Bạn sẽ xem hoàn thành bộ truyện Naruto? dường như bạn tất yêu xem đủ dù chỉ sau 720 tập phim? Đừng lo lắng, vì bao gồm vô số bộ phim truyện mà bạn vẫn buộc phải xem!

Naruto bao gồm 220 tập và ba phim, trong những lúc Naruto Shippuden có 500 tập cùng bảy phim.


*

1. Lệnh phạt hành

I. Naruto

Naruto Movie 1: nin-ja Clash in the Land of Snow (2004)Naruto Movie 2: Legend of the Stone of Gelel (2005)Naruto Movie 3: Guardians of the Crescent Moon Kingdom (2006)

II. Na-ru-to Shippuden

Naruto Shippuden Movie 1 (2007)Naruto Shippuden Movie 2: Bonds (2008)Naruto Shippuden Movie 3: The Will of Fire (2009)Naruto Shippuden Movie 4: The Lost Tower (2010)Naruto Shippuden Movie 5: Blood Prison (2011)Naruto Shippuden Movie 6: Road to lớn Ninja (2012)The Last: na-ru-to the Movie (2014)
Naruto Movie 1: trận chiến Ở Xứ TuyếtSau tập 105
Naruto Movie 2: thần thoại về Hòn đá GelelSau tập 160
Naruto Movie 3: Người bảo vệ Vương quốc Trăng lưỡi liềmSau tập 196

Tổng số tập trong naruto Shippuden: 500

Naruto Shippuden Movie 1: naruto Shippuden MovieSau tập 23
Naruto Shippuden Movie 2: Trái phiếuSau tập 70
Naruto Shippuden Movie 3: Ý Chí Của LửaSau tập 121
Naruto Shippuden Movie 4: thành phầm Mất TíchSau tập 169
Naruto Shippuden Movie 5: bên Ngục MáuSau tập 221
Naruto Shippuden Movie 6: Đường Đến NinjaSau tập 271
Cuối cùng: naruto the MovieSau tập 479

3. Xem làm việc đâu?

Phim na-ru-to rải rác khắp chỗ trên mạng internet trên các dịch vụ phân phát trực tuyến đường khác nhau.

Bạn đang xem: Trọn bộ naruto phần 2 tiếng việt


Danh sách tiếp sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về toàn bộ các bộ phim truyền hình có sẵn trên các trang web phạt trực đường khác nhau tính từ lúc tháng 2020 năm XNUMX.

I. Naruto

Naruto Movie 1: Ninja đụng độ sinh hoạt xứ tuyết

4. Kết luận

Có thể xem phim Naruto với Shippuden bất kể lúc nào sau khi ngừng bộ truyện (ngoại trừ Last: naruto the Movie) vì chúng không góp phần vào tình tiết chính.


*
Watch this video on You
Tube
Naruto: The Complete Series Trailer chủ yếu thức đặc biệt độc quyền

Tuy nhiên, bạn có thể theo dõi danh sách nếu như muốn xem bọn chúng theo máy tự thời gian.

5. Về Naruto

Naruto là một bộ chuyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa do Masashi Kishimoto. Xuất phiên bản của nó bắt đầu vào ngày 21 mon 1999 năm 10, và tiếp tục cho tới ngày 2014 tháng 72 năm XNUMX, bên trên Weekly Shounen Jump của Shueisha. Cỗ manga đã thu thập được XNUMX tập ở format tankōbon.


Naruto Shippuden là Phần II của loạt phim hoạt hình, nói về Naruto bự tuổi hơn khi cậu nỗ lực cứu người chúng ta Sasuke của bản thân mình đồng thời - giải quyết và xử lý mối đe dọa đang rập rình của tổ chức tội phạm - Akatsuki - vẫn nhắm vào cậu bởi vì kế hoạch lớn hơn của họ.

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các link đến những cửa hàng kinh doanh nhỏ trực tuyến đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một cái và thiết lập hàng, shop chúng tôi có thể nhận ra một khoản hoa hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, mang đến đây.

Xem thêm: Sieu Hung Đai Chien 8 【Copy_Sodo66, Sieu Hung Đai Chien 8【Copy_Sodo66


*

*

*

OK TÔI THỰC SỰ CẦN THÔNG TIN NÀY HOẶC MỘT SỐ TRỢ GIÚP XIN VUI LÒNG !!!! bao gồm một bộ phim itachi hay không vì tôi sẽ xem trailer chỉ là không tồn tại bộ phim ngẫu nhiên nơi xin phấn kích giúp đỡ.

THÔNG BÁO: nếu như Phim không Xem được VUI LÒNG quay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu demo Lại các Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên đề nghị , để thừa nhận tin mới nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^