Là một thủ quỹ, kế toán hay là một nhân viên văn phòng và công sở thì việc tổng kết, những thống kê các báo cáo của những ban bệ để mang ra nấc quyết toán phù hợp trong từng tháng, từng quý là 1 việc làm cho thường xuyên.

Bạn đang xem: Cách gộp nhiều sheet thành 1 sheet

Và ví dụ là các bước này làm mất rất nhiều thời gian của người sử dụng để rất có thể tổng phù hợp lại thành một file tổng kết cụ thể đúng ko ạ?

Vâng, giả dụ như chúng ta làm theo cách thủ công bằng tay thì quá trình nhập liệu sẽ khá lâu, và đôi lúc sơ ý rất có thể gây không đúng sót dữ liệu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới các thành viên vào cùng doanh nghiệp hoặc ban ngành mà chúng ta làm việc.

Chính chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, bản thân sẽ share với các bạn cách tổng hợp, gộp các file Excel thành một tệp tin duy nhất. Qua đó các chúng ta cũng có thể ứng dụng những hàm để thống kê thành quả đó công việc, cùng quyết toán thu, đưa ra của cơ sở mình vào một khoảng thời hạn bất kỳ.


Do có rất nhiều phiên bạn dạng Excel khác nhau và giao diện của phiên bản mới đối với phiên bản cũ gồm hơi khác một chút nên mình đã chia bài viết ra có tác dụng 2 trường hợp nhé. Ngôi trường hợp thứ nhất là bạn sử dụng phiên bạn dạng Excel 2007 trở lên.


Mục Lục Nội Dung

I. Nối các file Excel thành một file duy nhất (2007… 2021..)

I. Nối những file Excel thành một file nhất (2007… 2021..)

Có nhiều code để chúng ta có thể làm bài toán này một phương pháp dễ dàng, ở trong nội dung bài viết này mình sẽ trình diễn với các bạn 3 phương pháp để làm việc này một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Xem thêm: Đô rê mon chế tập 1 - phim hài đôrêmon chế

Ví dụ mình tất cả hai danh sách File Excel như hình bên dưới, bây chừ mình yêu cầu ghép thành một file Excel duy nhất nhằm việc đo lường và thống kê thống kê được lập cập và đúng mực hơn.


Sử dụng mã độc quyền BLOGCHIASEKIENTHUCUNICA để giảm giá một nửa tất cả các khóa học trên UNICA