Giới thiệu Hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ
Công tác trưng bày
Tin tức Trưng bày Trưng bày siêng đề
Nghiên cứu giúp Khảo cổ họcẤn phẩm
Dự án BTLSQG Thông tin hữu dụng Hỗ trợ
Trong lịch sử, trung quốc có 231 vị nhà vua và một nữ hoàng, 79 người trong số này được chôn sinh sống tỉnh Thiểm Tây, tây-bắc Trung Quốc. Trong số những khu lăng tuyển mộ thu hút nhiều khác nước ngoài nhất là Càn Lăng, nơi chôn cất nữ hoàng độc nhất vô nhị trong lịch sử dân tộc Trung Hoa Võ Tắc Thiên cùng chồng, hoàng đế Lý Trị tức Đường Cao Tông, vị vua thứ ba ở trong nhà Đường (618-907).

Bạn đang xem: Xem phim võ tắc thiên truyền kỳ tập 79 vietsub


Võ Tắc Thiên (624-705) biến đổi tì thiếp của cha Lý Trị (hoàng đế Đường Thái Tông) từ năm 14 tuổi. Trước khi Đường Thái Tông qua đời, Võ Tắc Thiên (tên thật là Võ Chiếu) đã có “qua lại” với hoàng thái tử Lý Trị, về sau trở thành thê thiếp số một của Đường Cao Tông. Điều này bị thế gian chê trách, vì chưng về danh nghĩa, Võ Tắc Thiên là vợ của vua cha. Sau này, sủng ái Võ Tắc Thiên, Đường Cao Tông đưa bà lên làm hoàng hậu.

Sau lúc Lý Trị qua đời, Võ Tắc Thiên (còn được điện thoại tư vấn là Võ Mị Nương, tức là người rất đẹp họ Võ) đang tìm giải pháp nắm lấy quyền bính. Bà khét tiếng là người không chỉ rất đẹp ngoài ra thông minh tuy vậy cũng khôn cùng tàn độc. Tuy sẵn sàng lấy mạng thiên hạ nhưng lại Võ Mị Nương lại rất tốt trong câu hỏi tuyển chọn và áp dụng nhân tài. Trong 16 năm nắm quyền của Võ Tắc Thiên, Trung Hoa thanh thản và thịnh vượng.

Đường dẫn vào Càn Lăng

Nằm sinh hoạt núi Lương Sơn, phân tử Càn thị xã (Thiểm Tây), toàn cảnh quần thể lăng chiêu tập Võ Tắc Thiên và cảnh quan xung quanh trông giống như một người đàn bà đang nằm ngủ.

Việc sản xuất Càn Lăng bắt đầu vào năm 683 và kéo dãn trong ngay sát 30 năm. Trong những điều kỳ lạ của Càn Lăng là 103 tượng đá xếp sản phẩm dẫn đến khu lăng mộ. Trong các này, tất cả tấm bia ko chữ cùng 61 tượng đá tượng trưng cho các bộ tộc thiểu số, vua của các chư hầu, những hoàng tử với sứ giả. Nhưng tất cả đều bị ai đó làm mất đầu.

Tấm bia không tự khắc chữ được nói là dành riêng cho Võ Tắc Thiên. Đây là cục đá nặng tới 98, 8 tấn, cao 7,5m, nhằm trống. Theo lệ thường, các hoàng đế thường đến dựng bia ca ngợi công đức của mình. Bao gồm hai lý giải cho bài toán tấm bia của Võ Mị Nương được nhằm trống. Một là bà ta nhận định rằng những thành tựu của mình vượt quá gần như ngôn từ ca ngợi nên không thể ghi chữ lên bia. Hai là bọn họ Võ hy vọng đời sau tự đánh giá công, tội của bà.

Bia vô tự ở Càn Lăng

Tất cả tượng đá ngơi nghỉ Càn Lăng mọi bị mất đầu

Với các trang phục, tư thế cùng vũ khí khác nhau, 61 tượng tín đồ bằng đá được sử dụng để bộc lộ sức mạnh ở trong nhà Đường trước các chư hầu. Mặc dù không sách sử nào khắc ghi vì sao những bức tượng này mất đầu. Giai thoại nhắc rằng nam nhi của một nhân đồ được tạc tượng rất khó tính khi thấy tượng phụ vương mình yêu cầu đứng kính cẩn trước mộ nữ hoàng Võ Tắc Thiên. Một đêm, anh ta phá hoại cây trồng ở phần lớn mảnh ruộng bao quanh khu lăng chiêu tập và đồn đại tin vụ mùa bị đều bức tượng, đã biến thành ma quỷ, phá hoại. Dân địa phương tin lời cùng phá cụt đầu toàn bộ các tượng đá.

Sau khi nhà Đường sụp đổ, đa số lăng chiêu tập vua chúa nhà Đường bị giật phá. Nhưng đàn cướp chẳng thể xâm phạm Càn Lăng. Người ta đồn rằng mỗi khi lũ cướp ban đầu xâm nhập, trời bỗng đổ mưa khôn xiết lớn, gió dữ dội, đất lở, đá bay.

Càn Lăng

Sử sách cũng đánh dấu những lần chiếm phá Càn Lăng, trong những số ấy đáng đề cập nhất là lần do thủ lĩnh quân phiến loàn Hoàng Sào thực hiện. Tuy nhiên, không phải do đất lở cát cất cánh mà bởi vì bị tập kích đề xuất Hoàng Sào bắt buộc rút lui. Vào thời kỳ đầu thế kỷ 20, một tướng của Quốc dân đảng cũng định quật Càn Lăng search vàng bội bạc nhưng không rõ nguyên nhân gì đã phải bỏ dở việc này.

Đầu năm 2012, bao gồm tin bao gồm phủ china sẽ triển khai khai quật Càn Lăng ở quy mô lớn. Nhưng sau đó, Văn phòng cai quản Càn Lăng tuyên tía việc khai quật sẽ không được đặt ra cho đến ít độc nhất vô nhị 50 năm nữa. Mặc dù nhiên, fan ta đang lo sợ rằng mọi cổ vật bên trong đã lỗi hại nghiêm trọng và rất cần được trùng tu. Cũng đều có ý kiến nhận định rằng nếu khai quật, chủ yếu phủ trung quốc có thời cơ thúc đẩy sự phân phát triển phượt của vùng đất phía tây qua vấn đề thu hút tối thiểu 5 triệu du khách/năm.

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim VO TAC THIEN năm trước tap 79 HD


Bộ phimVõ Tắc Thiên 2014còn mang tên khác là Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ lấy bối cảnh thời vua Võ Tắc Thiên luân chuyển quanh cuộ đời người con gái Võ Tắc Thiên vì chưng phạm băng băng đóng kể về cuộc đời của đàn bà Võ Tắc Thiên. Trường đoản cú lúc lao vào cung cho tới khi ngồi lên ngai đá quý trở thành người vợ hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa.

*

Tác phẩm Võ Tắc Thiên 2014 là sự việc lồng ghép khéo léo những tinh hoa của điện ảnh cổ trang khi tái hiện nay lại thời kỳ bùng cháy vàng son trong phòng Đường cực thịnh. Đặc biệt đáng chăm chú là hai sản xuất hìnhthiếu cô bé Võ Mỵ Nươngvà phái nữ hoàng Võ Tắc Thiên, vai diễn được ngôi sao 5 cánh Ngọc quan Âm Phạm Băng Băng biểu lộ một cách tinh tế và tài tình, trường đoản cú một đàn bà tinh khôi thuần khiết đến một chị em hoàng về tối thượng, uy quyền huyền thoại.

Xem thêm: Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Em Nhớ Anh Tiếng Trung Đốn Tim Người Nghe

*

*

*

Võ Tắc Thiên năm trước phimvn2 thuyết minh, lồng tiếng.


Xem phim VÕ TẮC THIÊN năm trước tập 79 trung hoa vn2 HD

Phim VO TAC THIEN 2014 Cổ Trang Tổng đúng theo - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình trông nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên docongtuong.edu.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "docongtuong.edu.vn" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !
*

22/22
Danh Y Vượt thời gian - Đôi tay thiên tài
*

48/48
LÃO CỬU MÔN
*

16/16
Trân Tu Ký
*

40/40
Quân Cửu Linh
*

25/25
CHUNG VÔ DIỆM - ĐÔNG CUNG TÂY LƯỢC
22/22
Chúc Khanh Hảo
24/24
Trường An Như cố kỉnh - Cốt cách Mỹ Nhân
40/40
Thượng Thực - Royal Feast 2022
35/35
Đương Gia công ty Mẫu - Bách hợp Marvelous Women
50/50
VÂN TỊCH TRUYỆN
Click --> Phim xem nhiều
QUỐC GIA:
Phim Hàn Quốc
Phim Trung Quốc
Phim Hồng Kông
Phim Mỹ
Phim Việt Nam
Phim Thái Lan
Phim Nhật Bản
Phim các Quốc Gia
Phim Chiếu Rạp
Phim hàn quốc 2
THỂ LOẠI PHIM:
Hành Động
TLXH Hành Động
Hành Động Hài Hước
Cờ tệ bạc Xã Hội Đen
Võ Thuật
Võ Thuật kiếm Hiệp
Tình Cảm
Xuyên Không
Tâm Lý - ghê Dị
Cổ Trang Tổng Hợp
Hoạt Hình - ANIME
Ca nhạc
kenhvn2 .net
gmail.com
Test
Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề tìm kiếm video clip online share trên internet, docongtuong.edu.vn chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phạm pháp luật nước ta !