Không như trong FIFA Online 2, bạn không có quyền tăng từng chỉ số của cầu thủ, mà các cầu thủ sẽ được tăng chỉ số chung mỗi khi lên level. Vì vây, bạn không thể cộng chỉ số cầu thủ như mình mong muốn. Tuy nhiên, FO3 vẫn có 1 số cách để tăng chỉ số của bạn, dù chúng đều có ưu nhược điểm riêng.

Bạn đang xem: Cách tăng level cầu thủ trong fifa online 3


SỬ DỤNG CÁC HLV

Một tính năng mới được đưa vào cách đây không lâu, nhưng lại thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhiều game thủ FO3. Với sự trợ giúp của các HLV ở từng vị trí, bạn hoàn toàn có thể tăng chỉ số của cầu thủ theo ý muốn của mình. Ngoài ra, chỉ số của cầu thủ sẽ tăng theo nhóm, thay vì chỉ tăng riêng lẻ từng cầu thủ.

*

HLV trưởngcũng là một là một tính năng rất đáng quan tâm. Khác với HLV thường, các HLV trưởng chỉ tăng đúng 1 chỉ số ở mức 3 sao. Đến 5 sao, các HLV này sẽ có 2 dòng buff +2 và 1 dòng tăng 1 điểm tổng quát cho tất cả cầu thủ. Có thông tin cho rằng, nếu bạn may mắn mở ra 1 HLV trưởng 4.5 sao trở lên thì 2 dòng buff chỉ số sẽ lên đến +3.

Điều đau đầu nhất của các game thủ về tình năng này chính là việc họ phải mất khá nhiều thời gian và tiền bạc để mở ra dàn HLV ưng ý. Việc tập huốn cho các HLV lên các cấp độ cao hơn cũng không thể hoàn thành trong một sớm một chiều.

TĂNG LEVEL CẦU THỦ

Đa phần các cầu thủ đều chỉ thể hiện được toàn bộ khả năng của mình khi đạt level cao. Thế nên, ưu tiên tăng level lên cao vẫn là một trong những phương án đầu tiên để tăng chỉ số cầu thủ.

Để tăng chỉ số cầu thủ, bạn khó có thể áp dụng cách cày cuốc thông thường, bởi chúng thường tốn rất nhiều thời gian. Do đó, những thẻ kinh nghiệm vẫn là ưu tiên số 1 của các HLV để nâng chỉ số của cầu thủ.

*

Bạn có thể nhận được thẻ kinh nghiệm từ event của NPH hay trong shop vật phẩm. Một trong số những cách thông dụng nhất để tăng level cầu thủ là mua hộp và chìa may mắn màu xanh lá để lấy thẻ Mô phỏng, sau đó trao đổi vật phẩm để lấy thẻ kinh nghiệm level 13.

*

*

Tuy nhiên, đây là một phương pháp khá tốn kém bởi tỷ lệ mở ra thẻ mô phỏng cũng không quá cao. Vì vậy, thay vì mua các vật phẩm trong cửa hàng FO3, các HLV khi gia nhập Team thường mua các vật phẩm trong Fan Shop để lấy thẻ kinh nghiệm (chỉ những Team có Fan Shop từ level 6 trở lên).

*

Với phương án này, bạn có thể dễ dàng mang về 3,4 thẻ kinh nghiệm cầu thủ trong ngày mà không cần chi ra quá nhiều EP. Ngoài ra, bạn có thể cho cầu thủ của mình luyện tập tại Nơi tập luyện cầu thủ cá nhânđể tăng kinh nghiệm của cầu thủ.

*

ÁP DỤNG TEAM COLOR

Thi đấu cho đội bóng mình thích không chỉ là một thú vui, bạn còn được NPH ưu ái cộng chỉ số nếu bạn có 6 cầu thủ trong đội hình nằm trong Team Color của câu lạc bộ, quốc hay hay cầu thủ xuất sắc, cầu thủ đặc biệt. Tuy nhiên, các HLV cần lưu ý cáchmix Team Colorđể tránh những trường hợp tăng chỉ số không theo ý muốn.

Ngoài các Team Color dành cho các câu lạc bộ, đội tuyển và các thẻ mùa giải, NPH còn khuyến khích tăng chỉ số cầu thủ với những đội hình sử dụng thẻ cầu thủ nâng cấp.

Với Team Color, bạn có thể dễ dàng tăng đến 4 chỉ số chung cho cả đội hình. Với những Team Color của từng câu lạc bộ, đội tuyển, các cầu thủ của bạn còn được cộng thêm 1 vài chỉ số quan trọng khác .

LIVE BOOST

Trong 1 tuần, cầu thủ của bạn có thể tăng từ 1 đến 5 chỉ số tổng đó là những gì mà Live Boost mang lại cho game thủ.

*

Những cầu thủ được tăng chỉ số trong Live Boost thường là những ngôi sao đang có phong độ cao tại các giải đấu lớn. Thế nên, Live Boost yêu cầu người chơi phải quan tâm nhiều hơn tới bóng đá ngoài đời, cũng như các thẻ cầu thủ đang tỏa sáng và những cầu thủ tiềm năng, thay vì chỉ để ý đến những lão tướng có bộ chỉ số cao trong game, nhưng đã qua thời kì đỉnh cao sự nghiệp.

Do phần thưởng mà Live Boost mang lại khá hấp dẫn, giá các cầu thủ lọt vào danh sách cầu thủ xuất sắc hàng tuần thường tăng mạnh hoặc rất dễ rơi vào tình trạng “cháy hàng”.

Live Boost chỉ là cách tăng chỉ số tạm thời. Danh sách cầu thủ trong Live Boost sẽ được thay mới vào tối thứ Tư hàng tuần.

ÉP THẺ

Đây là một cách tốn kếm nhất và rắc rối nhất để tăng chỉ số cầu thủ. Ngoài kinh nghiệm, may mắn cũng đóng vai trò nhất định trong việc ép thẻ. Dù vậy chăng nữa, ép thẻ luôn luôn được các HLV yêu thích bởi nó khiến thẻ cầu thủ của mình vừa mạnh hơn, vừa... đẹp hơn, vừa có... giá trị cao hơn nữa.

*

Nếu bạn cảm thấy việc ép thẻ cấp độ cao quá khó khăn, bạn có thể tìm mua những thẻ cầu thủ cấp cao trên TTCN. Tất nhiên, những cầu thủ này luôn được bán với mức giá trên trời. Vì thế, hãy cân nhắc trong việc tự nâng cấp, hoặc mua đứt để có được một đội hình toàn diện có chỉ số cao nhất.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K GAME MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
FIFA Online 3: Hướng dẫn c&#x
E1;ch luyện cầu thủ l&#x
EA;n level 23 tiết kiệm nhất thích
Đột Kích: Điểm qua những vũ khí Gold Phoenix và Noble Gold được mong chờ nhất Đột K&#x
ED;ch: Điểm qua những vũ kh&#x
ED; Gold Phoenix v&#x
E0; Noble Gold được mong chờ nhất Chuyện lạ c&#x
F3; thật: Người đ&#x
E0;n &#x
F4;ng “bỏ cả vợ” để hết m&#x
EC;nh với Đột K&#x
ED;ch? Cứ tưởng PUBG đang l&#x
E0;m “tr&#x
F9;m”, ai ngờ doanh thu c&#x
F2;n thua cả Đột K&#x
ED;ch

Bản cập nhật th&#x
E1;ng 3 của FIFA Online 3 đ&#x
E3; n&#x
E2;ng giới hạn level của cầu thủ từ 20 l&#x
EA;n th&#x
E0;nh 23.


Level 23 là giới hạn level của cầu thủ trong FIFA Online 3 lúc này. Việc được max cấp sẽ khiến cầu thủ level 23 có chất lượng cao hơn một chút khi so với một thẻ cầu thủ tương tự, cấp thẻ bằng nhau nhưng cấp độ level thấp hơn.
Việc người chơi luyện cầu thủ max cấp 20 là điều mà hầu như ai cũng đã hoàn thành được từ lâu. Vậy để nâng tiếp lên mức 23 thì cần những gì? Bài viết này sẽ có hướng dẫn cụ thể để độc giả có thể sử dụng “nguyên liệu” tiết kiệm nhất.Nguyên liệu ở đây chính là thẻ tăng EXP, thẻ tăng EXP có lv khác nhau sẽ tăng được một lượng điểm EXP khác nhau. Có rất nhiều cách để người chơi FIFA Online 3 sở hữu được thẻ tăng kinh nghiệm.
Bắt đầu với một thẻ lv20, bạn cần dùng 8 thẻ tăng EXP lv15 là sẽ đưa cầu thủ từ level 20 lên level 22 - 99%. Lúc này chỉ cần 1 thẻ EXP lv7 nữa là đủ để cầu thủ level 22 – 99% lên mức level 23. Mỗi thẻ EXP lv15 tăng được hơn 4 triệu điểm, như vậy là người chơi mất tầm 33 triệu EXP để nâng giới hạn level cầu thủ tử 20 lên thành 23. (Kết quả % bơm EXP được ghi rõ bên dưới với 8 lần dùng thẻ EXP lv15)Lần 1, tăng được đến level 20 67%, tiếp tục cho tới thẻ EXP lv15 thứ 8.

Xem thêm: Tra cứu nhật ký cuộc gọi mạng viettel mọi thuê bao, cách kiểm tra, tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel

◊ 21 20%◊ 21 67%◊ 21 99%◊ 22 24%◊ 22 49%◊ 22 74%◊ 22 99% (Lần 8)Cuối cùng là dùng 1 thẻ EXP lv7. Tổng lượng EXP để 1 cầu thủ từ level 20 lên level 23 là khoảng 33 triệu điểm. Đây là cách tăng EXP tiết kiệm nhất, để những game thủ không có nhiều thẻ tăng EXP tham khảo.
thích

Game
docongtuong.edu.vn Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật