Hướng dẫn nghịch Ngộ không LOL Rừng, đứng đầu mùa 13 qua phương pháp lên đồ với bảng ngọc té trợ, tăng skill và cách bộ combo chuẩn nhất.

Ngộ Không là tướng có công dụng dồn giáp thương mạnh, tàng hình và gồm ưu vậy trong giao tranh tổng địa hình bé dại hẹp


Thông tin tướng Ngộ ko – Wukong

*

Câu nói của Ngộ Không: ““I will be the best.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không trong lmht

Read More

Ưu/Nhược điểm của Ngộ Không


ƯU ĐIỂM

Sốc gần cạnh thương nhanh.Tính bất thần cao nhờ chiêu thức tàn hình.Khả năng tiếp cận mục tiêu tốt.

NHƯỢC ĐIỂM

Kỹ năng kiềm chế không cao, chỉ cân xứng với những pha bắt lẻ không phù hợp cho giao đấu tổng.Cần trang bị và bảng ngọc để gánh team.

Tìm phát âm skill – skin của Ngộ Không

Cùng mình mày mò ngay cách quản lý chiêu thức của Ngộ Không thường và skin ngay sau đây nhé.


Bắt đầu tạo Ngộ Không mùa 13 nào?

Phép bổ trợ cho Ngộ không mùa 13

Tùy theo vai trò trong cuộc chiến mà chúng ta chọn phép bổ trợ cho Ngộ Không phù hợp. Dưới đó là gợi ý biện pháp chọn phép bổ trợ cho Ngộ Không Rừng, đứng đầu mùa 13.
*Bảng ngọc hỗ trợ cho Ngộ ko mùa 13

Có 2 sự gạn lọc cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP NGỘ KHÔNG (CHUẨN XÁC – ÁP ĐẢO)

*
CHUẨN XÁCÁP ĐẢO
CHINH PHỤC: Tích cùng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cùng dồn, hồi tiết bằng 1 phần sát thương khiến lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia đánh gục hồi 12% máu đã mất và mang đến thêm trăng tròn vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: thâm nhập hạ gục đối thủ để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm tiếp giáp thương lên tướng địch thấp huyết .TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: tăng mạnh Sát lực và Xuyên phòng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc lúc thoát tàng hình.THỢ SĂN TÀN NHẪN: Tham gia làm gục duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP NGỘ KHÔNG ( CHUẨN XÁC – PHÁP THUẬT )

*
CHUẨN XÁCPHÁP THUẬT
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Lúc đạt 10 cùng dồn, hồi tiết bằng một phần sát thương khiến lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia đánh gục hồi 12% máu đã mất và mang đến thêm trăng tròn vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: tham gia hạ gục kẻ thù để nhận thêm dài lâu Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: tạo thêm giáp thương lên tướng mạo địch thấp huyết .ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên trang bị thể sau khi dùng Phép ngã Trợ.THỦY THƯỢNG PHIÊU: nhận thêm Tốc độ di chuyển và SMPT hoặc SMCK, mê say Ứng lúc đi bên trên sông.

Cách lên đồ Ngộ Không chuẩn chỉnh mùa 13

Trang bị khởi đầu

Ngộ Không là 1 vị tướng trinh sát với ngay cạnh thương từ cỗ kỹ năng rất là cao và tài năng bắt lẻ siêu tốt. Bộ năng lực của Ngộ Không đều có thiên phía ám sát kim chỉ nam nhanh chóng. Là vị tướng yêu thích của không ít game thủ bới đòn chí mạng cực thốn tới từ gậy của vị đại thánh này. Nếu như một tướng ngày tiết giấy dính phải combo của Ngộ ko thì kỹ năng lên bảng là vô cùng cao. Bên cạnh đó nhờ vào kỹ năng tàng hình của bản thân Ngộ Không hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận con mồi và nhanh chóng tiêu diệt. Ngộ không rất mạnh khỏe trong câu hỏi đẩy lẻ với rình rập nhằm bắt lẻ 1-1 mục tiêu.

Hôm nay docongtuong.edu.vn xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về biện pháp chơi bộ combo Ngộ Không, phương pháp lên đồ vật Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ ko mùa 26 tương tự như cách build phù hiệu cho Ngộ Không thế nào cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kĩ năng và vật dụng tự tăng tài năng của Ngộ Không

*

Nội tại: Vô Địch Thiên Hạ

Nội tại: mỗi lần Ngộ ko tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp sau của hắn được cường hoá tạo thêm ngay cạnh thương thứ lý đồng thời khiến hắn mau chóng áp ngay cạnh mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không thiết lập sẵn 12% phần trăm chí mạng vị Ngộ Không hết sức bá đạo.

*

Ẩn Thân Thuật

Ngộ Không mau chóng tiến vào tâm trạng tàng hình, mặt khác được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

*

Cân Đẩu Vân

Ngộ Khôngcường hoá bạn dạng thân giúp tăng 100 gần kề cùng liền kề phép trong 3 giây, rồi lướt về vùng phía đằng trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

*

Đấu Chiến Khí

Ngộ Khôngtung phép thần thông ở đầu cuối gây gần cạnh thương đồ gia dụng lý và có tác dụng choáng đối thủ trúng đòn trong một giây. Đặc biệt trong khoảng 5 giây kế tiếp, Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu lần tiếp nữa để tàng hình cùng tăng 40% tốc chạy trong 1 giây, đồng thời hoá giải các trạng thái làm chậm hiện nay đang phải gánh chịu.

- đồ vật tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp cho độ.

2.Phép hỗ trợ cho Ngộ Không

*
*

Bộc Phásử dụng khi chúng ta dùng Ngộ không đi Top. áp dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Ngộ ko đi rừng.

3.Bảng ngọc cho Ngộ không mùa 26

Ngọc Đỏ: 10 viên xác suất chí mạng/ sát thương chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ dùng lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Ngộ không đi rừng Liên Quân Mobile

Hoặc nếu như đi Top bạn cũng có thể sử dụng bảng ngọc tăng lên chút máu buổi tối đa và tỷ lệ chí mạng để rất có thể trụ đường và solo xuất sắc hơn:

Ngọc Đỏ: 10 viên
Tỷ lệ chí mạng/ giáp thương chí mạngNgọc Tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng/ Máu tối đaNgọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

*

4.Phù hiệu mang lại Ngộ ko mùa 26

*

Phù hiệu Ngộ ko Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực lếu láo mang, Dư ảnh, Cường công, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Tháp quang quẻ minh, Tương phản, túng bấn Quyết.

Bộ phù hiệu trên cung cấp lối chơi và cường hoá thêm ngay cạnh thương của Ngộ không với các điểm sống nhánhVực lếu mangnhư Dư ảnh, Cường côngvàMa tínhcho phép Ngộ không có thể full bộ chiêu thức tiếp tục lần nhờ năng lực giảm bạo dạn hồi chiêu 1 cùng 2 tự phù hiệu này. Nhánh phụTháp quang đãng minhtăng thêm sát thương tạo ra và tỷ lệ chí mạng cho Ngộ Không.

5.Cách lên vật Ngộ ko mùa 26

Cách lên đồ dùng Ngộ không đi Rừng

*

2 Trang bị mở đầu làKiếm truy vấn hồngiày Hermesgiúp mang đến Ngộ không có thể dọn quái rừng một cách nhanh lẹ và tận dụng thời gian đi gank và cung cấp đồng nhóm liên tục.

Những món đồ vật công tiếp sau nhưThánh kiếm,Song đao bão tápPhức thích hợp kiếmsẽ cường điệu hóa tối đa sức khỏe của Ngộ không, cùng với lượng liền kề thướng mập mạp và tốc đánh, tốc chạy kèm xác suất chí mạng thì Ngộ Không có thể bắt lẻ dồn gần cạnh thương hủy diệt chủ lực địch dễ dàng.

Giáp hộ mệnhlà món trang bị để tăng thêm khả năng sống sót của Ngộ không sau giao tranh, cơ hội thứ 2 quay trở về giao tranh giả dụ chẳng may mất mạng.

Mẹo lên đồ tiến trình đầu trận để tối ưu ngay cạnh thương:

*

Cách lên đồ gia dụng này đang tăng tỷ lệ chí mạng cho Ngộ ko ở tiến trình đầu trận góp Ngộ Không bùng nổ sát thương ngay lập tức đầu trận. Nếu bạn lên hẳn tìm truy hồn sẽ không tồn tại tỷ lệ chí mạng cao khiến sát yêu đương của Ngộ Không sẽ ảnh hưởng hạn chế.

Lên Đao truy vấn Kích là đủ nhằm dọn quái sau đó lên nhanh 2 mảnh găng tay tay để lấy 24% phần trăm chí mạng

Sau khi lên 2 mảnh áp lực tay Ngộ Không sẽ sở hữu 48% tỷ lệ chí mạng: 12%(nội tại) + 12%(bảng ngọc) + 24%(2 mảnh căng thẳng tay) = 48%

Với phần trăm chí mạng này Ngộ Không sẽ gây nên được lượng ngay cạnh thương rất to lớn nhờ phần trăm chí mạng cao dịp này chúng ta có thể sốc tiếp giáp thương kết liễu những vị tướng huyết giấy như pháp sư xạ thủ địch. Sau thời điểm lên 4 món này các chúng ta cũng có thể ghép thành những món béo như bình thường.

Cách lên đồ gia dụng Ngộ không đi Top

*

Bộ sản phẩm công nghệ này giúp Ngộ ko cường hoá sức mạnh ngay từ đầu để dọn đường tương tự như đảo lane cung ứng đồng đội xuất sắc hơn.

6.Cách chơi Ngộ ko Liên Quân Mobile

Combo chiêu bài Ngộ Không

Bộ năng lực của Ngộ Không hơi ảo diệu có thể sử dụng để hack não đối phương trong vụ việc di chuyển, nên bộ combo của Ngộ không cực kỳ thiên đổi mới vạn hoá tuỳ theo trả cảnh.

Combo cơ bản:Chiêu 1 tiếp cận mục tiêu -> đánh thường -> Chiêu 3 -> tấn công thường -> Chiêu 2 -> Đánh hay –> Chiêu 3 (lần 2) tháo lui hoặc truy hỏi đuổi combo tiếp cùng với chiêu 1 cùng 2.

*

Cách chơi Ngộ Không:

Giai đoạn đầu trận lượng cạnh bên thương từ kĩ năng rất lớn giúp Ngộ không rất có thể dọn lính khi đi con đường hoặc dọn quái ác rừng cực kỳ nhanh, tận dụng thời gian còn lại Ngộ không tồn tại thểđảo đườnghỗ trợ những đồng team tạo áp lực lên team địch.

Giai đoạn giữa trận cấp độ và trang bị kha khá ổn từ bây giờ điều nên làm là chọn kim chỉ nam và đo lường và tính toán sát thương tốt để tra cứu kiếm mạng hạ gục đem về lợi ráng về chi phí cho phiên bản thân cùng đồng đội. Cơ động di chuyển để tham gia các giao tranh bé dại lẻ cung cấp team cũng như đẩy nhanh tiến trình trận đấu, lưu ý khi di chuyển tránh để lộ địa chỉ sẽ gặp bất lợi.

Ở giai đoạn này hầu như các tướng chống chịu, đỡ đòn team đối phương đều phải có cho phiên bản thân những trang bị độc nhất vô nhị định. Tín đồ chơi ngộ không bắt buộc xác đinh được mục tiêu nào đề nghị hạ gục trước và phương châm nào đề xuất cho qua, tránh vấn đề quá hổ báo sốc giáp thương một tướng đỡ đòn để rồi mở cơ hội cho các xạ thủ, phap sư team địch thủ dâng cao.

Cuối game sức mạnh của Ngộ Không đang thuyên bớt bởi những tướng địch đã có không thiếu trang bị chống thủ. Yêu cầu việc khẳng định mục tiêu là điều đặc biệt nhất, nhắm vào đông đảo vị trí chủ lực máu giấy của kẻ địch như pháp sư hay xạ thủ nhằm dồn gần kề thương, tránh việc dồn giáp thương vào tướng mạo đỡ đòn thừa trâu trong những lúc chủ lực đối phương vẫn vẫn ở đó.

Ngộ ko là vị tướng tá có sức khỏe ở đầu và giữa game phải việc kéo dãn trận đấu lâu dài sẽ là có hại cho vị tướng tá này. Chúng ta cũng có thể tận dụng điểm mạnh về sức mạnh ở quy trình đầu cùng giữa để xong một trận đấu cấp tốc chóng. Khi thi đấu Ngộ Không bạn cần khẳng định rõ mang đến mình các mục tiêu quan trọng cần tiêu diệt trước khi lao vào giao tranh. Tránh vấn đề bốc tương đối quá sớm khi chưa cống hiến được gì mang đến team.

*

Những vị tướng liên minh sẽ kết quả khi đi cùng với Ngộ không là những tướng có chức năng khống chế cứng như Gildur, Aleister, Baldum.. để ngộ không rất có thể tung hoành một cách tốt nhất.

7.Điểm mạnh khỏe và nhược điểm của Ngộ Không

Điểm mạnh:Sát thương thiết bị lý rất là lớn từ full bộ chiêu thức
Có năng lực tàng hình cùng tăng vận tốc di chuyển, chiêu 2 rất có thể vượt địa hình hết sức cơ động
Chiêu cuối làm cho choáng bên trên diện rộng lớn kèm với kia là năng lực tẩu thoát rất hiệu quả.Điểm yếu:Lượng huyết của Ngộ Không không thật cao nói theo một cách khác là huyết giấy.Sức mạnh hiệu quả trên đơn kim chỉ nam bởi phạm vi chiêu bài hẹp, vô ích trong giao tranh tổng.

8.Mẹo chế ngự Ngộ Không

*

Lên đầy đủ trang bị hỗ trợ ma nhãn có khả năng phát hiện tàng hình để khắc chế Ngộ Không, tàng hình cơ mà bị đối phương nhìn thấy thì coi như không có tính năng đúng không.

Xem thêm: Cách vẽ quần áo thời trang quần áo dạ hội, cách vẽ quần áo, thiết kế váy đầm đơn giản

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách chơi Ngộ ko mùa 26.Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên thiết bị Ngộ Không,bảng ngọc vàphù hiệu cho Ngộ Khôngmột cách tác dụng nhất.