Tải OBSLiên kết thông tin tài khoản nimo cùng với OBSKiểm tra kết nối mạng và tùy chỉnh thiết lập các thông số live stream
Thêm nội dung live stream
Bắt đầu live stream!Tôi hoàn toàn có thể xem hiệu ứng live stream của mình ở đâu?

1.Tải OBS

OBS là 1 phần mềm live stream miễn tầm giá để live các trò nghịch trên PC. Vui lòng tải OBS mới nhất, địa chỉ cửa hàng tải: https://obsproject.com/

2.Liên kết tài khoản Nimo của doanh nghiệp với OBS

2.1 khi chúng ta khởi động OBS trước tiên tiên, trình phía dẫn tự động sẽ bật lên. Lựa chọn mục thứ nhất theo mang định, nhấp vào 「Next」

2.2 thực hiện các thông số kỹ thuật mặc định, nhấp vào「Next」

2.3 thay đổi Sercive, nhấp vào「Show All」, chọn「Nimo TV」

2.4 Nhập Stream Key

Phương thức nhận:

Nhấp vào「Stream URL」trong thanh tìm kiếm kiếm ở bên trái
Nhấp vào「Copy」để lấy Stream Key cùng dán vào
OBS Stream Key

2.5 bỏ chọn nhị trường sau, phần sót lại của thiết đặt là quý hiếm mặc định, nhấp vào「Next」

2.6 Nhấp vào「Apply Settings」để hoàn tất link tài khoản Nimo

3. Kiểm tra liên kết mạng và tùy chỉnh thông số live stream

Chi tiết phương án sung sướng tham khảo: lí giải live stream Nimo

4. Để thêm câu chữ live stream

Hãy nhấp vào「+」, chọn「Display Capture」và tiếp tục nhấp vào「OK」. Sau khoản thời gian thiết lập, nội dung bạn lvie stream đang hiển thị trên này.

Bạn đang xem: Cách live stream trên nimo tv pc

5. Hãy bước đầu live stream!

Nhấp vào 「Start Streaming」. Xin chúc mừng, tại thời điểm này, live stream đầu tiên của người tiêu dùng đã bắt đầu.

6. Tôi rất có thể xem cảm giác live stream của bản thân ở đâu?

Trên trang 「Dasdboard」, hãy nhấp vào 「Quản lý live stream」, giúp xem trước tác dụng live stream của bản thân mình trong Stream Preview.

Đề xuất

-Sử dụng các thiết bị khác để mở kênh stream của bạn, để ý đến tình trạng kênh stream.

-Nhớ gặp mặt với khán giả nhiều hơn nhằm kéo thêm nhiều fans.

-Nếu bạn gặp bất kỳ sự ráng nào trong quá trình live stream, vui lòng tương tác với bọn chúng tôi.

Biết cách áp dụng Nimo TV, bạn cũng có thể dễ dàng Live Stream bất cứ các một số loại game làm sao trên laptop chỉ với vài thao tác đơn giản, nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn cách phát trực tiếp video trên Nimo TV qua phần mềm OBS Studio.

Không chỉ thực hiện Nimo TV Live Stream trên máy tính xách tay mà người tiêu dùng cũng có thể xem vô số clip game trực tiếp, trò chuyện với khá nhiều Streamer khét tiếng khắp rứa giới, học tập hỏi tài năng chơi game của đa số người .... Nimo TV tất cả giao diện kiến thiết khá dễ dàng và trực quan, người dùng có thể dễ dàng áp dụng ngay sau khoản thời gian cài đặt. Chúng ta dễ dàng Livestream game bởi Nimo TV trên điện thoại thông minh hoặc thứ tính.

Bước 2: Mở OBS Studio sau khi thiết đặt thành công- Ngay sau khi lần đầu chúng ta mở OBS Studio sẽ xuất hiện thêm thông báo Auto Configuration Wizard => click chọn No để đến cách kế tiếp.

- trong bảng thông báo tiếp theo chúng ta chọn OK.

Bước 3: Điền thông tin URL sever và Mã Khóa phát trực tiếp- Để lấy được 2 thông tin trên các bạn cần truy vấn vào liên kết tại đây Đăng Nhập tài khoản, click chuột trái Avatar nhân thiết bị => lựa chọn Bảng Thống Kê. Nếu chưa có tài khoản, chúng ta tham khảo Cách tạo tài khoản Nimo TV trên đây.

- thông tin URL sever Mã Khóa phạt trực tiếp lập tức xuất hiện.

- quay lại giao diện chính ứng dụng OBS Studio, click Setting.

- Ở bảng Setting, các bạn chọn mục Stream và đổi khác giá trị trong Stream Type thành Custom => Nhập URL Máy nhà vào Server Mã khóa phát trực tiếp vào Stream Key => click Apply.

Bước 4: setup chất lượng Live Stream trên máy vi tính bằng Nimo TV- dịch rời sang tab Output, tải thẻ Streaming bạn tùy chỉnh thiết lập Video Bitrate (từ 1500 cho 2000) và Audio Bitrate (120 mang đến 160) => click chuột vào nút Apply.

- Đến tab Video, cài đặt Output (Scaled) Resolution trong khoảng chừng 1280x720 và Cammon FPS Values 24 mang đến 30 (game bắn nhau thì 60) => click Apply.

Bước 5: cài đặt nội dung phát trực tiếp Live Stream Nimo TV trên thiết bị tính- quay lại giao diện bao gồm của OBS Studio => click hình tượng dấu + và lựa chọn Display Capture => nhấn OK gấp đôi để tạo nội dung phát trực tiếp trên màn hình hiển thị của bạn.

Bước 6: bước đầu Live Stream- Sau khi thiết lập tất cả theo công việc bên trên, chúng ta click Start Streaming để bắt Live Stream trên máy vi tính bằng Nimo TV.

- mong lấy liên kết Live Stream trên máy vi tính bằng Nimo TV giới thiệu cho bằng hữu hoặc post lên các trang mạng xã hội ... Các bạn hãy triển khai như Bước 3, click chột trái Avatar nhân đồ gia dụng => Bảng thống kê => links Live Stream ở góc phía bên phải màn hình.

Và đây là thành quả của bạn sau khi triển khai theo các bước hướng dẫn của docongtuong.edu.vn, chúc bạn thành công.

Nếu là tín đồ xem đoạn phim phát trực tiếp, chúng ta tham khảo Cách chỉnh unique video khi xem stream bên trên Nimo TV tại phía trên để khi gặp gỡ trường hợp video mờ, không rõ nhé.

Như vậy, chúng ta và docongtuong.edu.vn vừa cùng nhau đi tìm kiếm hiểu cách áp dụng Nimo TV Live Stream trên thiết bị tính, quá dễ dàng và đơn giản phải không nào. Nếu như khách hàng đang ao ước nạp chi phí hoặc nạp kim cương trên Nimo TV nhưng đo đắn cách, hãy triển khai theo lí giải tại đây đảm bảo các bạn sẽ thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập code hỏa chí anh hùng mới nhất, code game hỏa chí anh hùng, cách nhập giftcode

Ngoài ra, nếu có điện thoại, chúng ta tải vận dụng tại đây:

=> liên kết tải Nimo TV mang đến Android

=> liên kết tải Nimo TV đến i
Phone

https://docongtuong.edu.vn/huong-dan-cach-su-dung-nimo-tv-tren-may-tinh-58727n.aspx cùng rất việc tìm hiểu cách sử dụng Nimo TV Live Stream trên đồ vật tính, bạn đọc cũng rất có thể tham khảo mẹo sử dụng Botlive, ứng dụng cung cấp livestream bán hàng đa kênh, hỗ trợ chốt đối kháng hàng, shop khách đồ hiệu quả. Chi tiết đặc điểm, thiên tài và cách sử dụng Botlive đã được docongtuong.edu.vn.vn chia sẻ ở nội dung bài viết này, mời độc giả tìm hiểu.