Leesin mùa 13 dồn cạnh bên thương bạo phổi và độ cơ cồn cao vì thế đang bao gồm Meta Lee Sin đường đơn. Cùng bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 13. Phối kết hợp Cách lên trang bị Lee Sin solo kill. Cách chơi hiệu quả duy nhất Video bộ combo tại Kicdo.

Bạn đang xem: Bảng ngọc leesin mùa 13 và lên đồ leesin mới nhất


*

Lee Sin

Update 12.22


       

*
    

*

*
       

*
    

       


Bảng ngọc Lee sin Aram cùng với Win 68.1% và Pick 64%

       

*
       

*

*
       

*
    

       


Trang bị có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 13 chinh phục

*
 cho Lee Sin lượng cạnh bên thương bùng nổ ở tiến độ đầu trận đấu bổ ích ngay cả khi bạn lên Full Tank.

*
lúc kết phù hợp với kỹ năng tiếp cận mục tiêu sẽ tạo ra nhiều gần cạnh thương với xuyên giáp.

*
ngọc chuyền dùng làm lăn mong tuyết nếu khách hàng đánh các kèo bên trên cơ việc hạ gục kim chỉ nam càng nhiều sát thương chúng ta được thêm vào đó càng lớn.

Cách lên đồ vật Lee Sin

Lee Sin rất có thể được xây dựng theo rất nhiều cách: giáp thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và phần đa lối chơi không giống nhau này đều sở hữu ưu với nhược điểm riêng. Bạn có thể chơi Lee theo cách bạn có nhu cầu tuy nhiên sinh hoạt mỗi một thời điểm trong game tùy vào tình huống cụ thể sẽ bao gồm cách lên đồ khác nhau sao cho công dụng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu build Lee theo phía sát thủ:

Giả sử đầu game bạn đang xanh và nếu team địch cũng đều có một vài ba lane xanh rộng team mình. Bạn cũng có thể hướng tới các trang bị có tính liền kề thương như:

*
dành riêng cho tay to nghịch đã nhuyễn Lee Sin, phải tầm nhìn tương xứng với ngọc 
*

*
dành riêng cho ai thích hợp tốc độ, hòn đảo đường liên tiếp toàn bạn dạng đồ. Sẽ xuất sắc hơn nếu ráng với ngọc 
*
 

*
vừa cho sát thương vừa đặt lá chắn phép phù hợp khi team địch đang xuất hiện AP tay to.

*
chăm dùng so với địch bao gồm khiên như Shen, hoặc AD địch đem phép hỗ trợ Khiên.

Với hầu như đồ trên rất có ích đầu và giữa game, còn về late trò chơi thì lại hơi phế.

Nếu hy vọng xây Lee Sin như 1 Tank đứng ở con đường đầu vào combat:

Phù hòa hợp khi quy trình đầu trò chơi bạn gặp gỡ phải kèo cạnh tranh và bị thọt. Nuốm vì thường xuyên thọt và không tồn tại giá trị gì mang lại team thì đấy là con đường đúng chuẩn theo lý tưởng biện pháp mạng.

Đặc biệt với những trang bị sau đây sẽ càng táo bạo về cuối game, giúp cho bạn tung các bộ combo Insec dễ dàng hơn

*
một lượng sát lớn, ngày tiết và có tác dụng chậm. Khiên chuyên dùng trị các tướng gồm lối build vật chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

*
dùng để làm chống lại các tướng bao gồm sát thương liên tiếp mạnh như Syndra, Veigar. Cùng với nội tại tăng năng lực hồi máu và khiên. Túm lại cứ AP dạn dĩ thì lên món này.

*
sống vĩnh viễn hồi máu các hơn. Địch sẽ yêu cầu thốt lên móa trâu thế. 

*
kháng lại những tướng có khả năng hồi máu xuất sắc như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với vết thương sâu.

*
đem về sát thương đồ gia dụng lý, giáp lực cùng hút máu. Bảo vệ cho Lee dồn dame cấp tốc và mạnh

Cách chơi Lee Sin

*

Đây là combo người nào cũng biết và rất là nổi tiếng của Insec. Đầu tiên Lee Sin dùng sóng âm cùng lao tới đối thủ bị bám sóng âm để thu hẹp khoảng tầm cách, tiếp nối cắm đôi mắt sau kẻ địch ở đầu cuối dùng nộ long cước nhằm đá kẻ địch về team của bạn.

Dùng khi ý muốn bắt sống địch và điều kiện có team đằng sau.

*

Sau khi sử dụng nộ long cước. Lee Sin vẫn rất có thể tấn công địch lúc bị cất cánh ra xa. Hãy tận dụng nhằm gây thêm sát thương

*

Khi đấu tay song và giáp lá cà thì phía trên là full bộ tất sát. Bắn sóng âm kế tiếp đánh thường nhì lần hoặc vài ba lần trước lúc địch vứt chạy. Sau đó dùng nộ long cước nhớ tiến công thường nhằm tăng dame sau đó lao tới một lần nữa để tấn công nếu địch còn sống.

*

Dùng địa chấn và flash ngay lập tức mang lại cạnh địch. Đòn địa chấn đang vào địch ngay lập tức điểm cuối của Flash. Hiểu ra là khiến địch không kịp trở tay với flash né đòn của bạn.

Combo này sử dụng khi địch còn không nhiều máu với đang mong mỏi chạy thoát ra khỏi bạn.

*

Tương trường đoản cú như full bộ trên. Dùng trong ngôi trường hợp chúng ta ít tiết hơn cơ mà vẫn muốn dữ thế chủ động tấn công bất thần địch đồng thời tận dụng đánh hắn ra xa và hồi máu một chút.

*

Khi bạn muốn kết liễu quân địch có HP thấp và bạn không thích mạo hiểm bỏ lỡ sóng âm (hoặc hại địch né tránh nó), phía trên là combo bạn yêu cầu sử dụng. Đi vào phạm vi đánh giáp lá cà của kim chỉ nam của bạn, mang lại dù bằng phương pháp đi tới chúng hoặc thực hiện Hộ thể hoặc Flash nhằm thu hẹp khoảng cách.

Sau đó thực hiện Nộ long cước một khi chúng ta có xúc cảm rõ ràng về nơi chúng bị đánh bật trở lại, hãy sử dụng sóng âm trong lúc địch vẫn sinh sống trạng thái bị đánh nhảy và quan trọng né tránh. Sóng âm sẽ đánh chúng nó vào cuối lần hạ gục và sau đó bạn có thể theo dõi với Đột kích cùng hưởng và về tối thiểu một lần tự động hóa tấn công.

Và cứ như thế, bạn sẽ hạ cánh tự động hóa tấn công cùng cả 3 trường thích hợp nộ long cước , sóng âm cùng vô hình ảnh cước nhưng không có bất kỳ hình thức phản đòn nào gồm sẵn cho phương châm của bạn.

Ngay cả lúc Flash của địch đã không còn chỉ cần đảm bảo an toàn rằng chúng ta không bỏ dở sóng âm trong quy trình đánh bại hoặc các bạn sẽ trông như 1 thằng ngốc, nhất là nếu các bạn đã thực hiện Flash nhằm vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là 1 trong những mẹo bé dại gọn gàng nhằm bắt quân địch dưới vỏ bọc quân nhân quái một giải pháp bất ngờ. Khi có một lính đứng giữa các bạn và địch, phun sóng âm Q về phía địch đồng thời áp dụng Smite trên quân nhân để tránh đường.

Bạn hoàn toàn có thể dùng smite trước khi sử dụng sóng âm nhưng kế tiếp mục tiêu của bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn để phản ứng với thực tế là vỏ bọc bộ đội quái của họ đã biến mất, vào khi nếu như bạn làm điều ấy sau khi bạn đã thực hiện Q địch vẫn mất cảnh giác.

*

Vòng rừng Lee Sin

*

Vòng rừng Lee Sin team đỏ

*

Vòng rừng Lee Sin nhóm xanh

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép hỗ trợ Lee Sin

*

Tốc trở nên và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn quân nhân và quái quỷ nhanh.Sở hữu sát thương diện rộng với cả sát thương bên trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng làm đi giật rồng và baron.Đi chiếm rừng vì tiến trình đầu trận cực khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên thoải mái và dễ chịu spam skill.Có thể lên đồ theo lối đấu sĩ vừa tất cả sát yêu thương vừa chống chịu tốt.Bắt AD, AP địch nhờ full bộ ở trên.Kiểm soát bạn dạng đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực khó chơi bắt buộc tập luyện nhiều.Tính toán nội năng toàn diện để dùng bộ combo nếu thiếu thì thành thằng hề ngay.

Bảng tài năng Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q kế tiếp đến W và E

Nếu mong tăng tiếp giáp thương thì mã Q đến E với W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn cùng Karthus

Thông tin tướng mạo Lee Sin

Lee Sin là một bậc thầy võ thuật truyền thống của Ionia, lan tỏa tinh linh rồng qua võ thuật. Mặc dù bị mù nhưng thế đấm rực cháy và rất nhiều cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linh hồn rồng được tín đồ Ionians tôn tính nhất được xem là biểu tượng của sự tái sinh. Leesin được đồn đoán là người hoàn toàn có thể điều khiển vong hồn rồng. Anh đến tu viện Shojin khi còn là 1 trong những đứa bé bỏng với tính khí kiêu kỳ anh sẽ phạm lỗi tiến công tê liệt tín đồ hướng dẫn anh.

Anh lên đường chuộc lỗi khi đến Freljord anh chạm chán Udyr và share cách điều khiển và tinh chỉnh rồng. Bất ngờ đế chế Noxus tấn công xâm chiếm Ilonia. Và đột nhiên nhập đại sảnh Hirana tại đây Lee
Sin không điều khiển được rồng cùng bị mù.

Câu nói thường thấy của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với hướng dẫn phương pháp lên bảng ngọc Lee Sin mùa 13 đi rừng và giải pháp lên vật Lee Sin theo phong cách của Sofm bạn sẽ thuộc lòng các bộ combo solo kill dồn dame bạo dạn nhất.

Bảng ngọc Lee
Sin
mùa 13 mới nhất và bí quyết lên đồ gia dụng Lee
Sin mạnh dạn tại docongtuong.edu.vn, build trang bị phương pháp chơi bộ combo và chế ngự Lee
Sin thầy tu mù.


*

*
*
*

*

*
*
*

Cách lên thứ Lee
Sin áp dụng nhiều


Bảng Ngọc Lee
Sin

Bảng ngọc Lee
Sin
đi Rừng có phần trăm thắng cao.

*

Ngọc Lee
Sin đoạt được Chuẩn Xác: giúp tạo thêm sát yêu mến từ các vố đánh và năng lực cho Lee
Sin, lúc đạt đủ điểm cùng dồn Lee
Sin sẽ tiến hành hồi một lượng máu đáng kể, giúp Lee
Sin hoàn toàn có thể dễ dàng bay nhảy trong số pha giao tranh và gây được không ít sát mến hơn. Ngọc Lee
Sin Đắc Thắng: cực kỳ bổ ích trong các trường hợp đi gank cùng giao tranh nhờ kỹ năng hồi máu cùng nhận thêm vàng Ngọc Lee
Sin Tốc Độ Đánh: tăng lên tốc độ đánh và cùng dồn, giúp Lee
Sin có thể dọn dẹp quái ác rừng cấp tốc hơn. Ngọc Lee
Sin nhát Chém Ân Huệ: nhờ bài toán tăng ngay cạnh thương cộng thêm với tướng ít máu, nó sẽ giúp đỡ Lee
Sin rất có thể nhanh chóng kết thúc điểm hạ gục đối thủ. Ngọc Lee
Sin bước đi Màu Nhiệm: với câu hỏi nhận giầy miễn phí sẽ giúp đỡ Lee
Sin tất cả thêm vàng để lên trên các trang bị quan trọng sớm hơn, đồng thời tăng lên 10 tốc độ di chuyển nữa. Ngọc Lee
Sin Thấu Thị Vũ Trụ: tăng điểm hồi phép hỗ trợ + trang bị, giúp Lee
Sin trở buộc phải cơ động hơn trong các tình huống tranh chấp những mục tiêu cũng như đi gank cung ứng các con đường khác. 3 ngọc hỗ trợ phụ Lee

Bảng ngọc Lee
Sin đi Rừng thực hiện nhiều.


Bảng hỗ trợ Lee
Sin Top


Cách lên thứ Lee
Sin

Giày cơ động là việc lựa lựa chọn ưu tiên của Lee Sin, nó khiến cho bạn phát huy buổi tối đa đa số lợi thế từ trên đầu trận đấu. Với việc chủ động lên sớm, chúng ta cũng có thể đảo đường đi gank các hơn, kiểm soát mục tiêu, gây áp lực nặng nề lên đối phương. Về giai đoạn sau cùng của trận đấu, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bán và lên các loại giày khác phù hợp hơn.

*

Giày Thủy Ngân: cho chính mình lượng phòng hiệu ứng cực kì cần thiết giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi kẻ thù có rất nhiều sát yêu đương phép, kĩ năng khống chế thì giầy thủy ngân là ưu tiên tuyển lựa hàng đầu, hoặc cũng hoàn toàn có thể thay cầm cố bằng giầy ninja nhằm tăng khả năng chống một lượng sát thương to từ các vố đánh thường.

Cách lên vật Lee
Sin

Rìu Tiamat: là trang bị cần thiết của Lee Sin, góp tăng kĩ năng farm tai ác dọn lính để Lee Sin có khá nhiều thời gian hơn giành cho việc đảo lối đi gank cung cấp đồng đội các lane, đồng thời cung cấp lượng cạnh bên thương xứng đáng kể cũng giống như hồi phục máu cực tốt cho Lee
Sin. Cùng với những lợi thế đó Lee
Sin có thể tăng tiến sức mạnh khá cấp tốc nhờ lượng rubi vượt trội rộng đối thủ, sớm dứt các trang bị cần thiết. Rìu Tiamat bạn hãy lên sớm nhằm tăng khả năng lau chùi quái rừng, sau đây sẽ lên thành Rìu mãng xà. Với độ cơ rượu cồn cực cao ở trong hàng bậc nhất trong LMHT, kết hợp với Rìu Tiamat cùng bộ kĩ năng biến ảo, Leesin hoàn toàn có thể đi farm quái cùng gank toàn bản đồ một biện pháp cực dễ dàng dàng.

Nếu đối thủ có nhiều pháp sư SMPT hiệu ứng chế ước mạnh, hãy lên Chùy tua + giày thủy ngân đến Lee
Sin => để tăng kĩ năng chống chịu, giảm bớt lượng cạnh bên thương và thời gian khống chế của những kỹ năng.

Về cuối trận sát thiên thần sẽ là sự việc lựa chọn bình yên cho phần đông pha combo bay lao vào ra trong giao tranh, hoặc đa số pha tốc đổi thay Insec.

Ngoài ra lượng gần kề thương của Lee
Sin gây ra cũng không còn nhỏ, nên có thể kết phù hợp với lối lên đồ vật full gần cạnh lực, chỉ cần một chuỗi bộ combo là bạn có thể tiễn đối phương lên bảng điểm số.

Lối lên trang bị Lee
Sin đứng đầu / mid cũng gần giống Lee Sin đi rừng cứ đóng full cạnh bên lực mà lại chiến mang đến thích. Ngôi trường hợp các bạn đi con đường giữa với tướng pháp sư Ap SMPT hoặc nhiều hiệu ứng khống chế: lên giày thủy ngân để tránh cho Lee
Sin không biến thành sốc damge dồn sát thương mạnh, cùng cũng 1 phần khắc chế lại chúng.


Cách lên đồ vật Lee
Sin mới


Lên đồ dùng Lee Sin chống chịu, vừa cơ cồn vừa cạnh tranh bị hạ gục

*
*

Trang bị Lee
Sin Top đường trên


Phép hỗ trợ Lee
Sin

*
*

Dù đã từng có lần bị Riot nhiều lần sửa đổi giảm mức độ mạnh, nhưng mà Lee Sin vẫn luôn luôn là hot vị trí rừng và phía bên trong top các tướng chơi kết quả nhất. Tốc đổi mới + Trừng vạc là 2 phép hỗ trợ không thể thiếu khi thi đấu Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp đỡ bạn dữ thế chủ động hơn giữa những pha tầm nã đuổi/ chạy trốn cùng cả lúc giao tranh. Dịch chuyển dùng mang đến Ls khi đi Top.


Bảng kỹ năng Lee
Sin

Thứ trường đoản cú tăng bảng kỹ năng cho Lee Sin max Q -> W ->E:

*

Tăng tối đa vào tài năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) để đi gank hiệu quả hơn cùng với lượng gần kề thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu khi nâng. Tiếp theo sau là Hộ Thể / Kiên Định (W) để lấy lượng giáp những hơn, đánh theo thiên phía hỗ trợ, kháng chịu.

Nội trên - loàn Đả

Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, nhị đòn đánh tiếp nối tăng tốc độ Đánh cùng hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước - Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây gần kề thương đồ vật lí lên kẻ địch thứ nhất trúng phải. Giả dụ Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin hoàn toàn có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới đối thủ trúng đề xuất Sóng Âm, gây giáp thương vật lý dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định - W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, bảo đảm hắn khỏi tiếp giáp thương. Nếu phương châm là tướng tá đồng minh, cả hai mọi được bảo vệ. Sau thời điểm sử dụng Hộ Thể, Lee Sin rất có thể niệm Kiên Định vào 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành bên trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút máu Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng mang đến một đơn vị chức năng đồng minh. Nếu sẽ là tướng, Lee Sin với đồng đội được trao lá chắn bảo vệ khỏi 55/110/165/220/275 (+) gần cạnh thương vào 2 giây và thời hạn hồi chiêu của Hộ Thể giảm sút 50%. Sau khi Hộ Thể, Lee Sin rất có thể sử dụng Kiên Định trong tầm 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn - E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất chế tạo ra sóng âm gây gần cạnh thương phép và phát hiện tại tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin hoàn toàn có thể dùng Dư Chấn trong 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin làm tê liệt địch thủ chịu gần kề thương tự Địa Chấn, giảm tốc chạy của bọn chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, làm cho một cơn chấn cồn gây 80/120/160/200/240 (+) gần kề thương phép. Trường hợp Địa Chấn trúng buộc phải một kẻ địch, Lee Sin rất có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn vào 3 giây kế.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng mục tiêu về phía sau, gây liền kề thương đồ lí lên nàn nhân và bất kể kẻ địch nào bị va phải. Những đối thủ mà bị kim chỉ nam va phải trên phố bay có khả năng sẽ bị hất văng lên không trung vào một thời gian ngắn. Phương pháp này được truyền dạy vày Jesse Perring, tuy nhiên Lee Sin không đá văng tín đồ chơi ra khỏi bạn dạng đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực táo tợn hất văng một tướng kẻ thù về phía sau, tạo 150/375/600 (+) giáp thương vật lí.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng phương châm về phía sau, gây cạnh bên thương trang bị lí lên nạn nhân và bất kể kẻ địch như thế nào bị va phải. Những đối thủ mà bị mục tiêu va phải trên phố bay sẽ bị hất văng lên ko trung vào một thời gian ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy vì chưng Jesse Perring, mặc dù Lee Sin ko đá văng tín đồ chơi ra khỏi bạn dạng đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực dạn dĩ hất văng một tướng kẻ địch về phía sau, gây 150/375/600 (+) liền kề thương đồ dùng lí.


Điểm bạo phổi và yếu ớt Lee
Sin

Điểm mạnh

Xóa sổ quái vật nhanh với bộ tài năng vừa bao gồm sát yêu quý diện rộng lớn vừa bao gồm sát yêu thương 1 mục tiêu

Tốn không nhiều máu nhờ W

Khá bình an trong hầu như trận cướp bóc tách (nếu có) vì bộ khả năng khá khỏe quy trình đầu trận, cùng độ cơ hễ cao

Cướp rừng tốt, phản bội gank xuất sắc (một trong những champ cướp rồng, baron dễ hàng đầu trong Liên Minh)

Cực kì cơ động nhờ Q với W, về cơ bạn dạng là Lee Sin hoàn toàn có thể chạy/ xua đuổi ở gần như nơi trên phiên bản đồ

Bộ kỹ năng dùng nội năng, dễ chịu và thoải mái hơn một vài tướng dùng tích điện đầu trận

Có thể thiết kế trang bị theo lối đấu sĩ, vừa gần kề thương vừa chống chịu khỏe

Có khả năng chuyển đổi cục diện giao tranh bằng việc “Nộ Long Cước” 1 địch thủ về đội mình

Khả năng dồn gần kề thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ rượu cồn và nguy hiểm khi đi gank.

Kiểm soát phiên bản đồ tốt.

Tranh giật rồng, Baron cùng các mục tiêu tốt.

Điểm yếu

Càng kéo dài trận đấu, sức mạnh của Lee Sin sẽ càng bị sút dần

Kỹ năng Q định hướng, nhiều khi yên cầu người đùa sử dụng 1 cách chuẩn xác

Khó nhằm thành thạo, trong những tướng khó khăn chơi nhất trong Liên Minh

Chính do dùng nội năng nên phải đo lường và tính toán dùng hợp lí. Một là lao vào chơi, sử dụng đòn tấn công thường để hồi, hoặc buộc phải lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, bởi vì bộ năng lực yêu cầu bắt buộc thuần thục, Q là kĩ năng tiếp cận, còn nếu như không sử dụng đúng mực Q thì khó hoàn toàn có thể mở giao tranh tốt.

Cần rèn luyện nhiều để có thể chơi tốt.


Cách chơi Lee
Sin

Đầu trận Lee
Sin

Lee Sin là tướng có tác dụng đi gank rất sớm, cùng lượng cạnh bên thương lúc đầu gây ra khá cao, hãy tận dụng ưu điểm đó.

Ăn ngừng 2 bùa chính, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đi gank và tất cả mạng, hoặc tập trung ăn bùa lợi ở một phía rừng trước rồi đi gank, rất tốt là lúc đạt lever 3 với đủ bộ kỹ năng bộ combo cần thiết - dịp đó phần trăm ăn mạng là khôn cùng cao.

Nếu đối thủ chơi an toàn, farm bộ đội trong trụ, chúng ta cũng có thể đảo qua rừng bên và cướp đi tài nguyên để triển khai giảm tài năng tăng tiến xoàn + sức khỏe của đối phương.

Giữa trận Lee
Sin

Đây là tiến trình để Lee Sin tỏa sáng sủa giành lại tất cả mọi ưu thế cho team, nhờ tài năng cơ động Lee Sin có thể đi gank kiểm soát toàn bản đồ 1 cách nhanh chóng, đồng thời hòn đảo đường gank hỗ trợ team tạo áp lực lớn càng nhiều càng tốt.

Với bộ trang bị giáp lực khả năng tranh chiếm các kim chỉ nam Rồng với solo tay song của Lee Sin rất khỏe, cùng độ biến đổi ảo của bản thân sẽ khiến Lee Sin hoàn toàn có thể tẩu thoát an ninh trong gần như từng huống nguy hiểm, xua đuổi bắt Lee Sin chưa phải chuyện dễ dàng.

Cuối trò chơi Lee
Sin

Về cuối trận lượng ngay cạnh thương của Lee Sin không được tuyệt vời bằng một số tướng khác, trọng trách của Lee Sin hôm nay là tìm thời gian thuận lợi lao vào tạo ra đều pha Combo In
Sec
chuẩn xác để đồng đội có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu, giành lợi thế.

Việc chọn kim chỉ nam để in
Sec cũng tương đối quan trọng nhé, nên chọn vị trí tướng AD, pháp môn sư là tốt nhất, chứ nhưng đá tanker hoặc cung ứng đối thủ về thì không khéo lại thành bóp team đó.

Xem thêm: Lời Chúc May Mắn Đầu Tháng, Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng May Mắn, Hay, Ý Nghĩa

Một số combo của Lee Sin

Sóng âm -> Vô ảnh cước -> Hộ thể -> Trừng phạt: cướp Rồng hoặc Baron

*

Nộ long cước + Tốc biến: khiến kẻ thù không kịp trở tay sự phản xạ kịp

Combo In
Sec nhiều năm hơi
: Sóng âm -> Vô ảnh cước -> cắn mắt -> Hộ thể -> Tốc biến -> Nộ long cước

*

Sóng âm -> Trừng phạt -> Vô hình ảnh cước: Q xuyên thẳng qua lính tới mục tiêu

*

full trọn combo từ A->Z Lee Sin chuẩn guide hay duy nhất của Gripex - một trong những top cao thủ bậc thầy chơi Lee Sin số 1 thế giới.