khi bạn có một điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc máy vi tính bảng, bạn phải ko thể mong chờ để thiết lập ứng dụng ưa thích của công ty trên nó. Những ứng dụng có thể về trò chơi, thiết bị nghe nhạc phương tiện đi lại truyền thông, cửa sổ, làng hội, kinh doanh, mà tạo cho cuộc sống của doanh nghiệp Android đầy color và hay vời. Tuy nhiên, khi các ứng dụng trên điện thoại thông minh Android hoặc máy vi tính bảng của công ty trở phải sưng lên, chạy thoát khỏi pin của bạn, hiệu quả trong chuyển động chậm, bạn có thể muốn làm cho một cái nào đấy để biến đổi nó. Vào trường hòa hợp này, một người làm chủ ứng dụng android sẽ đổi mới một vấn đề cần thiết, mà bạn có thể giữ toàn bộ ứng dụng trên điện thoại Android của người sử dụng và laptop bảng tốt.


Phần 1. Quản lý ứng dụng android là gì phần 2. Làm gắng nào để sử dụng game android App Manager phần 3. đứng đầu 5 giải pháp thay núm để làm chủ ứng dụng app android phần 4. Quản lý máy tính để bàn áp dụng cho android để thống trị các vận dụng từ máy tínhphần 5. Miễn phí phương pháp để quản lý các ứng dụng bên trên Android điện thoại và laptop bảng

Phần 1. Làm chủ ứng dụng game android là gì

apk ứng dụng làm chủ là một tập tin game android APK, giúp thống trị tất cả những ứng dụng được cài bỏ lên điện thoại game android và máy vi tính bảng của bạn. Nó rất có thể hiển thị cho mình các chi tiết về một ứng dụng, lập cập tìm kiếm bất kỳ ứng dụng được cài đặt đặt, và hỗ trợ một report để cho chính mình biết những ứng dụng sử dụng liên tục và không áp dụng ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Phần 2. Làm cầm cố nào để áp dụng trình quản lý ứng dụng apk

cách 1. Tải về Android phầm mềm Manager tự Google chơi ứng dụng store với cài đặt lên điện thoại app android hoặc máy tính xách tay bảng của bạn.

bước 2. Khai thác Android vận dụng quản lý. Trên screen của nó, bạn cũng có thể bắt đầu để làm chủ các ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, như tra cứu kiếm, sắp đến xếp, sao lưu hoặc phục hồi lại áp dụng trên Android smartphone và máy tính bảng của bạn.

*

Phần 3. Vị trí cao nhất 5 chiến thuật thay nắm để làm chủ ứng dụng android

lân cận việc quản lý ứng dụng Android, đang có khá nhiều ứng dụng khác nhưng mà liều điều tương tự. Ở phía sau, tôi sẽ cho mình top 5 miễn tổn phí lựa chọn sửa chữa thay thế để làm chủ ứng dụng Android.


Ứng dụng Điểm số giá chỉ
Khôi phục sao lưu giữ miễn phí App
Monster
4.4/5 Miễn phí tổn
App
Mgr III (ứng dụng 2 SD)
4.3/5 Miễn chi phí
android Manager 4.1/5 Miễn giá tiền
App2SD & ứng dụng cai quản lý-lưu không gian 4.0/5 Miễn phí
làm chủ ứng dụng cho game android 3.9/5 Miễn giá thành

1. App
Monster miễn phí tổn sao lưu phục hồi

App
Monster miễn tầm giá sao giữ khôi phục là một trong người thống trị ứng dụng mang đến Android điện thoại cảm ứng thông minh và laptop bảng. Nó rất có thể làm không ít điều, như 1 cách gấp rút tìm ứng dụng, ứng dụng bố trí theo tên, kích thước và thiết đặt ngày và dịch rời ứng dụng vào thẻ SD. Chúng ta cũng có thể sao lưu áp dụng thẻ SD và sao lưu thị trường liên kết. Sau đó, một ngày bạn có nhu cầu khôi phục, bạn có thể đi đến các thẻ SD hoặc thị trường để phục sinh lại các ứng dụng.

Tải về App
Monster phục hồi sao lưu miễn chi phí từ Google chơi siêu thị >>


*


2. App
Mgr III (ứng dụng 2 SD)

App
Mgr, được hotline là áp dụng 2 SD, là một trong người làm chủ ứng dụng mát mẻ cho Android được cho phép bạn quản lý ứng dụng một cách thuận tiện và thuận tiện. Nó sẽ đem lại cho bạn sức to gan lớn mật để di chuyển ứng dụng để lưu trữ nội bộ hoặc bên ngoài, ẩn các ứng dụng hệ thống từ list ứng dụng, đóng băng những ứng dụng nhằm tăng tốc độ điện thoại cảm ứng của bạn. Bên cạnh ra, nó chất nhận được bạn share các ứng dụng với bạn bè, gỡ bỏ thiết đặt ứng dụng các bạn không muốn bất kỳ cache vận dụng hơn, cụ thể để nhường khu vực cho nhiều tập tin. Đó là thực sự rất tốt đẹp, mà làm việc như một nét duyên dáng.

Tải về App
Mgr III (ứng dụng 2 SD) tự Google chơi cửa hàng >>


*


*


4. App2SD & ứng dụng quản ngại lý-lưu không khí

App2SD & ứng dụng quản lý-lưu ko gian, dự án công trình lớn với một điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng tablet chạy app android 2.2 hoặc cao hơn. Nó cho mình thấy một list về toàn bộ các ứng dụng đã thiết đặt và hệ thống, Hiển thị các thông tin cụ thể về ngẫu nhiên ứng dụng, và cho phép bạn dịch chuyển ứng dụng vào thẻ SD. Khi chúng ta tìm thấy một số trong những ứng dụng chúng ta hiếm lúc sử dụng, chúng ta cũng có thể gỡ quăng quật chúng hoặc lực lượng để ngăn chặn chúng và ví dụ dữ liệu vận dụng và lưu trữ. Nếu có một vài ứng dụng bạn thích rất nhiều, bạn cũng có thể chia sẻ chúng với đồng đội của bạn. Mang lại nhiều nhân tài hơn, bạn có thể tải về ứng dụng này và gồm một thử.

Tải về App2SD & ứng dụng quản ngại lý-lưu không gian từ Google chơi shop >>


*


5. ứng dụng làm chủ cho apk

thống trị ứng dụng cho Android là một ứng dụng thuận lợi sử dụng, có thể chấp nhận được bạn thống trị tất cả thiết lập ứng dụng và tàng trữ trên Android smartphone và máy vi tính bảng của bạn. Nó tập hợp các ứng dụng được thiết lập trong điện thoại cảm ứng và bộ nhớ bên phía ngoài trong một danh sách, cung cấp cho mình một cách thuận tiện để tìm kiếm kiếm ứng dụng mong ước của bạn. Lân cận đó, bạn có thể di chuyển vận dụng vào bộ nhớ bên ngoài để giải phóng bộ lưu trữ điện thoại. Các tính năng khác, như gỡ thiết đặt ứng dụng và thanh toán giao dịch bù trừ lưu trữ hoặc chia sẻ ứng dụng với những người khác, khiến cho nó dễ dàng dàng cho mình để quản lý ứng dụng.

Tải về cai quản ứng dụng cho app android từ Google chơi shop >>


*


Phần 4. Thống trị máy tính để bàn áp dụng cho game android để làm chủ các vận dụng từ máy vi tính

trong phần 3, tôi chia sẻ bạn với vị trí cao nhất 5 vận dụng Android quản lý lựa chọn chũm thế. Tuy nhiên, đang có không ít nổi bật ứng dụng laptop để bàn cai quản cho Android, mà có thể chấp nhận được bạn trực tiếp thống trị tất cả áp dụng từ thứ tính. Trong số đó, Wondershare Mobile
Go for app android đứng ra. Nó là 1 trong tất cả-trong-một phần mềm làm chủ ứng dụng Android. Cùng với sự hỗ trợ của nó, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu về, cài đặt đặt, gỡ bỏ cài đặt, phân chia sẻ, cùng xuất khẩu áp dụng Android, dịch chuyển ứng dụng vào thẻ SD nhằm giải phóng ko gian, và vận dụng sao lưu lại dữ liệu. Bây giờ, chất nhận được có một chiếc nhìn tại các ứng dụng là cách thức tuyệt vời!


Một người thống trị tất cả vào một vận dụng cho apk để thống trị các vận dụng từ laptop dễ dàng.

Một bấm vào để sao giữ và khôi phục lại áp dụng và áp dụng dữ liệu. download về và mua đặt bất kỳ ứng dụng tự Google chơi, App
Brain và nhiều hơn nữa nữa. thiết lập rất nhiều áp dụng từ laptop vào thiết bị android tại một thời điểm. Xuất khẩu ứng dụng từ Android điện thoại cảm ứng thông minh với sản phẩm PC mang lại sao lưu lại hoặc rộng vào thẻ SD. Xóa những ứng dụng không muốn để nhịn nhường chỗ cho các tập tin yêu dấu của bạn. phân chia sẻ bất kỳ ứng dụng với bằng hữu của bạn thông qua Facebook, Twitter với tin nhắn SMS. làm việc cho Samsung, HTC, LG, Google, Sony, Motorola, HUAWEI, vv.

lưu ý: các phiên phiên bản Mac không hỗ trợ tải xuống hoặc chia sẻ ứng dụng, hoặc dịch chuyển ứng dụng vào thẻ SD.


sở hữu về

Phiên bản Windows

cài về

Phiên bạn dạng Mac
những người dân đã sở hữu về nó

tác dụng 1. Tải áp dụng từ Google chơi, App
Brain, vv

Wondershare Mobile
Go for game android có một siêu thị Google nghịch được xây cất trong để bạn cũng có thể tải về ứng dụng mến mộ của bạn. Nếu như khách hàng có bất kỳ ứng dụng không giống mà mua cửa hàng, như App
Braiin, chúng ta cũng có thể thêm nó vào cột mặt trái. Chỉ việc nhấp vào biểu tượng chéo với nhập tên cùng URL website ứng dụng.

Sau khi chúng ta tìm thấy ứng dụng mong ước của bạn, chúng ta có thể tải về nó. Wondershare Mobile
Go for app android trực tiếp sẽ thiết đặt các ứng dụng trên Android điện thoại cảm ứng thông minh và laptop bảng của bạn.


tài năng 2. Download đặt, gỡ quăng quật cài đặt, xuất khẩu, share và di chuyển ứng dụng app android

Đi đến cột bên trái và nhấp vào ứng dụng. Điều này vẫn trả về cửa sổ quản lý ứng dụng bên phải. Toàn bộ các vận dụng trên điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính xách tay bảng của công ty được hiển thị tại đó. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra bất kỳ ứng dụng tên, kích thước, phiên bản, thời hạn cài đặt, vị trí chứa giữ.

Cài để ứng dụng: Nhấp vào thiết lập để thiết lập ứng dụng ao ước muốn của người tiêu dùng từ các laptop trong lô.

Gỡ thiết lập ứng dụng: Chọn áp dụng không ao ước muốn của người tiêu dùng và nhấp vào gỡ thiết lập để gỡ bỏ chúng một phương pháp nhanh chóng.

Xuất khẩu ứng dụng: chọn ứng dụng bạn có nhu cầu xuất khẩu với nhấp vào xuất khẩu để xuất khẩu nó vào máy tính.

Di chuyển ứng dụng vào thẻ SD: Đánh dấu vào một ứng dụng với nhấp di chuyển vào thẻ SD để dịch chuyển nó từ giữ trữ smartphone vào thẻ SD.

Chia sẻ ứng dụng: Đánh dấu vào các ứng dụng ưa thích của người sử dụng di chuyển con chuột để nó với nhấp vào phân tách sẻ biểu tượng để chia sẻ các vận dụng khác thông qua Facebook, Twitter hoặc lời nhắn SMS.


thiết lập về

Phiên bản Windows

sở hữu về

Phiên bạn dạng Mac
những người đã cài đặt về nó

trên thực tế, nhưng không có bất kỳ công cụ mặt thứ ba, chúng ta cũng có thể vẫn còn quản lý ứng dụng Android điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay bảng. Chỉ cần nhấn vào cài đặt trên smartphone Android hoặc máy tính bảng của bạn. Bên trên màn hình, tìm thấy vận dụng quản lý. Sau đó, bạn có thể có thể xem danh sách về tất cả các ứng dụng, vận dụng mà chúng ta tải về và những ứng dụng đang chạy.

chọn một danh sách và click chuột một ứng dụng. Sau đó, chúng ta có thể làm việc cai quản ứng dụng bằng cách khai thác lực ngăn chặn để ngăn chặn một áp dụng chạy trên Android, khai thác gỡ sở hữu đặt nhằm xóa một ứng dụng, hoặc khai quật dữ liệu rõ ràng nhằm giải phóng lí.

*

Bài viết này sẽ phân tách sẻ quá trình cần thiết để bật, tắt và thống trị quyền ứng dụng trên Android. Tham khảo ngay nhé!


Các vận dụng trên điện thoại thông minh Android yêu cầu quyền truy vấn vào các ứng dụng với dữ liệu không giống nhau để cung cấp cho mình thông tin cụ thể chính xác nhất. Tuy nhiên, một số ứng dụng có thể lạm dụng độc quyền này để thu thập thông tin cá nhân bằng cách yêu cầu những quyền mà họ không cần. May mắn thay, vớ cả điện thoại thông minh Android đều cho phép bạn kiểm soát và điều hành những ứng dụng dữ liệu nào rất có thể truy cập.

Bạn đang xem: Cách bật, tắt và quản lý quyền ứng dụng trên android


*

Bài đăng này sẽ phân tách sẻ các bước cần thiết nhằm bật, tắt và làm chủ quyền ứng dụng trên Android. Ảnh chụp màn hình hiển thị trong bài xích đăng là từ điện thoại cảm ứng Samsung chạy game android 12. Quá trình liên quan gần như là giống nhau đối với tất cả smartphone Android.


Cách nhảy hoặc tắt quyền cho các ứng dụng chơ vơ

Khi chúng ta sử dụng bất kỳ ứng dụng nào thứ 1 tiên, nó đã yêu cầu chúng ta cấp các quyền liên quan để truy cập vào những thứ như vị trí, trang bị ảnh, danh bạ,... Mặc dù nhiên, nếu như trước đó các bạn đã chấp nhận tất cả các lời nhắc này mà không cần suy nghĩ, các bạn luôn rất có thể sửa đổi các quyền đó sau này.

Nếu nhiều người đang tìm cách bật hoặc tắt quyền cho một ứng dụng cụ thể, đấy là những gì bạn cần làm.

Bước 1: Mở Cài đặt lên trên điện thoại của doanh nghiệp và chuyển cho Ứng dụng.


*

Bước 2: Cuộn xuống để tìm và nhấp vào ứng dụng mà bạn muốn sửa thay đổi quyền. Ngoại trừ ra, bạn có thể sử dụng cơ chế tìm kiếm ở góc trên thuộc bên yêu cầu để xác định ứng dụng một bí quyết nhanh chóng.

Galaxy S22 Series giá hết sức hấp dẫn. Click ngay!


*

Bước 3: bên trên trang thông tin ứng dụng, đụng vào Quyền. Các bạn sẽ tìm thấy danh sách các quyền vào phần Được phép cùng Không được phép.


*

*

Các tùy lựa chọn khi sửa thay đổi quyền sẽ khác biệt dựa trên cơ quan ban ngành đó, bạn sẽ tìm thấy hai tùy lựa chọn tiêu chuẩn chỉnh trong hầu hết các danh mục - được cho phép hoặc quán triệt phép. Đối với những quyền tự động ảnh, Micrô với Vị trí, các bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn như 'Chỉ cho phép khi thực hiện ứng dụng' với 'Luôn hỏi'.


Bạn sẽ nên lặp lại công việc này đến mọi áp dụng có quyền mà bạn muốn sửa đổi.

Cách bật hoặc tắt quyền đến nhiều vận dụng cùng một dịp

Nếu bạn đang tìm cách thống trị quyền ví dụ cho nhiều áp dụng cùng một lúc, điện thoại cảm ứng Android của khách hàng cũng cho phép bạn nhảy hoặc tắt quyền ứng dụng dựa vào danh mục. Ví dụ: nếu như khách hàng đang tra cứu cách quản lý quyền địa chỉ cho tất cả các ứng dụng của mình cùng một lúc, cách thức này sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Đây là cách chúng ta có thể thực hiện.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài ném lên điện thoại của chúng ta và cuộn xuống để bấm vào Quyền riêng biệt tư.


Bước 2: nhấp vào Trình cai quản quyền.


Bước 3: bạn sẽ tìm thấy những quyền ứng dụng khác biệt như lắp thêm ảnh, Danh bạ, Micrô,... Nhấn vào quyền bạn có nhu cầu chỉnh sửa.


Bước 4: bạn sẽ tìm thấy danh sách các ứng dụng được phân loại dựa trên quyền truy vấn của chúng. Đi qua từng vận dụng để nhanh chóng được cho phép hoặc không chất nhận được sử dụng.


Tương tự, chúng ta cũng có thể lặp lại quá trình trên để làm chủ máy ảnh, micrô và những quyền khác mang đến nhiều vận dụng cùng một lúc.

Cách tự động thu hồi quyền đối với các áp dụng không được thực hiện

Việc quản lý quyền ứng dụng trên Android tương đối dễ dàng. Bên cạnh ra, điện thoại cảm ứng Android của công ty cũng chất nhận được bạn tịch thu quyền ứng dụng so với các ứng dụng mà bạn dường như không sử dụng trong một thời gian. Điều này có thể hữu ích nếu như bạn không áp dụng ứng dụng liên tục và ao ước ngăn áp dụng đó truy vấn thông tin nhạy cảm cảm. Đây là cách bạn cũng có thể kích hoạt nó. Lưu ý, tùy chọn này chỉ khả dụng cho điện thoại chạy trên android 11 trở lên.

Bước 1: Mở áp dụng Cài đặt lên điện thoại của người tiêu dùng và cuộn xuống để nhấn vào Ứng dụng.


Bước 2: nhấn vào ứng dụng gồm quyền bạn muốn thu hồi sau thời hạn dài không hoạt động. Trên trang tin tức ứng dụng, bật nút chuyển lân cận 'Xóa quyền nếu ứng dụng không được sử dụng'.


Sau khi chúng ta kích hoạt nó, hệ điều hành và quản lý Android trên điện thoại của doanh nghiệp sẽ tự động thu hồi những quyền của áp dụng có liên quan nếu như khách hàng không sử dụng nó vào một vài tháng. Khoác dù, không có thời gian rõ ràng để mong tính hoặc tùy chỉnh điều đó. Khôn cùng may, android sẽ gửi thông báo bất cứ lúc nào điều đó xảy ra.

Xem thêm: Bến Xe Phương Trang Đà Nẵng Nha Trang Đà Nẵng ❤️ Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Giá Vé

Đáng bi thảm là không có cách nào nhằm áp dụng thiết lập này cho tất cả các vận dụng cùng một lúc. Vị vậy, các bạn sẽ phải lặp lại các bước này mang lại từng áp dụng riêng biệt. Chúng ta nên bật tùy chọn này cho những ứng dụng mà chúng ta không sử dụng tiếp tục hoặc những vận dụng mà các bạn đã cài từ các nguồn ko xác định.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp ích mang đến bạn. Đừng quên theo dõi trang tin tức của Hnam
Mobile nhằm không bỏ dở tin tức technology mới nhất.

Hnam
Mobiletheo guidingtech


Bạn còn thắc mắc điều chi, hãy đặt câu hỏi và Hnam
Mobile sẽ trả lời ngay.ĐẶT CÂU HỎI
Anh
Chị
Họ tên
Số điện thoại
Email
Nhập bình luận

Hướng dẫn sở hữu nhạc youtube 1-1 giản, nhanh chóng


18 cách đây không lâu
*
14066 views
Đổi e
SIM tại nhà lập cập tiện lợi cùng với My Mobi
Fone


18 cách đây không lâu
*
7961 views
Hướng dẫn mang lại mật khẩu đăng nhập i
Cloud đã bị quên


18 cách đây không lâu
*
28446 views
Nhận tin tức new nhất
Đăng kí ngay

Danh mục


Tin tức mới
Sản phẩm mới
Đánh giá
Thủ thuật - Ứng dụng
Video Hot
Khuyến mãi
Dịch vụ
Sắp ra mắtƯu đãi đối tác
Tin sức khỏe

Sản phẩm mới

XEM TẤT CẢ
So sánh i
Phone 14 Pro với 14 Plus: tuyển lựa nào tương xứng với bạn?


4 tháng trước
*
4686 views
Chiêm ngưỡng trọn cỗ 09 color i
Phone 14 ấn tượng


4 mon trước
*
3702 views
Samsung chính thức reviews thế hệ đồng hồ thời trang thông minh mới - Galaxy Watch 5 series


7 mon trước
*
3807 views
Samsung Galaxy Buds2 Pro phê chuẩn ra mắt: nhỏ tuổi gọn hơn, cách tân chống ồn, giá chỉ hơn 4 triệu đồng


7 tháng trước
*
1461 views
Bản beta tiên tiến nhất của Xcode 14 xác nhận màn hình luôn luôn hiển thị trên i
Phone 14 Pro


7 tháng trước
*
1403 views
Xem vớ cả

Thủ thuật - Ứng dụng

XEM TẤT CẢ
5 cách chụp hình ảnh nghệ thuật bằng điện thoại cảm ứng thông minh cực đỉnh


23 ngày trước
*
747 views
Cách chụp ảnh chân dung bằng smartphone lung linh auto ảnh


23 từ lâu
*
631 views
Tìm phát âm và khuyên bảo chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile


29 ngày trước
*
1240 views
Tìm đọc từ A-Z về vị tướng tá Veera trong Liên Quân Mobile


29 ngày trước
*
1367 views
Cách chặn ánh nắng xanh trên i
Phone với mẹo rất hay để bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ


1 mon trước
*
1305 views
Xem vớ cả

Hướng dẫn thiết lập nhạc youtube đối chọi giản, cấp tốc chóng


18 ngày trước
*
14066 views
Đổi e
SIM trên nhà nhanh chóng tiện lợi cùng với My Mobi
Fone


18 những năm trước
*
7961 views
Hướng dẫn đem lại password i
Cloud đã biết thành quên


18 cách đây không lâu
*
28446 views
Nhận tin tức new nhất
Đăng kí ngay

Hệ thống Hnam
Mobile


Hướng dẫn sở hữu hàng


Tổng đài (9:00 - 21:00) cài đặt hàng/Khiếu nại

1800.6878

Tổng đài (9:00 - 19:00) Bảo hành/Phần mềm

1900.6979
Facebook
Youtube
Zalo
Nhận tin khuyến mãi

Phương thức thanh toán

*
*
*
*
*
*

Giải thưởng

*
*
*
*

2015 - 2021 Hnam
Mobile.com - All Rights Reserved


Dịch vụ
Liên hệ
THU GỌNÁP DỤNG
Mua mặt hàng - năng khiếu nại18006878Bảo hành / Phần mềm19006979
*
Chat ngay với nhân viên
*
Fanpage Hnam
Mobile

Mua hàng - khiếu nại18006878
Bảo hành / Phần mềm19006979

https://api.docongtuong.edu.vn/webp-convert.php?url=

*

IPHONE 14 SERIES LUÔN CÓ SẴN HÀNG, GIAO ngay KHÔNG CẦN ĐỢI


4 mon trước
*
9890 views
https://api.docongtuong.edu.vn/webp-convert.php?url=
*

Hnam
Mobile GIAO HÀNG SIÊU TỐC vào 2H


4 mon trước
*
5768 views
https://api.docongtuong.edu.vn/webp-convert.php?url=
*

SẮM GALAXY S23 ULTRA - NHẬN ƯU ĐÃI ĐẾN 13 TRIỆU ĐỒNG


23 giờ trước
*
493 views
https://api.docongtuong.edu.vn/webp-convert.php?url=
*

Apple trình làng phiên bạn dạng màu vàng đến i
Phone 14 cùng i
Phone 14 Plus


1 cách đây không lâu
*
469 views
https://api.docongtuong.edu.vn/webp-convert.php?url=
*

GALAXY A 2023 CÓ GÌ MỚI? TIẾT LỘ THÔNG SỐ KỸ THUẬT TRƯỚC THỀM RA MẮT


2 ngày trước
*
415 views
https://api.docongtuong.edu.vn/webp-convert.php?url=
*

08/03 TRỌN VẸN - TRAO QUÀ TẶNG, GỬI YÊU THƯƠNG


2 cách nay đã lâu
*
1206 views
Mua sản phẩm - khiếu nại18006878
Bảo hành / Phần mềm19006979