Bảng xếp hạng các tướng 5 tiền dưới đây theo tiêu chuẩn meta cùng độ cân xứng đội hình, với vật dụng tự từ bỏ cao xuống rẻ (không tính Veigar). Chúng ta cũng có thể dùng bảng xếp thứ hạng này để biết đâu là vị tướng yêu cầu "chọn mặt giữ hộ vàng" trong số trận tiến công của Đấu ngôi trường Chân Lý.

Bạn đang xem: Tướng ad mạnh nhất mùa 6

Hạng 1: Kaisa

Từ sau khoản thời gian được sửa lại bug ko tung chiêu lúc đang phục hồi hoặc bị CC, Kaisa đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các cao thủ, quan trọng trong mẫu meta ung thư toàn chống chịu hiện tại. Với những đội hình vị trí cao nhất đầu là Hóa kỹ, Thuật sư Xạ thủ tuyệt Super Idol… thì tiêu chuẩn không đề xuất là ai gây liền kề thương nhiều hơn, mà lại là ai sống thọ hơn.

*
Chính do lẽ đó mà Kaisa càng bá, do chiêu cuối của vị tướng tá này tác động theo số đòn đánh, đồng nghĩa tương quan trận đấu càng kéo dài Kaisa càng khỏe. Bạn cũng có thể thấy Kaisa mở ra ở bất kì đội hình nào, thậm chí là là đứng một mình chẳng cần thân thiện kích hệ, miễn là bao gồm đủ đồ nhằm nhét vào thì bao gồm cả Kaisa 1 sao cũng gánh đội dễ dàng như bỡn.

Trang bị đến Kaisa lại rất dễ dàng lắp, vì đây là tướng 5 tiền cần sử dụng được cả đồ AP lẫn AD, trừ Giáp phục sinh là thứ cần có ra, thì các bạn có tống đồ vật gi cho Kaisa cũng chẳng thành vấn đề. Chưa hẳn ngẫu nhiên từ bậc Cao thủ trở lên, Kaisa bao gồm tỉ lệ win cao chết giả ngưởng và cứ lên được 2 sao là gần như 100% nạp năng lượng chắc top 4 hoặc cao hơn.

Hạng 2: Jinx

Trước lúc Kaisa được sửa lỗi thì Jinx là tướng mạo 5 tiền carry đánh xa mạnh mẽ nhất DTCL, với năng lực nhảy vào sản phẩm sau hoàn thành điểm các mục tiêu yếu máu, cùng thêm một chiếc Quỷ thư diện rộng với kích được rất nhiều hệ, càng khiến cho Jinx được ưa chuộng.

*
Sở dĩ bây giờ Jinx yếu rộng Kaisa cũng bởi vì meta không ít CC với hồi phục, tất cả khi đã chiêu cuối với nhảy được vào hàng sau, thì Jinx cũng khá dễ bị sốc giáp thương bị tiêu diệt hoặc bị trúng CC vu vơ cơ mà không phun được. Việc không dùng chiêu liên tiếp cũng làm cho Jinx thất thế trong số đội hình Super Idol, cần vị tướng này lỗ tương đối nhiều khoản hồi năng lượng.

Một vấn đề đặc trưng khác là Jinx thường xuyên là tướng mạo kẹp trong chuần Hóa kỹ, nên sẽ không còn đủ đồ gia dụng vì cần nhường cho Urgot sẽ 2 sao trước, thành ra kĩ năng carry của vị tướng tá 5 chi phí này giảm xuống đáng kể. Mà lại dù sao Jinx vẫn siêu mạnh, nhất là ở cung cấp 8 trở đi với tài năng kích hệ bá đạo của mình.

Hạng 3: Tahm Kench

Giống như Kaisa thì bé cá trê Tahm Kench là tướng 5 chi phí dạng tiến công thuê, rất có thể ghép vào bất kể đội hình nào với cũng không niềm nở kích hệ. Các game thủ thương mến Tahm Kench đa phần nhờ tài năng hack tiền, tương tự như khắc tinh của những đội hình chỉ sử dụng có 1 hoặc 2 tanker ở con đường đầu.

Tahm Kench được nuôi và bao gồm đồ tốt hoàn toàn hoàn toàn có thể làm carry phụ, thực tế có nhiều đội hình đánh xoay xung quanh vị tướng 5 chi phí này, cũng như ở cung cấp cao ai ai cũng giữ sẵn Tahm Kench bên trên tay để tương khắc carry đối thủ. Một cú nuốt trúng Fiora xuất xắc Kaisa đi lạc, là đủ để hoàn thành trận đấu.

Tuy vậy Tahm Kench khá khó áp dụng và rất giản đơn là tướng tá “lừa” nếu cố ham hố, tương đối nhiều game thủ vì mê khả năng hack đồ đã feed cá trê khôn cùng nhiều, dẫn mang lại thọt tiền với bị thua sớm. Không chỉ có vậy do chỉ kích được một hệ Đấu sĩ, phải Tahm Kench rất đơn giản bị thay thế trong những đội hình truyền thống.

Hạng 4: Yuumi

Tạo giáp, gồm CC diện rộng và kích được học giả… bao nhiêu đó là đủ khiến Yuumi có mức giá trị rồi. Điểm lợi hại của Yuumi là nó kết hợp cực tốt với những tướng carry đánh tay mạnh, vừa đến bảo kê vừa có CC ngoài ra xài ngon cả Quỷ thư, quá nhiều dụng mang đến một con mèo ăn bám.

Giống như Kaisa xuất xắc Cá trê, Yuumi là tướng tấn công thuê phần đa đội hình, phù hợp trong meta hiện tại khi nhà nào cũng đều có tướng kích được học tập giả. Điểm nạp năng lượng tiền của Yuumi sinh sống chỗ đấy là tướng 5 tiền duy nhất không cần lên 2 sao, vì tín đồ ta chỉ đơn giản và dễ dàng lấy nó nhằm mục tiêu tạo gần kề và kích Học mang chứ không hẳn gây gần kề thương.

*
Cũng chính vì không cần carry công ty lực, nên Yuumi chỉ được xếp thứ hạng 4 nhưng mà thôi, chứ bé mèo này ngoài ra gây liền kề thương to gan nữa thì chính xác là imba thừa rồi. Một vụ việc khác là Yuumi chỉ dũng mạnh khi đội hình của khách hàng đã hoàn thành tương đối, chứ vừa không có tank nhưng mà carry còn không lên được 2 sao, thì nhét bé mèo này vào ngay gần như vô nghĩa gì.

Hạng 5: Jayce

Từng là tướng tá 5 tiền vượt trội nhất DTCL, cơ mà sau 1 loạt đợt giảm sức khỏe nhắm vào dạng búa, bây giờ Jayce yếu ớt ớt một phương pháp kì lạ. Tuy nhiên vẫn được tin sử dụng trong một vài đội hình, tốt nhất là chiêu cuối sút chống chịu, tuy vậy mất đi tới trăng tròn giáp/kháng phép trong 2 bản cập nhật sát nhất, đã khiến cho Jayce quá mỏng dính ở dạng búa.

*
Tất nhiên dạng súng của Jayce cũng khá mạnh, nhưng vấn đề là khi đối chiếu với phần đa tướng cùng cấp cho như Kaisa, Viktor giỏi Jinx thì lại kém hơn hẳn, vậy cho nên rất không nhiều người mong mỏi dồn đồ đến Jayce. Việc giảm sức khỏe đội hình Nhà phát minh sáng tạo càng đánh rất mạnh vào Jayce, vì chưng vị tướng tá này kích hệ rất cạnh tranh ở các đội hình khác.

Tất nhiên Cảnh binh về cuối game vẫn chính là thứ vô cùng mạnh, nhưng phiên bản thân Jayce lại thừa yếu, cho nên cũng chẳng không ít người dân chịu bỏ ra 1 slot để nuôi vị tướng này. Có lẽ rằng Riot Games nên cân nhắc buff Jayce lại một chút, vì lúc này chẳng ai hy vọng dùng anh chàng này hết.

Hạng 6: Viktor

Đầu tiên yêu cầu nói nếu như chỉ đối chọi thuần xét về phương diện gây tiếp giáp thương, thì Viktor là tướng mạo 5 tiền táo tợn nhất, khỏe khoắn còn hơn hết Kaisa lẫn Jinx cùng lại, nhưng vấn đề ở đó là Viktor quá tuyển chọn đồ cùng ra chiêu vô cùng chậm. Bạn phải đồ cộng năng lượng để ra chiêu nhanh, tiếp theo đó là Diệt lớn tưởng hoặc Quyền trượng thiên thần để buổi tối ưu ngay cạnh thương, nhưng lại cũng phải bao gồm bảo kê như Giáp phục hồi nữa – vượt là đắt đỏ.

Mặt khác Viktor cũng gặp vấn đề là bị tranh đồ, nếu tiến công Hóa kỹ thì tất cả bao nhiêu đồ sát thương yêu cầu ưu tiên cho Urgot, ví như là pháp môn sư thì Lux đã đóng vai carry bởi vì lên 2 sao dễ dàng hơn. Bởi thế Viktor cứ hình dáng dở dở ương ương, vứt thì yêu quý mà thế nhét vào thì chẳng bói đâu ra tiền để nuôi cả.

*
Tất nhiên giả dụ như đạt được Viktor 2 với vật dụng đẹp, thì một lần vẽ của vị tướng mạo này đủ tiễn 2/3 đội hình vị trí kia lên bảng, gần như chẳng gồm thứ gì sống sót nổi sau 3 lằn kẻ của Viktor kể cả là tanker cứng cho mấy. Nhưng chiếc kịch phiên bản đó vô cùng hiếm bao giờ xảy ra, chính vì vậy mọi người vẫn thích cần sử dụng Kaisa giỏi Jinx làm cho carry chắc ăn hơn nhiều.

Hạng 7: Akali

Cách đây vài tuần Akali vẫn là tướng siêu lỗi ở bạn dạng 11.24, kế tiếp thì với màn hot-fix của Riot Games, Akali biến chuyển tướng 5 tiền yếu còn hơn cả lúc không được buff. Đó là chưa nói trinh sát còn bị nerf khôn cùng thẳng tay, Băng đảng lại không to gan bằng những bài không giống ở late game, vậy nên Akali yếu lại càng yếu.

Mà phiên bản thân Akali lại không hẳn tướng đánh thuê dạn dĩ như Kaisa hay Tahm Kench, bắt buộc phải được kích hệ new đủ tài năng gánh đội. Mất cho tới 5% gần cạnh thương kết liễu với 50 máu, thêm vào đó Quyền trượng thiên thần bị tăng thời gian tích số, làm cho Akali rất cạnh tranh để kết liễu đối phương như trước, đặc biệt hết cả trò Akali cung cấp 1 hoành hành chấp hết.

*
Tuy tất cả set đồ gồm thể chuyển đổi đa dụng, tuy nhiên mọi fan thà pick Fiora làm cho carry vẫn xuất sắc hơn Akali vì tối thiểu còn dễ lên 2 sao hơn. Bao gồm cả khi lên cấp 9, thì cụ thể Kaisa 2 hoặc Viktor 2 vẫn cứ là "tín" hơn Akali, vậy nên là lúc này rất không nhiều người ý muốn sử dụng nữ sát thủ này.

Hạng 8: Galio

Trường hợp của Galio tương tự Viktor, sẽ là tướng 5 tiền này không hề yếu, tất cả điều rất cực nhọc để ghép vào các đội hình thay thể. Phiên bản thân Galio là tướng tá tanker, nhưng lại lại bị những cao thủ lạm dụng nghịch kiểu đánh tay với bài Clapio. Trải qua vài bạn dạng cập nhật lúc Riot Games quyết chổ chính giữa đưa Galio về địa điểm cũ, thì lúc này chẳng ai muốn dùng nó nữa.

Vấn đề của Galio là sứ mệnh và chiêu thức không tương xứng với nhau, Galio là tướng tá tank nhưng lại chiêu cuối lại bay lên trời để cho đối thủ mất mục tiêu, thế thì chả khác gì bảo đàn chúng cứ làm gỏi hàng sau. So sánh trực tiếp cùng với Sion thì ví dụ Galio quá tệ, kia là chưa tính chỉ số thuần thì Sion vừa mạnh dạn vừa rẻ hơn nhiều.

*
Sở dĩ Galio còn được sử dụng chắc chỉ tất cả mỗi tính năng là để kích đầy đủ 3 Thần tượng trong bài bác Super Idol, còn đâu chẳng ai mong mỏi nhét tướng 5 tiền này vào cả, vừa tốn slot mà kết quả chẳng mang lại mấy. Cùng với trí tuệ cân bằng 200 năm của Riot Games, tài năng cao họ sẽ phải chỉnh sửa Galio trong thời hạn tới nếu còn muốn có fan chơi.

Tạm kết

Trên đó là xếp hạng những tướng 5 tiền mạnh nhất DTCL thời khắc hiện tại, hy vọng nó hoàn toàn có thể giúp chúng ta đánh giá bán và chọn lựa tướng rất tốt khi leo rank.
Một lúc đã là 1 trong game thủ của Liên Quân Mobile, có lẽ rằng bạn cũng thế được hình thức thời thay đổi thay, thành bại tại kỹ năng, không tồn tại tướng Liên Quân mạnh, chỉ có tín đồ chơi yếu. Tuy vậy sau những lần chỉnh sửa tướng Liên Quân, có các cái tên cài kỹ năng cân xứng với meta lúc này nên luôn luôn lọt vị trí cao nhất tướng Liên Quân to gan nhất, mặc cho đông đảo đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân khác. Hôm nay hãy cùng Nguyễn Kim điểm danh đứng đầu 10 tướng tá liên quân mạnh mẽ nhất để leo rank mùa này nhé!

Liên quân bao gồm bao nhiêu tướng? cụ thể tất cả tướng liên quân 2022

Tính cho hiện tại, trò chơi Liên Quân mobile có tổng cộng 108 vị tướng, trong đó : 

29 tướng đấu sĩ 25 tướng pháp sư18 tướng tá xạ thủ (AD)13 tướng sát thủ13 tướng đỡ đòn10 tướng trợ thủ

Tướng liên quân đấu sĩ

Vị trí này tướng mạo đi solo lane, họ đi lên con đường của tà thần Caesar và đương đầu với một binh sĩ khác của kẻ thù. Chúng không những có sức tấn công cao mà còn tồn tại lượng tiết và gần kề cao thứ hai vào nửa sau của trò chơi, sau những người chơi hỗ trợ. Để kết thúc tốt nhiệm vụ, họ nên giết quân nhân thật nhanh và đi long dong để cung ứng đồng đội. Dẫu vậy cũng chớ quên đảm bảo an toàn mình.

Vị trí đấu sĩ này có hơn 40 tướng rất có thể đảm nhận: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil"Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra.

*

Tướng liên quân pháp sư 

Vị tướng của pháp sư sẽ đi đường giữa. Gần cạnh thương phép ở đầu trò chơi lớn, có rất nhiều điều khiển và có tác dụng hạ gục nhiều người dân sang phe bên kia cùng một lúc. Fan chơi này cũng khá quan trọng nếu bạn cần phải di chuyển những để đảm bảo an toàn đường giữa và cung ứng đồng đội.

Tổng cộng bao gồm 29 tướng rất có thể đảm nhiệm phương châm pháp sư: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu thuyền, Azzen"Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Majia, D"arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY.

*

Tướng liên quân xạ thủ (AD)

Một vị tướng vào vai trò xạ thủ thông thường có mức độ tiếp giáp thương tay khôn cùng nhiều. Chúng dễ bị hạ gục và được đảm bảo an toàn tốt mang lại cùng, tinh giảm tối đa thiệt hại nhằm phát huy sức mạnh vào phút cuối. Điểm yếu của những vị tướng mạo này là yếu hèn ớt, không thể di chuyển linh hoạt nên rất dễ dàng bị những sát thủ dồn cạnh bên thương.

Vai trò xạ thủ trong Liên Quân thiết bị di động có tổng số 19 tướng: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland"orr, Laville, Thorne, Bright.

*

Tướng liên quân cạnh bên thủ

Đây là số đông vị tướng gây tiếp giáp thương cho đối phương của bạn. Mau lẹ ám gần kề và hủy diệt kẻ thù. Đây được coi là nhân tố bao gồm của đội. Mặc dù nhiên, điểm yếu của vị tướng trinh sát là lượng tiết khá nhát và quân địch của chúng ta là đa số tướng có phương pháp khống chế cứng.

Vị trí này thực tế có 30 vị tướng phù hợp: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

*

Tướng liên quân đỡ đòn

Những vị tướng tá tank được xem như là một giữa những vị tướng cần thiết trong ngẫu nhiên game nào, và đều vị tướng tank thường vô cùng mạnh, có tác dụng gây giáp thương lên kẻ thù và rất là “trâu bò”.

Hiện nay có 13 vị tướng mạo đỡ đòn: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y"bneth, Wiro.

*

Tướng liên quân trợ thủ

Các tướng cung cấp trong Liên Quân mobile thường cung ứng đồng đội, hồi tiết và bảo vệ chủ lực của nhóm trước những đợt tiến công của sát thủ đối phương. Đồng thời, bạn cần dịch rời để tăng tầm nhìn, báo cho tập thể biết kẻ thù của người sử dụng đang ở đâu và hỗ trợ.

Vị trí trợ thủ sẽ sở hữu được 10 tướng mạo là: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, Tee
Mee, Annette, Sephera, Zip, Kizzix, Rouie.

*

Top 10 tướng Liên Quân liền kề thương cao, tiên tiến nhất 2022

1. Ngộ Không

Lấy cảm giác từ những tác phẩm Trung Quốc, nhân thứ Ngộ Không luôn là cái brand name “gây sóng gió” ở bất cứ đâu. Ngộ không là một trong những tướng xuất hiện thêm cùng dịp với thời gian Liên Quân điện thoại được ra mắt. Mặc dù vậy, đến lúc này Tề Thiên Đại Thánh vẫn thể hiện khả năng đáng gờm của bản thân mình khi luôn được xếp vào hàng “chiếu trên”, nằm trong top đa số tướng Liên Quân dạn dĩ nhất. 

Nhân tố “cân team” góp càn quét kẻ địch

Điểm mạnh mẽ của vị tướng này đó chính là khả năng áp gần kề siêu mạnh, với bộ kỹ năng không thiếu từ có tác dụng choáng, tàng hình cho tới phân thân. Chỉ trong tầm một nốt nhạc, Ngộ Không hoàn toàn có thể khiến giáp thương nòng cốt của đội đối thủ “bay màu”. Đặc biệt mạnh một trong những pha giao đấu tổng, Ngộ ko sẽ khiến cho các tướng cạnh tranh sở hữu cột máu mỏng dính manh “khóc thét” nếu như không được bảo vệ bởi những tướng đỡ đòn. Chỉ riêng vấn đề đó cũng đang củng chũm vị trí tướng Liên Quân táo bạo nhất của Đại Thánh.

Tuy nhiên khi áp dụng Ngộ Không, bạn cũng cần nên lưu giữ rằng, tuy bao gồm sát yêu mến chí mạng rất to lớn nhưng Ngộ không vẫn là 1 vị tướng tương đối “mỏng manh” thuận lợi bị bốc hơi bất cứ lúc nào bởi vì lượng máu ít ỏi của mình. Hãy thực hiện bộ khả năng của Ngộ ko thật khôn khéo để “Đại Thánh” đưa bạn và đồng đội đến đỉnh vinh quang đãng nhé!

2. Murad

Là tân binh trong gia đình Liên Quân di động nhưng chàng trai sát thủ giấu mặt này ngay mau chóng ghi tên mình vào list những tướng Liên Quân dũng mạnh nhất meta hiện nay tại. Điều này chứng tỏ rõ ràng qua việc Murad thường xuyên xuyên lộ diện trong list “không cấm thì chọn” của các trận xếp thứ hạng nảy lửa. Nói theo cách khác khi bàn về gần kề thủ, Murad dìm số 2 thì ko vị tướng làm sao dám trèo lên số 1!

Murad xứng danh tướng mạo Liên Quân mạnh nhất nhì game

Với bộ kỹ năng vô cùng make up bao gồm: Tàn Ảnh Đao, Vô Ảnh cực và Ảo Ảnh Trảm, Murad rất có thể dễ dàng lao lên trao đổi chiêu trò với đối phương, làm chậm, thường xuyên gây giáp thương khiến kẻ thù “bay màu” một cách gấp rút và rút về nhưng không mất một giọt máu.

Tuy được ca tụng là tướng Liên Quân táo bạo nhất lúc này nhưng không phải ai ai cũng có thể đẩy mạnh được tiềm năng về tối đa của “Hoàng tử sa mạc”. Bạn chơi Murad phải có óc đo lường và thống kê nhạy bén, đo lường sát thương chuẩn chỉnh xác. Chỉ cần sai một li, bạn sẽ dễ dàng đổi mới miếng mồi ngon mang đến đội bạn.

3. Elsu

*

Elsu tướng mạo liên quân khỏe khoắn thứ 3 trong Liên Quân

Vị tướng tiếp sau nằm trong list tướng Liên Quân mạnh mẽ chính là chàng trai xạ thủ Elsu. Gần kề thương mập khiếp đến từ khẩu súng của Elsu sẽ khiến cho bạn những phen chưa kịp làm những gì mà màn hình hiển thị đã về tối đen. Chỉ việc cho Elsu một điểm tựa, anh ta sẽ phun nát cả rứa giới!

Một vài ba đợt sửa đổi tướng Liên Quân tất cả gọi tên anh chàng xạ thủ này dẫu vậy vẫn cấp thiết phủ nhận, Elsu là trong số những tướng Liên Quân mạnh mẽ nhất lúc này trong mục đích xạ thủ. Kĩ năng tàng hình khi dịch rời gần công trình và tường, kết phù hợp với tầm phun siêu xa khổng lồ, Elsu đã là cơn ác mộng của team địch khi anh chàng đã đủ đồ.

Nếu chỉ có tầm tiến công xa và năng lực tàng hình, chắc rằng Elsu vẫn không được gọi là tướng Liên Quân to gan nhất. Bộ tài năng của chàng trai còn nhiều chức năng hơn giúp bạn chơi hoàn toàn có thể đặt một con mắt “miễn phí” bằng tài năng Ưng Trạm, vừa giúp kiểm soát phiên bản đồ, vừa khiến đòn bắn của Elsu trở đề nghị đau hơn bao giờ hết. Thử một lần áp dụng Elsu nhằm leo rank nhé, trò chơi là dễ!

4. Nakroth

Các lần tăng giảm sức mạnh Liên Quân thiết yếu nào làm khó được Nakroth trên hành trình giữ vững ngôi vị tướng Liên Quân to gan của hắn. Là sát thủ cơ động nhất trong game, Nakroth thuận lợi tiếp cận đối thủ trong vòng tích tắc, hất tung chúng lên bằng đòn đánh thường máy 5 của chính mình và kết liễu chúng bởi chiêu cuối: Gươm Hành Quyết.

Vị tướng Liên Quân bạo dạn mẽ trong vai trò gần cạnh thủ

Một combo kỹ năng thường gặp ở những người dân chơi vị tướng Liên Quân to gan lớn mật mẽ này đó đó là sử dụng phối kết hợp chiêu 1 cùng chiêu 2: Bổi Thẩm Đoàn với Nguồn Cơn Rắc Rối, mang lại hắn tha hồ “lả lướt” nhằm rỉa máu kẻ địch. Sự cơ cồn này của Nakroth khiến cho việc đối mặt với hắn là một cơn ác mộng của những vị tướng mạo “mỏng manh”.

5. Violet

Không chỉ được reviews là một trong những vị tướng Liên Quân mạnh, Violet còn nóng bỏng số đông game thủ bởi hình trạng siêu ngầu của mình. Là một trong những vị tướng mạo “hàng đầu”, cô con gái xạ thủ này có thể thổi cất cánh cây máu của bạn chỉ bởi vài phát bắn chí mạng.

Violet mua tầm bắn xa, đi kèm theo những phát bắn chí mạng với bộ năng lực đầy cơ động, Violet có thể dễ dàng 1 mình một con đường đẩy trụ khiến team địch phải hồi hộp không biết làm giải pháp nào để bắt vị tướng Liên Quân mạnh mẽ mẽ nhưng lại đầy tinh ranh này.

Tham khảo thêm top game cực hút trên Android. 

Không ai rất có thể coi hay cô thanh nữ tướng Liên Quân mạnh bạo này

Trải qua vài đợt tăng giảm sức khỏe Liên Quân, năng lực của Violet không thể quá bá đạo như ngày đầu nữa nhưng vẫn chính là một kẻ thù đáng gờm giả dụ cô phụ nữ được farm thả ga cùng dự trữ đủ lượng đồ. Violet cũng là một trong những xạ thủ khá mỏng dính manh, vì vậy trong giao tranh cần chọn địa chỉ thật chuẩn xác để tối đã hóa sức khỏe của tướng Liên Quân mạnh bạo này.

6. Lauriel

*

Lauriel tướng tá liên quân nữ vượt trội nhất nhì

Khi nói tới cái thương hiệu tướng Liên Quân mạnh dạn nhất tại mặt đường giữa thì thiết yếu không nhắc đến Lauriel - cô bé pháp sư có tác dụng solo đứng độc nhất nhì game Liên Quân Mobile. Với làm nên một thiên sứ xinh đẹp, Lauriel hoàn toàn có thể “ra vào” trong giao tranh liên tục, tạo hàng tấn cạnh bên thương lên địch thủ mà vẫn có thể rút lui bình yên nhờ bộ năng lực đầy cơ động của mình.

Để rất có thể trở thành tướng Liên Quân táo tợn như vậy, Lauriel cần phải có thời gian nhằm tích lũy trang bị đạc. Những chiêu trò của cô nàng thiên sứ này trầm trồ rất có lợi khi dọn lính, và thậm chí còn là dọn xác của đối thủ nữa!

Tuy nhiên, khi sử dụng Lauriel để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các tướng Liên Quân dũng mạnh khác, bạn phải xử lý thật cấp tốc gọn, kiêng lãng phí chiêu bài bởi Lauriel rất dễ dàng bị bắt bài xích khi các kĩ năng của cô người vợ đang trong thời hạn hồi chiêu. Chính vì như thế chỉ khi thật sự sáng sủa với kỹ năng của mình thì mới hãy chọn Lauriel thôi nhé!

7. Ryoma

Điều đưa chàng trai kiếm khách hàng này vươn lên là tướng Liên Quân to gan lớn mật nhất thời điểm hiện tại chính là tầm tấn công xa của anh ý chàng. Không như các tướng “tay ngắn” khác, Ryoma có tác dụng gây gần cạnh thương lên kẻ thù một cách dễ dàng nhờ phạm vi đòn tấn công tay của mình.

Lãng khách phong è cổ với sức mạnh ghê khiếp của Liên Quân

Chỉ tất cả tầm tiến công xa là không đủ nhằm Ryoma có thể “xưng vương”, là tướng Liên Quân mạnh mẽ nhất được. Tất cả là dựa vào bộ kĩ năng đã cơ động lại có thời gian hồi chiêu nhanh chóng khiến chàng trai này có thể nắm ưu thế trong ngay gần như tất cả kèo solo. Đặc biệt vị tướng này liên tiếp được sử dụng để tương khắc các trinh sát khác đấy nhé!

Hoàn hảo là như thế, mặc dù để cài vị tướng Liên Quân to gan nhất nhì trò chơi này cũng không hẳn là điều dễ dàng và đơn giản khi giá bán của Ryoma chưa hẳn là quân huy hay vàng thông thường mà yêu ước đá quý - một thứ phẩm cực kỳ có tìm trong game Liên Quân Mobile. 

8. Sephera

Nếu nhiều người đang tìm tìm một vị tướng Liên Quân bạo dạn nhưng lại “dễ chơi, dễ dàng trúng thưởng” thì Sephera chính là sự lựa chọn tối ưu. Không bắt buộc là fan trực tiếp gây tiếp giáp thương, Sephera vẫn rất có thể “gánh” đồng đội trên vai nhờ rất nhiều kỹ năng hỗ trợ mạnh mẽ của mình.

Top 10 tướng tá Liên Quân mạnh mẽ nhất gọi tên Sephera

Bộ khả năng đa dụng giữa cấu rỉa từ xa, hồi máu, có tác dụng chậm, có tác dụng choáng, nếu lâm vào tay fan chơi có kĩ năng và tài năng tính toán chuẩn xác, Sephera sẽ là một trong cơn ác mộng với nhóm địch nhờ vào nội tại Suối nguồn cùng các tài năng Ao Tù, Thủy Âm.

Tuy nhiên bất cứ tướng Liên Quân bạo dạn nào cũng có cho bản thân một số nhược điểm cố hữu. Ở Sephera đó là cột máu mỏng tanh manh của cô nàng. Chính vì vậy để rất có thể hỗ trợ lũ một giải pháp tối ưu, fan chơi Sephera đề nghị giữ vị trí cực tốt và luôn xả năng lực một cách chuẩn chỉnh xác nhằm hồi ngày tiết cho bạn thân và giữ chân kẻ địch.

9. Mganga

Là vị tướng gắn sát với trò chơi Liên Quân điện thoại từ đều ngày đầu tiên, trải trải qua nhiều đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân nhưng vấn đề này vẫn không ngăn được Mganga đổi mới vị tướng Liên Quân to gan mẽ nhất nhì trò chơi nhờ bộ kỹ năng hoàn hảo của mình.

Mganga là một vị tướng cực kỳ khó chịu khi những chiêu trò và đòn tiến công tay của hắn sẽ gây ấn chú lên người kẻ địch. Mọi ấn chú này không chỉ có gây liền kề thương theo thời gian mà còn cho Mganga cơ hội kích hoạt để bùng nổ sát thương, khiến kẻ thù nhiều phen đề xuất lên bảng đếm số trong tức tưởi.

Sở hữu bộ kĩ năng cơ rượu cồn để biến chuyển tướng Liên Quân bạo phổi trong việc bắt lẻ, mặc dù vậy “người đùa hệ độc” này cũng là 1 trong những vị tướng mạo khá khó khăn chơi với yêu cầu người tiêu dùng phải thiệt sự giám sát sát thương chuẩn xác, tránh lao vào giao tranh sinh sống những trường hợp không xứng đáng có.

10. Moren

Một đợt nữa quay quay lại với địa điểm xạ thủ - vị trí quan trọng nhất nhị game, cũng chính là vị trí thuận tiện “bay màu” độc nhất vô nhị nếu sơ ý để đối phương bắt được. Tuy vậy Moren lại là một xạ thủ quánh biệt, thuộc top tướng Liên Quân mạnh dạn nhất, “anh béo” này không chỉ gây ngay cạnh thương cực tốt mà kỹ năng chống chịu tiếp giáp thương cũng chẳng phải kém cạnh bất cứ ai.

Không giống hệt như lối đùa lăn lộn, né kỹ năng của kẻ địch rồi gây liền kề thương các nhất trong giao tranh của các xạ thủ mỏng tanh manh thông thường, vị tướng Liên Quân táo bạo mẽ cả nghĩa đen lẫn nghĩa nhẵn này chỉ việc “đường đường chính chính” đứng trong combat xả đạn là kẻ thù đã phải run sợ.

Chàng béo Moren xứng danh đứng top 10 tướng Liên Quân to gan lớn mật nhất

Bộ kỹ năng tối ưu đến Moren kỹ năng hút huyết cao, dường như Trường Điện từ bỏ của hắn còn cho tài năng làm choáng, tiện lợi bắt lẻ kẻ địch hoặc dùng để làm chạy trốn khỏi kẻ thù. Là vị tướng bắt đầu của trò nghịch nhưng Moren sẽ sớm đứng tên mình vào “bảng vàng” những tướng Liên Quân mạnh nhất phần nhiều thời đại.

Xem thêm: Full ° thiên thần lạc giới tập cuối, thiên thần lạc lối

Trên đó là top 10 tướng Liên Quân mạnh độc nhất vô nhị theo từng vị trí vì Nguyễn Kim tổng hợp. Tuy kỹ năng là quan trọng, nhưng với những vị tướng tá này một khi vẫn thuần thục bạn cũng có thể dễ dàng “leo rank” cùng đua vị trí cao nhất server dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Gợi ý các dòng điện thoại cảm ứng chơi game mượt

*

các dòng điện thoại chơi liên quân mượt nhất

Hãy thử thử khám phá top 10 tướng Liên Quân bạo gan trong trò chơi trên những điện thoại cấu hình khủng mang đến từ những hãng bậc nhất như: Apple, Samsung, Oppo, Vsmart... được cung cấp tại Nguyễn Kim nhằm cùng bầy đàn đi đến đỉnh vinh quang bạn nhé!

Nếu bạn muốn đầu tứ hẳn một dàn máy tính xách tay để bàn PC nhằm chiến game, hãy thử tham khảo qua những sản phẩm như Dell, Acer, hãng asus hoặc HP. Để nâng cao đẳng cấp trải nghiệm mượt mà hơn, bạn cũng có thể trang bị dàn phụ kiện unique đỉnh cao như: chuột, bàn phím, loa, tai nghe đồ vật tính, đế tản nhiệt thời thượng từ Nguyễn Kim... Nhằm tận hưởng quả đât game như một game thủ chuyên nghiệp. 

Bạn chưa chắc chắn phải chọn máy tính nào để nghịch game, xem thêm ngay: đứng top laptop thông số kỹ thuật khủng giành riêng cho game thủ trong tầm giá 15 - đôi mươi triệu đồng

Hãy truy cập website Nguyễn Kim hoặc nhấc đồ vật lên và call đến hỗ trợ tư vấn 1800 6800 sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ. Đừng quên quan sát và theo dõi blog Nguyễn Kim để update những tin tức tiên tiến nhất về technology thông tin, năng lượng điện máy cùng nhiều lĩnh vực khác!