41 triệu đồng/khách hàng

Trải nghiệm internet sở hữu lại cho người dùng tương đối nhiều cung bậc cảm hứng từ vui vẻ, bất ngờ và có khi là sự thoả mãn. Lân cận những cảm giác tích cực thì nhiều lúc cũng xen lẫn sự khó chịu, bực bội đặc biệt là khi bị những trang web thường xuyên spam. Để ko làm gián đoạn hành trình yêu cầu internet của bạn, trong nội dung bài viết này docongtuong.edu.vn đang gợi ý cho mình cách ngăn trang web trên chrome, điện thoại, sản phẩm tính dễ dàng và nhanh gọn lẹ nhất.

1. Cách chặn trang web trên đồ vật tính

Có không hề ít cách ngăn trang web trên máy vi tính và trong số những cách được nhiều người vận dụng nhất chủ yếu là cài đặt các một thể ích, áp dụng trên trình duyệt. Sau đây là 2 phầm mềm chặn trang web hiệu quả nhất mà chúng ta có thể tham khảo:

1.1 Block Site

Tiện ích chặn trang web trước tiên phải kể đến là Block Site. Hiện nay, Block Site đã xuất hiện trong kho ứng dụng của Chrome, cốc Cốc với Microsoft Edge. Các bạn hãy vào kho luôn tiện ích, lựa chọn Block Site bấm sở hữu đặt.

*
Cách chặn website bằng Block Site

Sau lúc đã thiết đặt xong Block Site, các bạn hãy click vào ứng dụng này trên thanh công cụ, nhập showroom trang web bạn có nhu cầu chặn kế tiếp tích vào vệt "+" màu xanh lá cây là đã dứt quy trình chặn trang web bằng Block Site.

*
Thêm liên kết trang web đề nghị chặn với ấn thêm (add)

1.2 J2team Security

J2team Security sẽ giúp quá trình yên cầu internet của người sử dụng không bị quấy nhiễu bởi những website giữ hộ mã độc hại. J2team Security hỗ trợ cực tốt trên nền tảng gốc rễ Facebook, Google với là một trong những cách chặn website trên laptop đáng tham khảo nhất.

Để setup J2team Security mang lại máy tính, chúng ta cũng vào kho ứng dụng, tìm J2team Security, tải về cùng ấn thêm tiện ích J2team Security vào trang bị tính. Sau thời điểm đã trả thành, các bạn sẽ được điều phối sang một tab khác. Bạn cũng có thể tiến hành thay đổi ngôn ngữ hoặc tùy ý setup tại J2team Security. Sau cuối là khởi động lại trình chăm sóc và cần sử dụng như bình thường.Kiểm rà của phụ huynh

Cách chặn website này tương xứng với các bậc phụ huynh vẫn cho bé tự học tập trên sản phẩm công nghệ tính, tất nhiên chúng ta có thể tận dụng phầm mềm này để ngăn trang web khiến bạn cạnh tranh chịu. Các bạn hãy tìm một thể ích kiểm soát của bố mẹ và cài đặt về máy.

*
Cách chặn trang web bằng
J2team Security

Cách sử dụng kiểm soát điều hành của phụ huynh cũng rất giống ứng dụng Block Site. Bạn cũng trở nên thêm showroom website mà bạn muốn chặn với ấn “add”

*
Giao diện của
J2team Security

2. Giải pháp chặn trang web trên năng lượng điện thoại

Cách chặn website trên điện thoại nhìn chung sẽ đơn giản và dễ dàng hơn không ít so với chặn web trên thứ tính. Tuỳ từng hệ điều hành không giống nhau mà giải pháp chặn web cũng có sự khác biệt. Sau đây là cách ngăn web cho hai hệ quản lý Android cùng IOS

2.1 Chặn website trên smartphone Android

Bước 1: Vào trình chú tâm Chrome trên smartphone Android → Click vào vết 3 chấm góc cần .

Bước 2: Chọn thiết đặt → chọn “cài đặt trang web”

Bước 3: lựa chọn “cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển hướng”

Bước 4: lựa chọn “bật” bản lĩnh này để chặn cửa sổ bật lên khi chuyển hướng

2.2 Chặn website trên điện thoại IOS

Bước 1: Vào thiết lập → chọn "thời gian sử dụng"

*

Bước 2: lựa chọn “Bật giới hạn”

*

Bước 3: Kéo xuống chọn “giới hạn nội dung” → chọn “Nội dung web”

*

Bước 4: chọn “Giới hạn website người lớn” hoặc “chỉ trang web được phép”

*

Bước 5: Thêm những link trang web bạn có nhu cầu chặn.

Xem thêm: Cách đăng ký làm hộ chiếu trên mạng, hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu online mới nhất

*

3. Bí quyết chặn trang web trên Chrome

Chrome là trình chăm nom rất thịnh hành ở Việt Nam, để chặn trang web trên Chrome bạn có thể làm theo phong cách sau:

Bước 1: Vào biểu tượng ba chấm “...” góc buộc phải trên thanh tìm kiếm kiếm → lựa chọn “cài đặt”

*

Bước 2: chọn “quyền riêng tứ và bảo mật” → chọn “cài đặt trang web”

*

Bước 3: lựa chọn “Cửa sổ bật lên và link chuyển hướng”

*

Bước 4: lựa chọn “Không cho phép các website gửi cửa sổ bật lên hoặc sử dụng lệnh chuyển hướng”

*

Bước 5: tại mục “tùy chỉnh” thêm địa chỉ cửa hàng website mà bạn có nhu cầu chặn.

*

Tổng kết

Trên đây là các biện pháp chặn trang web cho máy tính, smartphone và bên trên trình thông qua Chrome. Cùng với những nhắc nhở trên, docongtuong.edu.vn mong muốn rằng chúng ta đã tích điểm được mang đến mình nhiều mẹo hữu ích, góp phần nâng cấp tính thử dùng trên mạng internet của bạn. Chúc chúng ta có đông đảo phút giây tuyệt vời nhất và hẹn chạm chán lại chúng ta trong hồ hết bài share hữu ích sau trên blog của docongtuong.edu.vn