Facebook đó là một nền tảng social lớn mạnh nhất ở thời điểm này và chắc rằng nó cũng sẽ thống trị rất rất lâu nữa, ai cần sử dụng Internet cơ mà chả biết, chả cần sử dụng Facebook buộc phải không làm sao !

Bên cạnh đó, vận dụng nhắn tin, đoạn clip call với tên Facebook Messenger cũng phổ cập không kém, và thậm chí là là bắt buộc nếu khách hàng sử dụng Faceook trên điện thoại thông minh di động.

Bạn đang xem: Ứng dụng messenger cho máy tính

Còn so với người dùng máy vi tính thì khác, bạn cũng có thể sử dụng Facebook nền web để thấy tin tức, lướt xem trạng thái hoạt động của bạn bè, cũng giống như là nhắn tin với mọi người trực tiếp trên nền website mà không cần phải cài thêm bất kể ứng dụng nào.

Tuy vậy, đa số chúng ta vẫn mong muốn có một ứng dụng Messenger dành riêng cho PC nhằm nhắn tin, tương tự như là để nhận tin nhắn đến tiện.


Hiểu được điều đó, vừa mới qua Facebook đã chính thức tung ra áp dụng Messenger giành riêng cho 2 gốc rễ Windows cùng mac
OS.

VÀ nghỉ ngơi trong nội dung bài viết này mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách tải và cài đặt ứng dụng Facebook Messenger trên laptop Windows nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn chấm dứt cho chúng ta cách tải cũng giống như cài đặt phần mềm Messenger trên máy tính Windows rồi nhé.


Nói chung đấy là một ứng dụng rất đáng để để trải nghiệm và chắc hẳn rằng nó sẽ cảm nhận sự đón nhận tích cực tới từ người dùng. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hoàn toàn có thể giúp ích cho những bạn. Chúc chúng ta thành công !

Ứng dụng Messenger cho máy tính, laptop giúp bạn nhắn tin, gọi smartphone trò chuyện với bạn bè thuận một thể và dễ ợt hơn mà không nên đăng nhập vào Facebook. Vậy làm cố nào để sở hữu Messenger cho máy tính? chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

*

Facebook sau cùng cũng vẫn cho giới thiệu chính thức vận dụng dùng đến phiên bản PC. Với tương đối nhiều tính năng có thiết kế mô phỏng xúc cảm như áp dụng Messenger như trên dế yêu thông minh của bạn, giúp chúng ta có thể nhắn tin, gọi điện thoại cho mái ấm gia đình và bạn bè dễ dàng hơn, tiện lợi hơn. Các tính năng vượt trội được Facebook sản phẩm trên nền tảng Messenger PC giúp chúng ta có thể gọi video call, Audio Call buổi tối đa 8 người. Dường như bạn còn được bổ sung cập nhật các chính sách của bối cảnh như Dark Mode, Light Mode, Grey Mode, thậm chí là là gửi hình ảnh GIF nữa đấy.

*


Mục lục


Cách cài đặt Messenger về máy tính

Cách cài đặt Messenger về vật dụng tính

Tải Messenger PC bằng Microsoft Store

Bước 1: Bạn hãy truy vấn đường dẫn tại trên đây để đến áp dụng Messenger trên Microsoft Store.

Bước 2: Sau đó bạn hãy click vào nút Tải trên screen máy tính. 

*

Bước 3:  Thông báo vẫn hiển thị trên màn hình, bạn hãy lựa chọn Open Microsoft Store để triển khai tải ứng dụng.

*

Bước 4: sau khi tải chấm dứt hãy click vào Launch để khởi chạy ứng dụng.

*

Tải Messenger PC bởi file.exe

Bước 1: Hãy tải file cài đặt Messenger Desktop qua đường liên kết sau nhé. Chúng ta cũng có thể tuỳ chọn thiết lập về cho Mac OS cùng Windows.

*

Bước 2: sau thời điểm file Messenger PC download đã xong tải xuống, bạn hãy nháy lưu ban chuột nhằm vào tệp tin và thực hiện cài đặt.

Xem thêm:

*

Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động hóa cập nhật sau khi tải xong. Bạn cũng có thể tiến hành sử dụng ngay lập tức.

*

Tạm kết Messenger PC download

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn cho chúng ta 2 giải pháp tải Messenger về thiết bị tính, laptop đơn giản và gấp rút nhất. Hi vọng những chia sẻ trong nội dung bài viết sẽ có lợi với những bạn. Hãy thiết đặt và thuộc trải nghiệm với bản thân nhé!