bệnh viện nước ngoài Hoàn Mỹ Thủ Đức là trong số những bệnh viện mới nhất của tập đoàn lớn Hoàn Mỹ với cửa hàng vật hóa học hiện đại. Kết hợp phương thức y khoa tiên tiến với khoa học quản trị, trang đồ vật hiện đại, chính xác, công suất cao và đội ngũ chuyên gia giỏi, bệnh dịch viện thế giới Hoàn Mỹ Thủ Đức cam đoan mang mang đến dịch vụ quan tâm sức khỏe khoắn vượt trội với ngân sách chi tiêu hợp lý.

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa quận thủ đức

241 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, tp.hcm
028 7306 2062
open 24 giờ

Với gần 30 siêng khoa, team ngũ chưng sĩ với điều chăm sóc tận trung ương của công ty chúng tôi khám và điều trị tác dụng các bệnh dịch lý tương quan (trong số đó) về tiêu hóa, tim mạch, hô hấp, nội tiết, thần kinh, chỉnh hình, sản phụ khoa cùng nhi khoa. Sử dụng các trang trang bị y tế mới nhất và tiên tiến nhất auto MRI 1.5 Tesla, thiết bị CT 128 lát cắt, thứ chụp X-quang chuyên môn số với máy rất âm, cửa hàng chúng tôi được trang bị rất đầy đủ để chẩn đoán và điều trị cho người bị bệnh một cách đúng đắn và hiệu quả.

Với những phòng hiện tại đại, rộng rãi, được trang bị không hề thiếu tiện nghi cùng đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp, shop chúng tôi cung cấp dịch vụ nội trú xuất sắc, chế tạo môi trường tiện lợi cho bệnh dịch nhân phục hồi và phục sinh chức năng.
nhân viên tại khoa cung cấp cứu của shop chúng tôi cung cấp các dịch vụ hạng nhất, 24/24 bao hàm ứng phó nguy cấp tại chỗ, tải xe cứu vãn thương, hồi sức cấp cứu với các phương thức can thiệp kịp thời khác để đảm bảo an toàn và cung cấp quá trình hồi phục của bệnh dịch nhân.
Đội ngũ chưng sĩ mổ xoang tận trọng tâm của cửa hàng chúng tôi được huấn luyện để triển khai nhiều nhiều loại phẫu thuật như mổ hở, phẫu thuật nội soi để khám chữa nhiều bệnh tật như ung thư, dạ dày, tá tràng, đại tràng, gan, mật, tụy, mạch máu, dây thần kinh, sức mạnh cơ xương với sỏi trong đường tiết niệu.
cửa hàng chúng tôi cung cấp những gói thai sản trọn vẹn và được tuyển lựa chọn chu đáo, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả cho những bậc bố mẹ tương lai. Các dịch vụ này bao gồm chăm sóc tiền sản, theo dõi và quan sát thai kỳ, chăm sóc trước khi sinh, dịch vụ thương mại xe cấp cho cứu, sinh nở cũng giống như các gói âu yếm sau sinh – tất cả đều nhằm mục đích mục đích mang đến trải nghiệm sinh nở tốt nhất cho những bà chị em tương lai.
chăm lo ngoại trú Với sát 30 siêng khoa, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tận tâm của shop chúng tôi khám và điều trị tác dụng các căn bệnh lý tương quan (trong số đó) về tiêu hóa, tim mạch, hô hấp, nội tiết, thần kinh, chỉnh hình, sản phụ khoa và nhi khoa. Sử dụng các trang lắp thêm y tế mới nhất và tiên tiến nhất như máy MRI 1.5 Tesla, thiết bị CT 128 lát cắt, sản phẩm chụp X-quang kỹ thuật số với máy cực kỳ âm, cửa hàng chúng tôi được trang bị khá đầy đủ để chẩn đoán và điều trị cho người bị bệnh một cách chính xác và hiệu quả.
quan tâm nội trú Với các phòng hiện tại đại, rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp, cửa hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ nội trú xuất sắc, tạo nên môi trường tiện lợi cho bệnh nhân phục hồi và hồi phục chức năng.
các dịch vụ cần thiết nhân viên tại khoa cung cấp cứu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ hạng nhất, 24/24 bao gồm ứng phó khẩn cấp tại chỗ, chuyển vận xe cứu thương, hồi sức cung cấp cứu với các phương thức can thiệp kịp thời khác để bảo vệ và hỗ trợ quá trình phục sinh của bệnh dịch nhân.
ngoại khoa Đội ngũ chưng sĩ phẫu thuật tận trọng điểm của công ty chúng tôi được huấn luyện và đào tạo để triển khai nhiều loại phẫu thuật như mổ hở, mổ nội soi để điều trị nhiều bệnh án như ung thư, dạ dày, tá tràng, đại tràng, gan, mật, tụy, mạch máu, dây thần kinh, sức khỏe cơ xương cùng sỏi trong mặt đường tiết niệu.
Gói thai sản công ty chúng tôi cung cấp những gói thai sản toàn vẹn và được tuyển chọn chu đáo, máu kiệm thời gian và giá thành hiệu quả cho các bậc phụ huynh tương lai. Các dịch vụ này bao gồm quan tâm tiền sản, theo dõi thai kỳ, âu yếm trước khi sinh, thương mại dịch vụ xe cung cấp cứu, sinh nở cũng như các gói quan tâm sau sinh – tất cả đều nhằm mục tiêu mục đích đưa về trải nghiệm sinh nở tốt nhất có thể cho các bà bà mẹ tương lai.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim.

Cơ cấu tổ chức
KHỐI PHÒNG BANKHỐI NỘIKHỐI NGOẠIKHỐI HỒI SỨCKHỐI TIM MẠCHPHÒNG KHÁM VỆ TINHKHỐI HẬU CẦNKHỐI CẬN LÂM SÀNGDịch vụ
ĐÀO TẠO – NCKHThư viện
Hỏi đáp y tế