12 Cung Hoàng Đạo có bắt đầu từ trong thời hạn 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng chế ra. Theo những nhà Chiêm tinh học cùng Thiên văn học tập thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một trong vòng tròn tuyệt vời nhất 360 độ được tạo thành 12 nhánh. Theo đó, từng nhánh sẽ tương ứng với một cung - tức ứng với một góc 30 độ. Bạn ta nhận định rằng 12 cung đang ứng cùng với 12 mon trong năm. Các cung hoàng đạo được chia các theo 4 nhóm nguyên tố chủ yếu của khu đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng cùng với 4 nhóm yếu tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho từng nhóm khởi sắc đặc trưng tương đồng với nhau.

Bạn đang xem: Xem mình thuộc cung hoàng đạo nào

Việc thực hiện 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính chất tình, cốt cách nhỏ người cũng giống như công việc, sự nghiệp, tài chính, mức độ khỏe, chuyện tình cảm, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay... đang trở đề nghị rất thịnh hành trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt nam giới ngày nay.

Ngày sinh của khách hàng thuộc cung hoàng đạo nào? bạn muốn khám phá những bí mật về tính cách phiên bản thân cũng tương tự cuộc sống của bản thân mình sẽ diễn tiến ra làm sao trong tương lai sắp tới tới? chuyện tình cảm của bạn sẽ đi mang lại đâu? chỉ việc điền đầy đủ ngày mon năm sinh vào ô bên dưới đây các bạn sẽ được tiết lộ rất nhiều bí mật thú vị đấy.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Làm sao biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? biện pháp xem cung hoàng đạo của mình? cung hoàng đạo của chính bản thân mình là gì?… tương đối nhiều câu hỏi được đề ra bởi các bạn trẻ khi bước đầu biết mang đến cung hoàng đạo. Khác với coi bói phong thủy mọi người tiêu dùng ngày sinh âm lịch để coi vận mệnh tính cách người đó, còn ngơi nghỉ cung hoàng đạo như vẫn nói ở bài viết trước bạn chỉ sử dụng ngày sinh dương lịch đúng đắn của mình. Các bạn cần hỏi kỹ lưỡng phụ huynh ngày sinh của chính bản thân mình là âm giỏi dương lịch, ví như là âm lịch các bạn phải đổi ra ngày tháng dương định kỳ mới đối chiếu đúng được mình thuộc cung hoàng đạo nào.


Vậy giải pháp xem cung hoàng đạo của chính bản thân mình là như thế nào?

Thực ra phương pháp xem cung hoàng đạo cũng rất đơn giản, bạn phụ thuộc vào ngày sinh dương lịch của chính bản thân mình và so sánh theo list dưới đây:

Danh sách những chòm sao theo thứ tự sao

Ví dụ : bạn sinh vào ngày 10/09 dương lịch, liếc qua bảng cung hoàng đạo bạn sinh trong khoảng thời hạn từ 23/8 – 22/9. Như vậy bạn thuộc chòm sao VIRGO – Cung Xử Nữ nhé!


*

Cung Xử chị em sinh thời điểm giữa tháng 8 cùng tháng 9


Lưu ý: Tất cả ngày sinh đều được tính theo lịch dương (dương lịch) nhé những bạn, chính vì cung hoàng đạo được phát hiển thị bởi bạn Hy Lạp cổ truyền mà nghỉ ngơi phương Tây thì không sử dụng âm định kỳ như nước ta chúng ta.Chính bởi vì vậy các bạn sinh ngày âm buộc phải đổi thanh lịch dương giúp xem mình ở trong cung hoàng đạo như thế nào nhé!

PPw9Vn
O8″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”>

Cung hoàng đạo lai

Mặt khác nếu như ngày sinh của chúng ta rơi vào ngày đầu hoặc ngày cuối của thời hạn một cung hoàng đạo thì bạn được tính là ngày sinh trên đỉnh hay nói một cách khác với tên gọi khác là cung hoàng đạo lai. Khi ấy bạn sẽ ít những bị tác động bởi nhị chòm sao với tính cách của bạn sẽ có điểm lưu ý giống cùng với tính phương pháp của cả 2 cung đó.

Danh sách ngày sinh của những cung hoàng đạo laiCung Bạch Dương lai Cung Kim Ngưu (19/04 mang lại 24/04)Cung Kim Ngưu lai Cung tuy nhiên Tử (19/05 đến 24/05)Cung tuy vậy Tử lai Cung Cự Giải (19/06 mang lại 24/06)Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử (19/07 mang đến 24/07)Cung Sư Tử lai Cung Xử Nữ (19/08 mang lại 24/08)Cung Xử con gái lai Cung Thiên Bình (19/09 mang đến 24/09)Cung Thiên Bình lai Thần Nông (19/10 mang lại 24/10)Thần Nông lai cung nhân Mã (19/11 đến 24/11)Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết (19/12 mang lại 24/12)Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình (19/01 mang đến 24/01)Cung Bảo Bình lai Cung tuy nhiên Ngư (19/02 cho 24/02)
*

Nếu ngày sinh của công ty rơi vào trong ngày đầu hoặc ngày cuối của thời gian một cung hoàng đạo thì bạn được xem là ngày sinh trên đỉnh hay nói một cách khác với tên thường gọi khác là cung hoàng đạo lai.


Cung lai được hiểu nôm na rằng: Ví dụ bạn mang cung lai giữa Cung Bạch Dương và Cung Kim Ngưu, ngày sinh của khách hàng thuộc vào Cung Bạch Dương nhưng các bạn lại có đặc điểm tính cách, lối sống tương đồng một Cung Kim Ngưu. Đó không tồn tại gì là đặc biệt quan trọng cả, chỉ là việc lai của 2 cung khi chúng ta là fan được có mặt vào thời gian được xem như sinh trên đỉnh ( hay còn gọi là mang cung lai).

Xem cung hoàng đạo cho mình thực sự không khó đúng không nào các bạn? từng cung hoàng đạo có những tính cách và vận mệnh khác nhau, hãy thử kiểm tra xem mình thuộc cung nào nhé.Và sau thời điểm đã biết bạn thuộc cung hoàng đạo như thế nào rồi thì hiện thời hãy khám phá xem cung hoàng đạo của người sử dụng có ký kết hiệu hình tượng như thếnào từ kia đó hiểu rằng những điểm sáng về tính biện pháp sở thích, ưu điểm điểm yếu, cung hoàng đạo tương xứng với bạn.v.v. Cụ thể hơn các bạn hãy xem qua bài viết bên sau đây nhé.

Xem thêm: It Là Viết Tắt Của Từ Gì? Nghề Này Làm Công Nghệ Thông Tin Có Phải Một Nghề Hiện Nay

Và liên tục theo dõi Blog với Fanpage để thường xuyên để được mày mò các bài viết hay được update mỗi ngày về cung hoàng đạo.