Bạn hy vọng trang cá nhân của mình hiển thị số người theo dõi? tuy vậy bạn băn khoăn không biết cách làm hiện số bạn theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính ra sao? Nó gồm khác gì so với các thao tác làm việc trên điện thoại không?

Câu vấn đáp sẽ được update ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook


Cách làm hiện số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bao gồm khó không?

Về khách quan nhưng mà nói, giải pháp làm hiện nay số fan theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính không hề khó. Chỉ với một số trong những thao tác đơn giản dễ dàng là bạn đã có thể làm cho hiện số fan theo dõi này.

Tuy nhiên giữa những phiên phiên bản gần đây, Facebook có một số thay đổi về chức năng cũng như giao diện. Chính vì vậy nếu bạn cần phải chú ý tới việc hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook. Giả dụ không, bạn sẽ không biết thực hiện các thao tác làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để tiến hành cách nhảy theo dõi trên Facebook thì tài khoản của doanh nghiệp phải có thể chấp nhận được theo dõi trên Facebook. Bên cạnh đó thì các bạn phải có người theo dõi thì mới có thể hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để rất có thể để hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính? tiếp sau đây sẽ là công việc cho chúng ta tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phần cài bỏ trên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: tiếp đến bạn bấm chuột vào phần nội dung bài viết công khai. Tiếp theo, chúng ta nhìn sang bên phải tại đoạn ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Và tiếp đến bạn lựa chọn hầu như người.

*

Bước 3: Bước tiếp theo sau bạn cần triển khai là trở lại trang cá nhân. Kế tiếp bạn nhấn vào phần chỉnh sửa trang cá nhân của mình.

Bước 4: chúng ta kéo xuống phía bên dưới cùng với tích vào phần người theo dõi.

Trong trường hợp nếu bạn chưa có ngẫu nhiên ai theo dõi và quan sát thì bạn sẽ không thể thực hiện được cách này. Bởi vì nó sẽ không hiển thị ra cho chính mình thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác kiểm tra bằng phương pháp quay quay trở lại trang cá nhân. Sau đó bạn nhấn vào nút … rồi lựa chọn xem với tư phương pháp …

*

Kết thúc các làm việc này, bạn chỉ việc kéo xuống phần thông tin là hoàn toàn có thể thấy số người theo dõi mình đang được hiển thị lên phía trên Facebook.

Cách nhảy theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài phương pháp hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính, chúng ta còn rất có thể thực hiện trải qua điện thoại. Cách tiến hành trên điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc thao tác theo quá trình sau: 

Bước 1: Đầu tiên chúng ta bật theo dõi công khai trên facebook. 

Để nhảy theo dõi công khai bạn click vào 3 vết gạch ngang tiếp đến chọn thiết đặt & quyền riêng tư. Tiếp theo sau bạn chọn cài đặt và thừa nhận vào nội dung bài viết công khai. 

Tiếp theo, tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” cùng “Ai hoàn toàn có thể xem bạn theo dõi trên dòng thời hạn của bạn” các bạn chọn chính sách “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm người theo dõi. 

Sau lúc đã hoàn thành xong bước 1, bạn cần đợi có fan theo dõi thì mới hoàn toàn có thể hiển thị. Với bước này, bạn có thể nhờ bạn bè hủy kết bạn sau đó nhấn quan sát và theo dõi hoặc nhờ bằng hữu lập một Facebook khác với nhấn theo dõi bạn.

Bước 3: Thêm số người theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để thực hiện thêm số người theo dõi hiển thị, các bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm. Tiếp theo bạn chọn sửa đổi trang cá thể và vào mục “Chi tiết”. Tiếp nối bạn dìm “Chỉnh sửa”. Trên đây, đừng quên tìm mục “Người theo dõi” sau đó bạn tích vào số fan theo dõi (Có x người theo dõi). ở đầu cuối nhấn giữ là xong.

*

Với những share trên đây, chắc chắn là bạn đã biết cách có tác dụng hiện số fan theo dõi trên Facebook bằng máy tính rồi đúng không nào nào. Mong muốn đây đang là những chia sẻ hữu ích cho tất cả những người muốn hiển thị lượt subscribe.

Bạn đã sử dụng Facebook sẽ lâu tuy thế không biết cách hiện người theo dõi trên Facebook? Đừng lo lắng điều đó do 24h
Store sẽ chia sẻ đến các bạn cách hiện người theo dõi trên Facebook và hướng dẫn phương pháp hiển thị người theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

*

1. Tác dụng việc hiển thị số bạn theo dõi trên trang Facebook cá nhân

Trước khi khám phá làm giải pháp nào nhằm hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook thì chúng ta cùng nhau tò mò về tác dụng của vấn đề hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook cá nhân. Việc hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook cá nhân làm cho hồ sơ Facebook của khách hàng trông chuyên nghiệp hóa hơn, xịn hơn. ở bên cạnh đó, góp Facebook các bạn ngày càng được nhiều follow hơn, lượt hiển thị Facebook của doanh nghiệp nhiều hơn. Ngoài ra, cho phép người khác xem nguồn cung cấp dữ liệu của người sử dụng mà không bắt buộc kết bạn. 

Những người dân có lượng follower cao luôn luôn được những công ty săn đón để triển khai đại sứ mến hiệu mang đến họ. Vì nhiều công ty thiếu số lượng người quan sát và theo dõi được thương yêu bởi phần lớn người nổi tiếng và những người dân có tác động khác, họ sử dụng chúng nhằm tăng mức phổ biến cho thương hiệu của mình. Bởi vì đó, việc có tương đối nhiều người theo dõi và quan sát Facebook là rất quan trọng nếu mục tiêu chính của người sử dụng là đổi mới đại sứ mến hiệu.

*

2. Biện pháp làm hiển thị số người, lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Dưới đây, 24h
Store
vẫn hướng dẫn nhanh và phía dẫn chi tiết cách hiển thị số lượng người theo dõi bên trên Facebook mang lại mọi bạn tham khảo.

2.1. Lý giải nhanh cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn nhanh giải pháp hiển thị số fan theo dõi trên Facebook trên năng lượng điện thoại:

Bước thứ nhất bạn vào Facebook, chọn biểu tượng ba gạch ngang -> Vào làm hồ sơ và lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết Công khai -> Vào bỏ ra tiết, chọn sửa đổi -> lựa chọn Hiển thị tín đồ theo dõi trên Facebook với Lưu. 

2.2 hướng dẫn cụ thể cách hiển thị rất đông người theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn cụ thể cách hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook trên năng lượng điện thoại i
Phone 12 Series
mới như i
Phone 12 Pro Max 128GB
hay i
Phone 12 Mini
.. Và những dòng điện thoại khác..

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình. Bước 2: nhấn vào biểu mẫu tài khoản của bạn để mở trang làm hồ sơ của bạn. Bước 3: Tiếp tục và nhấp vào Chỉnh sửa cụ thể Công khai. Bước 4: trong phần đưa ra tiết, nhấp vào Chỉnh sửa. Bước 5: Tại đây, bạn nhấn vào mục “Người theo dõi” để hiển thị con số người theo dõi và quan sát trên Facebook với nhấn “Lưu”.

*

3. Phương pháp làm hiển thị số người, lượt quan sát và theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính, PC, laptop

Dưới đây, 24h
Store
vẫn hướng dẫn chúng ta cách hiển thị fan theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính cấp tốc và chi tiết nhất.

Xem thêm: 66+ Hình Gốc In Ấn, File Tranh Ảnh Nghệ Thuật, Mẫu Thiết Kế Đồ Họa In Ấn

3.1. Hướng dẫn nhanh bí quyết cài hiển thị tín đồ theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn cấp tốc trên lắp thêm tính: 

Đầu tiên các bạn mở trang hồ sơ Facebook của chúng ta -> kế tiếp bạn chọn vào Chỉnh sửa cụ thể -> Nhấp vào Hiển thị fan theo dõi -> Rồi cuối cùng nhấp vào nút Lưu. 

*

3.2. Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt hiển thị bạn theo dõi bên trên Facebook

Bước 1: Bước thứ nhất bạn mở vào trang cá thể Facebook của cá thể bạn. Bước 2: sau đó bạn chọn vào mục chỉnh sửa chi tiết. Bước 3: sau thời điểm nhấp vào mục chỉnh sửa chi tiết bạn chọn bật Hiển thị con số người theo dõi Bước 4: sau khoản thời gian chọn hiển thị thì nhấp vào Lưu. 

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn bí quyết hiển thị bạn theo dõi trên Facebook một biện pháp dễ dàng. Hi vọng cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook cơ mà 24h
Store
chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu khách hàng thấy nội dung bài viết này thú vị, hãy share nó với bạn bè và gia đình của công ty để cùng biết thêm kiến thức có ích mỗi ngày nhé. Mọi vướng mắc về bài viết trên, các bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 nhằm được tư vấn chi tiết nhé.