Khi học làm Powerpoint, bạn có nhu cầu chèn thêm hiệu ứng âm thanh vào các đổi khác slide Power
Point hoặc hoàn toàn có thể có nhạc nền hoặc music tường thuật phát tự động trong suốt bài bác thuyết trình nhằm thêm phần hấp dẫn, sút nhàm chán?

Bài viết sau đây docongtuong.edu.vn đang hướng dẫn bạn cách chèn âm nhạc vào powerpoint, chèn âm thanh đúng không đúng một biện pháp chi tiết, dễ hiểu nhất. Thuộc theo dõi nhé!


Tự cồn phát nhạc hoặc music trong quy trình chuyển slide

Trên thanh công cụ, lựa chọn thẻ Transitions => chọn bất kể định dạng biến đổi slide mình muốn => kế bên bắt buộc phần chuyển đổi, bạn sẽ thấy mục Sound => chọn sound bất kì bạn thích hoặc bạn có thể chèn thêm sound khác mà lại tệp đó đề xuất ở định dạng .wav.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập âm thanh cho powerpoint

*

Nếu bạn có nhu cầu áp dụng sound này cho tất cả slide trong bài bác thì bạn chỉ việc chọn Apply to All ngay dưới mục Sound.

Nhấp vào nút Slide Show nhằm chạy bản trình bày (F5 trên Windows hoặc Fn-F5 bên trên Mac
Book). Bấm vào hoặc nhấn phím Enter hoặc Return để chuyển slide.

Nếu bạn không thích phát music khi chuyển tiếp, hãy nhấp vào menu Sound thả xuống một đợt nữa và lựa chọn No Sound => Apply to All

Cách chèn nhạc vào Powerpoint lúc trang chiếu xuất hiện

Có nhiều phương pháp để Powerpoint tự động phát nhạc lúc 1 slide độc nhất vô nhị định xuất hiện thêm trong bài bác thuyết trình:

Âm thanh bước đầu phát ngay sau khi slide không giống xuất hiệnÂm thanh phân phát sau 1 khoảng thời hạn được tùy chỉnh cấu hình trước

Âm thanh bắt đầu phát ngay sau khi bạn chuyển slide

Đầu tiên, bạn chèn file music mà bạn có nhu cầu vào bằng 2 giải pháp sau:

Insert => Clip ArtInsert => Audio
*

Tiếp theo, trên thẻ Playback => team Audio Options => mục Start, lựa chọn Automatically (Tự động) hoặc On click (Khi bấm).

*

Đối cùng với Power
Point 2010

*

Đối với Powerpoint 2013:

*

Đối với phiên bạn dạng mới hơn, để bình chọn âm thanh, trên tab Trình chiếu (Slide Show), hãy nhấn vào From Beginning (Từ Đầu).

*
Point

Âm thanh vạc ra sau 1 khoảng thời hạn được thiết lập cấu hình trước

Sau lúc thêm audio, trên thẻ Animations => dìm Add Animation, mục Media => chọn Play (phát).

*

Bên cần mục showroom Animation => lựa chọn mục Animation Pane

*

Trong Animation Pane, hãy bảo vệ rằng video clip âm thanh của khách hàng ở vị trí thứ nhất phía trên thuộc của ngăn

Bấm vào mũi tên xuống làm việc bên yêu cầu của video clip âm thanh, rồi nhấn vào Effect Options.

*

Trên tab Effect, lựa chọn From Beginning (Từ đầu) vào mục Start playing
Trong mục Stop playing, lựa chọn After current slide (Sau bạn dạng chiếu hiện nay tại)

*

Trên tab Timing, mục Start => chọn With Previous (với mục trước)

*

Để ban đầu phát âm thanh sau một độ khoảng thời gian trễ ngắn, trong hộp Trễ (Delay), hãy bấm vào mũi thương hiệu lên nhằm tăng số giây trễ => OK

*

Để bình chọn âm thanh, bên trên tab Slide Show (Trình chiếu), hãy nhấp chuột From Beginning.

Cách chèn âm thanh vào powerpoint đến biểu tượng, hình ảnh động

Vào thẻ Insert => Shape => mục dưới cùng kích hoạt Buttons (nút Hành động), chọn ngẫu nhiên biểu tượng mà bạn có nhu cầu chèn âm thanh vào đó

*

Cửa sổ Action Setting lộ diện => Mục Play sound bên dưới cùng=> chọn music bạn thích

Bạn hoàn toàn có thể chọn music khác (Other Sound) mà lại tệp đó yêu cầu ở định dạng .wav bắt đầu chèn được nhé.

*

Đặt Tùy lựa chọn Phát lại (Playback)

Trong cả Windows cùng Mac, đảm bảo an toàn rằng hình tượng clip âm nhạc được chọn. Vào Windows, hãy chuyển đến tab Playback bên trên thanh ribbon và trên thiết bị Mac, tiếp cận tab Format Audio. Chọn các tùy lựa chọn để tự động phát video và để ẩn biểu tượng đó khi trình chiếu trình trình diễn:

*

Chạy trình chiếu, cùng nhạc ban đầu mở ngay lập tức. Tuy thế ngay khi chúng ta tiến đến slide tiếp theo, âm nhạc sẽ dừng lại. Vì vậy, hãy chọn tùy chọn đó mang lại Play Across Slides. Vào Windows, chúng ta cũng có thể chọn Play in Background. Ví như nhạc đã hoàn thành trước khi trình chiếu, chúng ta cũng có thể chọn tùy chọn Loop Until Stop.

Chạy công tác một lần nữa, với lần này, nhạc liên tục chơi khi bạn tiến lên những trang trình bày. Nó cũng chơi trên các hiệu ứng âm thanh của các Action Buttons (nút Hành động).

Windows – Tùy lựa chọn chỉ phân phát lại

Thanh ribbon có hai lựa chọn tuyệt vời nhất trong phiên bản Windows nhưng Mac không có (chọn biểu tượng âm thanh đó và ở bên trên tab Playback của ribbon):

*
Trim: nếu như khách hàng chỉ ý muốn chơi 1 phần của tệp tin âm thanh, hãy nhấp vào nút Trim Audio cùng trong vỏ hộp thoại xuất hiện, kéo thanh màu xanh da trời lá cây lịch sự phải để tại vị thời gian bước đầu và kéo thanh red color sang bên trái để đặt thời gian kết thúc. Hoặc thay do kéo những thanh, chúng ta có thể chọn những con số một biện pháp trực tiếp.Fade In & Fade Out: lựa chọn âm thanh to hoặc nhỏ dần

Bạn có thể kiểm tra sự lựa chọn bằng cách sử dụng nút Play trong hộp thoại Trim. Nhấp OK lúc kết thúc.

Cách chèn âm nhạc đúng không đúng vào powerpoint

Trong bài xích giảng powerpoint, tương đối nhiều trường hợp cần đặt thắc mắc hoặc tổ chức các cuộc chơi về đúng/sai để tạo thêm tính sinh động, hấp dẫn. Bạn cũng có thể áp dụng cách tạo music sau mỗi thắc mắc như sau:

*
Tạo nội dung để hiển thị kết quả đúng/sai
*
Ở ô Shape Fill, chúng ta cũng có thể chỉnh các tùy lựa chọn theo ý thích
*
Nhấn Edit Text để soạn văn bản
*
*
Thêm hình ảnh động để slide cuốn hút hơn

*
Chọn hiệu ứng hoạt động cho hình động
*
Sau kia nhấn cài đặt âm thanh
*
Bạn hoàn toàn có thể tải số đông âm thanh biểu đạt trạng thái buồn, tiếc nuối nuối
*
*
Bạn dấn chạy slide nhằm kiểm tra kết quả nhé

Vậy là đã thực hiện chấm dứt cách chèn âm nhạc đúng sai vào powerpoint, bạn sẽ làm tương tự với trường hợp công dụng đúng nhé!

Kết luận

Trên đây, chúng mình vừa reviews với chúng ta cách chèn âm thanh vào powerpoint. Chúc bạn vận dụng thành công để có bài thuyết trình tấp nập và thu hút nhé! Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết tiếp theo của bọn chúng mình để hiểu rõ hơn các thủ thuật khác trong Power
Point nhé!

Lưu lại ngay các nguồn sở hữu âm thanhmiễn phí, chất lượng cao để sử dụng khi kiến tạo slide Powerpoint này nhé. Bài xích thuyết trình của bạn sẽ sinh rượu cồn và hấp dẫn hơn đó!

Âm thanh là một phần quan trọng trong xây dựng Powerpoint. Chèn âm thanh hỗ trợ cho slide của công ty hấp dẫn cùng thu hút hơn. Thông thường họ có 2 mẫu mã chèn music vào slide là: Âm thanh nền với âm thanh đi kèm theo hiệu ứng. Mặc dù Powerpoint đã gồm sẵn một trong những âm thanh rất có thể sử dụng, cơ mà chúng không thực sự hấp dẫn. Vậy họ tìm kiếm những âm thanh thú vị, rực rỡ hơn mà hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí, không dính bản quyền ở đâu?

Hãy xem thêm ngay những nguồn tải music cho Powerpoint tiếp sau đây nhé.


XEM nhanh MỤC LỤC


Nguồn cài nhạc nền, nhạc dài

You
Tube Studio

You
Tube cung cấp cho người dùng cả kho báu nhạc miễn chi phí để sử dụng khi làm video. Để vào được thư viện nhạc này của You

*

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tên bạn dạng nhạc. Hoặc là bấm chuột biểu tượng cỗ lọc sống đầu thanh tra cứu kiếm thì sẽ sở hữu được lựa chọn hiển thị lên là:

Tiêu đề phiên bản nhạc
Dòng nhạc
Tâm trạng
Tên nghệ sĩ
Thời lượng
Không phải ghi công
Cần ghi công

*

Ví dụ khi bạn click chuột "Dòng nhạc" thì sẽ sở hữu được các lựa chọn về thể một số loại nhạc giúp đỡ bạn dễ search ra bản nhạc mà bạn muốn hơn:

*

Hãy nhờ vào tính chất của slide cần chèn âm nhạc mà chúng ta đang xây dựng để chọn bản nhạc tương xứng nhé. Bạn có thể nghe thử trước lúc tải về bằng cách nhấn vào biểu tượng Play sinh sống đầu mỗi bản nhạc. Sau thời điểm nghe nếu thấy ổn rồi thì bạn click chuột ô cài đặt xuống là được.

*

Ngoài ra You
Tube Studio còn tồn tại hiệu ứng music ở mục này, bạn cũng nghe thử và sở hữu về theo cách tương tự sẽ giúp bài thuyết trình của bản thân hấp dẫn hơn.

*

Point

Facebook Creator Studio

Cũng tựa như You

*

Cách tìm kiếm với nghe thử các phiên bản nhạc tương tự như như bên trên You
Tube. Khi bạn đã chọn được phiên bản nhạc đúng với phong thái bạn đang cần thì bấm vào biểu tượng sở hữu xuống sinh hoạt ngay đầu mỗi bạn dạng nhạc là được nhé. Facebook Creator Studio cũng đều có mục nhạc hiệu ứng, chúng ta trỏ con chuột sang mục kia để tò mò những bản nhạc thú vui nhé.

*

Point

Nguồn cài nhạc hiệu ứng

Nhạc hiệu ứng sử dụng trong Powerpoint thường xuyên là những bản nhạc siêu ngắn khoảng từ 3-5 giây. Đó có thể là tiếng vỗ tay, giờ đồng hồ chuông reo, giờ ting ting,... Các bản nhạc giúp cho hiệu ứng hình hình ảnh trở bắt buộc thu hút bạn xem rộng khi có tác động về phương diện âm thanh. Thắc mắc đặt ra là chúng ta sẽ search các bản nhạc hiệu ứng rất ngắn nhưng unique cao, không nhiễm giờ ồn sống đâu?

Ngoài việc thực hiện hiệu ứng âm nhạc mà You
Tube hỗ trợ sẵn thì bạn cũng có thể dùng hiệu ứng do người tiêu dùng của họ đăng lên. Hãy chăm chú là tìm các phiên bản nhạc hiệu ứng không có bản quyền nhé. Công thức để tra cứu kiếm nhạc hiệu ứng trên You
Tube là chúng ta gõ: tên loại nhạc + sound. Ở phía trên tên các loại nhạc bọn họ nên tìm kiếm bởi tiếng Anh để dễ thấy hơn. Nếu bạn chưa biết từ giờ Anh của loại âm thanh đang ước ao tìm thì hoàn toàn có thể dùng Google dịch nhé.

Ví dụ: Ở đây bọn chúng mình đang muốn tìm tiếng ting ting để chèn vào slide khi có câu vấn đáp đúng. Khi đó chúng mình đang gõ lên thanh search kiếm là correct sound. Như chúng ta thấy vào hình ở bên dưới đây, tất cả rất nhiều bạn dạng nhạc vẫn hiện lên:

*

Đến đây lại có một vấn đề là người tiêu dùng You
Tube đang đăng âm nhạc lên dưới dạng video. Làm cầm nào để chuyển nó video You
Tube thành MP3 rồi cài đặt về? Hãy sử dụng những công cụ chuyển đổi online. Bọn chúng mình ra mắt đến bạn một biện pháp khá tuyệt là: Ontiva. Bạn có thể thay cố kỉnh chữ youtube trong đường dẫn của đoạn phim bằng chữ ontiva nhằm đi cho tới trang đưa đổi.

*

Khi đó video sẽ được đưa sang trang tách bóc MP3 từ clip You
Tube luôn nhé. Sau đó các bạn sẽ thấy có khá nhiều định dạng MP3 hoặc Audio để sở hữu về. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể chọn được phần âm thanh muốn lấy bằng cách điền thời lượng video clip ở mục như hình dưới đây.

*

Có một điều bạn nên xem xét là hãy cài đặt file âm thanh về dưới format .wav nhé. Đây là định hình được hỗ trợ tốt nhất có thể để chèn vào Powerpoint. Bạn tải dạng .mp3 cũng khá được nhưng có một vài trường hợp sẽ không còn chèn vào được nhé.

Bạn có thể xem phía dẫn chi tiết trên kênh You
Tube của bọn chúng mình nhé:

Kết luận

Như vậy, chúng mình đã gửi đến chúng ta những nguồn cài âm thanh quality cao, hoàn toàn miễn phí để áp dụng khi làm Powerpoint. Hãy quan sát và theo dõi docongtuong.edu.vn thường xuyên để được chia sẻ các mối cung cấp tài nguyên áp dụng cho Powerpoint như template, hình hình ảnh miễn phí tổn hay các bảng chỉ dẫn phối amfu đang phổ cập nhé.

Xem thêm: Phim Công Giáo Cuộc Khổ Nạn Của Chúa Giêsu Thuyết Minh, Cuộc Khổ Nạn Của Chúa Giêsu Nazaret

Tham gia khóa huấn luyện Tuyệt đỉnh Powerpoint để học các khả năng sử dụng Powerpoint siêng nghiệp:

Tuyệt đỉnh Powerpoint: chinh phục mọi ánh mắt chỉ trong 9 bước

Khóa học khiến cho bạn trang bị kiến thức và kỹ năng từ cơ phiên bản đến nâng cấp về Powerpoint. Hoàn thành khóa học, các bạn sẽ rèn luyện được tứ duy kiến tạo thông minh. Các bạn sẽ biết nên sắp xếp bố cục như thế nào, kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng ra xuất xắc sử dụng màu sắc thế nào để sở hữu mọi slide biểu hiện tuyệt đẹp.