Có lẽ chúng ta đã làm hỏng thời hạn lớn. Nó xảy ra, tuy nhiên bây giờ, bạn giải quyết hậu quả. Bạn muốn cô ấy trở lại? Đây là cách lấy lại bạn nữ cũ.

Bạn đang xem: Cách tán lại bạn gái cũ

Tất cả họ đều gồm có loại exes khác nhau trong cuộc sống thường ngày của bọn chúng ta. Những người dân mà chúng tôi ước công ty chúng tôi không bao giờ hẹn hò, những người dân mà shop chúng tôi không đích thực thích, và tiếp nối có những người dân bạn biết, những người đã trở thành mất. Đó là phần đông người bạn nữ cũ mà cửa hàng chúng tôi liên tục trèo lên mạng làng hội, mong gì shop chúng tôi ở mặt cạnh, chia sẻ những phút giây mà shop chúng tôi nhìn từ bỏ xa. Và bạn âm mưu làm nắm nào để lấy lại bạn nữ cũ của bạn.

Và ai biết được, rất có thể bạn sẽ lừa dối, rất có thể bạn đang nói một số điều vào một cuộc chiến mà bạn không nên có. Vấn đề là, bạn hiện nay đang độc thân. Mà lại bạn nhận biết bạn đã làm cho rối lên với bây giờ bạn có nhu cầu cô ấy trở lại.

Làm cố nào để mang lại nữ giới cũ

Có lẽ bạn đang nghĩ rằng bạn chỉ rất có thể nhắn tin cho cô ấy và cô ấy sẽ trở về với các bạn với vòng tay rộng mở. Tôi không nghĩ vậy. Nếu như cô ấy là người ra đi, nó đang mất nhiều công sức của con người hơn thế. Tôi biết, phần nhiều chú gà bé nói với chúng ta một bí quyết khác biệt, rằng bạn chỉ cần mỉm cười và các bạn sẽ có cô ấy trở lại.

Nó sẽ không còn xảy ra như vậy, xin lỗi nhằm phá vỡ nó cho bạn. Nhưng lại nếu cô ấy là tín đồ đã ra đi, bạn là một trong những thằng ngốc vị đã để cô ấy ra đi, bởi vậy các bạn hãy đặt một số quá trình vào đó. Nó sẽ không dễ dàng, mà lại nó có thể.

# 1 Ai chấm dứt mối quan hệ? nếu bạn dứt mối tình dục nhưng hiện giờ bạn nhận thấy mình vẫn phạm một sai lạc rất lớn, kia sẽ là 1 trong điều khó khăn khắc phục. Tuy nhiên, nếu cô ấy quăng quật rơi bạn, các bạn có cơ hội tốt hơn để mang lại cô ấy.

# 2 tại sao cô ấy bỏ rơi bạn? Bạn rất cần được tìm ra các gì sẽ sai. Tin tôi đi, cô ấy nói cùng với bạn, chắc hẳn rằng cả ngàn lần, nhưng chúng ta không nghe. Do vậy, hãy quay trở lại vào trí nhớ của khách hàng và nỗ lực nhớ tại sao đôi bạn trẻ luôn chiến đấu. Đó là lý do bạn độc thân.

Tìm hiểu vì sao là gì và chỉ còn cần dứt làm điều đó. Ví như cô ấy mong mỏi đi điều trị cho đôi bạn trẻ nhưng bạn không muốn, hãy đi. Nếu khách hàng thực sự mong cô ấy trở lại, các bạn phải thỏa hiệp.

# 3 mang lại cô ấy không gian. Đừng liên lạc với cô ấy một cách tuyệt vọng sau khi đôi bạn chia tay. Bạn phải cho cô ấy không gian cô ấy cần. Giả dụ cô ấy vứt rơi bạn, bao gồm một vì sao tại sao. Bây giờ, cô ấy rất hoàn toàn có thể bị kiệt sức và kiệt sức, vị vậy hãy xa lánh cô ấy, cô ấy nên sạc lại pin.

Bao nhiêu thời gian bạn rời ra khỏi cô ấy mà lại không liên lạc? câu hỏi hay. Nó nhờ vào nếu bạn có bé với cô ấy giỏi không. Nếu như bạn làm thế, các bạn thực sự không có không ít lựa chọn. Nhưng, nếu khách hàng không, hãy mang lại cô ấy tối thiểu ba mươi ngày.

# 4 Đây gồm phải là tất cả những gì bạn đích thực muốn? Có phải nhiều người đang làm điều này chính vì bạn thấy cô ấy với một đàn ông trai new và bạn đang ghen tị? Hay các bạn thực sự cảm thấy bạn phải ở bên cô ấy? gồm một sự biệt lập rất lớn. Điều sau cuối bạn đề xuất là nhận biết rằng các bạn thực sự không thích ở mặt cô ấy. Bạn chỉ cô đơn? sợ hãi? Bối rối? đưa ra shit của chúng ta trước khi bạn liên lạc với cô ấy.

# 5 Lên trò đùa của bạn. Bạn mong cô ấy trở lại? cho cô ấy thấy bạn đã cụ đổi. Cơ mà đừng chuyển đổi vì cô ấy, hãy thay đổi vì chủ yếu mình. Nếu như khách hàng làm điều này chỉ mang đến cô ấy, điều này sẽ không kéo dài. Nó phải là 1 trong cái nào đấy bạn đích thực muốn khiến cho bạn.

Nếu bạn không khỏe mạnh mạnh, hãy làm sạch chính sách ăn uống của người sử dụng và ban đầu tập thể dục. Nếu như khách hàng là một người nghiện công việc, hãy cắt giảm thời gian của khách hàng tại văn phòng. Bạn phải trở thành phiên bạn dạng tốt duy nhất của chính mình hiện giờ khi bạn có nhu cầu cô ấy trở lại.

# 6 Đừng tắm cho cô ấy bằng những món quà. Bạn rất có thể mua cho cô ấy thứ nào đấy nếu bạn thích, nhưng lại bạn phải biết rằng đồ trang sức quý sẽ không giảm nó. Cô ấy không chia tay với chúng ta vì bạn dường như không mua mang đến cô ấy một dòng vòng tay. Cô ấy phân tách tay các bạn vì những vì sao nghiêm trọng..

Có thể bạn lười biếng hoặc không trẻ trung và tràn trề sức khỏe hoặc tiêu cực, đó là những lý do thực sự. Nếu như khách hàng đến góc cửa cô ấy với cùng một ít đá quý tặng, dĩ nhiên chắn, cô ấy vẫn nhận chúng, nhưng điều ấy không tức là cô ấy đã ở bên bạn. Cô ấy muốn kết quả thực sự.

# 7 Đừng di chuyển nếu cô ấy với người khác. Đây không phải là 1 flick gà, người bầy ông. Đừng xuất hiện ở cửa nhà cô ấy lúc cô ấy nhận thấy một người đàn ông khác. Nhiều người đang nghĩ gì vậy? mọt quan hệ của chúng ta với cô ấy đã có quá khứ, một điều, từ vẻ hiệ tượng của nó, đã không xong quá giỏi đẹp. Trường hợp cô ấy tiếp tục, hãy kính trọng nó. Hoàn toàn có thể cô ấy sẽ vứt rơi đại trượng phu trai, tín đồ biết, nhưng điều ấy không phải để bạn quyết định.

# 8 bước đầu với tình bạn. Vì vậy, sau thời điểm bạn xong liên lạc cùng với cô ấy, hãy nhàn khởi đụng lại. Nhưng, hãy mang đến cô ấy thời gian giữa cuộc chia ly và hiện giờ mà không có ngẫu nhiên liên hệ nào. Ít nhất tứ tuần, buổi tối thiểu. Tôi biết bạn muốn có một mối quan hệ với cô ấy, tuy vậy ngay bây giờ, chúng ta cần bắt đầu từ một hình vuông.

Cho cô ấy thấy rằng bạn muốn trở thành đối tác của cô ấy một đợt nữa. Bạn chắc hẳn rằng là đồng bọn của cô ấy, vì vậy hãy là bạn bè của cô ấy.

# 9 bạn sẽ phải lôi cuốn lại tình nhân cũ. Ngay bây giờ, mặc dù cô ấy hoàn toàn có thể yêu bạn, nhưng bạn không trông quá nóng phỏng trong đôi mắt cô ấy. Cô rời khỏi em, hãy lưu giữ điều đó. Hiện giờ hai bạn dường như không liên lạc và chúng ta đã từ bỏ mình làm cho việc, đã tới lúc bạn nỗ lực thu hút lại cô ấy. Khiến cho đôi mắt cô ấy sáng lên lúc cô ấy quan sát thấy chúng ta mới.

# 10 Đi vào một ngày trong thời gian không liên lạc. Hãy chắc chắn rằng chúng ta thực sự hy vọng cô ấy quay trở lại và đây không những là bạn dạng ngã của bạn. Đi gặp gỡ và hẹn hò với fan khác. Xác minh nếu đây thực sự là mọi gì bạn muốn làm, không những cho bạn dạng thân hơn nữa cho cô ấy. Nếu như khách hàng đã đi vào một số trong những ngày cùng bạn nhận thấy rằng không một ai khác mang đến bạn, hãy tiếp tục, chuyển cô ấy trở lại.

# 11 Viết đến cô ấy một lá thư. Đó là một trong cách tuyệt đối để nói tất cả những gì bạn muốn nói. Thêm vào đó, nó là liệu pháp cho bạn. Nó cũng nổi bật, thay do một văn bạn dạng hoặc email. Vào thư của bạn, hãy nói về cách bạn gật đầu đồng ý những gì vẫn xảy ra, xin lỗi về hành vi của người sử dụng và đề cập đến cách cuộc sống đời thường của bạn trở thành điều nào đó tích cực và thú vị.

# 12 Đừng nói đến việc trở lại với nhau. Chúng ta rất nhiều biết lý do bạn lại rỉ tai với cô ấy, bạn muốn cô ấy quay lại. Cô ấy cũng biết điều này, vị vậy không cần phải nói với cô ấy. Đừng nhắn tin cho những lời nhắn nhủ của cô ý ấy rằng, tôi ghi nhớ bạn, hay tôi ước họ ở mặt nhau.

Để lại bất kể điều gì tiêu cực, vui vẻ, hoặc tuyệt vọng ra ngoài cuộc trò chuyện. Cuộc trò chuyện của người tiêu dùng phải tích cực và tập trung vào việc khiến cho họ cảm thấy tốt. Đề cập tới những ký ức tích cực về họ, điều nào đấy thú vị đã xẩy ra trong cuộc sống thường ngày của bạn vừa mới đây hoặc điều nào đó buồn cười khiến bạn lưu giữ về họ.

# 13 Hỏi cô ấy ra ngoài. Đừng hotline đó là 1 trong ngày. Yêu cầu họ ra ngoài uống cafe hoặc đi dạo, tuy thế đừng hứa hẹn hò. Cô ấy sẽ đảm bảo cô ấy và đây không hẳn là điều bạn muốn. Nếu cô ấy ko muốn, chớ đẩy cô ấy, cứ để cô ấy như vậy. Cô ấy đang đi uống cafe với chúng ta nếu cô ấy cảm thấy đúng. Nếu như cô ấy đi uống cafe với bạn, đừng nói về mối quan hệ giới tính của bạn.

# 14 Đừng ước xin trường hợp cô ấy không thích bạn cù lại. Nếu kế tiếp bạn yêu mong họ quay trở lại với chúng ta và chúng ta nói không, đừng mong xin. Dù chúng ta làm gì, đừng mong xin. Bạn đã nỗ lực và ở đầu cuối bạn đang trở thành một người giỏi hơn trường đoản cú đó, dẫu vậy nếu cô ấy không muốn trở về với bạn, hãy rời quăng quật nó.

Bây giờ bạn đã biết làm cụ nào để lấy lại bạn gái cũ, bạn còn trông mong gì nữa? Đã mang đến lúc phải anh dũng và giành được điều các bạn muốn. Chúng ta chỉ sống một cuộc đời, đừng nhằm cô ấy là 1 trong người cơ mà nếu.

Để tình nhân cũ quay trở lại không thực sự là một trong điều cực nhọc khăn. Phần khó là giữ họ ra sao sau khi quay lại.


*

Rốt cuộc, sau từng nào kỷ niệm, bao niềm vui, giận hờn họ vẫn rời bỏ bạn một lần, điều gì là phòng họ tránh bỏ bạn lần nữa?

Tên tôi là Qui Nguyen, và tôi sinh hoạt đây sẽ giúp bạn quá qua cuộc phân chia tay đau buồn này và mong muốn sẽ mang lại tình nhân cũ. Tôi nói hy vọng cũng chính vì tôi ko thể đảm bảo với chúng ta rằng bạn sẽ lấy lại người yêu cũ. Không người nào có thể đảm bảo an toàn điều đó. Trường hợp họ nói họ có thể, họ đã nói dối.

Tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo an toàn rằng nếu như bạn tuân theo planer này, cơ hội lấy lại tình nhân cũ của các bạn sẽ tăng lên xứng đáng kể.

Bài viết này dành cho ai?

Bài viết này dành cho bất cứ ai ý muốn lấy lại một tín đồ cũ. Hoàn toàn có thể là nữ giới cũ, bạn trai cũ, vk cũ, ông chồng cũ hoặc ck sắp cưới . Rất có thể đó là một trong những mối tình dục thẳng hoặc một mối quan hệ đồng tính. Nếu bạn vừa chia tay, cùng đang cân nhắc về việc giành lại người yêu cũ, các bạn sẽ thấy nội dung bài viết này bổ ích và khai sáng một lối đi đến mình.

5 bước kế hoạch này tập trung về loại gì?

Bài viết này được tạo thành 5 bước. Tôi đã làm cho như vậy chính vì cách này chúng ta có kế hoạch từng bước mà chúng ta cũng có thể làm theo để mang lại tình nhân cũ.

Điều đặc trưng là phải bài bản để thực hiện, cũng chính vì sau khi chia tay, các bạn bị tổn thương, cạn kiệt xúc cảm và hơn hết là bối rối. Cùng trong tình trạng hoảng loạn này, các bạn nhất định đã phạm phải rất nhiều sai lầm vẫn thực sự làm cho hỏng cơ hội trở lại của bạn.

Tôi vẫn thấy mọi người mắc lỗi này các lần (bạn bè & người thân xung quanh tôi )

Có một kế hoạch cho bạn một cảm giác định phía và đào thải tất cả sự nhầm lẫn. Một planer sẽ cung cấp cho bạn một cái nào đấy để hy vọng đợi khi chúng ta cảm thấy thuyệt vọng và không chắc chắn về bản thân. Một planer sẽ cho bạn hy vọng. Nội dung bài viết này là planer đó.

Chủ đề này khá dài.Tôi quan trọng đặc biệt khuyên bạn nên theo dõi hết cũng chính vì nó ko chỉ giúp bạn hiểu gần như gì bạn nên làm nhưng mà còn vì sao bạn bắt buộc làm điều đó.

Ở nội dung bài viết này tôi sẽ giới thiệu tổng quan chủ thể này bao hàm những gì.

Hãy bước đầu nào.Đây là phương pháp để lấy lại người yêu cũ.

BƯỚC 1 - xong xuôi làm hỏng các thời cơ của bạn với sự buồn bã, không an tâm và giỏi vọng bằng cách tránh những sai lầm chết tín đồ này (còn call là phiên bản năng)

Tôi hotline phần này là The Instincts phạm vì toàn bộ những sai lạc này là công dụng trực tiếp của không ít người làm cho theo phiên bản năng của họ.

Hầu hết các lời khuyên nhủ trong planer 5 bước này là phản bội trực giác, tuy nhiên nó hoạt động.

Khi bạn đọc nó, các bạn sẽ hiểu lý do và tất cả sẽ bắt đầu có ý nghĩa.

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng biện pháp vượt qua những sai lạc chết fan sau chia tay mà chúng ta nên tránh bằng mọi giá.

SAI LẦM CHẾT NGƯỜI SỐ 1: GỌI ĐIỆN VÀ NHẮN TIN mang lại HỌ MỌI LÚCSAI LẦM CHẾT NGƯỜI # 2: BẮT ĐẦU VÀ CỐ GẮNG SỬ DỤNG SỰ THƯƠNG HẠISAI LẦM CHẾT NGƯỜI # 3: ĐẶT NGƯỜI YÊU CŨ TRÊN TẤT CẢ, TRÊN CẢ LỢI ÍCH CÁ NHÂNSAI LẦM CHẾT NGƯỜI # 4: NHUỘM MÀU CUỘC SỐNG CỦA HỌ BẰNG TÌNH CẢM CỦA BẠNSAI LẦM CHẾT NGƯỜI # 5: THẤT BẠI lúc NGƯỜI YÊU CŨ CỦA BẠN BẮT ĐẦU HẸN HÒSAI LẦM CHẾT NGƯỜI SỐ 6: GỌI TÊN VÀ TỨC GIẬNSAI LẦM CHẾT NGƯỜI SỐ 7: NỖI ÁM ẢNH VÀ GIẢI THÍCH SAI

Điều gì xẩy ra nếu tôi đã mắc phải những sai trái này?

Rất có thể, bạn đã mắc ít nhất giữa những sai lầm này sau khi chia tay.Đừng lo lắng, trong cả những nhà sư chí lý nhất ở hàng Hy Mã Lạp Sơn và bậc thầy tâm lý học tự Harvard thường hoàn thành những sai lầm này sau khoản thời gian chia tay.

Đó chỉ là thực chất của con tín đồ để nỗ lực và giữ đem thứ gì đó quý giá đối với họ.Vì vậy, chớ tự vượt mặt mình.

Điều đặc biệt nhất để chúng ta làm ngay hiện thời là nhận ra rằng những sai lạc này sẽ không khiến cho bạn lấy lại anh ta và ngừng thực hiện chúng ngay lập tức.Chuyển sang trọng bước tiếp theo của planer sẽ thay thế tất cả những thiệt hại các bạn đã khiến ra cho tới bây giờ.

BƯỚC 2 - hoàn thành liên lạc cùng với Ex của bạn.Hãy cho phiên bản thân một chút thời gian và không gian và mang đến Ex của doanh nghiệp những gì chúng ta yêu cầu.Một cuộc chia tay.

Nếu các bạn đã tra cứu kiếm về việc chia tay cùng đưa người yêu cũ quay trở về trực tuyến, bạn sẽ biết rằng gồm một thứ điện thoại tư vấn làkhông gồm quy tắc liên hệ.

Nó dễ dàng và đơn giản và khôn cùng hiệu quả.

Tất cả các bạn phải có tác dụng làdừng toàn bộ các tiếp xúc với tình nhân cũ của người tiêu dùng trong một khoảng thời hạn ngắn.Điêu ni bao gôm

Không gọi
Không nhắn tin
Không nhắn tin bên trên Facebook
Không có contact trực đường dưới ngẫu nhiên hình thức làm sao (IM, Twitter, Whatsapp, Snapchat)Không bao gồm tình cờ, fan tình cờ chạm mặt phải anh ấy (bạn biết điều đó có nghĩa là gì)Không đi dạo với bằng hữu chung với hy vọng chạm mặt lại người yêu cũ
Không giữ những tab trên chúng thông qua bạn bè.

BƯỚC 3 - Trong thời gian không liên lạc, hãy cố gắng trở thành một người mà bạn cũng có thể tự hào.Ai đó Ex của bạn sẽ không thể cưỡng lại.

Đây là phần mà đa số mọi fan vít lên.Không liên lạc sẽ không còn được sử dụng trừ khi bạn nỗ lực tạo ra một sự chuyển đổi tích cực trong cuộc sống của người tiêu dùng trong thời hạn này.

Nếu bạn chỉ muốn trong nhà và chỉ buồn bã trong một mon tới, phần nhiều thứ vẫn không biến đổi ngay cả khi không có thời gian liên lạc.

Vâng, các bạn cần cực khổ sau khi chia tay và vâng, có một số ích lợi trong vấn đề dành thời gian một mình, đau khổ và phân tích mối quan hệ của bạn.

Nhưng bạn phải thăng bằng nó với hầu hết thứ có lại cho mình niềm vui.Bạn phải ra ngoài và tận thưởng cuộc sống.Bạn nên tìm ra đông đảo gì làm cho mình hạnh phúc và có tác dụng điều đó.Bạn bắt buộc học cách hạnh phúc khi không tồn tại người yêu cũ.

Bạn yêu cầu lấy lại đậm chất ngầu của mình trước khi chúng ta có thể lấy lại tình nhân cũ.

THAY ĐỔI TÍCH CỰC VỀ NGOẠI HÌNH CỦA BẠNTHAY ĐỔI TÍCH CỰC trong TÂM LÝ CỦA BẠNTHAY ĐỔI TÍCH CỰC trong HÀNH VI VÀ THÓI thân quen CỦA BẠNPHÂN TÍCH MỐI quan HỆ CỦA BẠNTÌM HIỂU NHỮNG GÌ ĐÃ BỊ HỎNG VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC NÓ

BƯỚC 4 - tương tác với Ex của người sử dụng vào đúng thời khắc với thông điệp cân xứng để để lại hình ảnh của chúng ta và khiến cho họ bị thu hút quay trở lại với bạn

Nhớ khi tình nhân cũ rời bỏ bạn?
Họ nghĩ về về bạn như một tín đồ bất cần, dính víu và tuyệt vọng mà không tồn tại chút từ bỏ trọng.

Sau khi không liên lạc với bạn trong một thời gian, họ buộc phải tự hỏi chuyện quỷ quái gì đã xảy ra với bạn.

Họ sẽ dần dần dần bước đầu quên hình ảnh đó của bạn (người vô vọng cần thiết) và ban đầu nhớ phần đông điều họ ưng ý về bạn.

Họ sẽ bước đầu nhớ phần đông điều mà người ta thấy lôi cuốn ở bạn.

Và đó là khi chúng ta liên lạc cùng với họ, bạn nói chuyện với họ và sau đó chạm chán họ.Ngay khi họ để mắt vào bạn, BÙM.

Đó là sự việc mới mẻ và nâng cấp bạn.

BẠN phiên bạn dạng 2.0.

Họ chẳng thể tự hỏi điều gì đã mang đến nhiều biến đổi tích cực trong bạn.

Để điều ấy xảy ra, bạn cần hai điều.

Bạn đích thực nên mang về một sự thay đổi tích rất trong cuộc sống của doanh nghiệp và trở nên một người tự tin, niềm hạnh phúc và hấp dẫn.Bạn nên contact với tình nhân cũ và chạm chán họ ở đâu đó.

Nếu các bạn đã làm theo hướng dẫn này cho đến bây giờ, thì bạn biết làm cố nào để đi về điểm đầu tiên.Vì vậy, hãy đi thẳng tới điểm thứ hai.

KHI NÀO LÀ THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ LIÊN HỆ VỚI EX CỦA TÔI?
CÁCH ĐÚNG ĐỂ LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI YÊU CŨ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Bước 5 - gặp gỡ gỡ cùng với Ex của chúng ta để thành lập sự thu hút, kết nối và tin tưởng.Nói về việc quay trở lại với nhau khi thời hạn là đúng.

Khi bạn gặp gỡ người yêu cũ, tình nhân cũ của các bạn sẽ có một chút ít hoài nghi.Mặc dù bạn đã xuất bản đủ sức lôi cuốn và kết nối thông qua các cuộc gọi điện thoại cảm ứng và tin nhắn văn bản, họ vẫn sẽ tự hỏi liệu tất cả chỉ là phương diện tiền và nếu bạn thực sự đã vậy đổi.

Họ vẫn tự hỏi nếu như khách hàng vẫn còn bất phải và tuyệt vọng.

Và khi họ chạm chán bạn, radar nhảm nhí của họ sẽ được bật ở thiết đặt cao nhất.Họ đã phán xét đều thứ các bạn nói hoặc làm.Họ thậm chí nói theo một cách khác những điều chỉ nhằm nhắn tin phản bội ứng của bạn.

Xem thêm: Cách tạo chữ ký trong gmail chuyên nghiệp, hướng dẫn tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp

Để chắc chắn là rằng các bạn không làm hỏng nó, đấy là một vài gợi ý.

CHUẨN BỊ mang lại ĐIỀU TỒI TỆ NHẤTHÃY CHÚ Ý ĐẾN CÁC BÀI KIỂM TRA CHARADE SAU phân tách TAYĐỪNG NÓI VỀ VIỆC TRỞ LẠI VỚI NHAUCÓ MỐI quan tiền HỆ BÌNH ĐẲNGCÓ ranh mãnh GIỚI VÀ TRÁNH XA khu vực VỰC BẠN BÈ

Tôi đã sớm quay lại và phân tách sẽ về cách thứ 1 của bảng chiến lược này