Tác giả của 2G1C, video độc hại khét tiếng nhất trên thế giới trong thời kỳ đầu của Internet, đã trả giá chỉ đắt khi không thể quay trở lại nước Mỹ.

Bạn đang xem: 2 girl 1 cup (two girl one cup) là gì


Vào năm 2007, một clip kì quặc có nội dung về nhì người phụ nữ làm những động tác dơ dáy bẩn cùng với một cái ly được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các diễn đàn mạng, website thời ấy.

Video này thực chất chỉ là một trong những đoạn trailer bé dại của bộ phim truyền hình mang thương hiệu Hungry Bitches thuộc doanh nghiệp MF Videos, Brazil. Nhì người thiếu nữ trong đoạn video chính là hai nhân đồ dùng chính của cục phim, Karla với Latifa. Phân cảnh hai người đang làm các trò bẩn thỉu bẩn đập vào đôi mắt mọi bạn đều là chủ kiến "nghệ thuật" của đạo diễn, giữa nền nhạc "Lover"s Theme" của nhạc sĩ lừng danh người Pháp Herve Roy.

Kì lạ thay, điều làm "2 girls 1 cup" (2G1C) lừng danh không phải phiên bản thân văn bản của đoạn clip mà là những đoạn phim ăn theo nội dung. Nó mở ra một thể loại video mới mà bây giờ số lượng của chúng tràn trề You
Tube, say đắm hàng triệu lượt view, đó là những đoạn clip về phản nghịch ứng của mọi tín đồ khi xem video kinh dị này.

Video phản nghịch ứng của mọi bạn về 2G1C được đăng lần đầu tiên vào mùa thu năm 2007. Theo đó, sự lan truyền của 2G1C bắt đầu trở nên lan rộng ra khắp nhân loại khi ngày càng nảy sinh nhiều video clip ăn theo.

Một sản phẩm đến từ bỏ Brazil

Chất liệu của tập phim là trọn vẹn 100% Brazil, được tảo ở khu vực Đông Nam thành phố Sao Paulo bởi Marco Fiorito, một nhà cung ứng phim kém danh tiếng.

Sự nghiệp làm cho phim của Marco ban đầu vào năm 1994 khi ông từ quay bộ phim đầu tay với những người vợ Miller lấy đề tài về việc yêu thích mang lại ám ảnh những bàn chân. Bộ phim truyện thành công, chúng ta kiếm đầy đủ tiền để xây dựng và mở rộng sự nghiệp có tác dụng phim theo hướng đi đặc biệt quan trọng này, ông thành lập và hoạt động công ty và ban đầu thuê diễn viên.

*
Sự phát triển của mạng internet vô tình kéo theo sự viral phim non mẻ.

Năm 1999, năm của kỷ nguyên số cũng là dấu mốc cải cách và phát triển của phim "mát mẻ" bên trên Internet. Một doanh nhân tên Luis Vilas Boas ý kiến đề nghị Marco rằng hãy để ông hỗ trợ một tay vào việc phát triển phim của ông lên mạng Internet với từ lúc ấy hãng MF Videos, chịu trách nhiệm sản xuất 2G1C ra đời.

"Ai sẽ từng thao tác làm việc với Marco phần nhiều công nhận ông là một chủ nhân hào phóng, trả lương rộng lớn rãi, công tư phân minh", một nhân viên cấp dưới từng thao tác làm việc trong MF Videos chia sẻ.

Sự mở đường đến 2G1C

Để biết được vì sao 2G1C lại được phép lan truyền công khai minh bạch rộng rãi vì vậy hãy con quay ngược thời hạn về chũm kỷ 19. Nước Mỹ hôm nay mạnh tay tuyên chiến với những đoạn clip độc hại.

Vào năm 1873, nước Mỹ trải qua Đạo công cụ Comstock vày ông Anthony Comstock, nhà nghiên cứu đạo đức đề xướng với nội dung câu hỏi lưu hành, chia sẻ những câu chữ khiêu dâm tục tĩu là trái pháp luật. Mặc dù nhiên, luật đạo trên vô tình mâu thuẫn với Tu chủ yếu án thứ nhất trong Hiến pháp đất nước mỹ là khuyến khích tự do thoải mái ngôn luận, tự do thoải mái tôn giáo với truyền bá ấn phẩm.

*
Những video clip phản ứng về 2G1C mở màn trào lưu lại "reaction videos".

Vào khoảng thời hạn ấy, rất nhiều công ty và nhà xuất bản các ấn phẩm mang nội dung hơi nhạy bén cảm phần đông bị kiểm duyệt ngặt nghèo và phải dừng hoạt động. Sau đó, MF Videos nên chuyển đến Brazil để rất có thể tiếp tục làm cho phim vì luật pháp nước này khá thoải mái.

Trước lúc chuyển mang đến Brazil, Marco dính vào một vài rắc rối pháp luật với công ty cũ của ông sinh sống Mỹ. Dragon Films bị tandtc tối cao khởi tố, vì lúc đó lằn ranh giữa "nghệ thuật" với "tục tĩu" rất mỏng manh cần Marco có nguy cơ tiềm ẩn dính đề nghị án 5 năm tầy giam với tiền vạc 150.000 USD.

Sau đó, Marco buộc phải trả án phí khoảng 98.000 USD cùng thuyết phục tandtc rằng ông không còn khiến cho ở nơi cũ và MF Videos hiện trưng bày ở Brazil, việc làm trên hoàn toàn không phạm luật. Vụ kiện lừng danh trên vô tình đem tên tuổi của MF Videos lừng danh khắp thế giới, chế tạo tiền đề đến sự lan rộng của 2G1C.

Vết bẩn thỉu của Internet?

2G1C khét tiếng và thông dụng đến nỗi nó biến một hiện tại tượng trông rất nổi bật trong trong cả 3 năm liền. Năm 2009, Coca-Cola còn dùng nội dung của 2G1C nhằm quảng cáo bên trên Facebook về loại nước tăng lực Dr. Pepper, nó ví von cảm xúc của những người dân vừa dùng Dr. Pepper giống như vừa new xem 2G1C. Sau đó, chiến dịch quảng cáo gặp phải sự làm phản đối của phụ huynh mọi châu Âu do không tương xứng thuần phong mỹ tục.

"Các chúng ta có từ bỏ hỏi rằng nguyên nhân một video clip như chũm lại giành được nhiều chăm chú như vậy không, cũng chính vì nó chân thật. Phim lạnh ngắt phản ánh những phiên bản chất, mơ ước thầm bí mật của con người, tín đồ xem thấy vào đó một trong những phần của bản thân họ", Edson Strafite, một tên tuổi trong ngành sản xuất phim mát mẻ tại Brazil phân chia sẻ.

Cảnh phim tạo ám ảnh nhất trong 2G1C là lúc hai cô gái ban đầu tự ăn chất thải của chủ yếu họ trong một mẫu ly và mọi tín đồ tự hỏi chần chừ liệu cảnh này còn có là thật thực hiện kem socola giỏi hiệu ứng đặc biệt. Ở các phim trước, Marco đồng ý ông có thực hiện socola để miêu tả chất thải lúc quay phim.

*
Tính thật trả của tập phim làm đa số người phải bất đồng quan điểm đến tận bây giờ.

Nhưng Jully Delarge, đạo diễn kiêm diễn viên phim tín đồ lớn fan từng quay chung với Marco trong vòng 20 phân cảnh 2G1C đến hay cô nghi vấn Marco sử dụng đồ thật.

Hiện nay, Marco vẫn thường xuyên con đường mà ông vẫn theo từ thập niên 90, quay và tiếp tế phim fan lớn, mặc kệ những trở ngại trong sự nghiệp.MF Videos hiện chỉ chiếm một địa chỉ cao vào nền công nghiệp phim bạn lớn trên Brazil.

Tuy nhiên, Marco đã buộc phải trả một cái giá siêu đắt cho việc tạo ra đoạn clip xấu cùng để chúng viral trên toàn cầu,ông chẳng thể nào về bên Mỹ và buộc phải ở lại Brazil mãi sau vì lo lắng bị phán quyết bởi những vụ kiện tụng trong thừa khứ.

2 Girls 1 Cup giỏi nói theo phiên âm tiếng Việt là 2 Gơ 1 quắp là đoạn trailer nổi tiếng đã trở thành đoạn clip độc hại theo luồng thông tin có sẵn đến bậc nhất trên Internet. Tính đến nay, nhiều người dân vẫn ám hình ảnh bởi video phản cảm của hai cô nàng người Brazil, vậy ngôn từ của 2G1C là gì mà khiến bao cố gắng hệ không bao giờ quên được như vậy.

*

Hai gơ một quắp Two girl One cup là gì

2 girls 1 cup là tên gọi chính thức của một đoạn đoạn clip kinh dị trên mạng. Nó còn có tên gọi khác là 2G1C giỏi Two Girls One Cup, phiên âm giờ Việt thành “2 gơ 1 cúp”, hay “hai gơn một cúp”.

Khoảng thời điểm giữa tháng 10 năm 2007, cộng đụng mạng xuất hiện video clip với tựa đề 2 Girls 1 Cup, đoạn trailer không xác nhận của bộ phim truyện “Hungry Bitches” của Brazil vì MFX truyền thông sản xuất cùng Marco Antônio Fiorito đạo diễn. Cảnh quay biểu thị lại hai cô gái đi đi đại tiện vào một cái cốc, rồi rứa nhau “nếm thử” thứ hóa học thảo đó, thậm chí còn nôn mửa vào nhau.

Hai cô nàng trong Two Girls One Cup cũng đó là nhân vật chính của bộ phim truyện sắp ra mắt, bao hàm Karla cùng Latifa. Đạo diễn còn được gọi cảnh tượng dơ bẩn sẽ là “nghệ thuật” bên dưới nền nhạc “Lover’s Theme” của nhạc sĩ Herve Roy nổi tiếng người Pháp.

2 gơ 1 quắp (Hai gơn một cúp) đích thực gây ám ảnh, đa số người khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng đó dường như không dám mở điện thoại cả tuần, rồi cả ngay lập tức chẳm dám ăn gì, chỉ uống nước nỗ lực hơi vày quá ghê tởm. Tuy nhiên, thực tế “2 girls 1 cup” danh tiếng ngoài ngôn từ kinh dị, còn vì chưng những đoạn clip ăn theo thể hiện phản ứng của fan xem.

Liệu 2 Girls 1 cup là có thật hay chỉ là dàn dựng?

Nhiều bạn xem suy đoán rằng, hóa học thải của hai cô nàng trong mẫu cốc đó thực ra là một thành phầm nhân tạo, bao gồm đậu nghiền trộn cùng với kem với bơ đậu phộng. Ngay lập tức như nhà phân phối Fiorito cũng giãi tỏ trước tòa rằng, đó thực tế chỉ là kem sô-cô-la, nhưng đã không thuyết phục được công chúng. Rất bao gồm thể, chính là phân thật.

2 girls 1 cup được con quay ở tp Sao Paulo, Brazil. Nó được nhào nặn vày đạo diễn kém danh tiếng Marco Antônio Fiorito, sinh ngày 1 tháng 7 năm 1971 lý do Paulo. Ông là bên sản xuất những cảnh chăn màn, gối chiếu, lạnh lẽo các kiểu. MFX media đã cần rời khỏi Mỹ vì chưng những ngôn từ phản cảm. Giờ đồng hồ đây, Fiorito cũng không còn được trở lại Mỹ mà phải ở Brazil mãi mãi vị kết án.

Xem thêm:

2G1C nổi tiếng đến mức cho tới năm 2009, Coca-cola còn sử dụng nó làm nguyên liệu quảng cáo chan nước tăng lực Dr.Pepper bên trên Facebook, nhưng lại chiến chất dịch này bị phản ứng mọi châu Âu cùng Mỹ bởi không tương xứng với phong tục thẩm mỹ.

Các clip ăn theo Two Girls One Cup hầu hết là đoạn clip quay lại biểu cảm của những người xem câu chữ này. Khuôn mặt họ biểu lộ sự tởm tởm, ớn lạnh cùng ngỡ ngàng. Lời khuyên răn của docongtuong.edu.vn là ko nên tò mò 2 gơ 1 cúp có tác dụng gì, vì hoàn toàn có thể sẽ ám hình ảnh bạn suốt cuộc sống này luôn ấy. Chúc mọi fan vui vẻ!