Hướng dẫn cụ thể cách setup ngôn ngữ giờ Việt mang lại Firefox cũng như bất cứ ngôn ngữ nào tùy thích cho giao diện của Firefox, 100% thành công xuất sắc chỉ cùng với 7 bước đơn giản.

Bạn đang xem: Cài tiếng việt cho mozilla firefox


Thường thì Firefox khi thiết lập về máy vẫn mặc định hiển thị giao diện bằng tiếng Việt, tuy vậy nếu vị lí vì chưng nào đó mà nó hiện tiếng Anh thì bạn có thể tự tay thay đổi về giờ Việt mang đến dễ sử dụng.

Trong bài này sẽ giải đáp bạn cụ thể cách thiết lập ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt cũng như bất cứ ngôn ngữ làm sao tùy ưng ý cho hình ảnh của Firefox.

Cách setup ngôn ngữ giờ Việt mang đến Firefox

Bước 1: Trong Firefox, click vào hình tượng 3 lốt gạch ngang ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị rồi click vào Options.

*

Bước 2: Trong menu mặt trái, click chọn mục General. Tiếp đó ở phần screen bên phải, kéo xuống tới mục Language. Click vào mũi tên xuống cùng chọn ngôn từ là Vietnamese. Nếu trong danh sách không có tiếng Việt thì bạn làm tiếp theo sau các bước bên dưới để nạp thêm ngữ điệu vào hệ thống.

*

Nếu đã có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt, hãy chuyển thẳng đến cách 7.

Bước 3: Để nạp ngôn từ mới, bạn click vào chắt lọc Search for more languages.

Bước 4: Một hộp thoại nhỏ dại sẽ hiện nay ra. Click vào mũi thương hiệu xuống nghỉ ngơi cuối dòng Select a language lớn add.

*

Bước 5: Click chọn 1 ngôn ngữ mà chúng ta muốn. Ở đây do tiếng Việt đã gồm sẵn đề nghị mình vẫn nạp thêm một ngôn từ khác là giờ đồng hồ Pháp (French). Lựa chọn xong, click tiếp vào nút Add.

*

Bước 6: Chờ vài ba giây để hệ thống nạp thêm ngôn ngữ mới vào danh sách. Trong khi thấy tên ngữ điệu đã hiện tại lên, các bạn click OK để hoàn thành.

*

Bước 7: Click vào mũi tên xuống đểchọn ngôn từ mình muốn, hoàn thành click vào nút Áp dụng và Khởi đụng lại. Firefox sau đó sẽ từ bỏ tắt với khởi động lại vào vài giây tiếp theo.

*

Lúc này các bạn sẽ thấy giao diện lẫn những menu của Firefox đã được đưa sang tiếng Việt.

Các trình chuẩn y web đều có tương đối nhiều ngôn ngữ cung ứng người dùng để chọn hiển thị hình ảnh sang ngôn ngữ muốn dùng. Bọn họ dễ dàng đổi ngôn từ Chrome quý phái tiếng Việt hay tựa như như cùng với Fireofox. Mang định những trình duyệt gần như hiển thị giờ Anh lúc lần đầu thiết lập và sử dụng, nên họ cần triển khai đổi lại ngôn ngữ giao diện ngay lập tức sau đó. Từng thao tác làm việc đổi ngữ điệu hiển thị Firefox rất đơn giản và bạn chỉ việc nhấn vào giờ đồng hồ Việt để vận dụng cho trình duyệt. Trong trường vừa lòng tiếng Việt không hiển thị vào danh sách ngữ điệu của Firefox thì độc giả theo dõi cụ thể trong bài viết dưới đây của cai quản trị mạng.

Hướng dẫn đổi ngữ điệu Firefox

Bước 1:

Tại hình ảnh Firefox bọn họ nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang rồi chọn Options trong list hiển thị.


Bước 2:

Trong giao diện thiết lập General họ tìm cho tới mục Language để đổi ngữ điệu cho trình duyệt. Tại đây bạn sẽ thấy trình chú ý được khoác định nhằm tiếng Anh, nhấn vào Search for more languages… để thêm ngữ điệu khác đến trình duyệt.

Bước 3:

Lúc này hiển thị đồ họa để điều chỉnh ngôn ngữ cho trình duyệt, chúng ta nhấn tiếp vào Select a language khổng lồ add để chọn ngôn từ mới.

Hiển thị bảng danh sách với nhiều ngôn ngữ cơ mà tiện ích cung cấp người dùng. Chúng ta tìm tới tiếng Việt rồi dìm chọn.


Nhấn tiếp vào nút Add bên cạnh để thêm ngôn từ mới.

Bước 4:

Hiển thị danh sách, bạn nhấn vào tiếng Việt và chọn Move up để đưa tiếng Việt lên ở trên cùng list để ưu tiên trình cẩn thận hiển thị ở ngôn ngữ này. Dấn OK nhằm lưu lại cố kỉnh đổi.

Bước 5:

Quay trở về giao diện Language của trình duyệt chúng ta sẽ thấy ngữ điệu tiếng Việt được lựa chọn hiển thị cho bối cảnh của Firefox, dấn Áp dụng cùng Khởi động lại.

Kết quả giao diện trình duyệt Firefox như hình dưới đây. Số đông mục tùy chọn tùy chỉnh đều được đưa sang tiếng Việt.


Chỉ với vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng mà các bạn đã thay đổi được ngôn ngữ Firefox sang tiếng Việt. Với bản Firefox trên điện thoại cảm ứng sẽ được hiển thị theo ngôn ngữ của thiết bị đề nghị bạn chỉ cần chuyển ngôn ngữ Android thanh lịch tiếng Việt hoặc ngôn ngữ i
Phone sang tiếng Việt thì đồ họa Firefox được nhất quán theo.

Xem thêm: Các Hình Ảnh Cô Bé Của Phụ Nữ, Hình Dạng Cô Bé Như Thế Nào Là Bình Thường

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


*
Mozilla Firefox
*
Trình trông nom Web
technology download kỹ thuật Điện thứ cuộc sống
*
video Ô tô, Xe thiết bị Làng technology Học công nghệ thông tin
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | chỉ dẫn | Ứng dụng | tương tác | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA
Tri
Mang.com. Duy trì toàn quyền. Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc xây dựng lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc Quan
Tri
Mang.com khi không được phép.