Nếu bạn biết cách vẽ bạn dạng đồ trên google Maps, chúng ta cũng có thể tạo tuyến phố tuỳ chỉnh bằng vài bước 1-1 giản. Trong trường hợp các bạn chưa biết, nội dung bài viết này sẽ cung cấp các phía dẫn để giúp bạn làm cho điều đó.Bạn đang xem: Vẽ bạn dạng đồ trên top google map

Bản đồ là một cách hoàn hảo để trực quan hóa dữ liệu địa lý trên một vị trí vắt thể. Google Maps thực hiện các bước này một cách tuyệt đối với kho dữ liệu to con của nó. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu hiển thị thông tin bổ sung thì sao?


*

Bạn có thể làm điều này với API Java
Script của Google Maps nhưng điều này yêu cầu kiến ​​thức về HTML, CSS cùng Java
Script. Mặc dù nhiên, Google cung cấp một phương pháp khác để các bạn làm điều đó với Google My Maps. Như tên gọi, khí cụ này mang đến phép bạn cũng có thể vẽ các hình, mặt đường và lập kế hoạch các tuyến đường tuỳ chỉnh trên top mạng tìm kiếm google Maps. Chúng ta thậm chí còn tồn tại thể chuyển đổi giao diện của bản đồ, xoá các nhãn hiện gồm và chia sẻ hoặc nhúng phiên bản đồ vào một trang web.

Bạn đang xem: Cách vẽ bản đồ trên google map

Nếu bạn đang muốn tạo ra các tuyến phố tuỳ chỉnh cho riêng mình, đây là cách vẽ phiên bản đồ trên top google Maps mà bạn có thể áp dụng.

Cách vẽ phiên bản đồ trên top mạng tìm kiếm google Maps

Bạn sẽ đề xuất đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình để thực hiện Google My Maps, bởi vậy hãy đảm bảo rằng chúng ta đã singin hoặc singin khi được thông báo trên màn hình. Các bước vẽ bạn dạng đồ trên trang nhất google Maps như sau:


*

Bước 1. truy vấn Google My Maps vào trình duyệt của công ty và singin vào tài khoản Google của bạn nếu các bạn chưa đăng nhập.


*

Bước 2. Nhấp vào +TẠO BẢN ĐỒ MỚI ở góc trên phía trái để bắt đầu. Bạn cũng có thể chọn một bạn dạng đồ hiện nay có nếu như khách hàng đã chế tác một phiên bản đồ trước đây.


*

Bước 3. Để bắt đầu, các bạn hãy nhập một vị trí vào thanh tìm kiếm kiếm và nhấn Enter hoặc Return bên trên bàn phím của sản phẩm tính. Lựa chọn Bản đồ chưa có tiêu đề để đặt tên cho bạn dạng đồ của doanh nghiệp tại ngẫu nhiên điểm nào.


*

Bước 5. lựa chọn Lớp không tồn tại tiêu đề cùng đặt tên mang đến lớp đó. Sau đó, bạn hãy nhấn Lưu để giữ giàng tuỳ chỉnh.

Nếu bạn biết phương pháp vẽ bạn dạng đồ trên google Maps, chúng ta có thể tạo tuyến phố tuỳ chỉnh bằng vài bước 1-1 giản. Vào trường hợp bạn chưa biết, bài viết này sẽ cung ứng các phía dẫn để giúp đỡ bạn làm cho điều đó.


Bản đồ là một trong những cách tuyệt đối để trực quan tiền hóa dữ liệu địa lý trên một vị trí cầm cố thể. Google Maps thực hiện công việc này một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất với kho dữ liệu vĩ đại của nó. Mà lại nếu bạn muốn hiển thị thông tin bổ sung cập nhật thì sao?

*

Bạn rất có thể làm vấn đề này với API Java
Script của Google Maps nhưng điều đó yêu mong kiến ​​thức về HTML, CSS cùng Java
Script. Mặc dù nhiên, Google hỗ trợ một giải pháp khác để bạn làm điều ấy với Google My Maps. Như thương hiệu gọi, nguyên lý này cho phép bạn có thể vẽ các hình, đường và đồ mưu hoạch những tuyến con đường tuỳ chỉnh trên google Maps. Chúng ta thậm chí còn có thể thay đổi giao diện của phiên bản đồ, xoá những nhãn hiện bao gồm và share hoặc nhúng bản đồ vào một trong những trang web.

Nếu nhiều người đang muốn tạo nên các tuyến phố tuỳ chỉnh đến riêng mình, đấy là cách vẽ bạn dạng đồ trên google Maps mà chúng ta cũng có thể áp dụng.

Cách vẽ bạn dạng đồ trên top mạng tìm kiếm google Maps

Bạn sẽ yêu cầu đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bản thân để sử dụng Google My Maps, vày vậy hãy đảm bảo rằng các bạn đã singin hoặc singin khi được thông báo trên màn hình. Các bước vẽ bạn dạng đồ trên google Maps như sau:

*

Bước 1. truy vấn Google My Maps vào trình duyệt của khách hàng và đăng nhập vào tài khoản Google của người sử dụng nếu các bạn chưa đăng nhập.

*

Bước 2. Nhấp vào +TẠO BẢN ĐỒ MỚI ở góc cạnh trên phía bên trái để bắt đầu. Chúng ta có thể chọn một bạn dạng đồ hiện nay có nếu như khách hàng đã chế tạo ra một phiên bản đồ trước đây.

*

Bước 3. Để bắt đầu, bạn hãy nhập một vị trí vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter hoặc Return bên trên bàn phím của sản phẩm tính. Lựa chọn Bản đồ chưa có tiêu đề để tại vị tên cho phiên bản đồ của chúng ta tại ngẫu nhiên điểm nào.

*

Bước 4. Trong hộp công cụ bản đồ phía trên bên trái, bạn nên lựa chọn Thêm lớp.

*

Bước 5. chọn Lớp không tồn tại tiêu đề với đặt tên mang lại lớp đó. Sau đó, các bạn hãy nhấn Lưu để giữ giàng tuỳ chỉnh.

*

Bước 6. lựa chọn Thêm điểm tấn công dấu với đặt điểm đánh dấu tại điểm bước đầu tuyến mặt đường của bạn.

*

Bước 7. Trong hộp Điểm 1, bạn hãy nhập tên đến điểm bắt đầu của chúng ta và chọn Lưu.

*

Bước 8. Chọn cơ chế Vẽ đường kẻ ngơi nghỉ trên thanh công cụ.

*

Bước 9. lựa chọn một trong 4 tuỳ lựa chọn mà Google Maps cung cấp cho bạn.

*

Bước 10. nhấp vào điểm bắt đầu của các bạn để bước đầu vẽ tuyến đường đường, sau đó nhấn lưu ban vào điểm xong của các bạn để giới hạn vẽ. Google My Maps sẽ tạo tuyến con đường của bạn.

*

Bước 11. chúng ta cũng có thể thêm các đường kẻ và bề ngoài để tùy chỉnh thiết lập thêm bạn dạng đồ của mình bằng cách nhấn vào Vẽ mặt đường kẻ > Thêm mặt đường kẻ hoặc hình dạng.

Bạn rất có thể sử dụng phương tiện để vẽ những đường biểu hiện các lối đi không thể quan liền kề được trên trang nhất google Maps hoặc vẽ các hình để tấn công dấu một phần cụ thể. Sau khoản thời gian tạo xong bản đồ tuỳ chỉnh của mình, chúng ta có thể thêm ghi chú vào mặt đường kẻ hoặc hình dạng.

Lưu ý: bạn dạng đồ của người sử dụng được lưu auto trên Google Drive, vị vậy bạn không nhất thiết phải lưu bạn dạng đồ theo cách thủ công.

Làm giải pháp nào để lưu lại vị trí hiện tại của người sử dụng trong Google My Maps?

*

Truy cập Google My Maps trong trình săn sóc web với tạo bạn dạng đồ mới. Sau đó, bạn chỉ cần nhập add của bạn vào thanh kiếm tìm kiếm làm việc đầu trang. Google My Maps sẽ thực hiện một điểm đánh dấu greed color lá cây để bộc lộ vị trí của bạn.

Bạn có thể vẽ phiên bản đồ trên top google Maps từ điện thoại không?

Vào năm 2021, Google đã xóa vận dụng Google My Maps dành cho Android khỏi shop CH Play. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Google My Maps bên trên trình duyệt di động và thực hiện các bước tương tự auto tính.

*

Mọi bản đồ chúng ta đã chế tạo bằng áp dụng Google My Maps cho apk vẫn hoàn toàn có thể truy cập được. Để tra cứu chúng, các bạn hãy mở ứng dụng Google Maps và chọn Đã lưu giữ > bản đồ. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể vào website Google My Maps để truy vấn chúng.

Xem thêm: Khám phá 8 địa điểm du lịch ở an giang đẹp hơn tranh vẽ, an giang có gì chơi

Google My Maps chưa bao giờ hoạt hễ trên i
OS. Tuy nhiên, bạn cũng có thể truy cập Google My Maps qua trình duyệt di động cầm tay trên sản phẩm công nghệ i
OS của mình.