Phần IV: video thi sát hạch blx xe máy trên sa hình

Bạn hãy có gắng xem đoạn phim thi thực hành bằng lái xe sản phẩm công nghệ tại trung tâm giáp hạch lái xe ở dưới từ đầu mang lại cuối nhé ! Nó sẽ giúp đỡ bạn vậy rỏ quy trình & công việc thực hành 4 bài sa hình tiên tiến nhất và chuẩn chỉnh xác nhất:

Bài thi sa hình số 1: Đi qua hình số 8Bài thi sa hình số 2 : Đi qua vạch con đường thẳngBài thi sa hình số 3 : Đi qua đường bao gồm vạch cảnBài thi sa hình số 4 : Đi qua đường nhấp nhô và kết thúc

Bạn bao gồm tự tin về phần triết lý 150 câu hỏi thi bằng lái xe xe A1 chưa? Có sẵn sàng chuẩn bị thử mức độ mình bằng 8 cỗ đề thi giáp hạch lái xe trực tuyến hệt như thi thật không ?


Phần mượt luyện thi lý thuyết blx xe sản phẩm công nghệ A1 được doanh nghiệp Nhất Phong Travel vận động trên nghành nghề cho thuê xe xe hơi tại Đà Nẵng đầu tư chi tiêu & xây dựng hoàn toàn miễn phí. Cùng với mục đích tạo ra một add tin cậy mang lại những bạn đang muốn luyện thi bằng lái xe thứ A1 & ô đánh B1, B2 trực quan, dễ dàng học, dễ dàng nhớ…

*

Để tạo nên một sản phẩm tốt nhất, hoàn thành nhất thì luôn luôn phải có sự đóng góp góp chủ ý của chính những người sử dụng, đó cũng là cồn lực để Nhất Phong Travel liên tiếp tạo ra những sản phẩm có tính chất cộng đồng cao. Chính vì như thế hãy dành riêng một phút của mình nêu cảm giác hoặc góp ý bằng một trong các hai hình thức sau:

Đóng góp chủ ý để nâng cấp phần mềm thì vào ô Comment ở bên dưới. Chúc chúng ta vượt qua kỳ thi tiếp giáp hạch lái xe sắp tới !

Chúng tôi chân thành cảm ơn !


*

*

*

cảm ơn ct rất nhiu nhờ hoc ở phía trên mà tôi đã thi đâu lý thuyêt́ 20/20 thưc hành 90/100.cảm ơn rất nhiu


*

*

Hiện tại chưa xuất hiện văn bản hay chỉ thị chuyển đổi đề thi new -> đồng nghĩa tương quan trong thời hạn này vẫn áp dụng 150 câu hỏi a1 sống trên bạn nhé !


Ad ơi, câu 1 đáp án và đúng là 1 cùng 2, đi thi vd em chỉ vấn đáp 1 đáp án đúng là đáp án 1, không vấn đáp đáp án 2 vậy em đạt được tính câu đúng không


mn giải thích giúp mình câu 99 với?và mn cho hỏi là thi bằng lái xe A1 kim chỉ nan chỉ ôn 150 câu này thôi đúng ko,,có yêu cầu ôn gì nữa ko?


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình lưu ý này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Bạn đang xem: Bộ 150 câu hỏi cho bài thi sát hạch bằng lái xe a1


Công ty dịch vụ thuê mướn xe phượt Đà Nẵng uy tín

Chuyên cho thuê xe du lịch, từ bỏ lái, cưới hỏi, thuê xe đúng theo đồng, mướn xe chạy dự án...


Chất lượng đẳng cấp, ngân sách cạnh tranh

Cam kết 100% xe xe hơi đời mới, giá thuê mướn xe tốt hơn thị trường 10 - 20% 


Dịch vụ thuê xeĐội xe du lịchĐội xe pháo phổ thông
THUÊ xe VIP ĐÀ NẴNGKhám phá Đà Nẵng
Bảng giá chỉ xe
Trung Trung Bộ
Bắc Trung Bộ
Nam Trung Bộ
Luyện thi lái xe
Thi lái xe máy
Thi Lái xe xe hơi

Bắt đầu từ thời điểm tháng 8/2020 cỗ đề thi triết lý cùng thể thức thi bằng lái xe xe trang bị hạng A1 đã có được đổi mới. Cỗ đề cũ trước đó gồm 150 thắc mắc còn cỗ đề bắt đầu đã tăng thêm thành 200 câu. Cùng với thể thức thi, nếu như trước đó đó 1 đề thi có 20 thắc mắc với thời gian thi là 15 phút đạt 16/20 câu là chúng ta đã vượt qua; thì cùng với thể thức thi new 1 đề thi sẽ có 25 thắc mắc với thời gian thi là 19 phút các bạn phải vấn đáp đúng 21/25 câu trở lên trên thì đang đạt điều kiện thứ nhất chứ chưa thể vượt qua.

Điều kiện còn sót lại là bạn không vấn đáp sai thắc mắc liệt vào đề thi, muốn xem thắc mắc liệt vào đề thi thế nào hãy xem bài bác 20 thắc mắc liệt thi giấy phép lái xe xe máy A1 nhằm học kỹ nhé. Giả dụ như đúng 21/25 câu trở lên nhưng trả lời sai 1 trong những câu này thì các bạn vẫn TRƯỢT nhưng thôi!

Còn bây giờ, hãy cùng xem 200 thắc mắc thi giấy phép lái xe xe đồ vật A1 có đáp án cỗ đề mới cùng đáp án (tô color đỏ) kèm lý giải đáp án, chỉ việc bạn học không còn 200 câu này, thì vững chắc chắn bạn sẽ vượt qua phần lý thuyết. Vì đề thi đang chọn đột nhiên 25 câu vào 200 câu bên dưới đây. Học dứt 200 câu này, chúng ta cũng có thể thi thử giấy phép lái xe xe A1 online ngay lập tức tại đây!

Câu hỏi 1: Phần của đường bộ được sử dụng cho các phương tiện giao thông qua lại ?

Phần mặt đường và lề đường.Phần con đường xe chạy.Phần mặt đường xe cơ giới.

Giải thích: Phần đường xe chạy là phần của đường đi bộ được thực hiện cho phương tiện đi lại giao trải qua lại.

Câu hỏi 2: “Làn đường ?

Là 1 phần của phần con đường xe chạy được phân tách theo theo hướng dọc của đường, thực hiện cho xe chạy.Là 1 phần của phần mặt đường xe chạy được phân chia theo chiều dọc củ của đường, có bề rộng lớn đủ cho xe chạy an toàn.Là đường mang đến xe ô tô chạy, dừng, đỗ an toàn.

Giải thích: Làn đường có bề rộng lớn đủ cho xe chạy an toàn.

Câu hỏi 3: Trong các khái niệm dưới đây, “dải phân cáchđược hiểu như thế nào đúng?

Là phần tử của con đường để chia cách không cho những loại xe pháo vào đa số nơi ko được phép.Là phần tử của mặt đường để phân bóc tách phần mặt đường xe chạy với hành lang an toàn giao thông.Là bộ phận của đường để phân chia mặt con đường thành hai chiều xe chạy riêng lẻ hoặc để phân chia phần con đường của xe pháo cơ giới cùng xe thô sơ.

Giải thích: Dải phân cách phân phân tách mặt mặt đường thành hai chiều xe chạy riêng biệt biệt.

Câu hỏi 4: Dải phân cáchtrên đường bộ gồm những loại nào?

Dải phân làn gồm loại cố định và thắt chặt và một số loại di động.Dải chia cách gồm tường phòng ồn, hộ lan cứng và hộ lan mềm.Dải phân làn gồm giá long môn cùng biển thông tin đường bộ.

Giải thích: Dải phân cách gồm cố định và di động.

Câu hỏi 5: Người lái xe được hiểu như thế nào trong các khái niệm dưới đây?

Là người tinh chỉnh và điều khiển xe cơ giới.Là người tinh chỉnh và điều khiển xe thô sơ.Là người tinh chỉnh và điều khiển xe có súc vật dụng kéo.

Giải thích: người lái xe xe là người điều khiển xe cơ giới.

Câu hỏi 6: Đường trên đó phương tiện tham gia giao thông được các phương tiện giao thông đến từ các hướng khác nhường đường khi qua nơi đường giao nhau, được cắm biển báo hiệu đường ưu tiên loại đường ?

Đường không ưu tiênĐường thức giấc lộ.Đường quốc lộ.Đường ưu tiên.

Giải thích: Đường ưu tiên được nhường mặt đường khi qua vị trí giao nhau.

Câu hỏi 7: Khái niệmphương tiện giao thông giới đường bộđược hiểu như thế nào đúng?

Gồm xe pháo ô tô; vật dụng kéo; xe mô tô hai bánh; xe tế bào tô tía bánh; xe đính máy; xe cơ giới dùng cho những người khuyết tật và xe máy chăm dùng.Gồm ô tô; máy kéo; rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo vì xe ô tô, thiết bị kéo; xe mô tô nhị bánh; xe mô tô cha bánh, xe gắn máy (kể cả xe lắp thêm điện) và những loại xe cộ tương tự.

Giải thích: Phương tiện giao thông vận tải cơ giới không có xe máy chuyên dùng.

Câu hỏi 8: Khái niệmphương tiện giao thông thô đường bộđược hiểu như thế nào đúng?

Gồm xe đạp điện (kể cả xe đạp máy, xe đạp điện điện), xe cộ xích lô, xe pháo lăn dùng cho những người khuyết tật, xe cộ súc thiết bị kéo và những loại xe pháo tương tự.Gồm xe đạp (kể cả xe đạp điện máy, xe đạp điện), xe đính thêm máy, xe cơ giới dùng cho những người khuyết tật cùng xe máy siêng dùng.Gồm xe cộ ô tô, vật dụng kéo, rơ moóc hoặc sơ ngươi rơ moóc được kéo bởi vì xe ô tô, thiết bị kéo.

Giải thích: Phương tiện giao thông vận tải thô sơ không tồn tại xe máy chăm dùng; xe ô tô.

Câu hỏi 9: Phương tiện tham gia giao thông đường bộgồm những loại nào?

Phương tiện giao thông vận tải cơ giới con đường bộ.Phương tiện giao thông vận tải thô sơ đường bộ và xe cộ máy siêng dùng.Cả ý 1 với ý 2.

Giải thích: Phương tiện giao thông gồm tất cả các một số loại phương tiện.

Câu hỏi 10: Người tham gia giao thông đường bộgồm những đối tượng nào?

Người điều khiển, người sử dụng phương luôn thể tham gia giao thông vận tải đường bộ.Người điều khiển, dẫn dắt súc vật; người đi dạo trên con đường bộ.Cả ý 1 cùng ý 2.

Giải thích: người tham gia giao thông gồm người tiêu dùng phương tiện thể và người đi bộ.

Câu hỏi 11: Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộgồm những đối tượng nào dưới đây?

Người tinh chỉnh và điều khiển xe cơ giới, người tinh chỉnh xe thô sơ.Người điều khiển xe thứ chuyên cần sử dụng tham gia giao thông vận tải đường bộ.Cả ý 1 cùng ý 2.

Giải thích: Người điều khiển phương tiện gồm cả xe cộ cơ giới cùng xe máy chuyên dùng.

Câu hỏi 12: Khái niệmngười điều khiển giao thôngđược hiểu như thế nào đúng?

Là người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện tham gia giao thông tại chỗ thi công, vị trí ùn tắc giao thông, ngơi nghỉ bến phà, tại cầu đường bộ đi chung với con đường sắt.Là công an giao thông, fan được giao trọng trách hướng dẫn giao thông vận tải tại khu vực thi công, khu vực ùn tắc giao thông, nghỉ ngơi bến phà, trên cầu đường bộ đi thông thường với con đường sắt.Là tín đồ tham gia giao thông tại khu vực thi công, khu vực ùn tắc giao thông, nghỉ ngơi bến phà, tại cầu đường bộ đi phổ biến với mặt đường sắt.

Giải thích: Người tinh chỉnh và điều khiển giao thông là cảnh sát giao thông.

Câu hỏi 13: Trong các khái niệm dưới đây khái niệmdừng xeđược hiểu như thế nào đúng?

Là tinh thần đứng lặng của phương tiện giao thông không giới hạn thời gian để cho người lên, xuống phương tiện, xếp dỡ sản phẩm & hàng hóa hoặc thực hiện các bước khác.Là tâm lý đứng yên tạm thời của phương tiện giao thông vận tải trong một khoảng chừng thời gian cần thiết đủ để cho những người lên, xuống phương tiện, xếp dỡ sản phẩm & hàng hóa hoặc thực hiện các bước khác.Là tâm lý đứng im của phương tiện giao thông vận tải không giới hạn thời hạn giữa 02 lần vận chuyển sản phẩm & hàng hóa hoặc hành khách.

Giải thích: ngừng xe là đứng yên tạm thời.

Câu hỏi 14: Khái niệmđỗ xeđược hiểu như thế nào đúng?

Là tâm trạng đứng lặng của phương tiện giao thông vận tải có thời hạn trong một khoảng chừng thời gian quan trọng đủ để cho tất cả những người lên, xuống phương tiện, xếp dỡ sản phẩm & hàng hóa hoặc thực hiện công việc khác.Là tâm trạng đứng yên ổn của phương tiện giao thông không giới hạn thời gian.

Giải thích: Đỗ xe là đứng yên không giới hạn thời gian.

Câu hỏi liệt 15: Cuộc đua xe chỉ được thực hiện khi nào?

Diễn ra trên đường phố không tồn tại người qua lại.Được bạn dân ủng hộ.Được cơ quan gồm thẩm quyền cấp cho phép.

Giải thích: Cuộc đua xe bắt buộc cấp phép.

Câu hỏi liệt 16: Người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ trong thể chất ma túy bị nghiêm cấm tuyệt không?

Bị nghiêm cấm.Không bị nghiêm cấm.Không bị nghiêm cấm, nếu tất cả chất ma túy ở mức nhẹ, có thể điều khiển phương tiện đi lại tham gia giao thông.

Giải thích: bao gồm ma tuý bị nghiêm cấm.

Câu hỏi liệt 17: Sử dụng rượu, bia khi lái xe, nếu bị phát hiện thì bị xử như thế nào?

Chỉ bị nhắc nhở.Bị xử phạt hành chủ yếu hoặc hoàn toàn có thể bị cách xử trí hình sự tùy thuộc vào mức độ vi phạm.Không bị xử lý hình sự.

Giải thích: thực hiện rượu, bia lúc lái xe cộ bị phạt hành chủ yếu hoặc cách xử trí hình sự.

Câu hỏi liệt 18: Theo luật phòng chống tác hại của rượu, bia, đối tượng nào dưới đây bị cấm sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông?

Người điều khiển: xe cộ ô tô, xe tế bào tô, xe cộ đạp, xe lắp máy.Người ngồi phía đằng sau người điều khiển và tinh chỉnh xe cơ giới.Người đi bộ.Cả ý 1 và ý 2.

Giải thích: Người điều khiển bị cấm sử dụng rượu, bia khi gia nhập giao thông.

Câu hỏi liệt 19: Hành vi điều khiển xe giới chạy quá tốc độ quy định, giành đường, vượt ẩu bị nghiêm cấm tuyệt không?

Bị nghiêm cấm tùy ngôi trường hợp.Không bị nghiêm cấm.Bị nghiêm cấm.

Câu hỏi 20: Khi lái xe trong khu đô thị đông dân trừ các khu vực biển cấm sử dụng còi, người lái xe được sử dụng còi như thế nào trong các trường hợp dưới đây?

Từ 22 giờ đêm đến 5 giờ sáng.Từ 5 giờ đồng hồ sáng mang lại 22 tiếng tối.Từ 23 tiếng đêm cho 5 giờ chiếu sáng hôm sau.

Giải thích: Chỉ thực hiện còi tự 5 giời sáng cho 22 tiếng tối.

Câu hỏi 21: Người lái xe sử dụng đèn như thế nào khi lái xe trong khu đô thị đông dân vào ban đêm?

Bất cứ đèn làm sao miễn là mắt nhìn thấy rõ phía trước.Chỉ bật đèn chiếu xa (đèn pha) khi không nhìn rõ đường.Đèn chiếu xa (đèn pha) khi mặt đường vắng, đèn pha chiếu ngay sát (đèn cốt) khi bao gồm xe đi ngược chiều.Đèn chiếu sát (đèn cốt).

Giải thích: vào đô thị sử dụng đèn chiếu gần.

Câu hỏi 22: Trong trường hợp đặc biệt, để được lắp đặt, sử dụng còi, đèn không đúng với thiết kế của nhà sản xuất đối với từng loại xe giới bạn phải đảm bảo yêu cầu nào dưới đây?

Phải bảo đảm phụ tùng do đúng nhà thêm vào đó cung cấp.Phải được chấp thuận của cơ quan tất cả thẩm quyền.Phải là xe đk và chuyển động tại các khu vực có địa hình phức tạp.

Giải thích: lắp đặt còi đèn ko đúng xây dựng phải được đồng ý chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền.

Câu hỏi liệt 23: phần đường dành cho người đi bộ qua đường, trên cầu, đầu cầu, đường cao tốc, đường hẹp, đường dốc, tại nơi đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt được xoay đầu xe tuyệt không?

Được phép.Không được phép.Tùy từng ngôi trường hợp.

Giải thích: không được phép quay đầu xe tại vị trí đường dành cho tất cả những người đi cỗ qua đường.

Câu hỏi 24: Bạn đang lái xe phía trước một xe cảnh sát giao thông không phát tín hiệu ưu tiên bạn được phép vượt xuất xắc không?

Không được vượt.Được thừa khi đang đi trên cầu.Được phép quá khi trải qua nơi giao nhau tất cả ít phương tiện đi lại cùng tham gia giao thông.Được thừa khi đảm bảo an toàn an toàn.

Giải thích: Được vượt lúc xe ko phát biểu hiện ưu tiên.

Câu hỏi 25: Bạn đang lái xe phía trước một xe cứu thương đang phát tín hiệu ưu tiên bạn được phép vượt tuyệt không?

Không được vượt.Được thừa khi đã đi trên cầu.Được phép vượt khi trải qua nơi giao nhau bao gồm ít phương tiện cùng thâm nhập giao thông.Được quá khi bảo vệ an toàn.

Giải thích: không được thừa khi đang phát bộc lộ ưu tiên.

Câu hỏi liệt 26: Người điều khiển xe hai bánh, ba bánh, xe gắn máy được phép sử dụng xe để kéo hoặc đẩy các phương tiện khác khi tham gia giao thông không?

Được phép.Nếu phương tiện được kéo, đẩy gồm khối lượng nhỏ dại hơn phương tiện của mình.Tùy ngôi trường hợp.Không được phép.

Câu hỏi liệt 27: Khi điều khiển xe hai bánh, xe ba bánh, xe gắn máy, những hành vi buông cả hai tay; sử dụng xe để kéo, đẩy xe khác, vật khác; sử dụng chân chống của xe quệt xuống đường khi xe đang chạy được phép xuất xắc không?

Được phép.Tùy ngôi trường hợp.Không được phép.

Câu hỏi liệt 28: Khi điều khiển xe hai bánh, xe ba bánh, xe gắn máy, những hành vi nào không được phép?

Buông cả nhị tay; sử dụng xe để kéo, đẩy xe cộ khác, đồ khác; thực hiện chân chống của xe pháo quệt đi ra đường khi xe đã chạy.Buông một tay; thực hiện xe nhằm chở người hoặc sản phẩm hóa; nhằm chân va xuống khu đất khi khởi hành.Đội nón bảo hiểm; chạy xe pháo đúng vận tốc quy định và chấp hành đúng quy tắc giao thông đường bộ.Chở fan ngồi sau bên dưới 16 tuổi.

Câu hỏi liệt 29: Người ngồi trên xe hai bánh, xe ba bánh, xe gắn máy khi tham gia giao thông được mang, vác vật cồng kềnh giỏi không?

Được mang, vác tùy trường hợp chũm thể.Không được mang, vác.Được mang, vác nhưng mà phải bảo đảm an toàn an toàn.Được mang, vác tùy thuộc vào sức khỏe của bản thân.

Giải thích: Xe mô tô không được sở hữu vác vật cồng kềnh.

Câu hỏi liệt 30: Người ngồi trên xe hai bánh, xe ba bánh, xe gắn máy khi tham gia giao thông được bám, kéo hoặc đẩy các phương tiện khác không?

Được phép.Được bám trong trường đúng theo phương tiện của chính mình bị hỏng.Được kéo, đẩy trong trường hợp phương tiện khác bị hỏng.Không được phép.

Giải thích: Xe tế bào tô không được kéo xe khác.

Câu hỏi liệt 31: Người ngồi trên xe hai bánh, xe ba bánh, xe gắn máy khi tham gia giao thông được sử dụng ô khi trời mưa tốt không?

Được sử dụng.Chỉ fan ngồi sau được sử dụng.Không được sử dụng.Được thực hiện nếu không có áo mưa.

Giải thích: ko được áp dụng ô.

Câu hỏi liệt 32: Khi đang lên dốc người ngồi trên xe được kéo theo người đang điều khiển xe đạp hay không?

Chỉ được phép nếu cả hai đội mũ bảo hiểm.Không được phép.Chỉ được tiến hành trên mặt đường thật vắng.Chỉ được phép khi bạn đi xe đạp điện đã quá mệt.

Giải thích: Xe mô tô không được kéo xe cộ khác.

Câu hỏi liệt 33: Hành vi sử dụng xe để kéo, đẩy xe khác bị hết xăng đến trạm mua xăng được phép xuất xắc không?

Chỉ được kéo nếu đã nhận thức thấy trạm xăng.Chỉ được thực hiện trên con đường vắng phương tiện cùng gia nhập giao thông.Không được phép.

Giải thích: Xe mô tô ko được kéo xe pháo khác.

Câu hỏi liệt 34: Hành vi vận chuyển đồ vật cồng kềnh bằng xe , xe gắn máy khi tham gia giao thông được phép hay không?

Không được vận chuyển.Chỉ được chuyển động khi đang chằng buộc cẩn thận.Chỉ được chuyển động vật cồng kềnh trên xe trang bị nếu khoảng cách về nhà ngắn lại 2 km.

Giải thích: Xe mô tô ko được sở hữu vác vật dụng cồng kềnh.

Câu hỏi 35: Người đủ bao nhiêu tuổi trở lên thì được điều khiển xe hai bánh, xe ba bánh dung tích xi lanh từ 50 cm3 trở lên các loại xe kết cấu tương tự; xe ô tải, máy kéo trọng tải dưới 3,5 tấn; xe ô chở người đến 9 chỗ ngồi?

16 tuổi.18 tuổi.17 tuổi.

Giải thích: Độ tuổi lấy bởi theo hạng (cách nhau 3 tuổi): 16: Xe dưới 50cm3; 18: Hạng A, B1, B2; 21: Hạng C, FB; 24: Hạng D, FC; 27: Hạng E, FD.

Câu hỏi 36: Người đủ 16 tuổi được điều khiển các loại xe nào dưới đây?

Xe mô tô 2 bánh gồm dung tích xi lanh từ bỏ 50 cm3 trở lên.Xe gắn máy bao gồm dung tích xi lanh bên dưới 50 cm3.Xe ô tô tải bên dưới 3,5 tấn; xe chở người đến 9 khu vực ngồi.Tất cả các ý nêu trên.

Giải thích: Độ tuổi lấy bằng theo hạng (cách nhau 3 tuổi): 16: Xe dưới 50cm3; 18: Hạng A, B1, B2; 21: Hạng C, FB; 24: Hạng D, FC; 27: Hạng E, FD.

Câu hỏi 37: Người giấy phép lái xe hạng A1 không được phép điều khiển loại xe nào dưới đây?

Xe mô tô tất cả dung tích xi lanh 125 cm3.Xe mô tô gồm dung tích xi lanh trường đoản cú 175 cm3 trở lên.Xe tế bào tô tất cả dung tích xi lanh 100 cm3.

Giải thích: A1 tế bào tô dưới 175cm3 với xe 3 bánh của fan khuyết tật; A2 xe gắn máy 175cm3 trở lên; A3 xe 3 bánh.

Câu hỏi 38: Người giấy phép lái xe hạng A1 được phép điều khiển loại xe nào dưới đây?

Xe tế bào tô hai bánh tất cả dung tích xi lanh tự 50 cm3 mang lại dưới 175 cm3.Xe tế bào tô bố bánh dùng cho tất cả những người khuyết tật.Cả ý 1 cùng ý 2.

Giải thích: A1 mô tô dưới 175cm3 và xe 3 bánh của tín đồ khuyết tật; A2 xe máy 175cm3 trở lên; A3 xe cộ 3 bánh.

Câu hỏi 39: Biển báo hiệu dạng hình tròn, viền đỏ, nền trắng, trên nền hình vẽ hoặc chữ số, chữ viết màu đen loại biển dưới đây?

*
Biển câu 39Biển báo nguy hiểm.Biển báo cấm.Biển đánh tiếng lệnh.Biển báo chỉ dẫn.

Giải thích: biển cấm: vòng tròn đỏ.

Câu hỏi 40: Biển báo hiệu dạng tam giác đều, viền đỏ, nền màu vàng, trên hình vẽ màu đen loại biển dưới đây?

*
Biển câu 40Biển báo nguy hiểm.Biển báo cấm.Biển báo cho biết lệnh.Biển báo chỉ dẫn.

Giải thích: hải dương nguy hiểm: Hình tam giác vàng.

Câu hỏi 41: Biển báo hiệu hình tròn nền xanh lam hình vẽ màu trắng loại biển dưới đây?

*
Biển câu 41Biển báo nguy hiểm.Biển báo cấm.Biển báo tín lệnh phải thi hành.Biển báo chỉ dẫn.

Giải thích: biển khơi hiệu lệnh: Vòng tròn xanh.

Câu hỏi 42: Biển báo hiệu hình chữ nhật hoặc hình vuông hoặc hình mũi tên nền xanh lam loại biển dưới đây?

*
Biển câu 42Biển báo nguy hiểm.Biển báo cấm.Biển báo tín hiệu lệnh phải thi hành.Biển báo chỉ dẫn.

Giải thích: biển khơi chỉ dẫn: hình vuông hoặc hình chữ nhật xanh.

Câu hỏi 43: Khi sử dụng giấy phép lái xe đã khai báo mất để điều khiển phương tiện giới đường bộ, ngoài việc bị thu hồi giấy phép lái xe, chịu trách nhiệm trước pháp luật, người lái xe không được cấp giấy phép lái xe trong thời gian bao nhiêu năm?

02 năm.03 năm.05 năm.04 năm.

Giải thích: 05 năm không cấp cho lại giả dụ sử dụng giấy phép lái xe đã khai báo mất.

Câu hỏi 44: Khi gặp hiệu lệnh như dưới đây của cảnh sát giao thông thì người tham gia giao thông phải đi như thế nào đúng quy tắc giao thông?

*
Biển câu 44Người tham gia giao thông vận tải ở các hướng yêu cầu dừng lại.Người tham gia giao thông vận tải ở các hướng được theo chiều gậy chỉ của công an giao thông.Người tham gia giao thông ở phía trước cùng phía sau người điều khiển và tinh chỉnh được đi toàn bộ các hướng; fan tham gia giao thông ở phía bên bắt buộc và phía phía trái người điều khiển phải ngừng lại.Người tham gia giao thông vận tải ở phía trước với phía sau người tinh chỉnh phải ngừng lại; tín đồ tham gia giao thông ở phía bên phải và phía bên trái người tinh chỉnh được đi tất cả các hướng.

Giải thích: Người tinh chỉnh và điều khiển giao thông tay giang ngang thì trước mặt và sau lưng dừng lại.

Câu hỏi 45: Khi gặp hiệu lệnh như dưới đây của cảnh sát giao thông thì người tham gia giao thông phải đi như thế nào đúng quy tắc giao thông?

*
Biển câu 45Người tham gia giao thông vận tải ở hướng đối diện cảnh sát giao thông được đi, các hướng khác cần phải dừng lại.Người tham gia giao thông vận tải được rẽ buộc phải theo chiều mũi tên blue color ở bục cảnh sát giao thông.Người tham gia giao thông vận tải ở những hướng đa số phải tạm dừng trừ những xe làm việc trong khu vực giao nhau.Người ở hướng đối diện công an giao thông đề xuất dừng lại, các hướng khác được đi trong các số đó có bạn.

Giải thích: người tinh chỉnh giao thông giơ tay thẳng đứng thì ở toàn bộ các hướng đề xuất dừng lại.

Câu hỏi 46: Tại nơi biển báo hiệu cố định lại báo hiệu tạm thời thì người tham gia giao thông phải chấp hành hiệu lệnh của báo hiệu nào?

Biển thông báo cố định.Báo hiệu tạm bợ thời.

Giải thích: ưu tiên biển cả báo lâm thời thời.

Câu hỏi 47: Trên đường nhiều làn đường cho xe đi cùng chiều được phân biệt bằng vạch kẻ phân làn đường, người điều khiển phương tiện phải cho xe đi như thế nào?

Cho xe đi trên ngẫu nhiên làn mặt đường nào hoặc thân hai làn mặt đường nếu không tồn tại xe phía trước; khi quan trọng phải chuyển làn đường đường, người điều khiển xe bắt buộc quan cạnh bên xe phía đằng trước để bảo đảm an toàn an toàn.Phải mang lại xe đi trong một làn đường còn chỉ được chuyển hướng đường ở đều nơi cho phép; khi chuyển làn phải tất cả tín hiệu báo trước với phải bảo đảm an toàn an toàn.Phải đến xe đi vào một làn đường, khi quan trọng phải chuyển làn đường, người điều khiển xe buộc phải quan gần kề xe phía trước để đảm bảo an toàn.

Giải thích: chuyển sang làn đường khác đường phải bao gồm tín hiệu báo trước.

Câu hỏi 48: Trên đường một chiều vạch kẻ phân làn đường, xe thô xe giới phải đi như thế nào đúng quy tắc giao thông?

Xe thô sơ cần đi bên trên làn đường bên trái ngoài cùng, xe cộ cơ giới, xe thứ chuyên dùng đi trên làn đường bên phải.Xe thô sơ yêu cầu đi trên làn đường bên yêu cầu trong cùng, xe cơ giới, xe đồ vật chuyên sử dụng đi trên làn đường mặt trái.Xe đơn giản đi trên làn đường tương xứng không gây khó dễ giao thông, xe pháo cơ giới, xe trang bị chuyên dùng đi bên trên làn đường bên phải.

Giải thích: xe thô sơ yêu cầu đi làn con đường bên yêu cầu trong cùng.

Câu hỏi 49: Bạn đang lái xe trong khu vực đô thi từ 22 giờ đến 5 giờ sáng hôm sau cần vượt một xe khác, bạn cần báo hiệu như thế nào để đảm bảo an toàn giao thông?

Phải báo hiệu bởi đèn hoặc còi.Chỉ được báo hiệu bằng còi.Phải báo hiệu bởi cả còi và đèn.Chỉ báo hiệu bởi đèn.

Giải thích: Chỉ thực hiện còi từ 5 giờ sáng cho 22 tiếng tối. Bắt buộc phải sử dụng đèn để báo hiệu.

Câu hỏi 50: Khi điều khiển xe chạy trên đường biết xe sau xin vượt nếu đủ điều kiện an toàn người lái xe phải làm ?

Tăng vận tốc và ra hiệu đến xe sau vượt, không được khiến trở ngại đến xe sau vượt.Người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện thể phía trước phải tụt giảm độ, đi sát về bên phải của phần con đường xe chạy cho tới khi xe sau đã vượt qua, không được tạo trở ngại mang đến xe sau vượt.Cho xe pháo tránh về bên trái mình và ra hiệu cho xe sau vượt; nếu tất cả chướng ngại trang bị phía trước hoặc thiếu hụt điều kiện an ninh chưa mang đến vượt được nên ra hiệu cho xe sau biết; cấm khiến trở ngại mang đến xe xin vượt.

Câu hỏi 51: Khi muốn chuyển hướng, người lái xe phải thực hiện như thế nào để đảm bảo an toàn giao thông?

Quan liền kề gương, ra tín hiệu, quan sát bình yên và đưa hướng.Quan tiếp giáp gương, giảm tốc độ, ra tín hiệu chuyển hướng, quan lại sát bình an và đưa hướng.Quan cạnh bên gương, tăng tốc độ, ra biểu đạt và chuyển hướng.

Giải thích: chuyển hướng làn phân cách phải giảm tốc độ.

Câu hỏi 52: Khi tránh xe đi ngược chiều, các xe phải nhường đường như thế nào đúng quy tắc giao thông?

Nơi đường eo hẹp chỉ đủ cho một xe chạy và gồm chỗ kiêng xe thì xe làm sao ở gần nơi tránh hơn phải vào địa chỉ tránh, nhường đường đến xe cơ đi.Xe xuống dốc bắt buộc nhường đường đến xe vẫn lên dốc; xe cộ nào có chướng ngại đồ vật phía trước yêu cầu nhường đường mang lại xe không có chướng ngại thứ đi trước.Xe lên dốc buộc phải nhường đường mang đến xe xuống dốc; xe pháo nào không có chướng ngại thiết bị đi phía trước nên nhường đường mang lại xe tất cả chướng ngại đồ vật đi trước.Cả ý 1 cùng ý 2.

Giải thích: tránh xe ngược hướng thì nhường con đường qua đường bé nhỏ và nhường xe lên dốc.

Câu hỏi 53: Bạn đang lái xe trên đường hẹp, xuống dốc gặp một xe đang đi lên dốc, bạn cần làm ?

Tiếp tục đi bởi xe lên dốc bắt buộc nhường đường đến mình.Nhường đường mang lại xe lên dốc.Chỉ nhường mặt đường khi xe lên dốc nháy đèn.

Giải thích: nhường nhịn đường mang đến xe lên dốc.

Câu hỏi 54: Tại nơi đường giao nhau, người lái xe đang đi trên đường không ưu tiên phải nhường đường như thế nào đúng quy tắc giao thông?

Nhường đường mang lại xe đi sinh hoạt bên nên mình tới.Nhường đường mang đến xe đi ở phía bên trái mình tới.Nhường đường mang đến xe đi trên đường ưu tiên hoặc đường bao gồm từ bất kỳ hướng như thế nào tới.

Giải thích: Đường ko ưu tiên nhường đường đến xe trên tuyến đường ưu tiên.

Câu hỏi 55: Tại nơi đường giao nhau không báo hiệu đi theo vòng xuyến, người điều khiển phương tiện phải nhường đường như thế nào đúng quy tắc giao thông?

Phải nhường đường mang đến xe đi đến từ bên phải.Xe báo cáo xin đường trước xe này được đi trước.Phải nhịn nhường đường mang đến xe đi đến từ bên trái.

Giải thích: Giao nhau không có vòng xuyến thì nhịn nhường xe tới từ bên phải.

Câu hỏi 56: Tại nơi đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt chỉ đèn tín hiệu hoặc chuông báo hiệu, khi đèn tín hiệu màu đỏ đã bật sáng hoặc tiếng chuông báo hiệu, người tham gia giao thông phải dừng lại ngay giữ khoảng cách tối thiểu bao nhiêu mét tính từ ray gần nhất?

5 mét.3 mét.4 mét.

Giải thích: Đứng bí quyết ray đường tàu 5m.

Câu hỏi 57: Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong hầm đường bộ ngoài việc phải tuân thủ các quy tắc giao thông còn phải thực hiện những quy định nào dưới đây?

Xe cơ giới, xe pháo máy chuyên dùng cần bật đèn; xe cộ thô sơ buộc phải bật đèn hoặc bao gồm vật chiếu sáng báo hiệu; chỉ được dùng xe, đỗ xe cộ ở vị trí quy định.Xe cơ giới yêu cầu bật đèn ngay cả khi đường hầm sáng; phải cho xe chạy xe trên một làn đường và chỉ chuyển hướng làn phân cách ở nơi được phép; được xoay đầu xe, lùi xe cộ khi đề xuất thiết.Xe máy siêng dùng đề xuất bật đèn ngay cả khi con đường hầm sáng; yêu cầu cho xe điều khiển xe trên một làn mặt đường và chỉ chuyển làn phân cách ở nơi được phép; được quay đầu xe, lùi xe cộ khi bắt buộc thiết.

Giải thích: vào hầm chỉ đường dừng xe, đỗ xe cộ ở khu vực quy định.

Câu hỏi liệt 58: Người ngồi trên xe 2 bánh, xe gắn máy phải đội bảo hiểm cài quai đúng quy cách khi nào?

Khi tham gia giao thông vận tải đường bộ.Chỉ lúc đi trê tuyến phố chuyên dùng; đường cao tốc.Khi thâm nhập giao thông trên đường tỉnh lộ hoặc quốc lộ.

Câu hỏi 59: Người điều khiển xe hai bánh, xe gắn máy được phép chở tối đa 2 người trong những trường hợp nào?

Chở tín đồ bệnh đi cung cấp cứu; trẻ nhỏ dưới 14 tuổi.Áp giải người có hành vi vi phạm pháp luật.Cả ý 1 với ý 2.

Câu hỏi 60: Người điều khiển xe hai bánh, xe gắn máy không được thực hiện những hành vi nào dưới đây?

Đi vào phần con đường dành cho người đi cỗ và phương tiện khác; sử dụng ô, điện thoại cảm ứng thông minh di động, thiết bị âm nhạc (trừ lắp thêm trợ thính), đi xe cộ dàn mặt hàng ngang.Chở 02 người; vào đó, có bạn bị căn bệnh đi cấp cho cứu hoặc trẻ em dưới 14 tuổi hoặc áp giải người có hành vi vi phạm pháp luật.Điều khiển phương tiện đi lại tham gia giao thông trên tuyến đường tỉnh lộ hoặc quốc lộ.

Giải thích: Xe xe máy 2 bánh không được bước vào phần đường cho những người đi bộ.

Câu hỏi liệt 61: Người điều khiển xe hai bánh, xe gắn máy được đi xe dàn hàng ngang; xe đi vào phần đường dành cho người đi bộ phương tiện khác; sử dụng ô, điện thoại di động, thiết bị âm thanh (trừ thiết bị trợ thính) tuyệt không?

Được phép tuy nhiên phải bảo đảm an toàn an toàn.Không được phép.Được phép tùy từng hoàn cảnh, đk cụ thể.

Câu hỏi 62: Người lái xe phải giảm tốc độ thấp hơn tốc độ tối đa cho phép ( thể dừng lại một cách an toàn) trong trường hợp nào dưới đây?

Khi có thông báo cảnh báo nguy hiểm hoặc tất cả chướng ngại đồ trên đường; khi chuyển qua làn đường khác xe chạy hoặc tầm chú ý bị hạn chế; lúc qua địa điểm đường giao nhau, nơi đường đi bộ giao nhau với con đường sắt; con đường vòng; đường gồm địa hình xung quanh co, đèo dốc.Khi qua cầu, cống hẹp; khi lên gần đỉnh dốc, lúc xuống dốc, lúc qua trường học, khu vực đông dân cư, khu vực đang thi công trên đường bộ; hiện nay trường xẩy ra tai nạn giao thông.Khi tinh chỉnh và điều khiển xe thừa xe khác trên tuyến đường quốc lộ, con đường cao tốc.Cả ý 1 cùng ý 2.

Câu hỏi 63: Tại ngã ba hoặc ngã không đảo an toàn, người lái xe phải nhường đường như thế nào đúng trong các trường hợp dưới đây?

Nhường đường cho tất cả những người đi bộ đang đi trên phần mặt đường dành cho những người đi cỗ sang đường; nhường đường mang đến xe đi trên đường ưu tiên, đường chủ yếu từ bất kỳ hướng như thế nào tới; nhường đường mang đến xe ưu tiên, xe đi từ bên phải đến.Nhường đường cho những người đi bộ đang đứng chờ đi qua phần con đường dành cho người đi bộ sang đường; dường đường đến xe đi trên phố ngược chiều, nhánh đường từ ngẫu nhiên hướng nào tới; nhịn nhường đường đến xe đi từ phía bên trái đến.Không yêu cầu nhường đường.

Giải thích: người điều khiển xe buộc phải nhường đường mang đến xe ưu tiên.

Câu hỏi 64: Khi điều khiển xe giới, người lái xe phải bật đèn tín hiệu báo rẽ trong trường hợp nào sau đây?

Khi đến xe chạy thẳng.Trước khi đổi khác làn đường.Sau khi biến đổi làn đường.

Giải thích: cần bật đèn bộc lộ rẽ trước khi biến đổi làn đường.

Câu hỏi 65: Trên đoạn đường hai chiều không giải phân cách giữa, người lái xe không được vượt xe khác trong các trường hợp nào dưới đây?

Xe bị vượt bất ngờ tăng vận tốc và cố ý không dường đường.Xe bị vượt giảm vận tốc và nhường nhịn đường.Phát hiện tất cả xe đi ngược chiều.Cả ý 1 cùng ý 3.

Giải thích: không được vượt khi xe bị vượt bất thần tăng tốc hoặc phạt hiện có xe đi ngược chiều.

Câu hỏi 66: Người lái xe xử như thế nào khi cho xe phía sau vượt?

Nếu đủ điều kiện an toàn, người điều khiển xe phải giảm tốc độ, đi sát về bên cạnh phải của phần con đường xe chạy cho tới khi xe sau sẽ vượt qua, không được gây trở ngại đối với xe xin vượt.Lái xe cộ vào lề đường phía trái và giảm tốc độ để xe vùng phía đằng sau vượt qua, không được gây trở ngại so với xe xin vượt.Nếu đủ đk an toàn, người lái xe cần tăng tốc độ, đi sát về bên cạnh phải của phần con đường chạy cho đến khi xe cộ sau quá qua.

Giải thích: giải pháp xử lý cho xe sau thừa thì giảm vận tốc và đi trở về bên cạnh phải.

Câu hỏi 67: Trong các trường hợp dưới đây, để bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, người lái xe cần thực hiện như thế nào?

Phải đội mũ bảo đảm đạt chuẩn, gồm cài quai đúng quy cách, mặc áo quần gọn gàng; không áp dụng ô, điện thoại cảm ứng di động, thiết bị âm nhạc (trừ đồ vật trợ thính).Phải nhóm mũ bảo đảm khi trời mưa gió hoặc trời vượt nắng; rất có thể sử dụng ô, smartphone di động, thiết bị âm thanh nhưng phải bảo vệ an toàn.Phải team mũ bảo hiểm khi cảm thấy mất bình yên giao thông hoặc khi sẵn sàng di đưa quãng mặt đường xa.

Câu hỏi 68: Đường bộ trong khu vực đông dân gồm những đoạn đường nào dưới đây?

Là phần đường nằm trong quần thể công nghiệp có đông tín đồ và phương tiện đi lại tham gia giao thông vận tải và được xác định ví dụ bằng biển hướng dẫn địa giới.Là đoạn đường bộ nằm trong khoanh vùng nội thành phố, nội thị xã, nội thị xã và những phần đường có đông dân cư sinh sống sát dọc theo đường, có những hoạt động ảnh hưởng đến bình an giao thông; được xác minh bằng biển báo cho biết là con đường khu đông dân cư.Là phần đường nằm ngoài quanh vùng nội thành phố, nội thị xã có đông tín đồ và phương tiện đi lại tham gia giao thông vận tải và được xác định ví dụ bằng biển chỉ dẫn địa giới.

Giải thích: Đường bộ trong quanh vùng đông cư dân được xác định bằng biển khơi báo.

Câu hỏi 69: Tốc độ tối đa cho phép đối với xe máy chuyên dùng, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) các loại xe tương tự trên đường bộ (trừ đường cao tốc) không được vượt quá bao nhiêu km/h?

50 km/h.40 km/h.60 km/h.

Giải thích: Xe lắp máy tối đa 40km/h.

Câu hỏi 70: Trên đường bộ (trừ đường cao tốc) trong khu vực đông dân , đường đôi dải phân cách giữa, xe hai bánh, ô chở người đến 30 chỗ tham gia giao thông với tốc độ tối đa cho phép bao nhiêu?

60 km/h.50 km/h.40 km/h.

Giải thích: bao gồm giải phân làn giữa thì được xem như là đường đôi. Trong quanh vùng đông dân cư, mặt đường đôi; con đường một chiều tất cả từ nhì làn xe pháo cơ giới trở lên: 60km/h.

Câu hỏi 71: Trên đường bộ (trừ đường cao tốc) trong khu vực đông dân , đường hai chiều không dải phân cách giữa, xe hai bánh, ô chở người đến 30 chỗ tham gia giao thông với tốc độ tối đa cho phép bao nhiêu?

60 km/h.50 km/h.40 km/h.

Giải thích: Trong khoanh vùng đông dân cư, đường hai chiều; mặt đường một chiều gồm một làn xe cộ cơ giới: 50km/h.

Câu hỏi 72: Trên đường bộ (trừ đường cao tốc) trong khu vực đông dân , đường hai chiều hoặc đường một chiều một làn xe giới, loại xe nào dưới đây được tham gia giao thông với tốc độ tối đa cho phép 50 km/h?

Ô tô con, xe hơi tải, xe hơi chỏ bạn trên 30 chỗ.Xe lắp máy, xe pháo máy siêng dùng.Cả ý 1 cùng ý 2.

Xem thêm: Nhà Có 5 Nàng Tiên Có 5 Nhà, Phim Việt Nam: Nàng Tiên Có 5 Nhà

Giải thích: xe cơ giới không bao gồm xe đính máy. Trong khu vực đông dân cư, con đường hai chiều; con đường một chiều gồm một làn xe cơ giới: 50km/h.

Câu hỏi 73: Khi điều khiển xe chạy với tốc độ dưới 60 km/h, để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa hai xe, người lái xe phải điều khiển xe như thế nào?

Chủ rượu