Hiện trên đã có tương đối nhiều trang web share về biện pháp làm mịn da bởi Photoshop rồi. Mỗi bài bác hướng dẫn sẽ có những phương pháp chỉnh sửa khác nhau. Đôi khi các bạn sẽ thấy phân vân lần chần nên tuân theo cách nào. Chính vì vậy, trong nội dung bài viết này, Photoshop
Onlinemienphi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết làm mịn da không giống nhau theo từng trường phù hợp như khía cạnh mụn, nhiều tàn nhang hoặc domain authority sần sùi bởi Photoshop online.

Bạn đang xem: Cách sử dụng photoshop online làm trắng da

Cách làm mịn da, rất đẹp da công dụng bằng Photoshop Online

Xoá mụn, mịn da với Photoshop Online

Bước 1: Mở luật Photoshop Online ở đây

Bước 2: chọn File bên trên thanh menu → mở cửa (Ctrl + O) → chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Nhân song Layer bằng phím Ctrl + J → xoá mụn bằng công vậy Spot Healing Brush

*Note: câu hỏi nhân đôi layer giúp bạn có thể thực hiện nay các làm việc chỉnh sửa mà không ảnh hưởng đến hình ảnh gốc.

Xoá mụn trước tiên bằng Healing Brush trước lúc làm mịn da

Bước 4: Chỉnh sáng domain authority mặt bằng những thao tác: chọn Image → Adjustments → Curves → Tuỳ chỉnh ánh sáng và độ tương bội nghịch trên biểu đồ sao để cho phù hợp.

Bước 5: lựa chọn Filter trên thanh Menu → Blur → Gaussian Blur → Chỉnh thông số kỹ thuật Radius.

Bước 6: Để chỉnh sửa bức hình trở nên tự nhiên và thoải mái hơn sau khi dùng công nuốm Blur. Các bạn sẽ cần tiến hành các làm việc sau đây:

Tạo một Layer Mask → Chỉnh Foreground và Background về định dạng đen trắng bởi phím tắt D → thực hiện Brush Tool để mang lại đông đảo điểm ảnh ban đầu (trước khi sử dụng blur Tool). Trong phần này chúng ta sẽ lấy lại vùng tóc, viền mặt, mắt, lông mày, phần mũi sẽ giúp bức hình ảnh trông tự nhiên và thoải mái hơn.

Lưu ý: Layer mask màu trắng thì Brush Tool đề nghị màu black (chỉnh foreground về màu sắc đen).

Cuối thuộc nếu bức ảnh vẫn chưa tự nhiên như ước ao muốn, bạn có thể giảm Opacity (số 5) xuống. Còn ví như đã ưng ý rồi thì thôi.

Hình hình ảnh trước và sau khoản thời gian chỉnh sửa:

Bước 7: chọn File → Export nhằm lưu hình ảnh về máy.

Xoá tàn nhang cùng với Photoshop Online

Bước 1: áp dụng Surface Blur để triển khai bớt đi phần làm sao tàn nhang bên trên khuôn mặt.

Thao tác: Nhân đôi layer → lựa chọn Filter → Blur → Surface Blur → Chỉnh Radius và Threshold làm sao cho tự nhiên nhất.

Bước 2: sử dụng nhóm lý lẽ Healing Brush để xoá tàn nhang.

Đầu tiên mình dùng Spot Healing Brush Tool để xoá các nốt tàn nhang nhỏ, ở rải rác xung quanh mặt. Tiếp đến sử dụng Patch Tool nhằm xử lý những vùng tàn nhang lớn hơn hoàn toàn như ở 2 bên má. ở đầu cuối sử dụng Healing Brush Tool để xong các phần không hoàn thiện. Tham khảo cách sử dụng nhóm nguyên lý này tại đây.

Hình ảnh trước và sau khi retouch

Hi vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn!

Posted by
PTSMarch 11, 2020March 11, 2020Posted in