Kiểm tra dung lượng gói cước data 4G Viettel là nhu cầu cần thiết giúp bạn dùng hoàn toàn có thể chủ động trong việc kiểm soát điều hành dữ liệu di động cầm tay sao cho phù hợp và khoa học nhất, né phát sinh giá thành hoặc bị ngắt kết nối bất ngờ.


My Viettelchắc hẳn đã không còn xa kỳ lạ với các quý khách đang sử dụng thuê bao di động trong phòng mạng Viettel. Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng vô vàn những kĩ năng tiện ích như: kiểm tra gói cước, hấp thụ tiền, giao dịch thanh toán cước, tải data,... Chỉ cách những thao tác làm việc đơn giản, nhanh chóng. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn người tiêu dùng cáchkiểm tra dung tích data 4G Viettelsiêu đơn giản và dễ dàng bằng ứng dụng My Viettel. Cùng theo dõi nhé!

*

Kiểm tra dung tích data 4G trên My Viettel siêu solo giản

Bật mí phương pháp kiểm tra gói cước 3G/4G đang sử dụng trên My Viettel cấp tốc nhất

Hướng dẫn tra cứu giúp gói cước khuyến mại giành cho thuê bao trên My Viettel

Tại sao người sử dụng cần kiểm tra dung tích data 4G?

Nắm được giải pháp kiểm tra dung tích data 4G Viettel sẽ giúp người dùng xem xét hơn lúc sử dụng tốc độ cao, chỉ sử dụng khi gồm nhu cầu, tiết kiệm ưu đãi data để không xẩy ra chuyển sang tốc độ truy cập thấp tốt ngắt kết nối khi nên mạng để truy cập internet.

Bạn đang xem: Tra cứu dung lượng 3g viettel

Kiểm tra dung tích data trong quá trình sử dụng sẽ giúp khách hàng Viettel thống trị tốt hơn dung tích ưu đãi của chính mình đang còn và kiểm soát mức độ thực hiện lưu lượng data của mình. Từ đó, người sử dụng sẽ dữ thế chủ động có planer sử dụng phù hợp và download thêm dung lượng data nếu yêu cầu thiết. Ngoại trừ ra, khách hàng cũng phải kiểm tra dung tích data đang có trước khi tiến hành hủy toàn bộ gói cước đang thực hiện để tránh tiêu tốn lãng phí lượng data còn lại.

Kiểm tra dung lượng data còn lại là cách để khách hàng giảm bớt được tối đa hầu hết cước tầm giá phát sinh không đề nghị thiết. Do khi thực hiện hết dung lượng mà người dùng vẫn truy vấn thì hoàn toàn có thể cước phí sẽ ảnh hưởng trừ trực tiếp vào trong tài khoản điện thoại. Vì vậy, quý khách hàng cần lưu ý vấn đề này để không hẳn chi trả mang đến cước tổn phí phát sinh nếu không thực sự bao gồm nhu cầu.

Có thể bạn vồ cập =>Làm vắt nào để kiểm tra mã thẻ cào sẽ nạp hay chưa trên My Viettel?

Cách kiểm tra dung lượng data 4G bên trên My Viettel siêu đối chọi giản

Kiểm tra dung tích gói cước 4G Viettel qua vận dụng My Viettel là cách được nhiều người dùng áp dụng hiện nay.My Viettellà một vận dụng online cơ mà nhà mạng cung ứng giúp cho tất cả những người dùng tất cả thể cai quản tài khoản, quản lý gói cước một cách tiện lợi và tiện nghi nhất. Sau đó là cách kiểm tra dung tích data 4G Viettel bên trên My Viettel rất là đơn giản.

*

Các cách kiểm tra dung lượng data 4G trên My Viettel

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettelvà singin tài khoản.

- trường hợp khách hàng chưa tồn tại tài khoản My Viettel, vào mục Đăng ký tại screen chính của ứng dụng. Sau đó, Viettel đang gửi mã OTP qua số điện thoại vừa đăng ký, hãy nhập mã OTP => Nhập mật khẩu đăng nhập => Nhập xác thực mật khẩu. Sau cùng nhấn nút dứt là đã đăng ký thành công, khi đó màn hình hiển thị chuyển quý phái giao diện chủ yếu của ứng dụng, nhập số smartphone và thừa nhận nút Tiếp tục.

- ví như đã có tài năng khoản My Viettel, tín đồ dùng chỉ cần mở vận dụng và bước đầu đăng nhập tài khoản bằng phương pháp nhập số điện thoại thông minh => Nhập mật khẩu => chọn Đăng nhập.

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, người sử dụng lựa lựa chọn tab "Dịch vụ".

Bước 3:Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin như: lưu giữ lượng data, tên của gói cước, thời hạn áp dụng gói cước,..., người dùng chỉ việc lựa chọn những mục nên tra cứu thông tin.

Như vậy chưa đến một vài thao tác làm việc chạm trên ứng dụng quý khách hàng đã có thể kiểm tra được dung lượng data 4G còn lại nhanh lẹ và chủ yếu xác. Bài toán kiểm tra lưu lại lượng mạng 4G Viettel để giúp người dùng chủ động hơn vào việc kiểm soát và điều hành dữ liệu cầm tay thật phù hợp và công nghệ nhất, giảm bớt tối đa triệu chứng bị ngắt kết nối khi đi ra phía bên ngoài hoặc tới những nơi không có mạng wifi.

Ngoài thực hiện My Viettel, người tiêu dùng cũng có thể kiểm tra data 4G Viettel qua tin nhắn, với cú pháp “KTTK nhờ cất hộ 191” hoặc thao tác *098# bên trên bàn phím điện thoại thông minh và tuân theo hướng dẫn.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây có lẽ rằng quý quý khách đã cố gắng được giải pháp kiểm tra dung tích data 4G Viettel trên My Viettel rồi đúng không nào nào. Đừng quên theo dõi lưu lại lượng data gói cước của bản thân mình để không bị cách trở trong quy trình sử dụng nhé. Mọi vướng mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) nhằm được cung cấp và hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Kiểm tra dung lượng 3G Viettel vận tốc cao sót lại trong gói cước là thao tác mà quý quý khách hàng cần nắm rõ để cân đối tiêu cần sử dụng data 3G Viettel miễn phí hợp lý nhất. Việc kiểm tra dung lượng 3G của Viettel sẽ giúp quý khách biết rõ được dung tích còn lại bao nhiêu, thời hạn sử dụng của gói 3G Viettel vẫn đăng ký.

» Đừng bỏ qua: những gói cước 3G Viettel giá tốt không giới hạn dung lượng, miễn giá tiền cước phát sinh

không cần thực hiện nhiều thao tác làm việc quá rườm ra, chỉ việc vài bước dễ dàng quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu data 3G Viettel sót lại cực nhanh. Cùng docongtuong.edu.vn lưu lại cách kiểm tra lưu lượng 3G Viettel miễn phí theo hướng dẫn trong bài viết dưới phía trên nhé.

*
Làm cố kỉnh nào để chất vấn data 3G của Viettel tốc độ cao còn lại?

Cách kiểm tra dung tích 3G Viettel sót lại nhanh nhất

có khá nhiều cách sử dụng cho việc kiểm tra data 3G của Viettel trả trước/ trả sau:

Cách 1. Kiểm tra dung tích còn lại 3G Viettel bởi tin nhắn

thực hiện kiểm tra dung lượng data 3G Viettel bởi tin nhắn là phương thức quen thuộc được không ít khách hàng áp dụng nhất hiện nay. Vày lẽ chỉ việc thao tác 1 lần, quý thuê bao sẽ ghi nhớ ngay, rõ ràng cú pháp tra cứu data 3G của Viettel như sau

biên soạn KTTK giữ hộ về 191

sau khi tin nhắn gửi đi thành công, tổng đài Viettel vẫn gửi trả về mướn bao chi tiết ưu đãi dung tích 3G tốc độ cao còn sót lại trong gói, thời gian sử dụng gói cước với tên gói cước nhưng mà thuê bao sẽ sử dụng.

Cách 2. Tra cứu dung lượng còn lại của gói 3G Viettel qua MY Viettel

Ứng dụng My Viettel là vận dụng được nhà mạng tiến hành tạo điều kiện cho các thuê bao dễ ợt kiểm soát tin tức tài khoản 3G Viettel, đăng thực hiện đăng ký thông tin chính nhà tại nhà, kiểm soát chặt chẽ các chiết khấu về gói cước khuyến mãi, chương trình tặng nạp thẻ dành cho thuê bao.

ví dụ khi quý người tiêu dùng muốn kiểm tra dung tích 3G mạng Viettel trải qua ứng dụng MY VIETTEL thì chỉ cần tiến hành theo 3 cách hướng dẫn mặt dưới.

Bước 1. Tải trực tiếp áp dụng về năng lượng điện thoại bằng phương pháp truy cập trực tiếp vào kho vận dụng App Store, CH Play. Sau khoản thời gian nhấn search kiếm My Viettel ấn nút download đặt, quý kháchvui lòng chờ trong tích tắc để áp dụng được cài đặt vào thông tin tài khoản di động.

lưu lại ý: người tiêu dùng cần đảm bảo kết nối Wifi hoặc dữ liệu di đụng 3G Viettel trên smartphone để kết nối vào kho ứng dụng.

Bước 3: Tại giao diện chính của My Viettel quý người sử dụng sẽ kiễm tra được cụ thể về ưu đãi dung lượng data 3G Viettel, thương hiệu gói cước 3G Viettel, thời hạn sử dụng gói cước.

*

Cách 3. Kiểm tra dung lượng Viettel bởi cú pháp USSD

*098# là cú pháp hỗ trợ tra cứu vãn thông tin khuyến mãi Viettel, những ưu đãi về gói cước cũng tương tự những chương trình ưu đãi data dành riêng cho quý khách hàng hàng. Cùng với cú pháp này, quý khách rất có thể dễ dàng vắt rõ dung lượng data 3G Viettel còn sót lại bao nhiêu chính xác nhất.

Bước 1. Từ bàn phím smartphone bấm *098# tiếp đến nhấn OK hoặc Gọi.

*

Bước 2. Màn hình hiển thị không hề thiếu các thông tin dịch vụ cung cấp tra cứu giúp qua *098, quý người tiêu dùng chọn phím 6 (Tiện ích) nhấn Trả lời sau đó nhập phím 3 (Kiểm tra, hủy gói)

*

Bước 3. Quý người tiêu dùng chọn tiếp phím số 2 (Gói mobile Internet vẫn dùng) &r
Arr;nhấn số 2 (tra cứu vãn lưu lượng còn lại, ngày không còn hạn)
. Tức thì sau đó khối hệ thống sẽ hiển thọ thông báo rất đầy đủ về gói cước 3G Viettel đã dùng bao gồm tên gói, chiết khấu data còn lại và thời gian sử dụng.

*

Cách 4. Gọi tổng đài Viettel để kiểm soát data 3G Viettel miễn mức giá còn lại

người sử dụng hàng hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài quan tâm khách sản phẩm Viettel số 18008098 để được cung cấp kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói 3G Viettel. Quý quý khách hàng được miễn tổn phí cước điện thoại tư vấn đến tổng đài của Viettel, cùng tổng đài chuyển động xuyên trong cả 24/7 nên quý khách có thể liên hệ ngẫu nhiên lúc nào bắt buộc nhé.

» yêu cầu xem: 3 cách kiểm tra gói cước 3G Viettel đang thực hiện nhanh nhất


Một số gói cước 3G Viettel trọn gói không tổn phí phát sinh

nếu như quý quý khách thường xuyên thực hiện mạng 3G của Viettel thì có thể tham khào đăng ký những gói cước data 3G toàn bộ Viettel trong bảng bên dưới. Câu hỏi lựa lựa chọn gói 3G cân xứng sẽ giúp quý khách hàng có được không gian sử dụng mạng thoải mái mà không phải lo ngại về sự việc phát sinh cước vượt gói xung quanh kiểm soát.

Xem thêm: Top 5 phần mềm thiết kế thực đơn, top 7 phần mềm thiết kế menu đẹp, dễ sử dụng

Tên gói Cú pháp Đăng ký
MIMAX70 (70.000đ/30 ngày) MIMAX70 CAIgửi9123 Đăng ký
bộ quà tặng kèm theo 3GB tốc độ dài Miễn phí truy vấn 4G ở tốc độ thường.
MIMAX90 (90.000đ/30 ngày) MIMAX90 CAIgửi9123 Đăng ký
khuyến mãi ngay 5GB tốc độ cao Miễn phí truy cập 4G ở vận tốc thường
MIMAX125 (125.000đ/30 ngày) MIMAX125 CAIgửi9123 Đăng ký
khuyến mãi 8GB vận tốc cao Miễn chi phí truy cập4G ở vận tốc thường
MIMAX200 (200.000đ/tháng) MIMAX200 CAIgửi9123 Đăng ký
tặng kèm 15GB vận tốc cao Miễn phí truy vấn 4G ở tốc độ thường
UMAX300 (300.000đ/30 ngày) UMAX300 CAIgửi9123 Đăng ký
tặng kèm 30GB vận tốc cao Miễn phí truy cập 4G ở tốc độ thường
ST120 (120.000đ/28 ngày) ST120 CAIgửi9123 Đăng ký
Ưu đãi28GB vận tốc cao
ST120K (120.000đ/30 ngày) ST120K CAI gởi 9123 Đăng ký
bộ quà tặng kèm theo 2GB/ngày &r
Arr; 60GB/ tháng Miễn mức giá xem phim trên áp dụng Viettel TV. Miễn phí lưu trữ 25GB tài liệu trên Life
Box
ST150K (150.000đ/30 ngày) ST150K CAI gửi9123 Đăng ký
bộ quà tặng kèm theo 3GB/ngày (90GB/ tháng) Miễn chi phí xem phim Viettel TV Miễn tổn phí 25GB lưu trữ Lifebox
30N (300.000đ/30 ngày) 30N CAI gửi 9123 Đăng ký
khuyến mãi 5GB/ngày (150GB/ 30 ngày) Miễn phí những cuộc call nội mạng dưới trăng tròn phút tặng 150 phút nước ngoài mạng Miễn giá tiền nhắn tin nội mạng

Trên đó là 4 biện pháp kiểm tra dung tích 3G Viettel cấp tốc chóng, dễ dàng nhất. Quý quý khách hàng hãy tiếp thu cho bản thân một cách thuận lợi nhất để điều hành và kiểm soát mức độ chi tiêu và sử dụng data của gói 3G Viettel nhé.