Adobe Reader là phần mềm giúp người tiêu dùng đọc với xem file PDF trên sản phẩm công nghệ tính. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng chỉnh sửa, giảm ghép tệp tin pdf chỉ cách vài thao tác đơn giản. Cùng công nghệ 3S khám phá phần mềm này nhé!

Cắt file PDF bởi Adobe Reader

Bước 1: Mở phần mêm adobe Reader, click chuột File góc phải màn hình > bấm Open hoặc bấm CTRL + O để mở file pdf ao ước cắt

*

Bước 2: lựa chọn file pdf > Open

*

Bước 3: tại giao diện chính của Adobe Reader, bấm chuột biểu tượng đồ vật in hoặc nhấn tổ hợp phím CTRL + P

*

Bước 4: Ở mục Printer, lựa chọn Microsoft Print to lớn PDF. Tại Page khổng lồ Print, chúng ta hãy chọn Page và tùy chỉnh thiết lập như sau:

*

Trang đầu – trang cuối nếu như muốn cắt trang tách bóc liền nhau
Nhập trang số 1, trang số 2, trang số 3 (cách nhau bởi vì dấu phẩy) nếu còn muốn cắt trang tách bóc không tức thì nhau

Bước 5: lựa chọn Print để bước đầu cắt file

*

Bước 6: chọn thư mục lưu lại file cùng đặt tên mang đến file > bấm save

*

Chờ một khoàng thời hạn để ứng dụng cắt file của bạn

*

Bước 7: Mở thư mục đang lưu file để xem file pdf đã bị cắt

*

Cách ghép, nối tệp tin pdf

Bước 1: Mở ứng dụng Adobe Reader, bấm chuột File ở góc cạnh trái màn hình hiển thị > bấm Create.

Bạn đang xem: Cách ghép file pdf bằng adobe reader

*

Bước 2: chọn Combine files into a Single PDF.

*

Bước 3: Bấm Add Files

*

Bước 4: lựa chọn file ý muốn ghép cùng bấm Open

*

Bước 5: dùng chuột kéo thả để chỉnh vị trí các file, file nào đứng trước sẽ được ghép trước, file nào đứng sau sẽ tiến hành ghép sau, thừa nhận Combine để thực hiện ghép file.

*

Chờ 1 thời gian để ứng dụng ghép file

*

Như vậy là Adobe reader đã ghép tệp tin xong.

*

Bước 6: Vào File -> Save hoặc bấm tổng hợp phím CTRL + S nhằm lưu file

*

Bước 7: Bấm Choose a Different Folder để chọn thư mục lưu lại file

*

Bước 8: chọn thư mục lưu giữ file và đặt tên tệp tin -> Save

*

Trên đấy là hướng dẩn cụ thể cách cắt và ghép tệp tin pdf bằng Adobe Reader đơn giản với vài thao tác, hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn, chúc chúng ta thành công!

Cách ghép tệp tin PDF online, bằng phần mềm trên máy tính xách tay và ghép tệp tin PDF dung tích lớn cùng với Adobe Acrobat DC.

*


Cách ghép file PDF online

Cách ghép file PDF online có lẽ được nhiều dân công sở ưa sử dụng nhất vì chẳng rất cần phải tải và cài đặt thêm bất kể phần mềm nào về chiếc laptop đã sắp đến đầy bộ nhớ lưu trữ của mình. Với bí quyết này, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tận dụng những qui định online nhằm ghép các file PDF bất cứ lúc nào. Một điểm đặc biệt của bí quyết ghép tệp tin PDF online kia là những website đều phải có giao diện rất đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng. Bởi vì vậy, chỉ cần thực hiện tại một vài thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể kết thúc việc gộp các file như mong mỏi muốn. 

Cách ghép tệp tin PDF online cùng với Small
PDF

Đây là công cụ cung ứng tính năng ghép file PDF trước tiên mà chúng bạn thích nhắc đến. Small
PDF được cho phép bạn triển khai các thao tác chỉnh sửa file PDF một cách lập cập và hiệu quả. Dân văn phòng và công sở thường áp dụng đến những công thế đọc, chỉnh sửa, cắt, xoá file PDF, đồng thời gửi file lịch sự một định dạng file khác, hoặc gửi cùng thời điểm nhiều các loại file khác nhau thành file PDF. Cùng đương nhiên, tác dụng không thể không kể đến của phần mềm này đó là ghép file.

Một điểm nổi tiếng của Small
PDF là bạn có thể ghép thuộc lúc nhiều file với nhau mà không cần suy nghĩ dung lượng. Để áp dụng nó, trước hết chúng ta cần đk một thông tin tài khoản để sử dụng tiếp tục như bất cứ một nguyên tắc online làm sao khác. Với tài khoản này, chúng ta có thể có bộ nhớ lưu trữ dữ liệu của riêng bản thân trên website. Để thực hiện cách ghép file PDF, trước hết bạn cần lấy file cội từ máy tính xách tay hoặc Google Drive xuất xắc Dropbox. Việc tiếp đến sẽ hoàn toàn được Small
PDF tiến hành tự động.

*
Nếu mong muốn thử truy cập và thực hiện cách ghép file PDF bằng Small
PDF, bạn có thể nhấn vào đường liên kết dưới đây.

Cách ghép file PDF online với PDFCandy

PDFCandy là quy định ghép file PDF online tiếp theo sau mà chúng mình thích giới thiệu mang đến bạn. Cũng tương tự với Small
PDF, PDFCandy ko chỉ cung ứng tính năng ghép file mà còn là công ráng cực hữu hiệu được cho phép bạn coi và sửa đổi file online miễn giá tiền mà không bắt buộc tải và mua đặt bất kể phần mượt nào không giống về thứ tính. 

Các thao tác làm việc ghép tệp tin PDF trên phép tắc PDFCandy kỳ thực vô cùng đối chọi giản. Để tiến hành bạn chỉ việc kéo với thả các file đề nghị ghép vào vùng hoạt động vui chơi của ứng dụng, tiến hành sắp xếp lại sản phẩm tự của những file sao cho tương xứng với ý hy vọng ghép file của bạn. Sau cùng khi đã triển khai xong, bạn chỉ việc nhấn vào Nối nhằm công cụ bắt đầu quá trình ghép những file PDF của bạn lại cùng với nhau. Cạnh bên thực hiện tại ghép tệp tin PDF, bạn có thể chỉnh sửa và thêm hoặc xóa các hình ảnh, văn bạn dạng hay chú thích cần có vào file bắt đầu vô thuộc thuận tiện.

*
Chú ý: trong những vấn đề quan trọng mà người tiêu dùng cần đặc biệt quan trọng lưu trọng điểm khi sử dụng những công cụ xử trí file tư liệu trên mạng Internet, đó chính là vấn đề bảo mật thông tin file. Tuy vậy với PDFCandy, bạn hoàn toàn rất có thể yên vai trung phong rằng file của các bạn sẽ không khi nào được giữ gìn hay share đến bất cứ ai để đảm bảo hoàn toàn quyền riêng tư của người tiêu dùng công cụ. 

Các bạn cũng có thể truy cập vào PDFCandy để trải đời thử biện pháp ghép tệp tin PDF với phương pháp này theo đường liên kết dưới đây:

Ghép file PDF online với PDF24 Tool

Nhờ giao diện vô cùng sạch sẽ, đã mắt và dễ sử dụng, PDF24 Tool là một trong những công cụ tuyệt đối hoàn hảo cho những chúng ta vừa mong muốn xem, chỉnh sửa cũng tương tự ghép file PDF hiệu quả, lại vừa muốn có đều trải nghiệm thật thú vị.

Nổi tiếng với kiến tạo cực đáng yêu và dễ thương và buổi tối giản, thân mật với fan dùng, PDF24 Tool chắc chắn là sẽ khiến cho bạn cảm xúc vô cùng dễ chịu khi bước đầu những thao tác đầu tiên để làm cho quen cùng với những ứng dụng mà phương tiện này cung cấp. Khi đề nghị ghép file, nén file, chỉnh sửa, triển khai chữ ký hay khóa file PDF để tăng độ bảo mật cho tài liệu, nhớ rằng rằng bao gồm một hình thức như PDF24 Tool gồm tích đúng theo sẵn đa số thứ bạn cần nhé.

Để triển khai cách ghép tệp tin PDF, chúng ta cần bấm chuột vào mục lựa chọn tệp, sau đó bấm lựa chọn vào hầu hết file PDF ai đang cần ghép nối lại cùng với nhau. Sau cùng bấm thiết lập cấu hình lại thiết bị tự của những file PDF rồi nhấn vào Ghép file để ban đầu quá trình.

*
Các bạn cũng có thể truy cập vào PDF24 Tool để đề xuất thử giải pháp ghép file PDF với nguyên lý này theo đường link dưới đây:

Ghép file PDF online với PDFJoiner

Đây là ứng dụng thực hiện bí quyết ghép file PDF online sau cùng mà chúng mình giới thiệu đến các bạn trong bài viết này. PDFJoiner có rất nhiều điểm không giống so với các công vắt ở trên. Nó cung ứng một đồ họa lạ mắt. Khi truy cập vào website này, vững chắc chắn bạn sẽ dễ phân biệt nó chỉ có được những chế độ như biến đổi file cùng combine những file PDF lại cùng nhau để tạo thành một tệp tin mới.

Mặc mặc dù không hỗ trợ những tiện ích như chỉnh sửa, bóc tách hoặc cắt file PDF, tuy vậy PDFJoiner thực sự là dụng cụ hữu ích khi bạn chỉ cần thực hiện cách ghép file PDF.

Để rất có thể tạo buộc phải 1 file PDF bằng phương pháp ghép các file khác với nhau, trước tiên bạn cần truy vấn vào PDFJoiner bởi cách click chuột đường link dưới => click chọn mục Combine PDF như vào hình minh hoạ => chọn những file đề nghị gộp => bấm vào Liên kết để tiến hành ghép file.

*
Các chúng ta cũng có thể truy cập vào PDFJoiner để yên cầu thử biện pháp ghép file PDF với công cụ này theo đường link dưới đây:

Cách ghép tệp tin PDF bằng phần mềm trên máy tính

Nếu nên thường xuyên thao tác làm việc với tệp tin PDF, bạn nên tải và thiết lập một số phần mềm cung ứng tính năng ghép file PDF. Đa số chúng đều được tích hợp một số tính năng không giống như sửa đổi và chia sẻ file một bí quyết đồng thời. Đây là điều mà những website online tất yêu làm được. Kế bên ra, với các phần mềm này, chúng ta vẫn có thể tùy ý triển khai cách ghép tệp tin PDF bất kể lúc nào mà không cần kết nối mạng Internet. 

Cách ghép file PDF bởi Foxit Phantom
PDF

Foxit Reader có thể nói là ứng dụng xử lý tệp tin PDF thông dụng tốt nhất hiện nay, đặc biệt là với những người sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows. Vậy nhưng ngoài Foxit Reader, Foxit còn cung cấp cho thị trường những phần mềm thời thượng khác giúp đỡ bạn chỉnh sửa và ghép file, trong số đó có Foxit Phantom
PDF. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể xử lý thuộc lúc các file PDF một cách thuận lợi và hiệu quả. 

Với Foxit Phantom
PDF, chúng ta có thể đồng thời ghép 1, 2 hay thậm chí nhiều tệp tin PDF cơ mà không phải phải lo ngại về vụ việc dung lượng. Sau đó, chúng ta vẫn có thể chỉnh sửa, thêm hoặc xóa đi các thành phía bên trong file rất dễ dàng dàng. Ngoài ra Foxit Phantom
PDF còn cung ứng một số thiết lập cấu hình chuyên sâu chứ không hề chỉ tạm dừng ở ghép file đối kháng thuần. Chúng ta có thể thêm tệp tin hoặc ảnh từ đồ vật scan, thêm thư mục chứa file hay thêm những file từ nhiều trang web.

*
Bạn rất có thể tải, thiết lập và sử dụng phần mềm Foxit Phantom
PDF bằng cách truy cập vào đường links sau:

Cách ghép tệp tin PDF bởi Adobe Acrobat Reader

Ở phần này bọn chúng mình sẽ reviews đến các bạn cách ghép tệp tin PDF với phần mềm Adobe Reader. Những dân văn phòng và công sở nói rằng họ chưa từng nghe đến ứng dụng này. Điều này cũng không thật khó gọi vì ngoài ra Foxit Reader đã quá không còn xa lạ rồi. Mặc dù vậy, Adobe đã phát triển một trong những phần mềm chất nhận được bạn chỉnh sửa file PDF một biện pháp tối ưu độc nhất vô nhị mà chắc chắn là sẽ làm bạn cảm thấy chấp thuận về hiệu quả nhận được, chính là Adobe Reader.

Tuy nhiên một điểm tương tự như với Foxit, Adobe Reader chỉ công ty yếu triệu tập vào việc đọc tệp tin PDF cơ mà thôi, còn hầu như công cụ còn sót lại thì lại còn những điểm tương đối hạn chế. Bởi vì lý do này, Adobe Acrobat Reader được ra đời với mục đích khắc phục nhược điểm thiết yếu này của Adobe Reader, tức là được bổ sung thêm nhiều nhân kiệt khác cho phép người dùng rất có thể thao tác dễ chịu và thoải mái hơn trong việc chỉnh sửa cũng như ghép tệp tin PDF.

Để tiến hành cách ghép tệp tin PDF, bạn phải mở ứng dụng Adobe Acrobat => nhấp chuột File và chọn Create => chọn Combine Files into a single PDF => tiến hành thêm những file => bấm lựa chọn Combine File để tiến hành ghép là xong. Quá đơn giản và dễ dàng phải ko nào!

*
Bạn rất có thể tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng Adobe Acrobat bằng cách truy cập vào đường liên kết sau:

Cách ghép tệp tin PDF bằng Photoshop

Chắc hẳn ai đang rất bất ngờ khi biết rằng mình hoàn toàn có thể thực hiện biện pháp ghép file PDF bằng phần mềm Photoshop – một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Mặc dù đây không phải là một tiếng nói đùa. Photoshop hoàn toàn có thể chấp nhận được bạn thực hiện điều này chưa đến một vài ba thao tác dễ dàng như sau:

Đầu tiên hãy vào Photoshop => import những file PDF phải ghép lên (hoặc chúng ta có thể kéo với thả các file PDF này vào vùng làm việc của Photoshop).

Tiếp đến nhấn vào File => tìm về mục Automate rồi bấm chọn PDF Presentation.

*
Bấm vào Add mở cửa Files và tiến hành chỉnh sửa lại sản phẩm tự ghép của những file PDF ở phía bên dưới => bấm Save nhằm lưu kết quả. 

Như vậy là chúng ta đã đã dứt cách ghép file PDF với Photoshop rồi.

Ghép file PDF dung lượng lớn với Adobe Acrobat DC

Adobe Acrobat DC là phần mềm cực hữu dụng trong ngôi trường hợp bạn phải ghép những file PDF có dung tích lớn. Cách triển khai vô cùng 1-1 giản. 

Trước hết bạn phải làm giảm dung tích file PDF, kế tiếp mới tiến hành ghép file PDF bởi Adobe Acrobat như được khuyên bảo ở trên. Dưới đây chúng mình vẫn chỉ phía dẫn chúng ta cách giảm dung lượng file PDF thôi. Bí quyết làm như sau:

Đầu tiên, hãy mở tệp tin PDF đề nghị giảm dung tích với Adobe Acrobat

Tiếp theo hãy vào mục File tìm về mục Save as Other => bấm lựa chọn Reduced kích thước PDF.

*
Trong mục Make compatible with, hãy lựa chọn Retain existing.

Xem thêm: Trận Đấu Định Mệnh: Bí Ẩn Đến Phút Chót, Tran Dau Dinh Menh Tap 30【Url:Sodo

Cuối cùng, khi lựa chọn xong bạn sẽ thấy file PDF của mình đã được giảm dung tích đi một giải pháp đáng kể. Giờ đồng hồ thì bạn có thể thực hiện tại ghép tệp tin như bình thường.

Vậy là trong bài viết trên, chúng mình đã share đến bạn toàn bộ các giải pháp ghép file PDF nhưng dân văn phòng nào cũng nên chũm được. Chúng ta cũng có thể thực hành một vài ba lần để nhuần nhuyễn thao tác. Cuối cùng, hãy nhớ là bấm theo dõi và quan sát trang ngay nhằm liên tục update thêm các thủ thuật tin học thú vị khác chúng ta nhé!