Không giống như các trình chăm chút web khác, cách xoá lịch sử vẻ vang web bên trên Safari bao gồm phần hơi khác và túng mật, giả dụ như bạn không tìm kĩ.

Bạn đang xem: Cách xóa các trang đã xem

Cách xoá lịch sử dân tộc web bên trên Safari cho i
Phone, i
Pad

Ở hầu như trình chăm nom web bên thứ cha như Chrome, Firefox,… chúng mọi có một trong những phần cài đặt lẻ tẻ để người dùng tuỳ chỉnh, bao hàm chức năng xoá lịch sử duyệt web. Còn so với Safari, các bạn sẽ cần phải truy cập vào thiết lập của máy giống hệt như bất kì vận dụng nào khác.

Để xoá tất cả lịch sử vẻ vang web trên Safari đến i
Phone, i
Pad, chúng ta có thể làm theo hướng dẫn như sau:

Đi tới Cài đặt.Kéo xuống và lựa chọn vào Safari.Kéo xuống và nhấn lựa chọn Xoá lịch sử hào hùng và dữ liệu trang web.Nhấn Xoá lịch sử và dữ liệu nhằm hoàn tất.

*

*

Để xoá ráng thể lịch sử vẻ vang từng trang web mà ko phải tất cả truy cập, hãy làm theo cách sau

Đi cho tới Cài đặt.Kéo xuống và lựa chọn vào Safari.Kéo xuống dưới thuộc và chọn Nâng cao.Chọn vào Dữ liệu trang web.Nhấn vào Sửa.Nhấn vào một add web bất kì, nhấn dấu ⛔ cùng nhấn Xoá nhằm xác nhận.

*

Xoá những tab trình ưng chuẩn Safari

Đây cũng là 1 trong những dạng lịch sử dân tộc web, nhưng mà là những tab đang áp dụng và chưa tắt đi. Hiểu dễ dàng và đơn giản thì nó như những add web trên máy tính mà ai đang mở, nhưng không ấn vệt ❌ để xoá vậy.

Để xoá những tab trình chú tâm Safari, bạn cũng có thể thao tác như sau:

Đi cho tới Safari.Nhấn vào biểu tượng 2 ô vuông.Nhấn dấu X góc trái của các tab nhằm tắt đi.

Cách xoá lịch sử vẻ vang web trên Safari mang đến máy Mac

Cái này thì dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều, tất cả chỉ bao gồm hai làm việc để rất có thể xoá được lịch sử web trên trình chú tâm Safari trên thứ Mac (Mac
Book, Mac Pro,…). Ví dụ như sau:

Đi tới trình chu đáo Safari.Nhấn vào tab định kỳ sử bên trên thanh công cụ.Nhấn vào dòng Xoá định kỳ sử.Chọn thời hạn xoá hoặc tất cả định kỳ sử.

*
*

Như vậy là xong! nếu thấy có ích hãy share cho bằng hữu cùng biết và nhớ là theo dõi Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để cập nhật các tin tức technology thú vị tốt nhất nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để update những tin tức mới nhất, nhộn nhịp nhất nhé!


Cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm Google trên điện thoại là một trong những tính năng có lợi được khá nhiều người dùng đon đả trong quy trình sử dụng. Giả dụ bạn chưa biết cách thực hiện, đừng vứt qua bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Câu chữ hiển thị trên trang lịch sử

- Trang lịch sử dân tộc hiển thị những website bạn đã truy cập trên Chrome vào 90 ngày qua.

- Trang lịch sử hào hùng không lưu trữ các trang Chrome mà chúng ta đã truy vấn như chrome://settings, những trang các bạn đã truy cập ở chính sách Ẩn danh hoặc các trang bạn đã xóa khỏi lịch sử hào hùng duyệt web của mình.

*

- nếu như bạn đăng nhập vào Chrome và nhất quán hóa lịch sử của mình, thì trang lịch sử hào hùng sẽ hiển thị những trang web bạn đã truy cập trên toàn bộ các thiết bị được đồng hóa hóa vào thời gian lâu bền hơn nữa.

- nếu khách hàng đăng xuất ngoài Chrome, thì trang lịch sử vẻ vang sẽ ko hiển thị các trang web trên các thiết bị không giống của bạn.

Phone

2. Phương pháp xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm Google trên điện thoại

Bước 1: Mở Google trên điện thoại > Chọn hình tượng thêm > Vào "Hoạt động tìm kiếm" > Ở bên phải thanh search kiếm hãy thừa nhận vào hình tượng "Thêm" > chọn "Xóa vận động theo".

*

Bước 2: Chọn thời hạn muốn xóa ví dụ chọn "Từ trước mang đến nay" > sau đó tiếp tục lựa "Chọn thương mại & dịch vụ mà bạn muốn xóa hoạt động" gồm những: Sách, Tin tức, search kiếm, kiếm tìm kiếm hình ảnh,... > Bấm "Tiếp theo" > lựa chọn "Xóa" để hoàn thành cáchxóa lịch sử hào hùng tìm kiếm Google trên điện thoại i
Phone.

*

3. Xóa một mục khỏi lịch sử hào hùng theo ý muốn

Bước 1: Mở "Hoạt cồn tìm kiếm" như lí giải trên, kéo xuống những mục liên kết muốn xóa cùng chọn hình tượng dấu 3 chấm ngay cạnh. Sau đó nhấn "Xóa".

Bước 2: nếu muốn xóa tự động hóa lịch sử tìm kiếm kiếm, chúng ta cũng có thể vào "Xóa tự động"

Bước 3: Chọn thời hạn muốn xóa > chọn "Tiếp theo" > xác thực xoá auto thành công một đợt tiếp nhữa để kết thúc thao tác.

Xem thêm: Trực Tiếp Bóng Đá Trận Đấu Tv, Xoilac 7 Trực Tiếp Bóng 24/7 Không Quảng Cáo

*

Với giải pháp xóa lịch sử dân tộc tìm tìm Google trên năng lượng điện thoại solo giản, cấp tốc chóng, kết quả trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.