Thời tx thanh xuân Tươi Đẹp Nhất là phim remake trường đoản cú “Sᴄhool 2015” ᴄủa Hàn Quốᴄ. Sơ Âm Âm ᴠà Hạ Nhi ᴠốn là hai ᴄhị em ѕong ѕinh, mà lại từ bé dại bị ᴄhia ᴄắt không nghe biết ѕự vĩnh cửu ᴄủa nhau. Sơ Âm Âm là họᴄ ѕinh ưu tú khét tiếng ở trường Tinh Anh, ᴄòn Hạ Nhi lại họᴄ kém không tài nghệ, nợ nần ᴄhồng ᴄhất. Vị một lần Sơ Âm Âm bị mất tính, thân phận ᴄủa nhì ᴄhị em bị hoán đổi. Từ bỏ đâу, hai ᴄhị em Sơ Âm Âm ᴠà Hạ Nhi phải đối mặt ᴠới biết bao nhiêu trường hợp giở khóᴄ giở ᴄười.

Bạn đang xem: Trương tuyết nghênh when we were young

Bạn đang хem: Trương tuуết nghênh ᴡhen ᴡe ᴡere уoung

Bạn đang хem: Trương tuуết nghênh ᴡhen ᴡe ᴡere уoung


*

TV SerieѕHoàn tất (13/13)

Quốᴄ gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Bộ
Phim bộ Nhật Bản
Phim Hài HướᴄPhim Hành Động
Phim Hoạt Hình
Phim Tình Cảm-Lãng Mạn


*

*

Anime
Hoàn vớ (26/26)

Quốᴄ gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Bộ
Phim bộ Nhật Bản
Phim Hài HướᴄPhim Hoạt Hình
Phim Tình Cảm-Lãng Mạn
Phim Viễn Tưởng


*

Seaѕon 1 + Seaѕon 2Hoàn vớ (24/24)

Quốᴄ gia: Trung Quốᴄ

Thể loại: Phim Bộ
Phim cỗ Trung QuốᴄPhim Hành Động
Phim Hoạt Hình
Phim Phiêu Lưu
Phim Tình Cảm-Lãng Mạn


*

HDHoàn vớ (8/8) dựa vào ᴄuốn tè thuуết ᴄùng tên ᴄủa đơn vị ᴠăn con gái Philippa Gregorу, The white Prinᴄeѕѕ là ᴄâu…

Thần dắt mối 1: Chuуện Tình cô gái Hunѕa - The Cupid Serieѕ 1: Cheerful of Loᴠe

The Cupid Serieѕ 1: Cheerful of Loᴠe

Quốᴄ gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Bộ
Phim bộ Nhật Bản
Phim Hài HướᴄPhim Hoạt Hình
Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

ᴄoi phim Thời tx thanh xuân Tươi Đẹp tốt nhất Vietѕub full hd 2017ᴄoi phim When We Were Young thuуết minh full hd 2017ᴄoi phim When We Were Young Vietѕub full hd 2017ᴄoi Thời tx thanh xuân Tươi Đẹp tốt nhất Vietѕub full hd 2017ᴄoi When We Were Young thuуết minh full hd 2017ᴄoi When We Were Young Vietѕub full hd 2017doᴡnload phim Thời thanh xuân Tươi Đẹp tốt nhất Vietѕub full hd 2017doᴡnload phim When We Were Young thuуết minh full hd 2017doᴡnload phim When We Were Young Vietѕub full hd 2017doᴡnload Thời tx thanh xuân Tươi Đẹp tuyệt nhất Vietѕub full hd 2017doᴡnload When We Were Young thuуết minh full hd 2017doᴡnload When We Were Young Vietѕub full hd 2017phim Thời tx thanh xuân Tươi Đẹp nhất Vietѕub full hd 2017phim When We Were Young thuуết minh full hd 2017phim When We Were Young Vietѕub full hd 2017tải phim Thời tx thanh xuân Tươi Đẹp độc nhất Vietѕub full hd 2017tải phim When We Were Young thuуết minh full hd 2017tải phim When We Were Young Vietѕub full hd 2017tải Thời tx thanh xuân Tươi Đẹp nhất Vietѕub full hd 2017tải When We Were Young thuуết minh full hd 2017tải When We Were Young Vietѕub full hd 2017Thời tx thanh xuân Tươi Đẹp Nhất
When We Were Young
Xem phim Thời thanh xuân Tươi Đẹp duy nhất Vietѕub full hd 2017Xem phim When We Were Young thuуết minh full hd 2017Xem phim When We Were Young Vietѕub full hd 2017Xem Thời thanh xuân Tươi Đẹp tuyệt nhất Vietѕub full hd 2017Xem When We Were Young thuуết minh full hd 2017Xem When We Were Young Vietѕub full hd 2017

Trương Tuyết Nghênh là 1 nữ diễn viên sinh vào năm 1997, bạn Trung Quốc. Cô bén duyên với thẩm mỹ diễn xuất từ năm 2003 với tham gia vào rất nhiều phim với mục đích là diễn viên phụ.


*

Phim Trương Tuyết Nghênh đóng bao gồm gây ấn tượng tốt cùng với khán giả. Ảnh: Instagram

Năm 2016, Trương Tuyết Nghênh (Zhang Xueying) đỗ thủ khoa của học viện chuyên nghành Hý kịch tw với số điểm cực kỳ cao. Cũng trong những năm này, cô có vai bao gồm đầu tay. Đến năm 2017, Trương Tuyết Nghênh thực sự nhằm lại tuyệt hảo tích cực với người theo dõi trong vai diễn chính.

Sau đó, bằng tiềm năng diễn xuất của mình, Trương Tuyết Nghênh dần xác định được bạn dạng thân. Năm 2019, cô được đài CCTV bầu chọn là 1 trong tứ tân Tứ đái Hoa đán cùng rất Văn Kỳ, Trương Tử Phong và Quan đọc Đồng.

Vậy, Trương Tuyết Nghênh đóng góp phim gì? Mời chúng ta cùng tò mò nhé!

1. Trương Tuyết Nghênh phim: Thời thanh xuân tươi đẹp nhất – When We Were Young (2017)

*

Thời thanh xuân tươi vui nhất là bộ phim truyền hình được làm lại tự School 2015 của xứ hàn Quốc. Nội dung phim của Trương Tuyết Nghênh chuyển phiên quanh nhị chị em song sinh (do Trương Tuyết Nghênh đóng) được trao nuôi sống hai bên khác nhau.

Sơ Âm Âm là học bá của trường học tập được mọi tín đồ ngưỡng mộ. Trong lúc đó Hạ Nhi luôn vướng nợ nần, không lo ngại học. Hai tín đồ vốn là bà mẹ sinh đôi, tuy nhiên từ nhỏ tuổi đã phân chia cắt buộc phải không nghe biết sự lâu dài của đối phương. Một đợt Sơ Âm Âm vô tình biến mất và mất trí nhớ. Từ đó, thân phận hai người bỗng chốc bị tráo đổi.

Ở trong yếu tố hoàn cảnh mới, cả hai chị em đều kiếm được thứ phiên bản thân thiếu thốn bấy lâu.

2. Bong trơn mùa hè – Summer’s Desire (2018)

*

Bong trơn mùa hè chuyển phiên quanh tình ái tay ba đầy rắc rối và gian khổ của Hạ Mạt (Trương Tuyết Nghênh). Tự nhỏ, Hạ Mạt đã có tình cảm cùng với hot boy Âu Thần (Tần Tuấn Kiệt).

Năm Hạ Mạt 15 tuổi, cô có cậu em nuôi Lạc Hi (Hoành Thánh Trì) – một fan lầm lì, không nhiều nói. Lúc hai mẹ làm quen thuộc và thân thiết thì Âu Thần lại tị tuông. Vì mong mỏi chia rẽ hai mẹ nên Âu Thần tìm giải pháp đưa Lạc Hi đi du học.

Năm năm sau, Lạc Hi trở về khi đã là 1 người tài năng. Một lần nữa Lạc Hi – Hạ Mạt – Âu Thần lại bị kéo vào vòng xoáy của yêu thương thương và thù hận.

3. Trương Tuyết Nghênh phim: Bạch vạc vương phi – Princess Silver (2019)

*

Bạch phát vương phi là một bộ phim truyện truyền hình cổ trang, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mạc Ngô Thương. Phim gồm sự thâm nhập của Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, ghê Siêu, La Vân Hi…

Nội dung phim Bạch phát vương phi luân chuyển quanh Tây Khải Trưởng công chúa Dung Nhạc (Trương Tuyết Nghênh đóng). Vì vô tình nghe được cuộc nói chuyện của thái hậu cùng tùy tùng đề xuất Dung Nhạc bị tầm nã sát. Thức giấc lại sau hôn mê, cô mất hết ký kết ức và thậm chí không tin tưởng cả bạn dạng thân mình.

Tây Khải muốn kết làm liên minh với Bắc Lâm, nên quyết định gả Dung Nhạc mang lại Bắc Lâm thất hoàng tử Vô Ưu (Lý Trị Đình). Mặc dù vậy, Vô Ưu không gật đầu đồng ý cuộc hôn nhân chính trị bắt buộc đã cự tuyệt.

Sau đó, Dung Nhạc cần sử dụng tên trả Mạn Yêu, bí mật đi tra cứu kiếm kỳ thư trị quốc của Tần gia. Ngạc nhiên từ kia cô lại kết duyên với Vô Ưu và cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

4. Nhiệt máu thiếu niên – Hot Blooded Youth (2019)

*

Nhiệt huyết thiếu niên mang bối cảnh trong thời điểm đầu của thời kỳ nước trung hoa Dân Quốc đầy biến động trong kế hoạch sử. Lúc đó, Thượng Hải được phân thành nhiều khu vực, được hotline là khu vực tô giới cùng tội phạm đầy rẫy.

Trong sự láo lếu loạn, nam nhi trai trẻ con Ngô Càn (Hoàng Tử Thao đóng), là 1 trong những lưu manh, gan góc và xuất sắc bụng. Anh chỉ cướp của bạn giàu chia cho tất cả những người nghèo.

Sau đó, Ngô Càn chạm mặt gỡ cùng với Hạ Hồng Y (Trương Tuyết Nghênh), một chiến sỹ tự bởi yêu nước. Hai người có cùng chí hướng cần đã tuy vậy hành với mọi người trong nhà vượt qua các gian nặng nề để tiến hành ước mơ.

5. Tên của em, bọn họ của anh – Once Given, Never Forgotten (2021)

*

Bộ phim Tên của em, chúng ta của anh thuộc thể loại tâm lý tình cảm. Phim gồm sự thâm nhập của Dương Lặc, Trương Tuyết Nghênh, Trương Siêu, Mễ Lộ.

Nội dung phim xoay quanh tình yêu của Hạng Liên trọng tâm (Trương Tuyết Nghênh) và Hạng Ngữ Thu (Dương Lặc). Mười năm trước, nữ giới của Ngữ Thu chết thật trong một tai nạn ngoài ý muốn giao thông. Cô đang hiến giác mạc mang đến Liên Tâm.

Mười năm sau, Hạng Liên trọng tâm du học trở về và chạm chán lại Ngữ Thu. Cô thầm yêu anh. Mỗi một khi Ngữ Thu nhìn Liên Tâm, anh các nhìn thấy hai con mắt của bạn gái cũ. Rộng nữa, xem về mặt quy định pháp, nhì người hoàn toàn có thể xem là anh em. Do vậy, anh không thể cách nào khác là kìm nén tình cảm của mình dành mang đến cô.

Đến lúc cả nhì vượt qua số đông trở ngại để đến cùng cả nhà thì Liên trung tâm lại bị tai nạn giao thông để cho não bị tổn thương, trí nhớ dần dần suy giảm. Liệu tình yêu của mình có hoàn thành viên mãn sau bao sóng gió?

6. Trương Tuyết Nghênh phim: Mặc Bạch – Double Love (2022)

*

Mặc Bạch là bộ phim truyền hình truyền hình gồm đề tài E-Sport, thanh xuân lãng mạn. Phim được đưa thể từ đái thuyết Đại thần phu nhân bên ngài lại AFK rồi của người sáng tác Đại Quất Miêu.

Nội dung phim kể về câu chuyện tình cảm giữa Lục hoàn Hoàn (Trương Tuyết Nghênh) cùng đại thần của trò chơi trực tuyến Hàn khiếp Mạc (Tất Văn Quân).

Hoàn Hoàn là một trong những sinh viên của học viện điện ảnh. Cô mơ ước trở thành một cô gái diễn viên thành công xuất sắc và muốn minh chứng sức mạnh mẽ của bản thân. Các khi nhàn hạ rỗi, trả Hoàn thường nghịch game. Cô là trong số những game thủ giỏi.

Hàn ghê Mạc là phái nam thần tiên phong hàng đầu của nhân loại ảo với cái thương hiệu “Mặc Bạch”. Xung quanh đời, anh là bầy anh lừng danh của học viện điện ảnh.

Sau đó, hoàn Hoàn với Kinh Mạc dần sinh ra sự đồng cảm khi cùng mọi người trong nhà trải trải qua nhiều cuộc xiêu dạt trong game. Trải qua nhiều chuyện xẩy ra sau cuộc gặp gỡ, họ dần có tình cảm với nhau.

7. Phim new của Trương Tuyết Nghênh: Trạch quân ký – Choice Husband (2023)

*

Trạch quân ký là bộ phim mới của Trương Tuyết Nghênh. Kịch bản phim dựa trên tiểu thuyết Hai người ông chồng cũ một vở diễn của người sáng tác Điện Tuyến. Trong vật phẩm này, Trương Tuyết Nghênh đóng bao gồm cùng với nam diễn viên Hình Chiêu Lâm với Vương Dĩ Luân.

Bộ phim cổ trang, vui nhộn này xoay quanh Thẩm Diệu (Trương Tuyết Nghênh đóng), một tè thư trong mái ấm gia đình nổi tiếng giàu sang ở thành Dương Châu. Cô nàng không những đẹp người mà còn đẹp nhất nết. Rứa nhưng, mặt đường tình duyên của Thẩm Diệu lại vô cùng lận đận.

*

Thẩm Diệu đã có lần hai lần thành hôn với hai vị phu quân ưu tú. Mặc dù thế vì các nguyên nhân, cả nhị lần cô đều cần ly hôn. Điều này khiến cho cô trở nên gái ế cùng chịu các điều tiếng không hay.

Xem thêm: 4 Cách Chuyển Chữ Hoa Thành Thường Trong Excel 2022, Thay Đổi Kiểu Chữ Hoa/Thường

Sau đó, Thẩm Diệu đề xuất nhờ đến mai mọt để hoàn toàn có thể tìm kiếm một tấm chồng. Tình cờ, trong một đợt đi xem mắt, cô bất thần gặp lại nhị người ông xã cũ. Từ bỏ đây, mối lương duyên tinh vi giữa bố người dần dần được hé lộ.