Hệ thống tài năng của kiếm Thế phong phú và đa dạng phong phú với những tính năng chiến trường Tống Kim, vượt ải, Lôi đài,… để nhân sĩ Kiếm núm thêm phần lôi cuốn Bổn Trang xin ra mắt tính năng bờ cõi Chiến.

Bạn đang xem: Tranh đoạt lãnh thổ kiếm thế


Các bước

Tuyên chiến

Chinh chiến

Ngừng chiến

Kết quả

Thời gian20h00 - 20h30 20h30 – 21h3021h30 – 21h4021h40

Đến thời gian tuyên chiến, Bang công ty đến gặp gỡ NPC quan Lãnh Thổ ở Biện ghê để đăng ký tuyên chiến.Trong thời gian tuyên chiến, những thành viên trong bang có thể nhận Quân Nhu làm việc NPC quan tiền Lãnh Thổ.Bang chủ có thể thiết lập số lượng giới hạn số quân nhu cho thành viên vào bang.Nếu chưa chiếm hữu được lãnh thổ, hoặc lần đầu tham gia phạm vi hoạt động chiến, thì chỉ được tuyên chiến nghỉ ngơi Tân Thủ Thôn.Các bang hội tất cả thể đăng ký chiến cùng 1 Tân Thủ Thôn.Bang chủ có thể vào Bang Hội cửa hàng để cài đặt vật phẩm cung cấp trong bờ cõi Chiến (cần tốn quỹ xây dựng bang hội để mua).Thủ lĩnh của bang rất có thể điều chỉnh số lượng giới hạn quỹ xây dựng hoàn toàn có thể sử dụng.
*

*

*

Khi đến thời hạn chinh chiến, Bang Hội đã đk tuyên chiến nghỉ ngơi vùng khu vực nào, phải đến đúng vùng khu vực đó, thì mới có thể chuyển lịch sự trạng thái võ thuật lãnh thổ.Đến vùng giáo khu chiến đang đăng ký, nhấn phím TAB để xem vị trí tranh đoạt, dìm phím tắt"~" để xem kết quả cá nhân, điểm tích luỹ.
*

*

- Bang hội đề xuất phải sở hữu được Long Trụ do những NPC canh giữ, hoặc của Bang không giống đang chỉ chiếm giữ.

- Có toàn bộ 6 Long Trụ, chỉ chiếm giữ càng các Long Trụ, càng có nhiều khả năng chiến thắng lãnh thổ.


Có thể dùng vật phẩm hỗ trợ trong khu phạm vi hoạt động chiến.Dùng công thành xa hóa thân kỳ, gồm thể trở thành chiến xa.Dùng công kích binh sỹ triệu hồi kỳ, rất có thể triệu hồi 1 bộ đội đánh thuê.Dùng phòng thủ binh sỹ triệu hồi kỳ, rất có thể triệu hồi 1 quân nhân phòng thủ.
Ngoài bài toán đánh chiếm Long Trụ, bang hội đề xuất phải chú ý thêm điểm tích luỹ lãnh thổ. Ví như điểm tích luỹ dancing sang màu đỏ, thì bang đó vẫn thất thế, ví như điểm tích luỹ màu xanh, là đang chiếm phần ưu thế.
Trong thời gian chinh chiến, thì trên bạn dạng đồ phạm vi hoạt động chiến sẽ ngẫu nhiên mở ra các boss lãnh thổ, rất có thể nhấn phím Tab để thấy vị trí boss nguyên soái lãnh thổ.
Thời gian chấm dứt chiến kéo dãn 10 phút.Khi mang lại thời gian xong chiến, thì những Long Trụ auto biến mất khỏi bản đồ lãnh thổ.Nếu bang hội giành quyền sở hữu được lãnh thổ, sẽ cảm nhận thông báo ở size chat.
Sau khi hoàn thành chiến, hoàn toàn có thể đến Quan lãnh thổ để thừa nhận thưởng.Sau 10 phút chấm dứt chiến, bang chủ rất có thể thiết lập thành chính cho các vùng lãnh thổ của mình.
Sau khi hết thời gian kết thúc chiến, bang chủ có thể đối thoại cùng với Quan giáo khu để xin thiết lập cấu hình thành chính.Tân Thủ Thôn không thể thiết lập cấu hình làm thành chính.Tân Thủ xã chỉ là giao điểm để đánh chiếm các vùng phạm vi hoạt động tiếp theo. Nếu ngày thứ Bảy bang hội sở hữu được Tân Thủ Thôn, thì ngày chủ Nhật bắt buộc tuyên chiến các vùng cương vực khác, trao trả lại Tân Thủ xóm để những Bang khác đăng ký tuyên chiến.Khi thiết lập, hoặc biến thành chính, yêu cầu tốn 1 mức tầm giá nhất định - tốn quỹ xây dừng Bang hội.Sau khi sẽ được thiết lập cấu hình làm thành chính, thì Vùng giáo khu đó sẽ không xẩy ra các NPC trung lập đánh chiếm, bây giờ Bang Hội chỉ việc lo phòng thủ khi bao gồm sự tấn công của các Bang khác.Lãnh thổ không được cấu hình thiết lập làm thành chính, Bang Hội đề nghị phòng thủ so với NPC trung lập, và phòng ngự khi Bang khác tấn công.Chỉ được thiết lập 1 lãnh thổ làm cho thành chính.
Thiết lập lại thànhChi phí
Lần 1 2.000.000 quỹ xây
Lần 2 3.000.000 quỹ xây
Lần 3 trở lên 5.000.000 quỹ xây/1 lần

Sau khi giáo khu Chiến kết thúc, Thủ lĩnh trong bang hoàn toàn có thể đến Lâm An, search NPC quan liêu viên quan lại hàm nhằm Xin upgrade Quan hàm.Dựa theo số lượng lãnh thổ nhưng mà bang sở hữu được, thì bang đang nhận được một Quan hàm tương ứng, tất nhiên sẽ bắt buộc tốn phí nâng cấp quan hàm, trừ vào quỹ tạo ra bang.
Cấp quan tiền hàm bang hộiĐiều kiện lãnh thổ
Cấp 1 Chiếm 1 lãnh thổ
Cấp 2 Chiếm 3 lãnh thổ
Cấp 3 Chiếm 6 lãnh thổ
Cấp 4 Chiếm 10 lãnh thổ
Cấp 5 Chiếm 18 lãnh thổ
Cấp 6 Chiếm 42 lãnh thổ

Sau khi xin tăng cung cấp Quan hàm thành công, hội thoại với quan tiền viên quan liêu hàm để xin Điều chỉnh cấp quan hàm bang hội.
Sau khi sẽ thiết lập quan lại hàm bang hội, thì cơ hội 22h ngày sản phẩm 2, khối hệ thống sẽ xét 10 thành viên gồm cổ phần tối đa trong bang nhưng mà trao chức quan liêu hàm tương ứng.Thành viên trong bang rất có thể nhấn F7 – Chức vị - quan liêu hàm, để xem tin tức 10 cổ đông lớn nhất trong bang.Thủ lĩnh: là người có đóng góp đến bang các nhất, cũng là người dân có cổ đa số nhất trong bang, nên sẽ được trao Quan Hàm cao hơn 2 bậc so với những thành viên người đóng cổ phần bình thường.Các người đóng cổ phần có cp xếp theo lần lượt theo thứ tự từ 2 mang lại 9, sẽ tiến hành trao những Quan hàm tương xứng từ cao xuống thấp.Tuỳ trực thuộc vào số lượng lãnh thổ của bang chỉ chiếm lĩnh, mà các thành viên cổ đông sẽ tiến hành trao quan hàm khác nhau.
Cấp quan hàm bangSố phạm vi hoạt động chiếm đượcDanh hiệu của cổ đông
11Trí Sự
23Tư Mã
36Thái Thú
410Thiếu Khanh
518Thượng Khanh
642Quốc Công
7-Thừa Tướng
8-Hoàng Đế

10 cổ đông có cổ phần cao nhất được dấn danh hiệu
Quan hàm bangThủ lĩnhQuan cấp
123456789
13111------
2422111----
3533221111-

Sau khi nhận được Quan Hàm, nhân thứ đó rất có thể mua được Quan ấn tương xứng với quan liêu Hàm mình sẽ nhận.

2. rất có thể mua được Quan Ấn Bang Hội khi bang hội sở hữu được số bờ cõi nhất định, gia tăng sức mạnh phiên bản thân.Điều kiện & Giới hạn
Là bang hội đạt đầy đủ cả 3 điều kiện:Quỹ xây (không phải quỹ bang): Đạt đủ 1.000 vạn (10000000)Thời gian thành lập: 13 ngày trở lên
Nằm vào TOP bang hội tại máy chủ tính tại thời gian 00:00 thiết bị 7 sản phẩm Tuần, nhà Nhật vẫn cần sử dụng BXH của sản phẩm công nghệ 7
Bang Chủ đang tới chạm mặt NPC quan lại Lãnh Thổ tại những thành thị để đk cho member tham gia, thành viên bang hội nên đạt đồng thời những điều kiện về đẳng cấp, tài phú và với phi phong
Mỗi bang hội đang chỉ được ghi danh tối đa 60 thành viên tham dự
Trường hợp mang lại khi bắt đầu hoạt động lúc 19h30 bang công ty chưa đăng ký cho thành viên xong xuôi (hoặc quên) thành viên trong bang sẽ dữ thế chủ động tới gặp NPC quan lại Lãnh Thổ để đăng ký cho tới khi bang hội đủ 60 thành viên

Các bướcTuyên chiếnChinh chiếnNgừng chiếnKết quảThời gian20h00 - 20h3020h30 - 21h3021h30 - 21h4021h40

Bước 1Tuyên chiến (Từ 20h00 – 20h30)Bước 2Chinh chiến (Từ 20h30 – 21h30)Bước 3Ngừng chiến (Từ 21h30 – 21h40)

Đến thời hạn tuyên chiến, Bang chủ đến gặp gỡ NPC quan tiền Lãnh Thổ ở những Thành thị để đăng ký tuyên chiến.Người tuyên chiến rất có thể là Bang nhà hoặc Trưởng lão chiến tranh (Đã được cung cấp quyền tuyên chiến)Là bang hội đang vượt qua khảo nghiệm và thành lập và hoạt động đủ 13 ngày mới rất có thể tham chiếnBang Hội thừa qua khảo nghiệm là bang hội bao gồm quỹ xây lớn hơn hoặc bởi 1000 vạn thì được tính là thừa qua khảo nghiệm
Trong thời hạn tuyên chiến, các thành viên trong bang hoàn toàn có thể nhận Quân Nhu sống NPC quan tiền Lãnh Thổ.Bang chủ có thể tùy chỉnh giới hạn số quân nhu mang lại thành viên trong bang.Nếu chưa chiếm hữu được lãnh thổ, hoặc trước tiên tham gia phạm vi hoạt động chiến, thì chỉ được tuyên chiến sống Tân Thủ Thôn.Các bang hội rất có thể đăng cam kết chiến cùng 1 Tân Thủ Thôn.Bang chủ có thể vào Bang Hội Quán để mua vật phẩm cung ứng trong giáo khu Chiến (cần tốn quỹ phát hành bang hội nhằm mua).Thủ lĩnh của bang rất có thể điều chỉnh giới hạn quỹ xây dựng hoàn toàn có thể sử dụng.
*

Đăng cam kết tuyên chiến làm việc Quan Lãnh Thổ.

*

*


Bước 2 - Chinh chiến (Từ 20h30 – 21h30)
Khi đến thời hạn chinh chiến, Bang Hội đã đăng ký tuyên chiến sinh sống vùng bờ cõi nào, buộc phải đến đúng vùng cương vực đó, thì mới có thể chuyển quý phái trạng thái kungfu lãnh thổ.Đến vùng bờ cõi chiến đã đăng ký, nhấn phím TAB để xem vị trí tranh đoạt, nhấn phím tắt ~ nhằm xem thành tựu cá nhân, điểm tích luỹ.

*

*

Bang hội buộc phải phải chiếm được Long Trụ do các NPC canh giữ, hoặc của Bang không giống đang chiếm giữ.Có tất cả 6 Long Trụ, chiếm phần giữ càng những Long Trụ, càng có tương đối nhiều khả năng chiến thắng lãnh thổ.

*

Có thể dùng vật phẩm hỗ trợ vào khu giáo khu chiến.Dùng công thành xa hóa thân kỳ, có thể biến thành chiến xa.Dùng công kích binh sỹ triệu hồi kỳ, hoàn toàn có thể triệu hồi 1 quân nhân đánh thuê.Dùng phòng thủ chiến binh triệu hồi kỳ, hoàn toàn có thể triệu hồi 1 lính phòng thủ.

*

Ngoài việc đánh chiếm Long Trụ, bang hội đề xuất phải chú ý thêm điểm tích luỹ lãnh thổ.Nếu điểm tích luỹ khiêu vũ sang màu đỏ, thì bang đó sẽ thất thế, trường hợp điểm tích luỹ màu xanh, là đang chiếm ưu thế.

*

Trong cơ hội chinh chiến, thì trên phiên bản đồ cương vực chiến đang ngẫu nhiên xuất hiện thêm các boss lãnh thổ, hoàn toàn có thể nhấn phím Tab để xem vị trí quái thú nguyên soái lãnh thổ.

*


Bước 3 - ngừng chiến (Từ 21h30 – 21h40)
Thời gian ngừng chiến kéo dài 10 phút.Khi mang đến thời gian kết thúc chiến, thì các Long Trụ tự động biến mất khỏi bản đồ lãnh thổ.Nếu bang hội giành quyền sở hữu được lãnh thổ, sẽ nhận thấy thông báo ở size chat.

*

Sau khi dứt chiến, hoàn toàn có thể đến Quan lãnh thổ để nhấn thưởng.Sau 10 phút xong chiến, bang chủ có thể thiết lập thành chính cho những vùng khu vực của mình.

*

*

*


Thiết Lập Thành Chính
Sau khi không còn thời gian chấm dứt chiến, bang chủ rất có thể đối thoại với Quan bờ cõi để xin tùy chỉnh cấu hình thành chính.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Word 2007 Sang 2003, Top Hơn 10 Phải Xem

Tân Thủ Thôn ko thể thiết lập làm thành chính.Tân Thủ Thôn chỉ với giao điểm để xâm lăng các vùng bờ cõi tiếp theo.Nếu ngày thứ Bảy bang hội chiếm được Tân Thủ Thôn, thì ngày chủ Nhật phải tuyên chiến những vùng giáo khu khác, trao trả lại Tân Thủ xã để các Bang khác đăng ký tuyên chiến.Khi thiết lập, hoặc thay đổi chính, buộc phải tốn 1 mức chi phí nhất định - tốn quỹ kiến tạo Bang hội.Sau khi đã có thiết lập làm cho thành chính, thì Vùng cương vực đó sẽ không xẩy ra các NPC trung lập tiến công chiếm, lúc này Bang Hội chỉ bài toán lo phòng thủ khi có sự tiến công của những Bang khác.Lãnh thổ không được thiết lập cấu hình làm thành chính, Bang Hội đề xuất phòng thủ so với NPC trung lập, và bảo vệ khi Bang không giống tấn công.Chỉ được thiết lập 1 lãnh thổ làm thành chính.

*

*

Thiết lập lại thànhChi phíLần 12.000.000 quỹ xâyLần 23.000.000 quỹ xâyLần 3 trở lên5.000.000 quỹ xây/1 lần

Danh sách bản đồ diễn ra Tranh Đoạt Lãnh Thổ
Trong thời hạn từ 18h00 cho 21h40 sản phẩm công nghệ 7, chủ Nhật mặt hàng Tuần các phiên bản đồ dưới đây sẽ yêu thương cầu bạn chơi đạt điều kiện mới rất có thể di đưa vào.Nếu ko đạt yêu cầu sẽ có được thông báo như hình và dịch rời account về Vân Trung Trấn bất kỳ bạn dịch rời vào phiên bản đồ nhằm Luyện Công, Train Quái, Làm nhiệm vụ Bao Vạn Đồng, Săn Hải Tặc

*